Chương trình khuyến mãi Lyon Coffee 2021

Chương trình khuyến mãi Lyon Coffee năm 2021 sẽ được cập nhật liên tục. Quý đối tác, cửa hàng và chi nhánh hãy thường xuyên truy cập vào website để theo dõi và tham gia. Hiện nay, Lyon Coffee đang có sự kiện sau.

Xem thêm “Mô hình xe bán cafe pha máy Lyon Coffee”

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 5/2021

1 Group Zalo là gì ? Có quan trọng hay không ? 

Group Zalo là nhóm chat để Lyon Coffee tiếp nhận xử lý thông tin đặt hàng của quý khách. Giải đáp những thắc mắc, hỗ trợ những trường hợp khẩn cấp. Đặc biệt là những phản hồi về chất lượng dịch vụ. Group Zalo rất quan trọng, là cầu nối để Lyon Coffee xử lý nhanh, kịp thời những yêu cầu về giao hàng, chất lượng, dịch vụ. Hay bất kỳ nhu cầu của quý khách.

2 Nội dung chương trình

Để quý khách làm quen với cách đặt hàng trên Group Zalo, Lyon Coffee phổ biến chương trình khuyến mãi tặng 6 LY CÀ PHÊ khi đặt mua cà phê trên Group này. Khi tài khoản đối tác nhắn tin đặt hàng lên Group Zalo là tham gia thành công.

3 Thời gian diễn ra chương trình

Từ ngày 24 đến hết ngày 26/05/2021. Lyon Coffee không giải quyết bất kỳ trường hợp nào tham gia trễ với bất cứ lý do nào. Áp dụng: 01 lần cho 1 điểm bán.

Chương trình khuyến mãi mới nhất hiện nay
Chương trình khuyến mãi mới nhất hiện nay

Xem thêm “Các mô hình nhượng quyền Lyon Coffee”

Cảm ơn quý đối tác đã đồng hành cùng Lyon Coffee trong suốt thời gian qua. Lyon Coffee sẽ quyết tâm làm hài lòng đối tác một cách tốt nhất. Mọi thắc mắc, đối tác xin vui lòng gọi vào số Hotline 18009450. Trân trọng thông báo đến toàn thể đối tác, chi nhánh trên toàn quốc !!!

ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN - TRIỂN KHAI  ⭐️ Tham khảo thêm dịch vụ Lyon Coffee ⭐️

  ⭐️ Mở Quán Cà Phê ⭐️

  ⭐️ Xe Cà Phê Pha Máy⭐️

  ⭐️ Cung Cấp Cà Phê⭐️

  ⭐️ Cung Cấp Máy Pha ⭐️

  Bấm chia sẻ tại đây:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *