Mở quán cafe nhượng quyền

Kinh doanh mở quán mô hình cafe nhượng quyền thương hiệu cà phê Lyon. Bạn ấp ủ rất lâu giấc mơ sở hữu quán cà phê của riêng mình. Và năm nay, bạn quyết tâm chơi lớn mở một quán cafe đẹp, xịn. Tuy vậy, bạn chưa có kế hoạch, ý tưởng thiết kế để thi công nhanh, rẻ và bền nhất. Không một ai chỉ cho bạn cách làm như thế nào. Bạn lẻ loi một mình và cần sự hỗ trợ. Hãy đến với chúng tôi. Lyon cafe sẽ bên cạnh và giúp bạn chi tiết. Hãy đọc thật kỹ bài viết này vì Lyon đã biên soạn rất chi tiết để hoàn thành giấc mơ khởi nghiệp của bạn.

1 Kinh doanh mở quán cafe nhượng quyền là gì ?

Kinh doanh mở quán cafe nhượng quyền thương hiệu là hình thức người chủ quán thỏa thuận với cà phê Lyon. Để được kinh doanh toàn bộ mặt hàng của Lyon cafe có sẵn đó và thu lợi từ nó. Hay nói đơn giản hơn là bạn sẽ cần bỏ ra một khoản phí nhất định để Lyon Cafe giúp bạn hoàn tất một cửa hàng cà phê. Bao gồm trang trí, bảng hiệu, bàn ghế, quầy bar, điện đèn nước, sản phẩm kinh doanh… theo chuẩn mực đã có của chúng tôi.

 

2 Kinh phí kinh doanh mở quán cafe nhượng quyền thương hiệu

Hiện nay, Lyon Cafe đang có 4 mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu quán cà phê, bao gồm cả hạt pha phin và pha máy. Dựa vào nguồn vốn đầu tư, diện tích mặt bằng, anh chị hãy chọn ra mô hình phù hợp. Tất cả mô hình được thiết kế thi công trọn gói với chi phí đầu tư thấp, thời gian hoàn vốn nhanh. Chỉ từ 95 đến 350 triệu, anh chị đã có đầy đủ vật dụng để vận hành kinh doanh.Hãy cùng Lyon đi sâu vào từng mô hình để anh chị nắm rõ hơn nào.

Kinh phí kinh doanh mở quán cafe nhượng quyền thương hiệu
Mở quán cafe nhượng quyền thương hiệu Lyon Coffee với 4 mô hình chính

2.1 Mô hình kinh doanh quán cafe nhượng quyền pha phin diện tích dưới 100m2

Mô hình kinh doanh doanh nhượng quyền cà phê pha phin, đối tác sử dụng hạt cafe nguyên chất 100%. Đối tác đầu tư nguồn vốn ban đầu là 95 triệu đồng. Lyon Coffee cung cấp đầy đủ dụng cụ máy móc, bàn ghế, quầy, bảng hiệu. Nếu anh chị thích mô hình này. Muốn biết chi tiết hơn nữa, hãy bấm vào tấm hình bên dưới này nhé

Mô hình kinh doanh quán cafe nhượng quyền pha phin diện tích dưới 100m2
Mô hình kinh doanh quán cafe nhượng quyền pha phin diện tích dưới 100m2

2.2 Mô hình kinh doanh mở quán cafe pha máy nhượng quyền diện tích dưới 100m2

Anh chị không thích pha phin truyền thống. Anh chị muốn sử dụng loại cafe hạt pha máy. Diện tích quán anh chị dưới 100m2. Hãy chọn ngay và mở luôn mô hình nhượng quyền thương hiệu cà phê này nhé. Mô hình này là một sự lựa chọn hoàn hảo để kinh doanh quán cà phê pha máy. Nguồn vốn đầu tư bỏ ra để mở quán cafe trọn gói này là 150 triệu đồng. Trong mô hình này, Lyon Coffee trang bị một máy pha cà phê thương hiệu Ý công suất tốt, bền. Với máy pha này, anh chị pha một ngày hơn 400 ly cafe. Thật tuyệt đúng không ạ ? Với công suất cao như vậy, hãy yên tâm khi vận hành nhé. Hãy click thẳng vào tấm hình phía dưới để xem chi tiết.

Kinh phí mở quán kinh doanh cafe nhượng quyền
Mô hình quán cà phê pha máy tiêu chuẩn 150 triệu đồng

2.3 Mô hình quán cà phê container 20 feet  trọn gói

Anh chị chỉ có bãi đất trống thì sao ? Hãy sử dụng mô hình mở quán cà phê nhượng quyền container này nhé. Đây là loại container 20 feet. Diện tích 15m2, chiều dài 6 mét, chiều ngang 2,5 mét. Trong mô hình này, Lyon Cafe sử dụng máy pha cà phê thương hiệu Ý cao cấp. Mô hình này không cần đầu tư phí xây dựng ban đầu. Nếu quan tâm, anh chị bấm vào hình phía dưới nhé.

Cách mở kinh doanh hiệu quả mô hình quán cafe container đẹp trọn gói

2.4 Mô hình kinh doanh mở quán cafe nhượng quyền thương hiệu diện tích trên 150m2

Mô hình nhượng quyền thương hiệu cafe này phù hợp diện tích trên 150m2. Chi phí mở quán đối tác đầu tư ban đầu 350 triệu đồng.

Mô hình quán cà phê pha máy diện tích trên 150m2
Mô hình quán cà phê pha máy diện tích trên 150m2

3 Những hỗ trợ mở mô hình kinh doanh quán cafe nhượng quyền thương hiệu Lyon Cafe

Những chính sách cực kỳ hấp dẫn, ưu đãi dành cho đối tác khi hợp tác nhượng quyền thương hiệu Lyon Cafe:

3.1 Lyon Coffee đẩy giá cốt cà phê về mức thấp nhất với chất lượng tốt nhất

Không phải qua nhà phân phối trung gian, không phải qua bất kỳ công ty thương mại nào. Lyon Coffee có nền tảng sản xuất cực kỳ vững mạnh để kiểm soát, ổn định chất lượng và bình ổn giá cho đối tác. Hãy đến thăm nhà máy của chúng tôi, trải nghiệm và đối chiếu sự thật.

Những hỗ trợ mở quán café khi nhượng quyền thương hiệu Lyon Coffee
Hình ảnh nhà máy chế biến xử lý cà phê nhân tại Tổng Công Ty

Xem thêm “Mô hình xe cafe pha máy mang đi giá rẻ”

3.2 Được cung cấp nguyên liệu, vật dụng cần thiết khi kinh doanh mô hình mở quán cà phê nhượng quyền

Chủ quán phải xử lý trăm công nghìn việc hãy để cho Lyon Coffee lo trọn vẹn những vấn đề về nguồn cung cấp nguyên liệu, vật dụng, dụng cụ này với giá cực kỳ phải chăng, ưu đãi. Hãy hợp tác mô hình nhượng quyền thương hiệu cafe của Lyon để được hỗ trợ ngay.

Những hỗ trợ mở quán cafe khi đăng ký hợp tác
Lyon Coffee cung cấp tất cả nguyên vật liệu, vật dụng, dụng cụ cho đối tác

3.3 Chiết khấu hàng tháng cho đối tác kinh doanh mô hình cà phê nhượng quyền thương hiệu

Ngoài giá bán sản phẩm hợp lý, chúng tôi còn dành thêm cho đối tác các chiết khấu cực kỳ hấp dẫn hàng tháng. Khi kinh doanh nhượng quyền thương hiệu cà phê, anh chị bán càng nhiều thì sẽ càng được nhiều lợi ích.

Những hỗ trợ mở quán cafe khi kinh doanh nhượng quyền thương hiệu Lyon Coffee
Lyon Coffee có chính sách chiết khấu hàng tháng cho đối tác

3.4 Thủ tục đăng ký mô hình mở quán cafe, cung cấp các giấy tờ chứng nhận VSATTP liên quan cà phê nhượng quyền thương hiệu

Lyon Coffee hỗ trợ thủ tục xin giấy phép kinh doanh quán cafe nhượng quyền thương hiệu. Đồng thời, Lyon Coffee cung cấp giấy tờ pháp lý của công ty cho đối tác để chứng nhận một thương hiệu mạnh, uy tín. Một thương hiệu được kiểm chứng trên thị trường. Người uống an tâm nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm để đảm bảo sức khỏe.

Những hỗ trợ khi nhượng quyền thương hiệu Lyon Coffee
Mô hình quán cà phê pha máy phù hợp xu hướng hiện tại

3.5 Hỗ trợ chiến lược quảng cáo khi đăng ký kinh doanh mở quán mô hình cà phê nhượng quyền thương hiệu

Trong quá trình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu cafe, cà phê Lyon song hành hỗ trợ tối đa để đối tác dễ dàng khởi nghiệp. Chúng tôi có nhiều chương trình thu hút, đẩy doanh số khi hợp tác nhượng quyền thương hiệu cà phê. Chúng tôi tự tin giúp bạn những bước đi thật vững chắc. Hướng dẫn cách thức vận hành kinh doanh cafe nhượng quyền tối ưu nhất.

Lyon Coffee triển khai chiến lược quảng cáo đến người tiêu dùng
Lyon Coffee triển khai chiến lược quảng cáo đến người tiêu dùng

3.6 Thường xuyên chăm sóc hỗ trợ khi đăng ký kinh doanh mở quán mô hình cà phê nhượng quyền thương hiệu

Đội ngũ chăm sóc khách hàng được huấn luyện thuộc công ty cà phê Lyon. Thường xuyên ghé thăm hỗ trợ cho đối tác trong suốt quá trình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu cà phê. Theo chu kỳ, đội sẽ kiểm tra toàn bộ mọi tiêu chí để đánh giá những điểm tốt lẫn chưa tốt của đối tác. Toàn bộ những thông tin thu thập sẽ được chuyển cho đối tác để từ đó có những cải tiến phù hợp.

Chăm sóc hỗ trợ khi đăng ký kinh doanh mở quán cà phê
Chăm sóc hỗ trợ khi đăng ký kinh doanh mở quán cà phê

Xem thêm ” “5 Lý do vì sao bạn nên chọn nhượng quyền thương hiệu”

Kinh doanh mở quán cafe, kinh nghiệm nhượng quyền thương hiệu cà phê cách tốt nhất. Nếu chưa có kinh nghiệm, hãy chọn kinh doanh mô hình nhượng quyền của Lyon Coffee. Đây là một trong những cách tốt nhất để tối ưu chi phí, thời gian thi công nhanh nhất. Cần tham khảo và tư vấn thêm, bạn  điền thông tin vào bảng dưới đây.

ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN - TRIỂN KHAI  ⭐️ Tham khảo thêm dịch vụ Lyon Coffee ⭐️

  ⭐️ Mở Quán Cà Phê ⭐️

  ⭐️ Xe Cà Phê Pha Máy⭐️

  ⭐️ Cung Cấp Cà Phê⭐️

  ⭐️ Cung Cấp Máy Pha ⭐️

  Bấm chia sẻ tại đây:
  fb-share-icon