Mở quán cà phê pha máy diện tích vừa và nhỏ

mở quán café pha máy cho diện tích vừa và nhỏ tối ưu chi phí nhất năm 2022

Tư vấn cách mở quán cafe pha máy cho diện tích vừa và nhỏ tối ưu chi phí nhất năm 2022 dành cho người ít vốn, làm kinh doanh tại nhà bán cà phê take away, vậy giá khoảng bao nhiêu tiền, cần chuẩn bị những gì, có đăng ký giấy tờ không. Có phải tâm lý bạn hay e dè, cứ nói đến máy móc là sợ chi phí đầu tư cao, đúng không? Nếu vốn ít không nhiều, bạn có mở quán cà phê pha máy được không? Câu trả lời là có nhé. Hãy nghiên cứu kỹ bài viết này, thậm chí sau khi đọc xong, bạn có thể mở ngay tại nhà mình 1 quán cà phê pha máy rất tiết kiệm, với chi phí đầu tư hơn 60 triệu, chỉ bằng 1/3 so với các mô hình của các đơn vị khác. 

Cách mở quán café pha máy dành cho người ít vốn
Cách mở quán café pha máy dành cho người ít vốn

I. Mở quán cafe pha máy cần chuẩn bị những hạng mục gì, chi phí bao nhiêu tiền

Chi phí cần bao nhiêu tiền cho việc mở quán cà phê pha máy dành cho diện tích vừa và nhỏ tầm 100m2 đổ lại. Đầu tiên phải lên danh sách những hạng mục mở quán cafe pha máy cần làm những gì. Mà vẫn bảo đảm việc vận hành trơn tru khi bước vào hoạt động. Bản thân bạn chưa có kinh nghiệm thì thật sự rất khó, đúng không? Sao mà bạn biết được cái gì phải mua, cái gì không nên làm. Với các kinh nghiệm đã thiết kế thi công mở hàng trăm quán cafe pha máy. LYON sẽ đi liệt kê những khoản chi phí làm bao nhiêu tiền các hạng mục cần để mở quán cafe pha máy:

§ Chi phí hạng mục 1: Trang trí quảng cáo khi mở mô hình quán cafe pha máy

Hạng mục trang trí quảng cáo mở quán cafe pha máy cần bao nhiêu tiền? Chi phí ẽ là 10 triệu đồng. Sẽ bao gồm 2 phần: trang trí mặt tiền quán và trang trí bên trong quán. Hạng mục này thật sự rất quan trọng, không thể xem nhẹ được đâu. Đi ngang qua mà khách hàng không thấy quán cà phê pha máy của bạn đang mở. Thì coi như thất thế rồi. Cách làm cụ thể như sau:

• Thiết kế trang trí mặt tiền quán cafe pha máy

Mặt tiền quán là phần phía trước hướng ra đường lớn, nơi có cửa chính của ngôi nhà. Thiết kế mặt tiền quán cafe sẽ thông thường sẽ bao gồm: bảng hiệu, hai cột tường và hộp đèn xi nhan. Để tối ưu chi phí dành cho việc mở quán cà phê pha máy diện tích vừa và nhỏ, chất liệu sử dụng thiết kế sẽ là bạt Hiflex và khung sắt. Với chất liệu này, mặt tiền quán của bạn sẽ có thời hạn sử dụng ít nhất 3 năm.

Thiết kế trang trí mặt tiền quán cafe pha máy
Thiết kế trang trí mặt tiền quán cafe pha máy

Thiết kế trang trí bên trong quán cafe pha máy

Bên trong quán là phần tính từ cửa chính đi vào. LYON sẽ hướng dẫn 3 cách trang trí thiết kế bên trong quán cà phê pha máy vừa nhanh lại vừa đẹp.

⇒ Cách 1: Sử dụng chất liệu bạt Hiflex và giấy dán tường để trang trí

Bạn nhìn vào hình ở dưới để cùng LYON mô tả. Bên trong quán sẽ thiết kế các khung trang trí bằng sắt và bạt Hiflex chạy xung quanh, ốp trên tường.  Phần phía dưới sử dụng giấy dán tường dạng vân gỗ để làm nền. Phong cách này sẽ mang xu hướng cổ điển. Ưu điểm cách làm này sẽ dọn sạch những dơ, bẩn của tường rất nhanh. Kiểu như mặc lớp áo mới cho không gian hiện tại.

Sử dụng chất liệu bạt Hiflex và giấy dán tường để trang trí
Sử dụng chất liệu bạt Hiflex và giấy dán tường để trang trí
⇒ Cách 2: Sử dụng giấy và tranh dán tường

Cách thứ 2 là trang trí thiết kế bên trong quán cà phê bằng giấy và tranh dán tường, thi công trực tiếp dán lên bề mặt tường. Phong cách này sẽ mang kiểu hiện đại, nhiều tông màu hơn. Nếu không gian quán thoáng đãng, thì mới sử dụng. Nếu không gian quán không thoáng thì không nên thiết kế kiểu này. Vì hình ảnh quá nhiều sẽ gây tác dụng phụ. Bức tranh dán tường dành cho việc mở quán cà phê sẽ có rất nhiều mẫu mã, nhiều chủ đề khác nhau. Bạn có thể lựa chọn và dán bức tranh mình thích.

Sử dụng giấy và tranh dán tường để trang trí quán
Sử dụng giấy và tranh dán tường để trang trí quán
⇒ Cách 3: Sử dụng giấy dán tường và sơn tường màu xám

Cách thứ 3 là trang trí thiết kế bên trong quán cà phê bằng tranh dán tường và sơn tường xám. Phong cách này sẽ đối lập với cách thứ 2. Mang xu hướng kiểu nhẹ nhàng. Với cách trang trí thứ 3 này, bạn có thể áp dụng cho mọi không gian. Phù hợp từ không gian 20m2 đến 100m2. Hình ảnh thiết kế vừa đủ, không bị phản tác dụng.

Sử dụng giấy dán tường và sơn tường màu xám để trang trí quán
Sử dụng giấy dán tường và sơn tường màu xám để trang trí quán

§ Chi phí hạng mục 2: Trang bị máy móc thiết bị trong quán khi mở quán cà phê pha máy 

Hạng mục máy móc thiết bị khi mở quán cafe pha máy cần bao nhiêu tiền? Trọn gói sẽ là 45 triệu đồng. Chi phí hạng mục máy móc thiết bị của quán sẽ bao gồm: quầy pha chế, máy pha, máy xay cafe linh kiện nhập khẩu từ Ý công suất cực cao lên đến 200ly/ngày. Và dụng cụ pha chế (ly thủy tinh, ly mang đi, gạt tàn thuốc, muỗng, ca, dao…). Toàn bộ các vật dụng này nằm trong 1 gói mô hình tủ quầy cà phê pha máy. Để phục vụ cho việc pha chế cà phê và làm ra các món nước khác. Lưu ý: Trong hạng mục này, chủ đầu tư sẽ mua trọn gói từ LYON COFFEE với giá 45 triệu đồng. Cụ thể hình dáng quầy, máy móc như thế nào, anh chị xem video phía dưới nhé.

§ Chi phí hạng mục 3: Trang bị đèn, nước, âm thanh, bàn ghế khi mở quán cafe pha máy

Hạng mục đèn, nước, âm thanh, bàn ghế khi mở quán cafe pha máy cần bao nhiêu tiền? Chi phí để trang bị các vật dụng này từ 6 đến 10 triệu đồng. Danh sách hạng mục này bao gồm: đèn, quạt, bồn rửa lavabor, loa và bàn ghế. Cách làm như sau:

⇒ Về cách bố trí đèn – ánh sáng trong quán, có những lưu ý quan trọng: 

Nếu bố trí đèn mà ánh sáng quá tối sẽ làm khách hàng không nhìn rõ vẻ đẹp của mọi vật xung quanh. Còn bố trí đèn nhiều quá làm cho ánh sáng quá mạnh thì sẽ mất đi sự tinh tế.

Bạn có thể sử dụng đèn thả, đèn Led âm trần, đèn rọi ray. Như hình dưới, LYON đã kết hợp sử dụng cả 3 loại đèn này để trang trí. Tuy nhiên, nếu bạn mạnh tài chính mới làm kiểu này, vì cách làm này chi phí sẽ tăng lên đáng kể.

Hạng mục bao gồm: đèn, quạt, bồn rửa lavabor, loa và bàn ghế
Chi phí sẽ tăng lên đáng kể vì thiết kế nhiều đèn

Để tiết kiệm chi phí, bạn sử dụng đèn thả LED có cường độ sáng mạnh 1 xíu, tầm 30w (xem hình dưới). Với chỉ tầm 8 bóng cho diện tích 50m2, bạn đã đủ ánh sáng trong quán.

Trang bị đèn, nước, âm thanh, bàn ghế khi mở quán cafe pha máy
Để tiết kiệm chi phí, bạn sử dụng cách trang trí đèn này

Về số lượng mua quạt, bàn ghế, âm thanh, bồn rửa lavabor

Đối với diện tích mở quán cà phê pha máy từ 30 đếm 50m2, bạn trang bị 2 cái quạt, 12 cái ghế, 6 cái bàn, 1 bộ loa vi tính, 1 bồn rửa ly chén lavabor.

Đối với diện tích mở quán cà phê pha máy từ 50 đếm 70m2, bạn trang bị 3 cái quạt, 18 cái ghế, 9 cái bàn, 1 bộ loa vi tính, 1 bồn rửa ly chén lavabor.

Đối với diện tích mở quán cà phê pha máy từ 70 đếm 100m2, bạn trang bị 4 cái quạt, 24 cái ghế, 12 cái bàn, 1 bộ loa vi tính, 1 bồn rửa ly chén lavabor.

§ Chi phí hạng mục 4: Trang bị mua nguyên vật liệu ban đầu

Hạng mục trang bị mua nguyên vật liệu ban đầu khi mở quán cafe pha máy cần bao nhiêu tiền? Căn cứ vào số lượng món trong menu để tính ra chi phí mua nguyên vật liệu. Ví dụ như menu trong quán của bạn chỉ tầm 12 thức uống thì chi phí dự kiến tầm 2-3 triệu đồng. Số lượng món càng nhiều thì khoản vốn mua nguyên liệu càng cao. Một mô hình quán cà phê pha máy diện tích vừa và nhỏ thì các bạn nên bán tầm 12 món là tối ưu nhất.

Chi phí hạng mục nguyên vật liệu
Chi phí hạng mục nguyên vật liệu

II. Chi phí mở quán cafe pha máy cần bao nhiêu tiền

Căn cứ vào 4 hạng mục quan trọng trên, các bạn đã dự trù chi phí thiết kế thi công, trang bị thiết bị dụng cụ cần thiết để mở quán cà phê pha máy là bao nhiêu tiền. Ở đây chưa tính đến các khoản như tiền thuê mặt bằng. Nếu để chuẩn bị vốn để mở, bạn phải cộng vào khoản tiền thuê mặt bằng và dự trù một khoản chi phí phát sinh, phòng hờ rủi ro. Bây giờ, chúng ta sẽ cộng lại các khoản chi phí phát sinh việc thiết kế trang bị ở trên nhé.

Chi phí mở quán cafe pha máySố tiền dự kiến bỏ ra
Hạng mục 110 triệu
Hạng mục 245 triệu
Hạng mục 36 đến 10 triệu
Hạng mục 42 triệu
Tổng cộng chi phí mở quán cà phê pha máy63 đến 67 triệu

III. Kiểu mở quán cafe pha máy này phù hợp dành cho ai, diện tích vừa và nhỏ bao nhiêu

1. Kiểu mở quán cafe pha máy này phù hợp dành cho ai

Kiểu mở quán café pha máy này phù hợp dành cho chủ đầu tư ít vốn hoặc muốn thử sức kinh doanh mô hình cà phê take away ngay tại nhà, hay ở nông thôn. Khi đăng ký dịch vụ tư vấn nhượng quyền thương hiệu LYON, chủ đầu tư sẽ được rút ngắn tối đa thời gian hoàn vốn. Đối với một số đơn vị cafe khác, chi phí bỏ ra gấp 3 lần, thời gian hoàn vốn 24 tháng cực kỳ lâu. Trong kinh doanh, quan trọng nhất là phải thu hồi vốn nhanh. Tinh túy nhất của mô hình mở quán này là xài trang thiết bị chuyên nghiệp, đi đúng xu hướng của ngành cà phê và nhu cầu của người tiêu dùng. Nhìn lên bảng tổng kết chi phí ở trên, chúng ta sẽ thấy 70% vốn đầu tư dành cho máy móc thiết bị xịn, linh kiện nhập khẩu từ Ý.

2. Diện tích vừa và nhỏ để mở quán cà phê pha máy kiểu này

Cách mở quán cà phê pha máy này phù hợp cho diện tích từ 100m2 đổ lại. Không gian cần tinh gọn, không cần decor quá phức tạp. Kế đến là tập trung chủ yếu vào chất lượng pha chế, bán các thức uống với giá bình dân. Phương châm bán số lượng nhiều cho phân khúc bình dân. Từ đó tạo lượng khách trung thành là chiến thắng. Bên cạnh việc mở quán cafe pha máy phục vụ cho người uống tại quán, chúng ta sẽ tăng thêm thu nhập bằng cách bán take away mang đi.

mở quán cafe pha máy này phù hợp
Mở quán cafe pha máy này phù hợp 2 tiêu chí

IV. Ưu điểm dịch vụ tư vấn mở quán cafe pha máy nhượng quyền thương hiệu LYON COFFEE

Một số ưu điểm của việc mở quán cà phê pha máy theo dịch vụ tư vấn từ LYON COFFEE như sau:

1. Tối ưu chi phí, tạm dừng những phát sinh quá cao so với nhu cầu

Đối với một người muốn thử sức kinh doanh, không cần bung hết chi phí đầu tư quán cafe khi chưa có kinh nghiệm mở quán cà phê pha máy làm gì. Đó là dự án kinh doanh quán cà phê cực kỳ rủi ro. Hãy để chi phí thiết kế trang trí quán lung linh khi bạn đã biết chắc là vị trí mặt bằng đó sẽ mang lại lợi nhuận. LYON không nói bạn không nên đầu tư design quán đẹp. Mà ý của LYON bạn nên đầu tư vừa phải để xem vị trí mặt bằng có khả quan hay không. Nếu ok hãy bung sức đầu tư sau.

2. Tập trung vào chất lượng món nước với giá bán hợp lý

Một quán cà phê có khả năng sống sót và phát triển thì 100% là dựa vào chất lượng đồ uống rồi. Bên cạnh đó, khi bạn đã tối ưu chi phí ở trên. Hãy thiết lập lên kế hoạch giá bán các món nước trong quán cà phê của bạn với giá cực kỳ hợp lý, mang tính cạnh tranh cao. Bạn đã xác định là bán sẽ bán phân khúc bình dân. Thì giá cũng phải bình dân. Ví dụ: giá 1 ly cà phê sẽ dao động từ 14 cho đến 18k.

Tối ưu chi phí và tập trung vào chất lượng món nước với giá bán hợp lý
Tối ưu chi phí và tập trung vào chất lượng món nước với giá bán hợp lý

3. Tốc độ thu hồi vốn nhanh hơn so với các mô hình mở quán cà phê khác hiện nay

⇒ Công suất của máy pha cà phê: 1 kg pha được 55 ly Espresso. Giá 1 kg cà phê pha máy của Lyon Coffee: 150.000/kg. Suy ra giá vốn nguyên liệu 1 ly cafe: 150.000 : 55 = 2.750 đồng

⇒ Phí phát sinh như đường, điện, ống hút…: 250 đồng

⇒ Tổng cộng giá vốn 1 ly cà phê = 3.000 đồng

Lấy giá trung bình một ly cafe là 15.000. Lợi nhuận thu về: 15.000 – 3.000 = 12.000 đồng/ly.

Nếu một ngày chỉ bán ít nhất 50 ly/ngày, chúng ta có lời: 12.000 đồng/ly x 50 = 600.000 đồng/ngày, một tháng 30 ngày là 18.000.000 đồng.

Ở đây chúng ta chưa bàn đến tiền thuê mặt bằng, thuê nhân viên. Tuy nhiên với số tiền lời 1 ngày, 1 tháng như bảng phân tích ở trên, chủ đầu tư đã đủ khả năng để chi trả các chi phí phát sinh thêm và tính khả thi cao của mô hình.

Khi đã tối ưu chi phí đầu tư và tập trung bán cho phân khúc đông bình dân. Bạn sẽ rút ngắn thời gian thu hồi cực kỳ nhanh. So với việc đầu tư quán đẹp lung linh nhưng khả năng thu hồi vốn lên đến 24 tháng với việc mở quán đẹp tương đối và hoàn vốn chỉ 4 tháng. Chắc chắn 100% chủ đầu tư sẽ chọn cái thứ 2. Khi đã thu hồi được vốn, tầm nhìn của bạn sẽ được nâng cấp. Bạn sẽ có những tư duy về kinh doanh để lên kế hoạch mở quán cà phê lần 2, lần 3 hay lần thứ 10.

4. Thời gian thi công thiết kế quán cà phê nhanh và hợp xu thế hiện nay

Khi đã có kế hoạch để biết mình phải làm gì để trang trí thiết kế, tất nhiên LYON sẽ tư vấn hướng dẫn bạn mở quán cafe. Bạn sẽ rút ngắn thời gian thi công thiết kế quán. Có một người chỉ đường cho bạn tất nhiên bạn sẽ đi nhanh hơn. Ngoài ra, đây còn là xu hướng mô hình mở quán cà phê đang thịnh hành và bùng nổ. Hơn hẳn mô hình mở quán cà phê pha phin truyền thống hay cafe rang xay nguyên chất.

Tốc độ thu hồi vốn và thời gian thi công thiết kế nhanh hơn
Tốc độ thu hồi vốn và thời gian thi công thiết kế nhanh hơn

5. Chi phí để mở quán cà phê pha máy được liệt kê minh bạch, rõ ràng từng khoản

Nếu bạn triển khai cách làm để mở quán cà phê pha máy theo kiểu này, bạn sẽ nắm 100% chi phí các khoản phát sinh. Rất minh bạch, rõ ràng để bạn hiểu. Từng cái bóng đèn, bàn, ghế, bạn đều biết đồ dùng đó sẽ mua với giá bao nhiêu. Và bạn có quyền quyết định số lượng để tăng giảm chi phí đầu tư. Nhiều đơn vị khác họ áp đặt chủ đầu tư một khuôn khổ cố định về số lượng cũng như mẫu mã các hạng mục thiết kế. Họ không quan tâm đến cảm xúc của người chủ quán đầu tư. Ví dụ mặt bằng kinh doanh mở quán của bạn không phù hợp mẫu ghế này hoặc không cần nhiều số lượng bàn. Thì chủ đầu tư có quyền quyết định để thay đổi cho phù hợp không gian.

6. Phù hợp để mở mô hình quán pha máy nhỏ đẹp, cà phê take away ngay tại nhà với diện tích vừa và nhỏ năm 2022

Khi đang đọc tới đây, nếu bạn có ý tưởng để mở quán cà phê ngay tại nhà mình. Thì bạn sẽ nghĩ “Có thể làm được đó nha”. Đúng vậy, bạn đã hiểu cách thức từng bước của việc mở quán cà phê pha máy. Kèm theo đó là đăng ký dịch vụ tư vấn thiết kế nhượng quyền thương hiệu LYON, bạn sẽ được tư vấn để mở quán cà phê đẹp và chất ngay tại mặt bằng nhỏ nhà mình trong năm 2023 một cách easy. Bạn sẽ cùng LYON đọc tiếp các triển khai việc mở quán cafe pha máy như thế nào cho cụ thể.

Chi phí được liệt kê minh bạch áp dụng được để mở quán cà phê pha máy ngay tại nhà
Chi phí được liệt kê minh bạch áp dụng được để mở quán cà phê pha máy ngay tại nhà

V. Cách triển khai mở quán cà phê pha máy diện tích vừa và nhỏ như thế nào

1. Hạng mục quảng cáo khi mở mô hình quán cafe pha máy

LYON sẽ báo chi phí tổng hạng mục này để chủ đầu tư hiểu rõ sẽ tốn bao nhiêu tiền cho việc thiết kế trang trí mặt tiền và trang trí bên trong trước khi mở quán. Chi phí bỏ vốn ít hay nhiều sẽ dựa vào khối lượng thi công. Nếu trang trí ít thì sẽ tốn ít. Nếu trang trí nhiều thì sẽ tốn nhiều. LYON có khung giá cố định, ví dụ chi phí áp dụng cho một m2 là 250,000 đồng. Thì áp dụng cho 10m2 sẽ là 2,5 triệu. Chủ đầu tư sẽ căn cứ vào khung giá đó để nhân lên. Rất đơn giản & rõ ràng cho cả hai bên.

Hạng mục quảng cáo khi mở mô hình quán cafe pha máy
Hạng mục quảng cáo khi mở mô hình quán cafe pha máy

2. Hạng mục máy móc thiết bị trong quán

Trong hạng mục này, danh sách máy móc thiết bị sẽ bao gồm: quầy pha chế, máy pha, máy xay cafe linh kiện nhập khẩu từ Ý công suất cực cao lên đến 200 ly/ngày và dụng cụ pha chế. Toàn bộ chi phí các vật dụng này sẽ là 45 triệu. Khi tư vấn , LYON sẽ liệt kê danh sách số lượng, tên thiết bị trong gói 45 triệu này. Để chủ đầu tư biết được sẽ có những món nào. Nói chung làm việc với LYON, chủ đầu tư rất thích và sướng. Vì sự tỉ mỉ, rõ ràng từng thiết bị máy móc để hai bên cùng hiểu.

Hạng mục máy móc thiết bị trong quán trọn gói chỉ 45 triệu
Hạng mục máy móc thiết bị trong quán trọn gói chỉ 45 triệu

3. Hạng mục đèn, quạt, nước, âm thanh, bàn ghế khi mở quán cafe pha máy

Trong hạng mục này, danh sách thiết bị sẽ bao gồm: đèn, quạt, bồn rửa lavabor, loa, bàn ghế. Hạng mục này đối tác sẽ tự thi công. Cách làm LYON đã phổ biến ở trên để làm sao cho tiết kiệm. Trường hợp cần tham khảo giá các thiết bị trên, LYON sẽ báo giá để chủ đầu tư mua.

Hạng mục đèn, quạt, nước, âm thanh, bàn ghế khi mở quán cafe pha máy
Hạng mục đèn, quạt, nước, âm thanh, bàn ghế khi mở quán cafe pha máy

4. Hạng mục nguyên vật liệu ban đầu

Trong hạng mục này, danh sách thiết bị sẽ bao gồm: cà phê, trà, đường, sữa, mứt, sirô… LYON có đầy đủ nguyên liệu. Căn cứ vào menu của quán bán món gì, LYON sẽ tư vấn và cung cấp đủ món đó cho chủ đầu tư. Ngoài việc cung cấp nguyên vật liệu để làm ra các món nước, LYON sẽ hướng dẫn cách làm chuẩn đúng vị.

Hạng mục nguyên vật liệu ban đầu
Hạng mục nguyên vật liệu ban đầu

VI. Mở quán cà phê pha máy diện tích vừa và nhỏ cần những giấy tờ đăng ký kinh doanh gì

Thứ 1, chắc chắn 1 điều khi mở quán cà phê pha máy, bạn phải đăng ký giấy phép kinh doanh rồi. Cho dù quy mô quán lớn hay nhỏ.

Thứ 2, bạn cũng phải có giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm của quán, chứ không phải của nhà cung cấp nguyên liệu.

Ngoài ra, có cách hay hơn và đơn giản hơn, khi bắt đầu mở quán, bạn tìm dịch vụ lo các giấy tờ trên. Chi phí dịch vụ này cũng không cao tầm 1-1,5 triệu.

Mở quán cà phê pha máy diện tích vừa và nhỏ cần những giấy tờ đăng ký kinh doanh gì
Nên đăng ký giấy phép kinh doanh cho quán cà phê

VII. Lý do chọn dịch vụ tư vấn cách mở quán cafe pha máy nhượng quyền thương hiệu thiết kế bởi Lyon Cafe

Khi hợp tác với dịch vụ tư vấn mô hình quán cafe pha máy nhượng quyền thương hiệu thiết kế bởi Lyon Coffee, bạn sẽ được hỗ trợ như sau:

1. Mô hình mở quán cà phê pha máy đầu tiên tại Việt Nam có chính sách bảo hiểm rủi ro 60%

Chính sách bảo hiểm rủi ro 60% hỗ trợ chủ đầu tư khi gặp trường hợp rủi ro khi kinh doanh mở quán cà phê pha máy. Đặc biệt, không trừ thêm bất kỳ khoản nào liên quan đến vật dụng thiết bị. Ví dụ, hạng mục 2 combo quầy trọn gói mua giá ban đầu 45 triệu. Giá trị thu hồi 60% tức là lấy 45 triệu x 60% = 27 triệu. Số tiền 27 triệu là số tiền sẽ nhận được. Đã thu hồi tức là LYON biết các thiết bị phải được sử dụng rồi, không trừ thêm với lý do này. Với mức hỗ trợ lên đến 60%, chủ đầu tư mạnh dạn triển khai mô hình mở quán cafe pha máy. Nếu có rủi ro thì LYON đã hỗ trợ rồi. Tránh việc thanh lý sang nhượng quán cà phê ra ngoài với giá rẻ bèo.

Mô hình mở quán cà phê pha máy đầu tiên tại Việt Nam có chính sách bảo hiểm rủi ro 60%
Mô hình mở quán cà phê pha máy đầu tiên tại Việt Nam có chính sách bảo hiểm rủi ro 60%

2. Chính sách cung cấp cà phê hạt pha máy giá sỉ chất lượng cao

Sau 2 năm triển khai thành công dự án kinh doanh mở quán cà phê pha máy, LYON COFFEE nhận ra 2 điểm cốt lõi của mô hình chính là uy tín thương hiệu và cà phê. Nói về cà phê, anh chị phải tìm được công ty có năng lực sản xuất cafe mạnh. Có 1 số công ty thiết kế mô hình mở quán cà phê pha máy giá rẻ. Nhưng đẩy giá bán cafe lên cao gấp 2 lần, thậm chí 3 lần. Thì làm sao mà anh chị trụ được. Lấy ví dụ, như cà phê Espresso LYON đang cung cấp giá 150,000. Thì giá vốn 1 ly cafe Espresso chỉ là: 150,000 : 55 ly =  2,750 đ/ly (chưa tính phụ kiện). Thì anh chị mới thành công. Chứ giá gần 200,000 kg thì sao mà thành công được.

Chính sách cung cấp cà phê hạt pha máy giá sỉ chất lượng cao
Chính sách cung cấp cà phê hạt pha máy giá sỉ chất lượng cao

3. Thủ tục chính sách dịch vụ tư vấn kinh doanh mở quán cà phê pha máy rõ ràng

Thứ 1, các tài sản chủ đầu tư mua lúc ban đầu thuộc quyền sở hữu 100%. Chỉ riêng thương hiệu LYON COFFEE là không sở hữu. Nếu trường hợp không hợp tác, chủ đầu tư chỉ cần gỡ thương hiệu LYON COFFEE. Công ty không thu hồi bất cứ tài sản nào. Thứ 2, LYON COFFEE không ép buộc đối tác phải lấy số lượng hàng tháng bao nhiêu kg. Điều này chỉ tạo áp lực không đáng có. Khi hai bên hợp tác phải dựa trên tinh thần thiện chí. Thứ 3, hợp đồng LYON là 2 năm. Nếu hết thời gian hợp đồng, đối tác đơn giản chỉ ký lại, không tốn phí. Tạo nguồn năng lượng rất thoải mái khi tham gia hợp tác mô hình mở quán cafe pha máy. 

Thủ tục chính sách kinh doanh nhượng quyền mở quán cà phê pha máy rõ ràng
Thủ tục chính sách kinh doanh mở quán cà phê pha máy rõ ràng

4. Chính sách bảo trì, bảo dưỡng kinh doanh khởi nghiệp mở quán cafe pha máy

Thứ 1, với sự tận tụy và trách nhiệm, Lyon Coffee luôn đứng đằng sau bạn. Xử lý những vấn đề máy móc gặp phải khi kinh doanh mở quán cà phê pha máy. Thứ 2, khi bạn lên kế hoạch mở quán cà phê pha máy, Lyon Coffee tư vấn đúng những combo máy pha cafe công suất mạnh. Một số đơn vị khác lại tư vấn sử dụng combo máy pha cà phê chỉ dành cho gia đình. Tác hại việc này là kéo độ bền giảm xuống cực kỳ nhanh và pha không đạt tiêu chuẩn chất lượng. Vì máy không phải là chuyên nghiệp để kinh doanh.

Chính sách bảo trì, bảo dưỡng kinh doanh khởi nghiệp mở quán cafe pha máy
Chính sách bảo trì, bảo dưỡng kinh doanh khởi nghiệp mở quán cafe pha máy

5. Hướng dẫn pha chế kinh doanh mở quán cà phê pha máy khi hợp tác với Lyon

Không chỉ riêng về cà phê, Lyon Coffee hướng dẫn thêm các món nước với quy trình pha chế không cầu kỳ. Thời gian pha chế cực nhanh chỉ từ 1 đến 3 phút. Hương vị phù hợp với thị hiếu chung khi kinh doanh khởi nghiệp mở quán cà phê pha máy. Ngoài ra, Lyon Coffee cung cấp nguyên vật liệu với giá cực kỳ phải chăng. Ví dụ như cacao nguyên chất giá chỉ 150 ngàn/kg. Mục đích để đẩy giá vốn món nước xuống mức thấp nhất. Tăng tối đa lợi ích cho đối tác. Lyon Coffee chỉ mong muốn đối tác duy trì thành công điểm bán của mình một thời gian dài.

Hướng dẫn pha chế kinh doanh mở quán cà phê pha máy
Hướng dẫn pha chế kinh doanh mở quán cà phê pha máy

Cách mở quán cafe pha máy cho diện tích vừa và nhỏ tối ưu chi phí nhất năm 2022 dành cho người ít vốn, thậm chí kinh doanh tại nhà bán cà phê take away, vậy giá tầm khoảng bao nhiêu tiền, cần chuẩn bị những gì, có làm giấy tờ đăng ký không. Một xu hướng kinh doanh mở quán cafe pha máy tập trung chủ yếu vào việc hoàn vốn cho chủ đầu tư. Lợi ích của chủ đầu tư bảo đảm thì LYON mới phát triển. Đó chính là phương châm của chúng tôi. Cần tham khảo dịch vụ tư vấn thiết kế mô hình mở quán cà phê pha máy nhượng quyền thương hiệu LYON COFFEE. Chủ đầu tư vui lòng điền thông tin vào bảng dưới đây

CHỦ ĐỀ NÓNG HỔI BẠN SẼ THÍCH 

Tìm hiểu cách kinh doanh mở quán cà phê nhượng quyền 

Tặng hơn 100 công thức pha chế đồ uống hot nhất

 Tư vấn vị trí mặt bằng mở quán không nên thuê

ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN - TRIỂN KHAI  ⭐️ Tham khảo thêm dịch vụ Lyon Coffee

  ⭐️ Mảng Quán Cafe ⭐️

  ⭐️ Mảng Xe Cafe ⭐️

  ⭐️Mảng Cà Phê⭐️

  ⭐️ Mảng Máy Móc⭐️

  Bấm chia sẻ tại đây:
  fb-share-icon