Cách đặt mua thực phẩm mùa dịch

cách đặt hàng mùa dịch với bách hóa xanh

Những cách đặt mua lương thực, thực phẩm siêu thị online giao hàng tận nhà trong mùa dịch Covid như bách hóa xanh, tổ trưởng, 1022. Thời điểm giãn cách xã hội xảy ra bất ngờ và đột ngột. Điều này làm cho nhiều người chưa kịp mua lương thực, nhu yếu phẩm cần thiết. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn anh chị những cách đặt hàng để có đủ các thực phẩm. Và cách tìm ra số điện thoại của Tổ trưởng khu phố. Hay đăng ký đề nghị túi an sinh / tiền trợ cấp TPHCM 1,500,000 đ.

Mô hình xe bán cafe pha máy phù hợp mùa dịch Covid

Cách 1: Đặt mua thực phẩm với Bách Hóa Xanh trong mùa dịch Covid 19 – Siêu thị online giao hàng tận nhà

Cách đặt mua cà phê trên mạng: ⇒⇒  “Bấm vào đây”

Cách đặt mua hàng lương thực, thực phẩm (Thịt, cá, rau, củ quả…) online Bách Hóa Xanh ⇒⇒  “Bấm vào đây”

Lưu ý: anh chị sống tại Phường 2, Quận Tân Bình. Anh chị chọn đúng cửa hàng BXH tại phường 2, quận Tân Bình. Nhà nước không cho doanh nghiệp đi giao khác phường. Anh chị ở phường nào thì tìm đúng BXH ở phường đó. Nếu không chọn đúng phường quận, BXH không giao hàng đã được đặt trong mùa dịch Covid. Vì thế, trong cách đặt mua thực phẩm online, bước này quan trọng nhất. Anh chị nhớ kỹ nhé

Cách 2: Đặt mua thực phẩm với Vin Mart trong mùa dịch Covid 19 – Siêu thị online 

Cách đặt mua cà phê trên mạng: ⇒⇒  “Bấm vào đây”

Cách đặt mua hàng lương thực, thực phẩm (Thịt, cá, rau, củ quả…) online Vin Mart ⇒⇒  “Bấm vào đây”

Lưu ý: Hiện tại 𝐕𝐢𝐧𝐌𝐚𝐫𝐭 không giao hàng được tại khu vực 𝐓𝐏𝐇𝐂𝐌, Đ𝐚̀ 𝐍𝐚̆̃𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐊𝐡𝐚́𝐧𝐡 𝐇𝐨̀𝐚. Anh chị nào thuộc 3 khu vực trên thì không đặt hàng được

Cách 3: Đặt mua lương thực, thực phẩm onilne qua tổ trưởng dân phố khu vực đang sống

Trường hợp cách 1, 2 đặt mua hàng bách hóa xanh hay vinmart không thành công. Anh chị liên hệ tổ trưởng dân phố để được hỗ trợ. Hiện nay, lực lượng quân đội hỗ trợ. Vận chuyển cung ứng thực phẩm giúp dân như nhiệm vụ chiến đấu. Anh chị tuyệt đối không ra đường nếu không có “Mẫu giấy đi đường mới” nhé. Lực lượng quân đội sẽ đi chợ hộ cho gia đình. Anh chị nào chưa có số điện thoại Tổ trưởng khu vực. Hãy xem cách chúng tôi chỉ bằng cách ⇒⇒  “Bấm vào đây”

Cách 4: Đăng ký đề nghị túi an sinh – tiền trợ cấp khi gặp khó khăn do COVID-19

Đăng ký đề nghị túi an sinh / tiền trợ cấp TPHCM: Túi ASXH gồm mì gói, thực phẩm, nước tương, nước mắm, dầu ăn, bột nêm, đường hoặc 1,500,000 đ. Anh chị nào chưa biết cách đăng ký  ⇒⇒  “Bấm vào đây”

Cách 5: Gọi 1022 – Số điện thoại để người dân gọi khi gặp khó khăn do COVID-19

Trường hợp nguy cấp, dùng cách đặt mua hàng bách hóa xanh hay gọi tổ trưởng không được. Không thể tìm ra phương án khác hãy sử dụng cách này. Kể từ 20 giờ ngày 22/7, khi gặp khó khăn do COVID-19. Người dân có thể gọi 1022 – nhấn phím 2 để cung cấp thông tin đề nghị được hỗ trợ. Tổng đài 1022 ngoài việc hỗ trợ thực phẩm. Còn hỗ trợ thêm các dịch vụ khác như y tế, chỗ ở…

2 Cách đặt hàng cà phê nguyên chất của Lyon Coffee trong mùa dịch – Siêu thị online giao hàng tận nhà

2.1: Cách đặt hàng nhanh, gọn và tiện lợi trong mùa dịch Covid 19

Anh chị bấm vào đường link này ⇒  “Bấm vào đây”

Lyon Coffee sẽ tư vấn các loại gu phù hợp với sở thích của anh chị.

cách đặt hàng cà phê nguyên chất trong mùa dịch Covid
Cách đặt hàng cà phê nguyên chất trong mùa dịch Covid

Bước 2: Tại sao mua cafe hạt nguyên chất từ trong mùa dịch Covid – Siêu thị online giao hàng tận nhà

Lyon Coffee đang có 2 dòng café pha phin và pha máy. Với rất nhiều gu đáp ứng sở thích của mỗi người. Anh chị thích đậm, vừa hay hậu ngọt đều có hết. Anh chị nào đặt hàng pha máy hay pha máy cũng có luôn trong mùa dịch này.

Chỉ 37.500đ anh chị đã sở hữu một sản phẩm cà phê rang xay, thơm ngon cao cấp, sạch an toàn 100%. Đặc biệt Lyon Coffee đang có chương trình free ship ưu đãi.

Tham khảo mô hình kinh doanh nhượng quyền của Lyon Coffee

Để hiểu rõ các hình thức nhượng quyền, anh chị vui lòng bấm vào tấm hình phía dưới hoặc bấm vào đây ⇒⇒  “Tham khảo mô hình kinh doanh nhượng quyền”

mô hình mở quán cafe nhỏ đẹp - cách đặt mua thực phẩm Siêu thị online giao hàng tận nhà
Mô hình mở quán cafe nhỏ đẹp

Những cách đặt mua lương thực phẩm siêu thị online giao hàng tận nhà trong mùa dịch Covid. Với sự chia sẻ này, Lyon Coffee mong anh chị có đầy đủ lương thực cần thiết trong mùa dịch. Sức khỏe là nguồn tài nguyên giá trị của mỗi con người. Có gì cũng được chứ đừng có bệnh. Không có gì cũng được chứ đừng không có sức khỏe.

⭐️ Tham khảo thêm dịch vụ Lyon Coffee ⭐️

⭐️ Mở Quán Cà Phê ⭐️

⭐️ Xe Cà Phê Pha Máy⭐️

⭐️ Cung Cấp Cà Phê⭐️

⭐️ Cung Cấp Máy Pha ⭐️

Bấm chia sẻ tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *