Mua Xe Đẩy Bán Cà Phê

xe đẩy bán cafe mang đi take away

Mô hình kinh doanh mua xe đẩy bán cà phê mang đi lắp rắp giá rẻ, mẫu đẹp, được Lyon cafe trang trí thiết kế, setup, đầu tư kinh nghiệm từ A-Z. Năm này, bạn muốn thử sức kinh doanh mảng cafe mang đi take away. Bạn rất muốn bắt tay ngay vào làm nhưng không biết cách làm từ đâu. Không một ai bên bạn để giúp đỡ. Hãy quên những khó khăn đó đi. Hôm nay, Lyon Coffee sẽ chỉ cho bạn cách kinh doanh mới và ít ai thực hiện. Đó là mô hình xe đẩy bán cà phê pha máy. Lyon sẽ bên bạn hướng dẫn bạn cách làm từ A – Z. Kèm theo đó là những chính sách ưu đãi tuyệt vời. Ví dụ mua lại 75% giá trị khi thanh lý sang nhượng không kinh doanh xe nữa. Bạn sẳn sàng chưa ? Hãy cùng nhau khám phá nào.

Mô hình kinh doanh mua xe đẩy bán cà phê mang đi Lyon Coffee
7 Mô hình kinh doanh trọn gói cà phê mang đi của Lyon Coffee

1 Mô hình kinh doanh khác biệt mua xe đẩy bán cafe

Là một mô hình cực kỳ lưu động dùng xe bán cafe dạng mang đi. Sử dụng máy pha cà phê chuyên nghiệp để pha những cafe Espresso tuyệt vời, khác biệt hoàn toàn với loại cà phê phin truyền thống. Điểm hay của mô hình là không cần thuê mặt bằng rộng hay nhân viên nhiều. Vận hành cực kỳ gọn nhẹ và tối ưu.

Mô hình kinh doanh khác biệt mua xe đẩy bán cafe take away
Mô hình kinh doanh khác biệt mua xe đẩy bán cafe 

“17 câu hỏi liên quan đến mô hình xe đẩy cà phê pha máy”

2 Lợi ích hợp tác khi kinh doanh mô hình mua xe đẩy bán cà phê 

Khi hợp tác với Lyon Coffee, đối tác có những lợi ích sau

2.1 Đón đầu xu hướng kinh doanh mô hình mua xe đẩy bán cafe

Mô hình xe đẩy bán cà phê mang đi hiện nay trên 70% sử dụng pha phin truyền thống. Hãy tạo sự khác biệt bằng mô hình dùng máy pha chuyên nghiệp, tạo nên những ly cafe espresso thơm nức mũi, an toàn sức khỏe. Mô hình này chưa phát triển rộng rãi và còn khá mới mẻ.  Ai đi tiên phong, đón đầu xu hướng này sẽ là người chiếm nhiều lợi thế hơn.

Đón đầu xu hướng kinh doanh mô hình mua xe đẩy bán cà phê take away
Đón đầu xu hướng kinh doanh mô hình mua xe đẩy bán cafe 

2.2 Chi phí đầu tư thấp khi kinh doanh mô hình mua xe đẩy bán cafe

Lyon Coffee sẽ có 7 bộ cả xe và máy pha cafe để kinh doanh xe đẩy bán cà phê. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng, tài chính, anh chị sẽ chọn ra được mô hình phù hợp nhất. Cụ thể như sau:

– Kinh doanh mô hình mua xe đẩy bán cà phê chỉ 25 triệu

Với gói này, mô hình bao gồm máy pha cafe 1 group CRM3200B, máy xay HC600 và cả xe cà phê nhỏ. Anh chị được tặng thêm 22 món khi hợp tác. Công suất máy này pha được tối đa 100 ly cà phê/ngày nhé anh chị. Combo xe đẩy phù hợp cho những ai muốn thử sức.

Kinh doanh mô hình mua xe đẩy bán cà phê chỉ 25 triệu
Kinh doanh mô hình mua xe bán cà phê chỉ 25 triệu

– Kinh doanh mua xe đẩy bán cà phê chỉ 35 triệu đồng

Chỉ với 35 triệu, mô hình sẽ có máy pha cafe 1 group CRM3200B, máy xay HC600 và xe cà phê loại lớn. Điểm khác biệt là xe kích thước lớn hơn hơn mô hình 25 triệu trên. Sử dụng máy mới 100%. Kèm theo 22 món quà tặng khi hợp tác. Máy pha 1 ngày được 120 ly, giống mô hình 25 triệu.

Kinh doanh mô hình mua xe đẩy bán cà phê chỉ 35 triệu đồng
Kinh doanh mô hình mua xe đẩy bán cafe chỉ 35 triệu đồng

– Kinh doanh mô hình mua xe đẩy bán cà phê chỉ 49 triệu đồng

Công suất combo này pha gấp 4 lần so với 2 combo trước. Mô hình mở xe đẩy bán gói này bao gồm máy pha cà phê 1 group của Ý hay Tây Ban Nha đã qua sử dụng, máy xay HC600 và xe cà phê. Được tặng 22 món quà. Máy chạy ổn định, bền, ít hư vặt.

Kinh doanh mô hình mua xe đẩy bán cafe chỉ 49 triệu đồng
Kinh doanh mô hình mua xe đẩy bán cafe chỉ 49 triệu đồng

– Kinh doanh mô hình mua xe đẩy bán cà phê chỉ 57 triệu đồng

Mô hình mở xe đẩy bán gói này bao gồm máy pha cafe 1 group Carimali mới 100%, máy xay HC600 và xe cà phê. Được tặng 22 món quà. Không phải máy 98% như combo trên. Máy nhập khẩu, có thương hiệu từ Italia. Chạy bền, chất lượng cafe pha ra tuyệt vời.

Combo xe bán cafe pha máy 57 triệu
Combo xe bán cafe pha máy 57 triệu

– Kinh doanh mô hình mua xe đẩy bán cà phê chỉ 60 triệu đồng

Mô hình mở xe đẩy bán gói này bao gồm máy pha cafe 1 group Casadio Undici A1, máy xay HC600 và xe cà phê. Được khuyến mãi 22 món tặng kèm. Giống y như combo 49 triệu. Chỉ khác combo này mới 100%. Còn combo 49 là máy 98%. Năng suất máy pha không khác so với combo 49 hay 57 triệu.

Kinh doanh mô hình mua xe đẩy bán cà phê chỉ 60 triệu đồng
Trọn bộ kinh doanh chỉ 60 triệu đồng

– Kinh doanh mô hình xe cafe pha máy mang đi chỉ 74 triệu đồng

Đây là mô hình sử dụng máy pha cà phê loại 2 group. Kinh doanh mở xe đẩy bán cà phê bao gồm máy pha Nuova Simonelli Appia 2, máy xay tự động HC600. Cái hay ở máy xay tự động là anh chị không cần gạt cà phê bỏ vào tay cầm như loại thông thường khác. Khác hoàn toàn với máy xay của combo 25, 33 hay 60 triệu. Kèm theo đó xe loại lớn và 36 món khuyến mãi tặng kèm, hơn hẳn 22 món như 3 combo trước. Công suất pha 1 ngày tăng gấp 2 lần so với mô hình 60 triệu. Được 960 ly/ngày.

Kinh doanh mô hình cà phê mang đi chỉ 74 triệu đồng
Trọn bộ kinh doanh chỉ 74 triệu đồng

– Kinh doanh mô hình mua xe đẩy bán cà phê chỉ 82 triệu đồng

Không thích dòng Nuova Simonelli Appia 2, anh chị có thể xem thêm dòng này. Với 82 triệu, mô hình xe đẩy bán cafe sẽ có dòng 2 group Carimali Pratica, máy xay tự động HC600. Tương tự như combo 80 triệu, trang bị xe cà phê loại lớn và tặng kèm 36 món. 960 ly cà phê 1 ngày là công suất của dòng này.

Kinh doanh mô hình mua xe đẩy bán cà phê chỉ 82 triệu đồng
Kinh doanh mô hình mua xe bán cà phê chỉ 82 triệu đồng

Xem thêm “Cách mở mô hình quán cafe nhỏ đẹp”

2.3 Chính sách hỗ trợ rủi ro khi kinh doanh mô hình mua xe đẩy bán cà phê 

Khi kinh doanh mô hình, anh chị vô tình gặp phải nhiều rủi ro khiến kinh doanh không tốt. Lyon Coffee hiểu rất rõ những nỗi bận tâm khó khăn đó. Mô hình đầu tiên duy nhất tại Việt Nam có chính sách mua lại lên đến 75% nếu anh chị không kinh doah nữa. Đặc biệt, không trừ thêm bất kỳ khoản nào liên quan đến dụng cụ máy móc. Ví dụ, đối tác mua combo xe trị giá ban đầu 30 triệu. Giá trị thu hồi 75% tức là lấy 30 triệu x 75% = 22,5 triệu. Số tiền 22,5 triệu là số tiền sẽ nhận được. Đã thu hồi tức là LYON biết các thiết bị phải được sử dụng rồi, không trừ thêm với lý do này. Với mức hỗ trợ lên đến 75%, anh chị cứ mạnh dạn triển khai mô hình xe cafe. Giúp bạn tránh mất mát số tiền 100% số tiền đầu tư lúc ban đầu.

Chính sách hỗ trợ rủi ro khi kinh doanh hợp tác
Chính sách hỗ trợ rủi ro khi kinh doanh mô hình mua xe bán cà phê

Xem thêm “Cách mở quán cafe container đẹp chi phí thấp”

2.4 Hỗ trợ biển quảng cáo khi kinh doanh mô hình mua xe đẩy bán cà phê 

Khi triển khai, Lyon Coffee hỗ trợ biển quảng cáo, stande để thu hút ánh nhìn người đi đường. Kèm theo là chương trình marketing có thêm khách hàng và gia tăng doanh thu nhanh chóng.

Hỗ trợ biển quảng cáo khi kinh doanh
Hỗ trợ biển quảng cáo khi kinh doanh mô hình mua xe bán cà phê 

Xem thêm “Mô tả 4 dòng sản phẩm cà phê hạt pha máy thơm ngon”

2.5 Đào tạo, hướng dẫn pha chế các món khi kinh doanh mô hình mua xe đẩy bán cafe 

Không những chỉ riêng về cafe, các món nước quy trình pha chế tinh gọn, mùi vị phù hợp với thị hiếu chung sẽ được Lyon Coffee hướng dẫn cặn kẽ.

Đào tạo, hướng dẫn pha chế các món khi kinh doanh
Đào tạo, hướng dẫn pha chế các món khi kinh doanh mô hình mua xe đẩy bán cafe 

2.6 Đăng ký và hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng đặt hàng online trên app khi kinh doanh mô hình cafe pha máy mang đi

Đối với một số anh chị chưa rành về công nghệ thì cách triển khai đăng ký cửa hàng trên các ứng dụng giao đồ ăn thức uống online rất phức tạp. Không chỉ vậy, sau khi đăng ký, anh chị còn phải thiết kế bắt mắt hình ảnh, lên giá bán đồ uống phù hợp. Kèm theo đó là tạo mã giảm giá để thu hút khách hàng. Tất cả đã có Lyon Coffee lo, việc của anh chị là tập trung vào pha chế đồ uống thật chất lượng. Sau đó, chờ shipper tới lấy hàng mà thôi.

Đăng ký và hướng dẫn cách bán ứng dụng đặt hàng online trên app khi kinh doanh mô hình cafe pha máy mang đi
Đăng ký và hướng dẫn sử dụng ứng dụng đặt hàng online trên app khi kinh doanh mô hình cafe pha máy mang đi

Mô hình kinh doanh mua xe đẩy bán cà phê mang đi Lyon coffee đang dẫn đầu tại Việt Nam. Mô hình được Lyon Coffee trang trí thiết kế từ A-Z một cách chuyên nghiệp, giảm thiểu rủi ro. Đồng thời, chúng tôi truyền tải những kinh nghiệm, đứng đằng sau hỗ chi anh chị khi kinh doanh. Để triển khai, anh chị vui lòng điền thông tin vào bảng dưới nhé.

NỘI DUNG LIÊN QUAN RẤT ĐÁNG XEM

Bí quyết kinh nghiệm cách mở trang trí 1 quán cafe nhỏ đẹp

Xem ngay mô hình nhượng quyền kinh doanh cafe take away

ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN - TRIỂN KHAI  ⭐️ Tham khảo thêm dịch vụ Lyon Coffee

  ⭐️ Mảng Quán Cafe ⭐️

  ⭐️ Mảng Xe Cafe ⭐️

  ⭐️Mảng Cà Phê⭐️

  ⭐️ Mảng Máy Móc⭐️

  Bấm chia sẻ tại đây:
  fb-share-icon

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *