Chương trình khuyến mãi tháng 9/2020

Với tốc độ phát triển nhanh liên tục, hiện nay với hơn 500 địa điểm nhượng quyền cả hai mô hình quán và xe . Đầu tháng 8/2020, Lyon Coffee ngồi lại với tất cả nhà cung cấp để tìm ra giải pháp GIẢM GIÁ THÀNH NGUYÊN LIỆU, VẬT DỤNG TỐT NHẤT CHO HỆ THỐNG LYON COFFEE. Kết quả, kể từ 17/8/2020, Lyon Coffee đã có những bảng giá vật dụng, nguyên liệu tốt hơn cũ rất nhiều. Đồng thời, chúng tôi sẽ tổ chức Chương trình khuyến mãi THÁNG 9/2020 cực kỳ hấp dẫn. Nội dung của chương trình khuyến mãi đó là gì ? Xin mời các đối tác kéo xuống phần cuối của bài viết nhé. Mà trước hết, đối tác hãy đọc thật kỹ, thật chậm những thay đổi vể giá bán vật dụng và nguyên liệu pha chế nhé. Điều này sẽ giúp cho đối tác tiết kiệm một khoản chi phí đó ạ.

1 GIÁ BÁN VẬT DỤNG TRONG QUÁN

Trong mục này, có 2 điểm nhấn mà đối tác cần quan tâm sau. Thứ 1 Ly giấy sẽ có giá mới là 1,400 đồng/bộ luôn cả nắp, giảm 250 đồng so với giá cũ. Thứ 2 là Lyon Coffee có thêm ly nắp cầu 500 ml, dành cho các món nước như trà đào, nước ngọt … với giá chỉ 950 đồng/bộ, giá này bằng với giá ly nắp cầu 330 ml luôn. Vậy là cả hai loại ly nắp cầu 330ml và 500ml đều có chung một giá là 950 đồng/bộ luôn cả nắp.

2 GIÁ BÁN NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ

Trong mục này, toàn bộ nguyên liệu pha chế giá đều giảm so với giá cũ. Điều này sẽ làm giảm giá cốt các món nước của đối tác xuống. Gia tặng thêm lợi nhuận. Ngoài ra, Đối tác nên đăng ký kênh Youtube của Lyon Coffee để xem thêm các công thức pha chế món nước mới. Sau đó mua nguyên liệu từ Lyon Coffee để làm cho Menu quán mình phong phú hơn, hấp dẫn hơn. Nếu đối tác không đăng ký, đó là một thiệt thòi rất lớn. Khi chúng tôi có những kinh nghiệm mới, đối tác sẽ là người xem đầu tiên. Đăng ký kênh Youtube bằng cách click vào đây.

3 GIÁ BÁN VẬT DỤNG DÀNH CHO MÁY PHA

Trong mục này, toàn bộ nguyên liệu pha chế giá đều giảm so với giá cũ. Đối tác có thể xem coi, mình có thiếu vật dụng nào không ? Hoặc mua thêm để đầy đủ hơn ! Ngoài ra, Đối tác nên đăng ký kênh Youtube của Lyon Coffee. Ít bữa nữa thôi, chúng tôi sẽ tải lên toàn bộ những kinh nghiệm về cách pha cà phê máy, cách vệ sinh, nguồn nước để pha cà phê máy… Nói chung cực kỳ hữu ích, mà lại miễn phí. Đối tác ra ngoài học những kiến này thức, tốn một khoảng không nhỏ đâu ạ. Để theo dõi kênh Youtube của Lyon Coffee, đối tác vui lòng click vào đây 

4 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 9

Thời gian chương trình:

Từ ngày 21/09/2020 đến hết ngày 05/10/2020

Nội dung chương trình: 

Khi khách hàng mua 1 lần với số lượng 500 ly nắp cầu loại 330ml, giá từ 950 đồng/bộ giảm còn 800 đồng/bộ luôn cả nắp.

Khi khách hàng mua 1 lần với số lượng 500 ly nắp cầu loại 500ml, giá từ 950 đồng/bộ giảm còn 800 đồng/bộ luôn cả nắp.

Khi khách hàng mua 1 lần với số lượng 500 ly giấy, giá từ 1.400 đồng/bộ giảm còn 1.200 đồng/bộ luôn cả nắp.

Một địa điểm kinh doanh chỉ được mua tối đa 1500 ly (bao gồm các loại ly). Các đối tác lưu ý, giá khuyến mãi trên chỉ áp dụng khi đối tác mua 1 lần với số lượng là 500 ly, nếu đối tác nào mua dưới 500 ly sẽ không áp dụng giá khuyến mãi trên.Ngoài ra, đối tác phải đặt chung với cà phê để Lyon Coffee đi giao. Chứ không đặt riêng lẻ ly. Ví dụ:

-Khách hàng A đặt 15 kg cà phê, 500 ly nắp cầu 330ml, 500 ly nắp cầu 500ml. Đơn hàng này rất hợp lý và Lyon Coffee sẽ đi giao.

Một số đơn hàng không triển khai được. Ví dụ:

-Khách hàng B chỉ đặt 500 ly giấy, không đặt thêm cà phê. Quý khách nhớ là phải đặt chung với cà phê

-Khách hàng C đặt 15 kg cà phê, 200 ly giấy – Đơn hàng này Lyon Coffee sẽ đi giao nhưng 200 ly giấy này Lyon Coffee vẫn áp dụng giá là 1.400 đồng chứ không áp dụng giá là 1.200 đồng, vì không đủ 500 ly.

Cách thức đặt hàng để được hưởng giá ưu đãi:

Chỉ đặt hàng qua Group Hỗ Trợ Từng Điểm Kèm Theo Mã Code: LyonCoffee1500. Nếu không có mã code LyonCoffee1500, đối tác sẽ không được hưởng giá ưu đãi. Ví dụ:

-Chị đặt 10 kg cà phê và 500 ly cầu màu vàng loại 330ml, mã code LyonCoffee1500. Đây là đơn hàng mà có mã code kèm theo.

Lyon Coffee cảm ơn các đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Điều đó góp phần vào thương hiệu Lyon Coffee ngày càng phát triển và nhân rộng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang những gì tốt nhất cho đối tác. Xin trân trọng cảm ơn.

ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN - TRIỂN KHAI  ⭐️ Tham khảo thêm dịch vụ Lyon Coffee ⭐️

  ⭐️ Mở Quán Cà Phê ⭐️

  ⭐️ Xe Cà Phê Pha Máy⭐️

  ⭐️ Cung Cấp Cà Phê⭐️

  ⭐️ Cung Cấp Máy Pha ⭐️

  Bấm chia sẻ tại đây:
  fb-share-icon

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *