Vị trí mặt bằng mở quán không nên thuê

Vị trí mặt bằng mở quán không nên thuê

Cách chọn thuê mặt bằng mở quán kinh doanh cafe ngành cà phê cực kỳ quan trọng. Vị trí mặt bằng mở quán bạn không nên thuê ? Thật tiếc, kinh nghiệm của bạn chưa có nhiều. Chưa biết cách để né những vị trí không thuận lợi. Thật may mắn cho bạn. Nếu không muốn mắc phải sai lầm, bạn nên đọc kỹ bài viết này. Vì đây là kinh nghiệm của Lyon Coffee. Tổng cộng có 5 điều tối kị dưới đây khi lựa chọn vị trí mặt bằng để mở quán cà phê. Hãy cùng Lyon Coffee khám phá nào.

1. Không chọn thuê vị trí mặt bằng kinh doanh mở quán cà phê nằm ở đường giao lộ

Bạn thử hình dung xem khi đến những ngã tư, ngã sáu hoặc ngã bảy và bạn nhìn thấy đoạn đường đang kẹt xe và bạn phải nhích từng bước, từng bước. Liệu rằng lúc này có khách hàng nào muốn chen lấn để đến quán cafe của bạn không? Tất nhiên là không !!! Do đó, để chọn thuê mặt bằng kinh doanh mở quán cafe kiểu này thì rất là khó buôn bán. Bạn nên nghiên cứu thật kỹ lưỡng để có một quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất.

Cách chọn thuê mặt bằng mở quán kinh doanh cafe ngành cà phê cực kỳ quan trọng
Mặt bằng mở quán nằm ở đường giao lộ

2. Không chọn thuê vị trí mặt bằng kinh doanh mở quán cafe nằm khu vực thường xuyên kẹt xe

Cũng giống khu vực các đoạn đường giao lộ, khu vực thường xuyên bị kẹt xe cũng không phải là nơi lý tưởng để bạn chọn thuê mặt bằng kinh doanh mở quán cafe. Có khách hàng nào thích đến nơi thường xuyên bị kẹt xe để thưởng thức một ly cafe? Vì thế, bạn hãy xem vị trí có thuận tiện cho việc dừng xe hay không nhé.

Cách chọn thuê mặt bằng mở quán kinh doanh cafe ngành cà phê cực kỳ quan trọng
Mặt bằng mở quán nằm ở khu vực thường xuyên bị kẹt xe

3. Không chọn thuê vị trí mặt bằng kinh doanh mở quán cafe nằm tại vị trí đường 1 chiều

Các chủ quán thử tưởng tượng nhé. Một quán cafe nằm tại trên đường một chiều hoặc thậm chí còn nằm bên tay trái bên làn xe ô tô. Có ai muốn chạy hết đường một chiều, rồi chạy ngược lại đến thưởng thức cafe ở quán của bạn không? Giả sử họ muốn đi, họ có dám đi ngược chiều lại và băng qua không, trong khi xe ô tô cứ chạy lên tới tấp? Hãy nhớ nếu như bạn lựa chọn con đường một chiều thì nên để ý đến những vị trí đường một chiều và dễ dàng quay xe lại nhé. Khi chọn thuê mặt bằng kinh doanh mở quán cafe, không nên thuê bạn nhé.

Vị trí mặt bằng mở quán không nên thuê
Mở quán nằm tại vị trí đường 1 chiều

4. Không chọn thuê vị trí mặt bằng kinh doanh mở quán cà phê có sân quá chật chội

Điều này gây khó khăn cho việc gửi xe của người uống và đây cũng là nguyên nhân khiến họ không muốn vào quán. Do đó, chủ quán nên lưu ý 2 điều sau :

+ Vị trí chọn thuê mặt bằng kinh doanh mở quán cafe phải có chỗ để xe rộng rãi, càng rộng càng tốt (tốt nhất là có chỗ để xe máy và xe ô tô). Nếu không được thì phải gần khu vực có chỗ để xe không ? Điều này khá quan trọng để làm cho quán đông khách.

+ Sân có quá cao hay quá hẹp? Sân có gần miệng cống thoát nước hay không? Để ý thêm mùi từ cống nữa nhé. Có hôi quá không !

Không nên thuê khi có sân quá chật chội
Không nên thuê khi có sân quá chật chội

5. Không chọn thuê vị trí mặt bằng kinh doanh mở quán cà phê nằm trong đường hẻm cụt

Vị trí chọn thuê mặt bằng kinh doanh mở quán cafe ở khu vực ít người qua lại kiểu này. Nhiều khách hàng sẽ không chú ý biết đến quán cafe của bạn. Nên né ra những nơi vắng vẻ, người qua lại ít. Hãy nên tìm những con đường chính. Người qua lại đông đúc lưu lượng tốt. Hoặc những nơi đông dân cư, cụm văn phòng, khu công nghiệp.

Không nên thuê khi có hẻm cụt
Không nên thuê khi có hẻm cụt

6 Sau khi chọn được mặt bằng, hãy xem các dịch vụ tư vấn thiết kế của Lyon cafe

Sau khi đã chọn ưng ý một địa điểm kinh doanh, hãy xem mô hình thi công quán cafe trọn gói của Lyon là xong. Hiện nay, Lyon Cafe đang có 4 dịch vụ thiết kế quán cà phê cực kỳ hấp dẫn. Chúng tôi sẽ dựa vào nguồn vốn đầu tư, diện tích mặt bằng để tư vấn cho anh chị. Tất cả mô hình được thiết kế thi công trọn gói từ A – Z với chi phí đầu tư thấp. Chỉ từ 95 đến 350 triệu, anh chị đã có đầy đủ trang thiết bị trong quán. Kèm theo đó trang trí đẹp mắt, sang trọng. Đặc biệt khi đăng ký thời điểm này, còn được nhiều ưu đãi nữa. Để biết thêm chi tiết, đối tác bấm vào tấm hình phía dưới nhé.

Sau khi chọn được mặt bằng, hãy xem mô hình mở quán cà phê nhượng quyền Lyon cafe
Sau khi chọn được mặt bằng, hãy xem dịch vụ thiết kế quán của Lyon cafe

Cách chọn thuê mặt bằng mở quán kinh doanh cafe ngành cà phê cực kỳ quan trọng. Vị trí mặt bằng mở quán chiếm 50-60% tỉ lệ thành công của dự án.Nếu tìm được vị trí tốt, hãy liên hệ với chúng tôi để đăng ký mô hình mở quán trọn gói. Điều đó sẽ giúp bạn tăng thêm 30-40% tỉ lệ thành công. Đồng thời, tiết kiệm thời gian, công sức của anh chị. Hãy điền thông tin vào bảng dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn bạn nên chọn mô hình nào phù hợp.

CHỦ ĐỀ NÓNG HỔI ĐÁNG QUAN TÂM

Mở quán cà phê pha máy diện tích vừa và nhỏ

Xem ngay các dụng cụ cho quán cafe cần thiết

Mô hình kinh doanh xe quầy cafe mang đi khởi nghiệp

ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN - TRIỂN KHAI  ⭐️ Tham khảo thêm dịch vụ Lyon Coffee

  ⭐️ Mảng Quán Cafe ⭐️

  ⭐️ Mảng Xe Cafe ⭐️

  ⭐️Mảng Cà Phê⭐️

  ⭐️ Mảng Máy Móc⭐️

  Bấm chia sẻ tại đây:
  fb-share-icon

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *