Xem ngay cách kiếm 1 triệu đồng / 1 ngày trong mùa dịch Cô Vy

Kiếm 1 triệu 1 ngày

➡️ 1 Kinh doanh xe café pha máy là gì ?

Là một mô hình lưu động dùng xe bán café dạng mang đi – take away, sử dụng máy pha café chuyên nghiệp để pha những ly cafe espresso tuyệt vời, khác với loại café phin truyền thống. Ưu điểm của mô hình này là không cần thuê mặt bằng lớn, không cần thuê nhân viên nhiều, rất tinh gọn và vận hành đơn giản.

➡️ 2 Tính toán sơ bộ chi phí, lợi nhuận 1 ly café pha máy espresso

Mục này giúp bạn nắm được về chi phí và tính khả thi của mô hình này. Công suất của 1 máy pha cà phê: 1 kg pha được 65 ly. Giá 1 kg cà phê máy của Lyon Coffee: 130.000/kg Giá cốt 1 ly café bao gồm: Phí nguyên liệu cafe: 130.000 / 65 = 2.000 đồng Phí phát sinh (Ly nắp cầu, đường,điện, ống hút, túi mang đi): 1200 đồng Tổng cộng giá cốt 1 ly cà phê = 3.200 đồng

Phân tích lợi nhuận 1 ly café pha máy
Phân tích lợi nhuận 1 ly café pha máy

➡️ 3 Làm thế nào để bán 50, 100, 150 ly cafe pha máy / ngày

Vị trí mặt bằng chiếm 50% khả năng thành công của mô hình này. Các khu vực bạn nên thuê: Tòa nhà, cụm tòa nhà văn phòng, công ty có nhiều công nhân: những khu vực này bán trên 100 ly/ngày là chuyện bình thường. Các trục đường chính, hướng đi làm: chọn nơi mát mẻ có bóng râm và tiện cho khách ghé mua. Khu vực đông dân cư: chọn những nơi có vỉa hè rộng có thể đặt thêm bàn ghế, có bóng mát.

Xem thêm “Mặt bằng mở quán những vị trí không nên thuê”

➡️ 4 Hình thức hợp tác

Nếu như bạn đã quyết định làm thì hãy đọc mục này thật kỹ nhé. Mô hình xe café Espresso có 2 hình thức để bạn hợp tác:

Thứ 1: Thuê mô hình xe café Espresso. Tìm hiểu về hình thức thuê vui lòng click vào đây

Thứ 2: Mua trọn gói mô hình xe café Espresso Mỗi hình thức hợp tác đều được Lyon Coffee hỗ trợ rủi ro, hỗ trợ quảng cáo, chính sách bảo trì, bảo dưỡng hàng tháng và được mua giá café tốt nhất để bảo đảm chi phí nguyên liệu như mục ở trên Lyon Coffee đã đề cập.

Tìm hiểu về hình thức mua vui lòng click vào đây

➡️ 5 Quyền lợi khi hợp tác kinh doanh mô hình xe cafe pha máy

Khi hợp tác với Lyon Coffee, bạn có những quyền lợi sau

5.1 Đào tạo, hướng dẫn pha chế các món trong menu Không chỉ riêng về café, các món nước quy trình pha chế không cầu kỳ, mùi vị phù hợp với thị hiếu chung sẽ được Lyon Coffee hướng dẫn tỉ mỉ

5.2 Hỗ trợ biển quảng cáo thu hút người đi đường Marketing sẽ giúp bạn có thêm khách hàng và gia tăng doanh thu nhanh chóng.

5.3 Cung cấp bảo đảm chất lượng café và ổn định giá Không phải qua nhà phân phối trung gian, không phải qua bất kỳ công ty thương mại nào, Lyon Coffee có nền tảng sản xuất vững mạnh để kiểm soát, ổn định chất lượng và bình ổn giá cho đối tác.

5.4 Được cung cấp nguyên liệu, vật dụng, dụng cụ cần thiết trong suốt thời gian hoạt động Chủ quán phải xử lý trăm công nghìn việc hãy để cho Lyon Coffee lo trọn vẹn những vấn đề về nguồn cung cấp nguyên liệu, vật dụng, dụng cụ này với giá cực kỳ phải chăng, ưu đãi. Mô hình xe café pha máy mang đi đang trở thành một trào lưu, một xu hướng phát triển và bùng nổ trong 3 năm tới. Ai nắm bắt được cơ hội này sẽ trở thành người chiến thắng. Đây là một mô hình chi phí đầu tư thấp, khả năng sinh lời cao, rất đáng để đối tác đầu tư.

➡️ Chỉ với 32 triệu đồng, số tiền rất phù hợp đối với những người thích kinh doanh. Quý khách sẽ có một xe bán cà phê pha máy mang đi chất lượng, đẳng cấp, khả năng sinh lời cao. Để đăng ký triển khai hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng điền thông tin vào bảng dưới đây để chúng tôi liên hệ lại:

ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN - TRIỂN KHAI    Bấm chia sẻ tại đây:

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *