Nhà cung cấp cà phê

Cung cấp cafe rang sạch nguyên chất và ngon, mua cà phê hạt bột sạch pha phin, espresso chất lượng cao cấp bán sỉ bỏ ở đâu. Tôi biết bản thân bạn luôn muốn mua cafe sạch an toàn thực phẩm. Tại vì bạn luôn đề cao sức khỏe của mình và cộng đồng. Và bạn cũng nắm bắt được thị hiếu khẩu vị người uống ưa chuộng cái gì. Do vậy, bạn quyết tâm tìm một nhà cung cấp cà phê sạch cao cấp và chất lượng. Ngoài sạch còn phải ngon để khách uống còn quay lại lần 2, lần 3… Sạch ngon chưa đủ, phải cam kết giá mua phải sỉ rẻ nữa. Chúc mừng bạn, bạn đã tìm đúng nơi làm bạn hài lòng 3 tiêu chí trên. Hãy chọn một gu cà phê sạch ngon giá sỉ qua bài viết dưới đây nhé.

Nhà cung cấp bán sỉ cà phê sạch chất lượng Lyon Coffee hàng đầu Việt Nam
Nhà cung cấp cà phê Lyon Cafe hàng đầu Việt Nam

1 Nhà cung cấp cà phê sạch chất lượng cao là gì ?

Cà phê sạch chất lượng cao là loại cafe được Lyon rang từ những loại cà phê nhân chín mọng, cao cấp nhất. Cà phê nhân này được trồng tại vùng đất tốt nhất tại Việt. Khi rang, Lyon Coffee không trộn thêm các loại ngũ cốc khác như đậu nành, bắp rang. Sau khi rang, bề mặt của hạt cà phê sạch, không bị vón cục, dính. Mùi thơm hạt cà phê cực kỳ tự nhiên, dịu nhẹ và hấp dẫn. Tuyệt đối không phối trộn thêm những phẩm màu, hóa chất gây hại, nguồn gốc không rõ ràng.

Lyon Coffee sử dụng những hạt cà phê nhân chín mọng tại vùng đất tốt nhất tại Việt Nam
Lyon Coffee sử dụng hạt cà phê nhân chín mọng cao cấp tại vùng đất tốt nhất Việt Nam

2 Cung cấp và mua bỏ sỉ cà phê hạt rang sạch nguyên chất ngon ở đâu ?

Hiện tại, Lyon Coffee đang cung cấp mua bán bỏ sỉ 2 dòng sản phẩm cafe sạch cao cấp. Cà phê sạch pha phin và pha máy (hay còn gọi là Espresso). Tất cả được chứng nhận giấy an toàn thực phẩm, giấy kiểm định minh bạch từ Bộ Y Tế. Hãy cùng xem chi tiết 2 dòng sản phẩm đó nào.

3 Cung cấp bán cà phê hạt rang sạch và nguyên chất pha phin giá bỏ sỉ

Lyon Coffee hiện tại đang cung cấp 6 gu cà phê bột hạt sạch pha phin truyền thống. Sản phẩm nguyên chất 100% từ hạt. Hãy cùng chúng tôi đi chi tiết mô tả 6 sản phẩm này nào. Chúng tôi sẽ tập trung nói về SỰ TINH TÚY, KHÁC BIỆT CỦA TỪNG GU. Không nói dài dòng, gây khó hiểu.

Cung cấp cà phê sạch pha phin giá sỉ là gì
Cung cấp cà phê sạch pha phin giá sỉ

3.1 Mua cà phê hạt rang sạch nguyên chất gu số 1 cao cấp pha phin

Cafe hạt rang sạch nguyên chất và ngon gu số 1 cung cấp với giá sỉ 105 ngàn/kg. Giá cốt tầm 2,600 đ/ly.  Sau khi pha, màu nước đậm. Điểm tinh túy của gu này là VỊ CAFE ĐẬM. Vị đắng mạnh. Mùi thơm vừa. Sản phẩm phù hợp cho ai thích gu mạnh. Trong các sản phẩm pha phin của Lyon cafe, đây là dòng vị đậm nhất.

Gu cafe sạch và ngon số 1 của Lyon Coffee
Gu cafe số 1 dòng pha phin của Lyon Coffee

3.2 Bán và bỏ sỉ cafe hạt sạch nguyên chất ngon cao cấp gu số 2

Cà phê bột hạt rang sạch và nguyên chất gu số 2 cung cấp với giá sỉ 110 ngàn/kg. Giá vốn tầm 2,700 đ/ly.  Sau khi pha, màu nước nâu đỏ. Điểm khác biệt của sản phẩm này là PHỐI THÊM DÒNG BƠ CAO CẤP. Vì thế, khi uống cảm nhận vị cà phê vừa mộc mạc, vừa béo béo. Vị đắng dịu, không gắt nơi cổ họng, rất êm. Mùi thơm dịu, không thơm kiểu nồng nực. Là sự lựa chọn an toàn để kinh doanh. Vì gu này ai uống cũng hợp, không kén khách.

Gu cafe sạch ngon nguyên chất và ngon số 2 dòng pha phin của Lyon Coffee
Gu cafe số 2 dòng pha phin của Lyon Coffee

3.3 Mua cà phê hạt rang sạch và nguyên chất cao cấp gu số 3 pha phin

Cafe hạt rang sạch nguyên chất và ngon gu số 3 cung cấp với giá sỉ 140 ngàn/kg. Giá vốn tầm 3,500 đ/ly. Sau khi pha, màu nước nâu đỏ. Sự nhấn chú ý của gu này là MÙI CỰC KỲ THƠM. Mùi thơm nồng, quyến rũ. Mức độ thơm nhiều hơn so với 2 sản phẩm trên. Trong tất cả gu, gu số 3 là thơm nhất.

Gu cà phê sạch cao cấp số 1 dòng pha phin của Lyon Coffee
Gu cafe số 3 dòng pha phin của Lyon Coffee

3.4 Bán và bỏ sỉ cafe hạt sạch nguyên chất ngon cao cấp gu số 4

Cà phê hạt rang sạch và nguyên chất gu số 4 cung cấp với giá sỉ 110 ngàn/kg. Giá cốt tầm 2,700 đ/ly.  Sau khi pha, màu nước nâu đậm. Sự khác biệt của gu này là CÓ PHỐI CẢ BƠ VÀ HƯƠNG CHUNG. Tỉ lệ bơ không bằng gu số 2. Mức độ thơm không bằng gu số 3, dạng thơm vừa. Gu này kiểu như có sự hài hòa giữa gu số 2 và 3.

Gu cà phê rang sạch và ngon số 4 dòng pha phin của Lyon Coffee
Gu cafe số 4 dòng pha phin của Lyon Coffee

3.5 Cung cấp bán sỉ cà phê sạch và nguyên chất cao cấp gu số 5 pha phin

Cafe hạt rang sạch và nguyên chất gu số 5 cung cấp với giá sỉ 130 ngàn/kg. Giá vốn tầm 3,200 đ/ly.  Sau khi pha, màu nước nâu. Điều lưu ý của sản phẩm này là MỘC HOÀN TOÀN 100%. Tức là sau khi rang, không trộn thêm bơ hay hương. Vị uống như là cà phê pha máy. Đặc biệt là có mùi chua nhẹ. Nếu anh chị nào thích dạng này mà muốn không chua. Thì nói Lyon Coffee để điều chỉnh nhé. Khu vực nào biết thưởng thức cafe nên xài gu này.

Gu cà phê hạt bột sạch số 5 dòng pha phin của Lyon Coffee
Gu cafe số 5 dòng pha phin của Lyon Coffee

3.6 Bán bỏ sỉ cafe hạt sạch nguyên chất cao cấp gu số 6 

Cà phê hạt rang sạch và nguyên chất gu số 6 được bán với giá sỉ 105 ngàn/kg. Giá cốt tầm 2,700 đ/ly.  Sản phẩm này là SINH RA ĐỂ PHA CÀ PHÊ SỮA. Tức là gu này chỉ dành để pha cafe sữa thôi. Không lấy gu này để pha cafe đen. Đây là sản phẩm khác biệt của Lyon Coffee đối với thị trường hiện nay. Vì hương vị béo, thơm ngon kiểu lạ khi thưởng thức .

Gu cà phê sạch chất lượng cao cấp số 6 dòng pha phin của Lyon Coffee
Gu cafe số 6 dòng pha phin của Lyon Coffee

4 Cung cấp bán cafe sạch nguyên chất hạt Espresso pha máy giá bỏ sỉ

Ngoài cung cấp gu cà phê hạt hay cafe bột sạch nguyên chất pha phin ra. Lyon Coffeechuyên cung cấp bán các dòng cafe hạt rang sạch pha máy Espresso cao cấp. Gồm 4 gu, đặc biệt là dòng gu cafe số 1 và số 2. Hai sản phẩm này được khách tin dùng nhất trong năm vừa qua. Trong bài viết này, chúng tôi tập trung vào dòng sản phẩm pha phin. Anh chị nào muốn biết thêm chi tiết dòng pha máy. Hãy bấm vào tấm hình phía dưới nhé.

Bảng giá cung cấp cà phê hạt sạch Espresso pha máy của Lyon cafe là gì
Bảng giá cung cấp cà phê sạch nguyên chất pha máy của Lyon cafe

Xem thêm “Mô tả chi tiết 4 dòng cafe hạt sạch pha Espresso ngon khó cưỡng”

4 Cung cấp nhượng quyền mô hình cafe sạch chất lượng cao

Đối với mảng nhượng quyền cung cấp cafe sạch, công ty cà phê Lyon có 2 mảng chủ lực. Cụ thể như sau:

4.1 Cung cấp mô hình nhượng quyền xe cafe sạch take away chất lượng cao

Mô hình xe cafe sạch take away Lyon Coffee đang dẫn đầu về số lượng điểm bán tại Việt Nam. Điểm mấu chốt của mô hình cà phê sạch take away là tính gọn nhẹ và chi phí đầu tư thấp. Diện tích mặt bằng không cần quá lớn. Nhân sự chỉ cần 1-2 người vận hành mô hình. Chi phí đầu tư thấp chỉ từ 25 đến 82 triệu. Sử dụng cà phê hạt sạch và ngon Espresso để kinh doanh. Để biết thêm cách triển khai mô hình nhượng quyền xe cafe sạch take away. Anh chị hãy bấm thẳng vào tấm hình phía dưới nhé.

Mô hình xe bán cà phê mang đi take away sử dụng hạt sạch Espresso
Mô hình xe bán cà phê mang đi take away

4.2 Cung cấp mô hình nhượng quyền quán cafe sạch chất lượng cao

Mô hình quán cung cấp cafe sạch Lyon Coffee nhượng quyền đang dẫn đầu thị trường tại TPHCM về giá thi công thiết kế trọn gói. Mô hình quán cafe bột hạt sạch đầy đủ trang thiết bị để vận hành. Anh chị chỉ cần chọn 1 trong 4 gói đầu tư. Sau đó, bàn giao mặt bằng cho Lyon, và nhận lại quán hoàn chỉnh trang trí trong vòng 10 ngày. Sử dụng hạt cafe sạch và ngon từ Lyon để kinh doanh. Để nắm rõ cách triển khai quán, vui lòng bấm thẳng vào tấm hình phía dưới ạ.

dịch vụ thiết kế mở quán trọn gói
Dịch vụ thiết kế mở quán trọn gói nhượng quyền thương hiệu Lyon

Cung cấp cafe rang sạch nguyên chất và ngon, mua cà phê hạt bột sạch pha phin, espresso chất lượng cao cấp bán sỉ bỏ ở đâu. Lyon Coffee cam kết sản phẩm cà phê của chúng tôi được chọn lọc kĩ càng. Mọi bước trong quy trình sản xuất cà phê đều được kiểm tra, đáp ứng mọi tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Để đặt hàng hay có thắc mắc, đối tác xin vui lòng điền vào bảng thông tin phía dưới nhé !

ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN - TRIỂN KHAI  ⭐️ Tham khảo thêm dịch vụ Lyon Coffee ⭐️

  ⭐️ Mở Quán Cà Phê ⭐️

  ⭐️ Xe Cà Phê Pha Máy⭐️

  ⭐️ Cung Cấp Cà Phê⭐️

  ⭐️ Cung Cấp Máy Pha ⭐️

  Bấm chia sẻ tại đây:
  fb-share-icon

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *