Kinh Doanh Xe Cafe Pha Máy Mang Đi

xe bán cà phê pha máy

Kinh doanh mô hình xe bán cà phê pha máy hay khởi nghiệp cafe mang đi đang trở thành một mô hình nhượng quyền bùng nổ trong thời điểm này. Ai nắm bắt được cơ hội này sẽ trở thành người chiến thắng. Kinh doanh cà phê pha máy với chi phí đầu tư thấp, khả năng sinh lời cao, rất đáng để đối tác đầu tư. Kèm theo những chính sách đặc biệt chỉ có tại Lyon Coffee. Ví dụ như bảo hiểm mua lại 60% giá trị, bán hàng trên app Shopeefood & Loship, thu thập thông tin người mua. Đặc biệt trong tháng này, Lyon Coffee có chương trình tặng kèm từ 25 món cực kỳ hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi phân tích mô hình xe bán cafe espresso này nhé. Để bạn tìm mua xe và máy pha cafe tiết kiệm nhất nào !

Kinh doanh khởi nghiệp cafe pha máy với mô hình xe bán cà phê
Kinh doanh cafe pha máy mang đi với mô hình xe bán cà phê

Xem thêm “Những điều cần biết nhượng quyền kinh doanh cafe pha máy”

1 Kinh doanh nhượng quyền xe cà phê pha máy mang đi là gì ?

Là một mô hình lưu động dùng xe bán cafe dạng mang đi – take away. Sử dụng máy pha cafe chuyên nghiệp để kinh doanh, pha những ly cà phê espresso tuyệt vời. Khác với loại cafe phin truyền thống. Ưu điểm của mô hình xe bán cafe espresso này là không cần thuê mặt bằng lớn, không cần thuê nhân viên nhiều, rất tinh gọn và vận hành đơn giản. Kèm theo đó là nhượng quyền thương hiệu Lyon Cafe với sự hỗ trợ thiết thực để khởi nghiệp. Để anh chị tăng tỉ lệ kinh doanh cà phê thành công nhất.

2 Tính toán sơ bộ chi phí, lợi nhuận 1 ly cafe mô hình kinh doanh xe cà phê pha máy

2.1 Giá cốt một ly cà phê pha máy khi nhượng quyền kinh doanh xe cafe pha máy mang đi

Công suất của 1 máy pha cà phê: 1 kg pha được 55 ly. Giá 1 kg cà phê máy của Lyon Coffee: 130.000/kg. Giá cốt 1 ly café bao gồm:

Phí nguyên liệu cafe: 130.000 / 55 = 2.300 đồng

Phí phát sinh (Ly nắp cầu, đường,điện, ống hút, túi mang đi): 1200 đồng

Tổng cộng giá cốt 1 ly cà phê = 3.500 đồng

Nếu bạn bán giá cà phê đen 12.000/ly, cà phê sữa 14.000/ly. Lấy giá trung bình là 13.000/ly. Lợi nhuận thu về: 13.000 – 3.500 = 9.500 đồng /ly.

Nếu bán 50 ly/ngày, có lời 475.000 đồng / ngày, một tháng 30 ngày là 14.250.000 đồng.

Nếu bán 100 ly/ngày, có lời 950.000 đồng / ngày, một tháng là 28.500.000 đồng.

Giá cốt một ly cà phê pha máy khi kinh doanh khởi nghiệp cafe
Giá cốt một ly cà phê pha máy khi kinh doanh

2.2 Tính khả thi của mô hình khởi nghiệp cà phê pha máy

Hãy bình tĩnh, chúng ta sẽ trừ ra một số chi phí nữa bao gồm: thuê mặt bằng, nhân viên, Tuy nhiên với số tiền lời 1 ngày, 1 tháng như được phân tích ở trên, bạn đã đủ khả năng để chi trả các chi phí phát sinh thêm. Chỉ có hợp tác với Lyon Cafe, giá cốt của 1 ly cà phê mới giảm thiểu tối đa khi khởi nghiệp. Và Lyon đã giải quyết được bài toán lợi nhuận cho đối tác. Đồng thời khẳng định tính khả thi của mô hình xe bán cafe espresso. Nếu bạn tìm mua xe và máy pha cafe bên ngoài thị trường, bạn sẽ không được ưu đãi về giá cốt trên. Bàn đến vị trí mặt bằng kinh doanh cafe pha máy.

3 Làm thế nào để bán 50, 100, 150 ly cà phê pha máy / ngày khi kinh doanh mô hình xe cafe 

Vị trí mặt bằng chiếm 50% khả năng thành công của mô hình xe bán cafe espresso này. Các khu vực bạn nên thuê khi khởi nghiệp kinh doanh cafe pha máy:

-Tòa nhà, cụm tòa nhà văn phòng, công ty có nhiều công nhân: những khu vực này bán trên 100 ly/ngày là chuyện bình thường.

-Các trục đường chính, hướng đi làm: chọn nơi mát mẻ có bóng râm và tiện cho khách ghé mua.

-Khu vực đông dân cư: chọn những nơi có vỉa hè rộng có thể đặt thêm bàn ghế, có bóng mát.

Mô hình nhượng quyền cà phê pha máy Lyon Coffee
Mô hình nhượng quyền xe cà phê pha máy Lyon Coffee

4 Hình thức hợp tác nhượng quyền kinh doanh xe cafe pha máy mang đi

Nếu như bạn đã quyết định làm xe cà phê pha máy mang đi thì hãy đọc mục này thật kỹ nhé. Kinh doanh mô hình cafe pha máy Espresso có Các combo nhượng quyền xe cà phê trọn gói với chi phí chỉ từ 25 đến 82 triệu để chọn lựa đầu tư.

4.1 Combo nhượng quyền xe bán cafe pha máy mang đi 25 triệu đồng – phân khúc khởi nghiệp

Mô hình xe cà phê pha máy mang đi này bao gồm máy pha 1 group Gemilai CRM 3200B 98% và máy xay Mx LBeans 020 98%. Kèm theo xe cà phê cao cấp loại nhỏđược thêm 25 món khi đăng ký hợp tác sớm. Công suất pha 1 ngày được 100 ly cà phê. Ưu điểm kinh doanh cafe pha máy combo này chi phí rẻ. Tuy nhiên, yêu cầu nắm vững kỹ thuật pha chế.

Combo khởi nghiệp nhượng quyền xe bán cafe pha máy mang đi 25 triệu đồng
Combo khởi nghiệp nhượng quyền xe bán cafe pha máy mang đi 25 triệu đồng

4.2 Combo nhượng quyền xe bán cafe pha máy mang đi 29 triệu đồng – phân khúc khởi nghiệp

Mô hình khởi nghiệp này bao gồm máy pha cafe 1 group Gemilai CRM3200B mới 100% và máy xay Mx LBeans 020 mới 100%. Kèm theo xe cà phê cao cấp loại nhỏđược thêm 25 món khi đăng ký triển khai sớm. Công suất pha 1 ngày được 120 ly cà phê. Combo xe cafe 29 này về máy móc thiết bị như combo 25. Khác ở chỗ là xài máy mới 100%.

Combo khởi nghiệp nhượng quyền xe bán cafe pha máy mang đi 29 triệu đồng
Combo khởi nghiệp nhượng quyền xe bán cafe pha máy mang đi 29 triệu đồng

4.3 Combo nhượng quyền xe bán cà phê pha máy 32 triệu đồng – phân khúc khởi nghiệp

Mô hình khởi nghiệp này bao gồm máy pha cafe 1 group CRM3200B, máy xay Mx LBeans 020, xe cà phê loại lớnđược tặng thêm 25 món. Công suất pha 1 ngày được 120 ly cà phê. Khác biệt so với combo xe cafe 29 trên, combo này xài loại xe có kích thước lớn hơn và có mái che ở trên. Nếu bạn cần công suất không quá lớn, đủ dùng khi kinh doanh cafe pha máy thì combo xe này rất phù hợp để khởi nghiệp.

Combo khởi nghiệp nhượng quyền xe bán cafe pha máy mang đi 32 triệu đồng
Combo khởi nghiệp nhượng quyền xe bán cà phê pha máy 32 triệu đồng

4.4 Combo nhượng quyền kinh doanh xe bán cafe pha máy 38 triệu đồng – phân khúc trung cấp

Chúng ta đã đi qua 3 combo xe cafe phân khúc khởi nghiệp 25, 29 và 32 triệu ở trên. Độ bền máy móc thuộc phân khúc khởi nghiệp tầm 2 năm. Công suất pha từ 100-120 ly cafe hàng ngày. Nếu anh chị yêu cầu cao hơn về công suất và độ bền. Hãy tiếp tục xem tiếp những combo xe cafe thuộc phân khúc trung cấp. Đầu tiên là mô hình trọn gói 38 triệu đồng. Mô hình này bao gồm máy pha cafe 1 group Lamvita Go, máy xay N900, xe cà phê loại lớnđược tặng thêm 25 món. 

Độ bền combo này là 3 năm. Gấp 1,5 lần so với phân khúc khởi nghiệp. Công suất pha là 200 ly cafe hàng ngày, gấp 2 lần phân khúc khởi nghiệp.

Combo nhượng quyền xe bán cà phê pha máy 38 triệu đồng - phân khúc trung cấp
Combo trung cấp nhượng quyền xe bán cà phê pha máy 38 triệu đồng

4.5 Combo nhượng quyền kinh doanh xe bán cà phê trọn gói 40 triệu đồng – phân khúc trung cấp

Mô hình này bao gồm máy pha cafe 1 group Lamvita Go, máy xay Lamvita Mx, xe cà phê loại lớnđược tặng thêm 25 món. Công suất pha 1 ngày được 200 ly cà phê, độ bền 3 năm. Khác biệt so với combo xe cafe 38 trên, combo này xài loại máy xay Lamvita, chung với thương hiệu máy pha luôn. Phía dưới bài viết, Lyon Coffee sẽ cung cấp video của từng combo để anh chị xem cụ thể rõ ràng. Trong từng clip, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết ưu điểm của từng combo.

Nhượng quyền kinh doanh thương hiệu Lyon trọn gói 40 triệu đồng
Combo trung cấp nhượng quyền xe bán cafe pha máy 40 triệu đồng

4.6 Combo nhượng quyền xe bán cafe pha máy 49 triệu đồng – phân khúc trung cấp

Mô hình kinh doanh cà phê pha máy này bao gồm máy pha cafe 1 group của Ý/Tây Ban Nha đã qua sử dụng. Như Casadio Undici A1, Expobar, Carimali và máy xay HC600. Kèm theo xe cà phê cao cấp loại lớn và được tặng thêm 25 món khi hợp tác. Máy pha 1 ngày được 250 ly cà phê, độ bền 3 năm. Combo này bền bỉ, rất ít hư vặt. Nếu như anh chị thích hàng nhập khẩu nước ngoài. Thì có thể sử dụng combo xe cafe 49 triệu này.

Combo nhượng quyền 49 triệu đồng
Combo nhượng quyền xe bán cafe pha máy mang đi 49 triệu đồng

4.7 Combo nhượng quyền xe bán cafe pha máy 57 triệu đồng – phân khúc cao cấp

Tiếp đến, là dòng phân khúc cao cấp của mô hình xe 1 group. Đầu tiên là mô hình trọn gói 57 triệu đồng. Nhượng quyền cafe pha máy mô hình này bao gồm máy 1 group Carimali Pratica mới 100%, máy xay HC600/Lamvita Mx. Tất nhiên là gồm xe cà phê cao cấp loại lớn. Được tặng thêm 25 món khi hợp tác. Máy pha 1 ngày được 480 ly cà phê. Điểm khác biệt so với phân khúc trung cấp, công suất pha gấp 2 lần. Và độ bền lên đến 5 năm. Anh chị nào cần hiệu năng cao, buôn bán kinh doanh cafe lâu dài nên thử sức với combo này.

Combo nhượng quyền xe bán cafe pha máy mang đi 57 triệu đồng
Combo nhượng quyền xe bán cafe pha máy mang đi 57 triệu đồng

4.8 Combo nhượng quyền xe bán cafe pha máy 60 triệu đồng – phân khúc cao cấp

Combo tiếp theo của dòng cao cấp là combo 60 triệu. Mô hình này bao gồm máy pha cà phê 1 group Casadio Undici A1, máy xay HC600/Lamvita Mx. Kèm theo xe cà phê cao cấp loại lớn và được tặng thêm 25 món khi hợp tác. Máy pha 1 ngày được 480 ly cà phê. Độ bền lên đến 5 năm. Combo xe cafe 60 triệu này và combo 57 triệu ngang nhau về công suất, độ bền.

Combo nhượng quyền xe bán cafe pha máy mang đi 60 triệu đồng
Combo nhượng quyền xe bán cafe pha máy mang đi 60 triệu đồng

4.9 Combo nhượng quyền mô hình cà phê pha máy 74 triệu đồng – phân khúc 2 group

Tiếp theo, Lyon Coffee giới thiệu các combo xe trọn gói dòng 2 group. Mô hình xe cafe 74 triệu này bao gồm máy pha cà phê 2 group Nuova Simonelli Appia 2 98%, máy xay HC600. Kèm theo xe cà phê cao cấp và được tặng thêm 36 món khi hợp tác. Một ngày pha tối đa được 960 ly cà phê. Độ bền 7 năm. Nếu bạn thích loại máy pha 2 vòi (group) nên xài combo này. Combo 74 triệu công suất tuyệt vời, hoành tráng.

Combo nhượng quyền 74 triệu đồng
Combo nhượng quyền 74 triệu đồng

4.10 Combo nhượng quyền xe bán cà phê pha máy mang đi 82 triệu đồng – phân khúc 2 group

Mô hình này bao gồm máy pha cà phê 2 group Carimali 2 mới 100%, máy xay tự động HC600. Kèm theo xe cà phê cao cấp và được tặng thêm 36 món khi hợp tác. Một ngày pha tối đa được 960 ly cà phê. Độ bền 7 năm. Điểm khác nhau giữa combo 82 triệu là xài máy pha mới 100% so với 74 triệu. Và có thêm máy xay tự động. Phía dưới hình này, Lyon Coffee sẽ gửi video của từng combo để anh chị xem cụ thể rõ ràng. Trong từng clip, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết ưu điểm của từng combo.

Combo nhượng quyền xe bán cafe pha máy mang đi 82 triệu đồng
Combo nhượng quyền xe bán cà phê pha máy 82 triệu đồng

Xem “Video 10 Mô Hình Kinh Doanh Xe Cà Phê Pha Máy Một Cách Chi Tiết”

5 Quyền lợi khi tìm mua xe và máy pha cafe nhượng quyền xe bán cà phê pha máy mang đi

Khi hợp tác với Lyon Coffee, bạn có những quyền lợi chính sách hỗ trợ sau:

5.1 Chính sách được mua giá rẻ cà phê khi tìm mua xe và máy pha cafe của Lyon Coffee

Khi bạn kinh doanh mua máy pha cafe ngoài thị trường, những nhà cung cấp chỉ mạnh ở khoản máy móc. Họ không có nhà máy sản xuất để cung cấp kiểm soát cà phê chất lượng cao. Hợp tác với Lyon Coffee, bạn vừa có nhà cung cấp mạnh cả máy móc, mạnh cả chất lượng cà phê. Giảm thiểu tối đa chi phí giá thành sản phẩm. Lyon có hệ thống nhà máy sản xuất cà phê với quy trình hiện đại, khép kín. Tạo ra những sản phẩm cao cấp cho bạn với chi phí sản xuất thấp nhất. Để thành công trong ngành cà phê, tiêu chí này cực kỳ quan trọng các bạn nhé.

Chính sách mua giá tốt cà phê pha máy từ Lyon Coffee
Chính sách mua giá tốt cà phê pha máy từ Lyon Coffee

Xem thêm ” Hướng dẫn chọn cà phê hạt pha máy ngon giá rẻ”

5.2 Kiểu dáng thiết kế mô hình xe bán cà phê pha máy mang đi đẹp mắt, thu hút

Với tông màu vàng đẹp nổi bật sang trọng, chắc chắc đi từ xa 200-300m. Người đi đường sẽ bị thu hút và chú ý khi bạn kinh doanh xe cà phê pha máy mang đi . Ngoài ra, kinh doanh mô hình xe cà phê pha máy Lyon Cafe thiết kế chất liệu chắc chắn, cứng cáp, độ bền cao. Kèm theo thời gian bảo hành.

Kiểu dáng thiết kế mô hình đẹp mắt, thu hút
Kiểu dáng thiết kế mô hình xe bán cà phê pha máy đẹp mắt, thu hút

5.3 Mô hình kinh doanh cà phê pha máy mang đi có chính sách mua lại xe bán cafe 

Tại Việt Nam, chính sách thu mua này chỉ có tại Lyon Coffee. Chính sách này hỗ trợ cho đối tác khi gặp trường hợp rủi ro khi kinh doanh cafe pha máy.

Chính sách bảo hiểm mua lại 60% tài sản chỉ có tại Việt Nam
Chính sách bảo hiểm mua lại 60% tài sản chỉ có tại Việt Nam

5.4 Chính sách bảo trì, bảo dưỡng kinh doanh khởi nghiệp xe bán cà phê pha máy mang đi

Đội ngũ kỹ thuật từ Lyon Coffee với sự tận tụy, trách nhiệm cao độ luôn đứng đằng sau bạn. Để hỗ trợ xử lý những vấn đề máy móc gặp phải khi kinh doanh cafe pha máy. Thật sự rất tuyệt vời khi bạn tìm mua xe và máy pha cafe ngoài thị trường.

Chính sách bảo trì, bảo dưỡng máy pha cà phê khi kinh doanh khởi nghiệp cafe
Chính sách bảo trì, bảo dưỡng máy pha cà phê

Xem thêm “Cách mở quán cafe container đẹp chi phí thấp”

5.5 Đào tạo, hướng dẫn pha chế kinh doanh xe bán cà phê pha máy khi nhượng quyền xe cafe mang đi

Không chỉ riêng về cà phê, Lyon Coffee hướng dẫn thêm các món nước với quy trình pha chế không cầu kỳ. Mùi vị cafe và các món nước khác phù hợp với thị hiếu chung khi kinh doanh khởi nghiệp xe cà phê pha máy mang đi.

Đào tạo, hướng dẫn pha chế khi kinh doanh xe bán cafe pha máy mang đi
Đào tạo, hướng dẫn pha chế khi kinh doanh xe bán cafe pha máy mang đi

5.6 Thu thập thông tin người tiêu dùng khi kinh doanh nhượng quyền mô hình xe cà phê pha máy mang đi

Khi hợp tác nhượng quyền mô hình kinh doanh xe bán cà phê pha máy, Lyon Cafe có những cách để anh chị tăng doanh thu. Lyon Coffee triển khai chương trình Marketing mang tính chất khác biệt hoàn toàn so với những đơn vị nhượng quyền khác. Để tìm hiểu kỹ hơn, anh chị có thể bấm vào đường link màu xanh ở dưới

Xem thêm “Cách tăng doanh thu cho quán cafe năm 2022”

Truyền tải những kinh nghiệm khi kinh doanh café
Truyền tải những kinh nghiệm khi kinh doanh cafe

5.7 Đăng ký và hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng đặt hàng online trên app khi kinh doanh mô hình cafe pha máy mang đi

Đối với một số anh chị chưa rành về công nghệ thì cách triển khai đăng ký cửa hàng trên các ứng dụng giao đồ ăn thức uống online rất phức tạp. Không chỉ vậy, sau khi đăng ký, anh chị còn phải thiết kế bắt mắt hình ảnh, lên giá bán đồ uống phù hợp. Kèm theo đó là tạo mã giảm giá để thu hút khách hàng. Tất cả đã có Lyon Coffee lo, việc của anh chị là tập trung vào pha chế đồ uống thật chất lượng. Sau đó, chờ shipper tới lấy hàng mà thôi.

Đăng ký và hướng dẫn cách bán ứng dụng đặt hàng online trên app khi kinh doanh mô hình cafe pha máy mang đi
Đăng ký và hướng dẫn sử dụng ứng dụng đặt hàng online trên app khi kinh doanh mô hình cafe pha máy mang đi

6 Khuyến mãi kinh doanh mô hình cà phê pha máy mang đi khi nhượng quyền xe bán cafe ngay trong tháng này

Để hỗ trợ cho đối tác không cần phải mua thêm thiết bị khi có nhu cầu tìm mua xe và máy pha cafe. Cà phê Lyon tặng khi đối tác đăng ký kinh doanh nhượng quyền thương hiệu cafe pha máy ngay trong tháng này.

Đối với mô hình combo xe cà phê pha máy mang đi 1 group, Lyon Coffee tặng 25 món. Đối với mô hình combo xe cà phê 2 group, chúng tôi tặng 36 món kèm theo. Chúng tôi cam kết là đối tác không cần mua thêm thiết bị khi hợp tác.

Khuyến mãi tặng 22 món hoặc 36 món khi đăng ký hợp tác nhượng quyền kinh doanh khởi nghiệp xe cà phê pha máy mang đi
Khuyến mãi tặng 22 món hoặc 36 món khi đăng ký hợp tác nhượng quyền xe cafe pha máy mang đi

Kinh doanh mô hình xe bán cà phê pha máy hay khởi nghiệp cafe mang đi đang trở thành một trào lưu. Một xu hướng kinh doanh cafe pha máy phát triển và bùng nổ trong 3 năm tới. Với 7 combo trọn gói mô hình cà phê pha máy của Lyon Coffee. Bạn sẽ dễ dàng quyết định tìm mua xe và máy pha cafe. Cực kỳ hợp lý so với việc đi mua bên ngoài. Cần tham khảo và tư vấn thêm xe cà phê pha máy mang đi. Bạn vui lòng điền thông tin vào bảng dưới đây

ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN - TRIỂN KHAI  ⭐️ Tham khảo thêm dịch vụ Lyon Coffee ⭐️

  ⭐️ Mở Quán Cà Phê ⭐️

  ⭐️ Xe Cà Phê Pha Máy⭐️

  ⭐️ Cung Cấp Cà Phê⭐️

  ⭐️ Cung Cấp Máy Pha ⭐️

  Bấm chia sẻ tại đây:
  fb-share-icon