Cách pha cà phê kem sữa béo

cách pha cà phê kem sữa béo

Cách pha chế cà phê kem sữa béo ngon đơn giản tại nhà, hướng dẫn công thức nguyên liệu cách làm, bật mí giá vốn 1 ly cafe từ Lyon Coffee. Nếu bạn mê cà phê kem sữa béo ngậy như Bà Nà ở Reng reng. Hay ở Sapa thì hoàn toàn có thể tự pha cái thứ cafe gây nghiện này ở nhà hay tại quán. Một niềm vui ngọt ngào cực chill. Hãy sẵn sàng cùng LYON COFFEE thực hiện nhé.

I Cách chuẩn bị nguyên liệu, giá vốn làm công thức 1 ly cà phê kem sữa béo ngon pha chế đơn giản tại nhà – Lyon Cafe

Cách chuẩn bị nguyên liệu để làm ly cà phê kem sữa béo bao giờ cũng quan trọng nhất và khá đơn giản tại nhà. Xem nguyên liệu có đủ hay chưa, có bị thiếu món nào không. Từ đó tính ra giá vốn 1 ly cafe kem sữa béo để tham khảo. Giá cafe dưới đây là giá bán lẻ cho gia đình thưởng thức. Nếu anh chị mua sỉ từ LYON, giá sẽ giảm hơn 30% giá lẻ. Mà chuyện giá cafe để tính sau. Giờ mọi người hãy tập trung vào việc chính nào.

Cách pha cà phê kem sữa béo
Cách pha cà phê kem sữa béo
Cách pha làm cafe kem sữa béoNội dung quan trọng cần nắm
Nguyên liệu dụng cụ bao gồmSữa tươi không đường, kem topping base, kem richs, kem frappe, muối biển vani, bột béo B’one và cafe
Giá vốn 1 ly cafe kem sữa béoGiá vốn 9.500 đến 10.500 đồng/ly
Độ khó cách làm pha cà phê kem sữa béo4/5 sao, thao tác đòi hỏi sự tập trung
Nơi cung cấp nguyên liệu pha chế giá rẻLYON COFFEE phân phối đầy đủ các nguyên liệu trên

II Video hướng dẫn công thức cách làm ly cà phê kem sữa béo ngon pha chế đơn giản tại nhà – Lyon Cafe

Sau khi anh chị đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu để làm cafe kem sữa béo ngon đơn giản tại nhà. Hãy mở video dưới đây và làm theo nhé. Trong video này, LYON sẽ tiết lộ mẹo hay, lưu ý quan trọng để pha được ly với mùi vị béo ngon.

III Địa chỉ cung cấp nguyên liệu pha ly cà phê kem sữa béo ngon pha chế làm đơn giản tại nhà – Lyon Cafe

Khi đã hiểu rõ được công thức bí quyết cách pha cafe kem sữa béo, bạn có thể dễ dàng tìm mua nguyên liệu. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ cung cấp cà phê và nguyên liệu pha chế giá rẻ chất lượng. Thì hãy đến với LYON COFFEE nhé. Chúng tôi được xem địa chỉ chuyên cung cấp các loại cà phê và nguyên liệu pha chế đang được rất nhiều đối tác tin dùng. Bởi sự đa dạng cũng như chất lượng của sản phẩm. Kèm theo đó là giá bán cực kỳ hợp lý.

Cung cấp nguyên liệu pha chế cafe kem sữa béo
Cung cấp nguyên liệu pha chế giá tốt

Cách pha chế cà phê kem sữa béo ngon đơn giản tại nhà, hướng dẫn công thức nguyên liệu cách làm, bật mí giá vốn 1 ly cafe từ Lyon Coffee. Qua bài viết trên, LYON mong góp phần nhỏ để anh chị thêm kiến thức về các loại cà phê hiện nay. Hãy tin tưởng và chọn Lyon Coffee là người bạn đồng hành. Hãy điền thông tin vào bảng dưới đây để LYON tư vấn nhé.

CHỦ ĐỀ KHÔNG THỂ BỎ QUA

Cách làm cafe cold brew ít tốn thời gian nhất

Xem cách pha cafe sữa đá 4 tầng độc lạ

Công thức pha cà phê sữa đá Sài Gòn nổi tiếng

ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN - TRIỂN KHAI  ⭐️ Tham khảo thêm dịch vụ Lyon Coffee

  ⭐️ Mảng Quán Cafe ⭐️

  ⭐️ Mảng Xe Cafe ⭐️

  ⭐️Mảng Cà Phê⭐️

  ⭐️ Mảng Máy Móc⭐️

  Bấm chia sẻ tại đây:
  fb-share-icon

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *