Kinh doanh cafe pha máy

Kinh doanh cafe pha máy của Lyon Coffee đang là mô hình nhượng quyền tối ưu nhất về chi phí hiện nay. Hiện tại, cà phê pha máy đang dần khẳng định chỗ đứng trong thị trường. Trong bài viết này, Lyon Coffee sẽ liệt kê những lý do bạn nên chọn mô hình kinh doanh này nhé. Hãy cùng chúng tôi khám phá nào !

Kinh doanh cafe pha máy thương hiệu Lyon Coffee
Kinh doanh cà phê pha máy thương hiệu Lyon Coffee

Xem thêm ” “5 Lý do vì sao bạn nên chọn nhượng quyền thương hiệu”

1 Kinh doanh cafe pha máy khác biệt lớn về định lượng

Như các bạn đã biết, 1 kg cà phê pha phin nguyên chất pha được tầm 40-45 ly cà phê

Tuy nhiên, 1 kg cà phê pha máy pha lại pha được tầm 60-65 ly cà phê. Vì một ly cà phê máy chỉ cần 16g cà phê thôi.

Đây là sự khác biệt rất rõ ràng và quan trọng để tối ưu chi phí, tăng lợi nhuận của 1 ly cà phê. Tại Lyon Coffee, chúng tôi cam kết đẩy giá cốt cà phê pha máy về 2.000 đồng/ly. Để hiểu rõ tại sao chúng tôi có thể làm được, các bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách click vào đường link bên dưới nhé.

Kinh doanh cafe pha máy khác biệt lớn về định lượng
Kinh doanh cà phê pha máy định lượng cao hơn cà phê pha phin

Xem thêm “Cách Lyon Coffee cam kết đẩy giá cốt cà phê pha máy về 2.000 đồng/ly”

2 Kinh doanh cafe pha máy có tốc độ thu hồi vốn nhanh hơn cà phê pha phin

Như phân tích ở trên, do giá cốt một ly cà phê thấp, nên tiền lãi sẽ cao hơn. Vấn đề này chắc chắn rồi ! Nếu tiền lãi cao hơn sẽ làm cho thời gian thu hồi vốn đầu tư ban đầu nhanh hơn. Trong kinh doanh, thu hồi vốn càng nhanh thì càng tốt. Đặc biệt hơn, nếu bạn hợp tác với Lyon Coffee thì tốc độ còn nhanh hơn nữa. Vì vốn đầu tư ban đầu vào mô hình này cực kỳ hợp lý và tối ưu luôn. Ok hãy cùng Lyon Coffee tiếp tục nào.

Kinh doanh cafe pha máy có tốc độ thu hồi vốn nhanh hơn cà phê pha phin
Kinh doanh cafe pha máy có tốc độ thu hồi vốn nhanh hơn 

3 Kinh doanh cafe pha máy phù hợp xu hướng hiện tại

Hồi xưa, cái thời năm 2013, khách hàng muốn trực tiếp nhìn hạt cà phê xay ra từ máy xay. Buồn cười nhất là cái cảnh, khách hàng chọn quán có máy xay để uống. Quán nào không có máy xay thì bỏ đi. Thành thử các chủ quán phải đáp ứng thị hiếu khách hàng là phải trang bị máy xay. Còn bây giờ thì sao ??? Khách hàng muốn thấy tận mắt cách bạn tạo nên những giọt cà phê từ hạt cà phê. Đây là sự thay đổi sở thích của khách hàng. Các bạn nên lưu ý, hành vi của người khách hàng luôn thay đổi. Vì thế, chúng ta phải đáp ứng sự thay đổi đó để không bị lạc hậu và phát triển bền vững. Bài học năm 2013 vẫn còn đó các bạn nhé !

Kinh doanh cafe pha máy phù hợp xu hướng hiện tại
Kinh doanh quán cà phê pha máy phù hợp xu hướng hiện tại

4 Kinh doanh cà phê pha máy với trang thiết bị đầy đủ, trọn gói

Mô hình của Lyon Coffee bao gồm: bàn, ghế, quạt treo tường, amply, loa, đài, quầy pha chế, kệ, máy pha cà phê, máy xay, máy pha, tủ mát, ly, tách,…biển hiệu.Trang thiết bị đầy đủ để vận hành, đối tác không cần phải suy nghĩ thiếu dụng cụ thiết bị nào khi hoạt động. Để xem chi tiết gói mô hình quán cà phê có những thiết bị dụng cụ nào, hãy click vào đường link bên dưới nhé.

Kinh doanh cafe pha máy với trang thiết bị đầy đủ, trọn gói
Mô hình cà phê pha máy với trang thiết bị đầy đủ, trọn gói

Xem chi tiết mô hình quán cà phê pha máy của Lyon Coffee

5 Kinh doanh cà phê pha máy nhượng quyền thương hiệu Lyon Coffee

Kinh doanh cafe pha máy nhượng quyền thương hiệu Lyon Coffee trọn gói từ A-Z, đối tác bỏ chi phí đầu tư ban đầu là 96 triệu đồng tại Tphcm. Áp dụng cho diện tích mặt bằng 40m2. Với trang thiết bị hiện đại như máy pha cà phê, máy xay cà phê, tủ mát, quầy bàn ghế cao cấp… Ngoài ra, đối tác được huấn luyện, chuyển giao công thức độc quyền pha chế của Lyon Coffee. Bên cạnh đó, đối tác được hỗ trợ bởi hệ thống truyền thông, marketing của Lyon Coffee. Đặc biệt KHÔNG thu phí nhượng quyền. KHÔNG chia sẽ lợi nhuận hàng tháng.

Kinh doanh cafe pha máy nhượng quyền thương hiệu Lyon Coffee
Hướng dẫn pha chế cà phê và các món nước khác khi nhượng quyền thương hiệu Lyon Coffee

Kinh doanh cafe pha máy với những lý do thuyết phục nêu trên, một phần nào đó các bạn nắm được điểm cốt lõi của mô hình này. Nếu như các bạn muốn mở quán cà phê pha máy thương hiệu Lyon Coffee, hãy mạnh dạn điền thông tin vào bảng dưới nhé. Lyon Coffee sẽ tư vấn cực kỳ nhiệt tình, giải đáp các thắc mắc của các bạn một cách tốt nhất. Hãy tin tưởng ở chúng tôi nhé. Chúc bạn các một ngày tốt lành.

ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN - TRIỂN KHAI  ⭐️ Tham khảo thêm dịch vụ Lyon Coffee ⭐️

  ⭐️ Mở Quán Cà Phê ⭐️

  ⭐️ Xe Cà Phê Pha Máy⭐️

  ⭐️ Cung Cấp Cà Phê⭐️

  ⭐️ Cung Cấp Máy Pha ⭐️

  Bấm chia sẻ tại đây:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *