Thông tin tình hình dịch bệnh Covid

mô hình kinh doanh mua xe đẩy bán cà phê

Thông tin tình hình dịch bệnh Covid 19 tại Tphcm ngày càng phức tạp, đặc biệt là tại Quận Gò Vấp. Chủ nhật ngày 30/5, Chủ tịch TPHCM – ông Nguyễn Thành Phong ra quyết định giãn cách xã hội toàn thành phố TPHCM theo Chỉ thị 15, riêng quận Gò Vấp và phường Thạnh Lộc (quận 12) theo Chỉ thị 16. Mà nhà máy sản xuất phân phối hàng hóa của Lyon Coffee thuộc quận Gò Vấp TPHCM. Để dự phòng tình huống xấu nhất, ảnh hưởng đến việc kinh doanh của đối tác, Công Ty Lyon Coffee đưa 3 phương án sau. Anh chị hãy đọc kỹ để duy trì tốt nhất việc kinh doanh buôn bán của mình.

Xem thêm ” Thông tin giãn cách xã hội từ báo Vnexpress.net”

I ĐỐI TÁC LÊN DANH SÁCH TRỮ CÀ PHÊ THÁNG 6/2021 

1 Trữ cà phê bán trong bao lâu ? 

Quý đối tác lên danh sách trữ cà phê bán ít nhất trong vòng 20 ngày. Tốt nhất là 30 ngày. Ví dụ: Doanh số bán hàng của 1 tháng khoảng 15 kg. Thì đối tác đặt hàng là 15 kg cho tháng 6 này. Đối tác hãy yên tâm vì cà phê hạn sử dụng ít nhất và không giảm chất lượng sau 3 tháng. Trường hợp sau 2 tháng không sử dụng hết, anh chị báo lên công ty để được đổi cà phê mới. Nhà máy phân phối hàng hóa của Lyon thuộc quận Gò Vấp. Nếu rơi vào khả năng xấu nhất là NGHIÊM CẤM HOẠT ĐỘNG từ 2 đến 3 tuần. Đối tác vẫn đủ hàng hóa để duy trì trong suốt tháng 6. Để động viên hỗ trợ cho đối tác mùa Covid, Lyon Coffee tổ chức chương trình khuyến mãi khi đặt hàng như sau:

2 Khuyến mãi chương trình tặng cà phê trong mùa dịch covid

2.1 Thời gian chương trình:

Từ ngày 31/5 đến hết ngày 3/6/2021. Anh chị nào đặt hàng vào ngày chủ nhật 30/5 vẫn được áp dụng. Trong thời gian diễn ra khuyến mãi, nếu có lệnh CẤM HOẠT ĐỘNG của nhà nước, chương trình sẽ ngưng trước thời hạn.

2.2 Nội dung chương trình: 

Các đối tác khi mua 5 kg cafe được tặng 0,5 kg cùng loại. Ví dụ: Chị A đặt 5 kg cafe số 3, được tặng 0,5 kg cafe số 3. Anh B đặt 10 kg cafe số 2, được tặng 1 kg cafe số 2.

Anh chị đặt mua dưới 5 kg/một loại sẽ không được tặng. Ví dụ: Chi C đặt 2,5 kg cafe số 2 và 2,5 kg cafe số 3. Trường hợp này không được tặng. Anh chị cân đối đơn hàng để tham gia cho hợp lệ nhé.

2.3 Số lượng cafe tặng tối đa 

Một địa điểm kinh doanh chỉ được tặng tối đa 3kg trong chương trình này

II GIẢM GIÁ LY MANG ĐI 

Khi khách hàng mua 1 lần với số lượng 500 ly nhựa nắp cầu loại 330ml hay 500ml, giá từ 950 đồng/bộ giảm còn 800 đồng/bộ luôn cả nắp.

Khi khách hàng mua 1 lần với số lượng 500 ly giấy, giá từ 1.400 đồng/bộ giảm còn 1.200 đồng/bộ luôn cả nắp.

Một địa điểm kinh doanh chỉ được mua tối đa 2000 ly (bao gồm các loại ly). Các đối tác lưu ý, giá khuyến mãi trên chỉ áp dụng khi mua 1 lần với số lượng là 500 ly.

Nếu đối tác nào mua dưới 500 ly sẽ không áp dụng giá khuyến mãi. Ngoài ra, đối tác đặt chung với cà phê để Lyon Coffee đi giao. Chứ không đặt riêng lẻ ly.

Thời gian giảm giá ly mang đi: từ ngày 31/5 đến hết ngày 3/6. Anh chị nào đặt hàng vào ngày chủ nhật 30/5 vẫn được áp dụng.

Ly nhựa mang đi giảm giá chỉ còn 800 đồng/bộ trong thông tin tình hình dịch bệnh Covid
Ly nhựa mang đi giảm giá chỉ còn 800 đồng/bộ

III HỖ TRỢ MIỄN PHÍ BĂNG RÔN “BÁN CÀ PHÊ MANG VỀ”

Nhà nước vẫn cho phép các hoạt động bán mang về. Để duy trì doanh thu, quý đối tác có thể treo những băng rôn “BÁN CÀ PHÊ MANG VỀ” để cho người tiêu dùng biết để mua hàng. Lyon Coffee đã triển khai phát miễn phí vào tuần trước. Nếu đối tác nào chưa có, hãy đặt hàng để Lyon Coffee gửi băng rôn kèm với hàng hóa. Đối tác nào đã lấy rồi, Lyon Coffee sẽ dành cho đối tác khác chưa có. Ngoài ra, đối tác hãy thường xuyên đăng lên mạng xã hội: ZALO, FACBOOK, TIKTOK… các hoạt động, hình ảnh sản phẩm như ly cafe, trà đào, cacao. Để cho mọi người biết địa điểm đối tác vẫn duy trì hoạt động thường xuyên.

Nhà nước vẫn cho phép các hoạt động bán mang về
Nhà nước vẫn cho phép các hoạt động bán mang về

Xem thêm “Các mô hình nhượng quyền Lyon Coffee”

Trước thông tin tình hình dịch bệnh Covid, Lyon Coffee đưa ra những hành động để đối tác duy trì việc bán hàng tốt nhất. Đối tác vui lòng đọc kỹ những thông tin trên. Cảm ơn quý đối tác đã đồng hành cùng Lyon Coffee trong suốt thời gian qua. Lyon Coffee sẽ quyết tâm làm hài lòng đối tác một cách tốt nhất. Mọi thắc mắc, đối tác xin vui lòng gọi vào số Hotline 18009450. Trân trọng thông báo đến toàn thể đối tác, chi nhánh trên toàn quốc !!!

ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN - TRIỂN KHAI  ⭐️ Tham khảo thêm dịch vụ Lyon Coffee ⭐️

  ⭐️ Mở Quán Cà Phê ⭐️

  ⭐️ Xe Cà Phê Pha Máy⭐️

  ⭐️ Cung Cấp Cà Phê⭐️

  ⭐️ Cung Cấp Máy Pha ⭐️

  Bấm chia sẻ tại đây:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *