Cafe container

Thiết kế nhượng quyền trọn gói từ A-Z

Dịch vụ tư vấn thiết kế quán cafe container, mô hình mẫu cà phê container đẹp làm như thế nào, tìm ở đâu? Anh chị đang có mặt bằng trống, ý tưởng sử dụng container làm thành quán cà phê. Anh chị muốn một phong cách độc lạ, khác biệt so với các mô hình mở quán hiện nay. Tuy nhiên, anh chị chưa biết cách thi công, cách triển khai ra sao. Đồng thời, anh chị cũng muốn hoàn thành thật nhanh mà bảo đảm chất lượng. Lyon Coffee sẽ tư vấn sử dụng dịch vụ thiết kế mô hình quán cà phê container. Anh chị sẵn sàng chưa, hãy đi nào !

Thiết kế nhượng quyền trọn gói từ A-Z
Dịch vụ tư vấn thiết kế thi công trọn gói từ A-Z

1 Dịch vụ tư vấn mô hình thiết kế quán cafe container đẹp của cà phê Lyon gồm có những gì ?

Mô hình với tông màu vàng đen nổi bật bắt mắt, khối hộp container đường viền sắc nét tạo điểm nhấn ấn tượng. Đặc biệt trong dịch vụ mô hình này, Lyon Coffee sử dụng những chất liệu cao cấp, chắc chắn. Thiết kế mô hình cà phê container vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền sử dụng cao. Lyon Coffee chia mô hình thành 5 hạng mục thiết kế chính. Cụ thể như sau:

-Hạng mục quảng cáo

-Hạng mục gỗ, quầy, bàn ghế

-Hạng mục vật dụng, đồ dùng

-Hạng mục điện, đèn, nước

-Hạng mục nguyên vật liệu ban đầu

Chúng ta hãy cùng đi sâu vào từng hạng mục nhé.

2 Thiết kế quảng cáo mô hình quán cà phê container đẹp

Trong hạng mục quảng cáo này sẽ bao gồm bảng hiệu, hộp đèn, khung lưới trong mô hình cà phê container. Chất liệu bảng hiệu là mica, có đèn led bên trong. Đằng sau bảng hiệu sẽ có khung lưới chắc chắn. Ngoài ra, bên trong quán sẽ thả lưới tạo điểm nhấn. Chất liệu lưới trang trí loại mắt cáo, size khổ dày, rất bền.

Thiết kế quảng cáo mô hình trọn gói đẹp
Dịch vụ tư vấn thiết kế thi công quảng cáo mô hình trọn gói đẹp

3 Thiết kế khu vực gỗ, quầy, bàn ghế khi mở mô hình quán cafe container đẹp

Trong hình, chúng tôi đang sử dụng 1 container 20 feet (ft). Thông số chi tiết kích thước như sau: chiều ngang là 2,45m, chiều dài là 6m. Với bề ngang không quá rộng, Lyon Coffee phải thiết kế tận dụng mọi công năng sao cho hợp lý nhất. Vì thế, chúng tôi bố trí khu vực pha chế chiếm diện tích 1,6m x 2,3m. Cụ thể như sau: khu vực pha chế sẽ bao gồm quầy thu ngân, đằng sau là bàn pha chế và bồn rửa ly. Ngoài ra còn có tủ mát, thùng đựng đá. Bàn ghế tiêu chuẩn mô hình quán cafe container phải mang tính chất gọn nhẹ, dễ dàng cất xếp. Với container 20ft, mọi thứ phải tối ưu và có kế hoạch rõ ràng nhất.

Thiết kế khu vực gỗ, quầy, bàn ghế khi mở mô hình container đẹp
Thiết kế thi công khu vực gỗ, quầy, bàn ghế khi mở mô hình quán cafe container đẹp

4 Thiết kế vật dụng, đồ dùng trong mô hình quán cà phê container đẹp 

Mô hình thiết kế mẫu quán cà phê container mà anh chị đang xem. Lyon Coffee có trang bị 1 bộ máy pha cà phê chuyên nghiệp loại công suất lớn. Máy pha này công suất làm ra những ly cà phê Espresso hơn 300 ly/ngày. Máy pha hoạt động cực kỳ bền bỉ, được công ty Lyon bảo hành bảo trì trong suốt quá trình kinh doanh. Ngoài bộ máy giá trị cao, trong mô hình còn có các vật dụng giá trị khác như: tủ mát, máy xay sinh tố… Với mẫu mô hình quán cafe container đẹp của Lyon Coffee, anh chị sẽ có đầy đủ trang thiết bị để hoạt động.

Thiết kế vật dụng, đồ dùng trong mô hình quán container đẹp
Thiết kế trang trí vật dụng, đồ dùng trong mô hình quán container đẹp

5 Thiết kế điện, đèn, nước, âm thanh trong mô hình quán cà phê container đẹp

Trong mô hình mẫu quán cà phê container, Lyon Coffee đã thiết kế sẵn hệ thống đèn quầy, ổ cắm điện, đèn ngoài mặt tiền. Đèn được treo trên khung lưới mắt cáo, tối ưu sự an toàn sử dụng và mang tính mỹ thuật. Dây điện được chúng tôi sử dụng là loại dây Te hãng Cadivi. Dây Te là loại dây điện bảo vệ, giảm thiểu rủi ro khi sét đánh, chập mạch gây cháy nổ. Đường dây điện được bao bọc, nằm trong ống nhựa, sau đó sơn vàng. Vừa hoàn hảo, vừa an toàn cao. Thậm chí, ổ cắm điện , chúng tôi phải xài loại ổ cắm 3 chấu có dây tiếp điện. Vì container này bản thân của nó là sắt thép.

Khi rủi ro sét đánh, cafe container này như một nam châm hút điện. Tỉ lệ mạch điện chập nổ sẽ cao hơn nhiều so với mô hình mở quán dạng khác. Nếu anh chị không có phương án bảo vệ sẽ gây chập nổ, hao tổn tài sản. Anh chị sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của các thiết bị điện và bảo vệ cho người sử dụng thiết bị điện

Thiết kế điện, đèn, nước, âm thanh trong quán cà phê container
Thiết kế trang trí điện, đèn, nước, âm thanh trong quán cà phê container 

6 Thiết kế nguyên liệu ban đầu, hướng dẫn pha chế  trong mô hình mẫu quán cà phê container đẹp của Lyon cafe

Trong mô hình mẫu cà phê container, Lyon Coffee trang bị đầy đủ các nguyên liệu để tạo nên hoàn chỉnh menu thức uống. Anh chị được chúng tôi hướng dẫn chi tiết, không cần đi học bên ngoài. Những món nước thịnh hành, dễ làm được chúng tôi soạn sẵn. Đặc biệt kỹ thuật pha cà phê bằng máy chuyên dụng. Anh chị sẽ được học cách chỉnh độ xay, lực nén tamper, kỹ thuật shaker, làm nguội cà phê pha máy. Một khóa mà đầy đủ bên ngoài học phí tầm 10 triệu đồng. Anh chị không cần phải tốn thêm chi phí khi đăng ký triển khai mô hình này. Đặc biệt, việc mua nguyên liệu rất đơn giản. Anh chị chỉ cần đặt hàng qua Lyon Coffee. Tại vì giá mua thấp, thứ hai sự thuận tiện, không cần tìm nhà cung cấp khác.

Cung cấp nguyên liệu ban đầu, hướng dẫn pha chế khi nhượng quyền cà phê container
Thiết kế cung cấp nguyên liệu ban đầu, hướng dẫn pha chế khi triển khai

7 Chi phí dịch vụ tư vấn thiết kế nhượng quyền mô hình quán cafe container đẹp

Dịch vụ thiết kế nhượng quyền mô hình cà phê container của Lyon Coffee là sự lựa chọn tối ưu về chi phí. Qua việc mô tả 5 hạng mục thiết kế trên, anh chị đã thấy sự tỉ mỉ, chu đáo của Lyon Coffee. Chúng tôi quan tâm và đề cao tính thẩm mỹ. Tại TPHCM, chi phí thiết kế mô hình cafe container 20ft đang có mức giá trọn gói là 200 triệu đồng. Với mức giá này, anh chị đã sẵn sàng kinh doanh, không cần trang bị thêm thiết bị nào khác.

Chi phí thi công nhượng quyền mô hình cà phê container giá cực tốt
Dịch vụ thiết kế thi công nhượng quyền mô hình giá cực tốt

8 Chương trình khuyến mãi khi đăng ký dịch vụ thiết kế trong thời điểm này

Chương trình khuyến mãi khi đăng ký trong thời điểm này
Chương trình khuyến mãi khi đăng ký trong thời điểm này

Dịch vụ tư vấn thiết kế quán cafe container, mô hình mẫu cà phê container đẹp làm như thế nào, tìm ở đâu ? Với bề dày kinh nghiệm và uy tín thương hiệu, Lyon Coffee tự tin sẽ giúp anh chị thiết kế một quán cafe độc lạ theo phong cách hiện đại. Để biết thêm trong mô hình, danh sách tài sản cụ thể gồm có cái gì. Hay anh chị cần tư vấn chi tiết hơn. Hãy mạnh dạn điền thông tin vào bảng dưới đây để Lyon Coffee liên hệ lại. Xin cảm ơn.

CHỦ ĐỀ HẤP DẪN ĐÁNG XEM

Giấy phép kinh doanh quán cafe có cần xin không ?

Bảng kế hoạch tính chi phí mở một quán cafe

Video khai trương mô hình quán cà phê container mini đẹp 

ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN - TRIỂN KHAI  ⭐️ Tham khảo thêm dịch vụ Lyon Coffee

  ⭐️ Mảng Quán Cafe ⭐️

  ⭐️ Mảng Xe Cafe ⭐️

  ⭐️Mảng Cà Phê⭐️

  ⭐️ Mảng Máy Móc⭐️

  Bấm chia sẻ tại đây:
  fb-share-icon

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *