Mua cà phê hạt rang xay nguyên chất

Nhà cung cấp cà phê rang xay nguyên chất hàng đầu tại Việt Nam

Mua bán cà phê hạt rang xay sẵn, cung cấp cafe nguyên chất tại tphcm tìm ở đâu. Bạn tìm một thương hiệu cà phê hạt rang xay uy tín. Bạn muốn chất lượng cafe bán cho khách phải ổn định. Đồng thời, uống phải ngon để khách còn quay lại mua lần 2,3…  Kèm theo giá cafe bán phải tốt, thuộc dạng mua sỉ bột hay hạt nguyên chất. Đặc biệt không tăng khi hợp tác lâu dài. Bạn không cần tìm đâu xa, Lyon cafe chắc chắn làm bạn hài lòng. Chúng tôi dẫn đầu thương hiệu cung cấp cafe hạt rang xay nguyên chất tại Tphcm và Việt Nam. Sản phẩm của Lyon phong phú về mẫu mã. Đáp ứng tốt nhiều nhu cầu thị hiếu người uống mọi vùng miền. Hãy chọn cho quán cafe mình một khẩu vị qua bài viết dưới đây.

Nhà cung cấp cà phê hạt rang xay nguyên chất hàng đầu tại Việt Nam
Nhà cung cấp cà phê rang xay nguyên chất hàng đầu tại Việt Nam

Xem thêm “Mô hình kinh doanh xe bán cà phê pha máy tốt nhất”

1 Mua bán các loại cà phê hạt rang xay sẵn nguyên chất pha phin

Lyon Coffee hiện tại đang có 6 gu để mua cà phê hạt rang xay nguyên chất. Sản phẩm nguyên chất 100% từ hạt. Tuy nhiên, đối tác có thể yêu cầu chọn lựa xay thành bột pha phin nguyên chất. Chúng tôi sẽ tập trung nói về SỰ NỔI TRỘI, ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA TỪNG GU. Không đi dài dòng, khó hiểu cho anh chị. Hãy cùng chúng tôi đi chi tiết mô tả 6 gu cafe hạt rang xay nguyên chất để mua chính xác nào.

1.1 Mua cà phê hạt rang xay sẵn nguyên chất gu số 1

Cafe nguyên chất gu số 1 bán với giá sỉ 105 ngàn/kg. Giá cốt tầm 2,600 đ/ly.  Sau khi pha, màu nước đậm. Điểm nội trội của sản phẩm này là VỊ CAFE ĐẬM. Vị đắng mạnh. Mùi thơm vừa. Sản phẩm phù hợp cho ai thích gu mạnh. Trong các sản phẩm cafe hạt pha phin của Lyon cafe, đây là dòng vị đậm nhất để mua. Đồng thời, giá bán cà phê hạt gu số 1 cũng rất hợp lý.

mua cafe hạt số 1 dòng pha phin của Lyon Coffee
Gu cafe số 1 dòng pha phin của Lyon Coffee

1.2 Mua cafe hạt rang xay nguyên chất gu số 2 để bán quán

Cà phê hạt rang xay sẵn nguyên chất gu số 2 mua với giá sỉ 110 ngàn/kg. Giá cốt tầm 2,700 đ/ly.  Sau khi pha, màu nước nâu đỏ. Điểm nhấn của sản phẩm này là CÓ THÊM CHÚT BƠ. Vì thế, khi uống cảm nhận vị cà phê nửa mộc mạc, nửa béo béo. Vị đắng vừa, không gắt, không nhẹ. Mùi thơm dịu. Sản phẩm này là sự lựa chọn an toàn để kinh doanh. Vì gu cafe hạt nguyên chất này ai uống cũng hợp, không kén khách, rủi ro thấp khi mua cafe hạt rang xay gu số 2.

Bán gu cà phê hạt rang xay nguyên chất số 2 dòng pha phin của Lyon Coffee
Gu cafe số 2 dòng pha phin của Lyon Coffee

1.3 Mua cà phê hạt rang xay nguyên chất gu số 3 để bán quán

Cafe hạt rang xay sẵn nguyên chất gu số 3 bán với giá sỉ 140 ngàn/kg. Giá vốn tầm 3,500 đ/ly.  Sau khi pha, màu nước nâu đỏ. Sự khác biệt của sản phẩm này là HƯƠNG THƠM. Mùi thơm nồng, quyến rũ. Mức độ thơm nhiều hơn so với 2 sản phẩm trên. Thậm chí trong tất cả gu, gu số 3 là thơm nhất. Nếu anh chị yêu tiên mùi thơm, nên mua cafe hạt rang xay nguyên chất gu số 3 này.

Mua cafe hạt rang xay gu số 3 dòng pha phin của Lyon Coffee
Gu cafe số 3 dòng pha phin của Lyon Coffee

1.4 Bán cafe hạt rang xay nguyên chất gu số 4

Cà phê hạt rang xay sẵn nguyên chất gu số 4 mua với giá sỉ 110 ngàn/kg. Giá cốt tầm 2,700 đ/ly.  Sau khi pha, màu nước nâu đậm. Điểm nhấn, sự khác biệt của sản phẩm này là ÍT BƠ, HƯƠNG THƠM VỪA . Tỉ lệ bơ không bằng gu số 2. Mức độ thơm không bằng gu số 3, dạng thơm vừa. Kiểu như có sự hài hòa, không quá đơn điệu.

Mua cafe hạt nguyên chất gu số 4 dòng pha phin của Lyon Coffee
Gu cafe số 4 dòng pha phin của Lyon Coffee

1.5 Mua cafe hạt rang sẵn xay nguyên chất gu số 5 để bán quán

Cafe hạt rang xay sẵn nguyên chất gu số 5 bán với giá sỉ 130 ngàn/kg. Giá vốn tầm 3,200 đ/ly.  Sau khi pha, màu nước nâu. Sự khác biệt của sản phẩm này là MỘC 100%. Tức là sau khi rang, cafe không phối thêm bơ, mùi hương. Vị uống như là cà phê pha máy. Đặc biệt là có mùi chua nhẹ. Nếu anh chị nào thích dạng này mà muốn không chua. Thì nói Lyon Coffee trước khi đặt hàng nhé. Khu vực nào biết thưởng thức cafe nguyên chất nên mua cafe hạt rang xay gu số 5 này.

Gu cafe số 5 dòng pha phin của Lyon Coffee
Gu cafe số 5 dòng pha phin của Lyon Coffee

1.6 Mua cafe hạt rang sẵn xay nguyên chất gu số 6

Cà phê hạt rang xay sẵn nguyên chất gu số 6 bán với giá sỉ 105 ngàn/kg. Giá cốt tầm 2,700 đ/ly.  Điểm nổi trội của sản phẩm này là SINH RA ĐỂ PHA CÀ PHÊ SỮA. Tức là gu này chỉ phục vụ, chỉ dành cho cafe sữa thôi. Không lấy gu này để pha cafe đen được nhé anh chị. Đây là sản phẩm khác biệt của Lyon Coffee đối với thị trường hiện nay. Vì sản phẩm nó béo, thơm kiểu lạ, đã lắm anh chị. Có nhiều anh chị thắc mắc có khi pha gu này có bỏ sữa không. Lyon giải thích là vẫn pha như bình thường, có bỏ sữa.

Gu cafe số 6 dòng pha phin của Lyon Coffee
Gu cafe số 6 dòng pha phin của Lyon Coffee

2 Mua các loại cà phê hạt rang xay sẵn nguyên chất pha máy từ Lyon Coffee

Ngoài việc mua bán các gu cà phê hạt hay cafe bột rang xay sẵn pha phin ra. Lyon cafe còn chuyên cung cấp phân phối bán các dòng sản phẩm cà phê pha máy. Có 4 sản phẩm chủ lực, đặc biệt là dòng gu cafe số 1 và số 2. Hai sản phẩm này bán chạy nhất trong năm vừa qua. Trong bài viết này, chúng tôi tập trung vào dòng sản phẩm pha phin. Anh chị nào muốn biết thêm giá bán cà phê hạt pha máy. Hãy bấm vào tấm hình phía dưới nhé.

Các loại cà phê hạt rang xay sẵn nguyên chất pha máy
Các loại cà phê hạt rang xay sẵn nguyên chất pha máy

Xem thêm “Cung cấp cà phê hạt rang pha máy ai uống cũng mê”

3 Quy mô năng lực sản xuất phân phối mua bán cà phê hạt rang xay nguyên chất của Lyon Coffee

Trong mục này, chúng tôi muốn show ra cho anh chị biết. Để anh chị tin tưởng vào quy mô, năng lực, chữ tín của chúng tôi. Anh chị hợp tác với bất cứ công ty nào cũng phải biết 1 chút về họ. Trên hàng chục tỉ đồng, Lyon Coffee trang bị những máy móc dụng cụ hiện đại để tạo ra những dòng cafe hạt rang xay nguyên chất chất lượng cao. Khi một doanh nghiệp nắm trong tay công nghệ sản xuất. Chắc chắc họ sẽ kiểm soát giữ vững ổn định chất lượng cho khách hàng. Vì thế ở đầu bài viết chúng tôi đã nói sẽ cam kết ổn định trong thời gian dài cho anh chị. Khi anh chị hợp tác mua bán cafe hạt rang xay nguyên chất cứ yên tâm vào cà phê Lyon.

4 Cam kết ổn định giá bán và chất lượng sản phẩm cafe hạt rang sẵn

Một nhà cung cấp kiểu dạng thương mại, hoặc không có nguồn lực (máy móc, thiết bị….). Chắc chắn không giải quyết được việc chế biến xử lý. Họ phải đi qua một công ty khác nhờ họ xử lý. Chính vì vậy, vấn đề kiểm soát đầu vào cà phê không tốt thì rất khó kiểm soát chất lượng đầu ra ổn địnhVà đồng thời giá bán cà phê hạt của những công ty kiểu vậy sẽ đội lên rất nhiều.

Hình ảnh nhà máy sản xuất của Lyon Coffee
Hình ảnh nhà máy sản xuất của Lyon Coffee

Xem thêm “Mở trọn gói quán cafe nhỏ đẹp giá rẻ “

Mua bán cà phê hạt rang sẵn, cung cấp cafe rang xay nguyên chất tại tphcm tìm ở đâu. Khi mua cafe hạt rang xay nguyên chất hcm, công ty Lyon là giải pháp cung cấp hàng đầu tại Tphcm và Việt Nam. Chúng tôi cam kết sản phẩm cà phê của chúng tôi được chọn lọc kĩ càng. Mọi bước trong quy trình sản xuất cà phê đều được kiểm tra, đáp ứng mọi tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Mọi thắc mắc, đối tác xin vui lòng điền vào bảng thông tin phía dưới nhé !

ĐIỀN THÔNG TIN NHẬN MẪU SẢN PHẨM  ⭐️ Tham khảo thêm dịch vụ Lyon Coffee ⭐️

  ⭐️ Mở Quán Cà Phê ⭐️

  ⭐️ Xe Cà Phê Pha Máy⭐️

  ⭐️ Cung Cấp Cà Phê⭐️

  ⭐️ Cung Cấp Máy Pha ⭐️

  Bấm chia sẻ tại đây:
  fb-share-icon

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *