Mua cà phê hạt rang xay nguyên chất

Cà phê hạt rang xay nguyên chất ngon

Mua bán cà phê hạt rang xay sẵn, cung cấp cafe nguyên chất tại tphcm tìm ở đâu. Bạn tìm một thương hiệu cà phê hạt rang xay uy tín. Bạn muốn chất lượng cafe bán cho khách phải ổn định. Đồng thời, uống phải ngon để khách còn quay lại mua lần 2,3…  Kèm theo giá cafe bán phải tốt, thuộc dạng mua sỉ bột hay hạt nguyên chất. Đặc biệt không tăng khi hợp tác lâu dài. Bạn không cần tìm đâu xa, Lyon cafe chắc chắn làm bạn hài lòng. Chúng tôi dẫn đầu thương hiệu cung cấp cafe hạt rang xay nguyên chất tại Tphcm và Việt Nam. Sản phẩm của Lyon phong phú về mẫu mã. Đáp ứng tốt nhiều nhu cầu thị hiếu người uống mọi vùng miền. Hãy chọn cho quán cafe mình một khẩu vị qua bài viết dưới đây.

cà phê hạt rang xay nguyên chất
Cà phê hạt rang xay nguyên chất ngon

I. Mua bán các loại cà phê hạt rang xay sẵn nguyên chất pha phin

Lyon Coffee hiện tại đang có 6 gu để mua cà phê hạt rang xay nguyên chất. Sản phẩm nguyên chất 100% từ hạt. Tuy nhiên, đối tác có thể yêu cầu chọn lựa xay thành bột pha phin nguyên chất. Chúng tôi sẽ tập trung nói về sự nổi trội, điểm khác biệt của từng gu. Không đi dài dòng, khó hiểu cho anh chị. Hãy cùng chúng tôi đi chi tiết mô tả 6 gu cafe hạt rang xay nguyên chất để mua chính xác nào.

1. Mua cà phê hạt rang xay sẵn nguyên chất gu số 1

Cafe nguyên chất gu số 1 bán với giá sỉ 150 ngàn/kg. Giá cốt tầm 3,750 đ/ly. Sau khi pha, màu nước đậm. Điểm nội trội của sản phẩm này là vị cafe đậm. Vị đắng mạnh. Mùi thơm vừa. Sản phẩm phù hợp cho ai thích gu mạnh. Trong các sản phẩm cafe hạt pha phin của Lyon cafe, đây là dòng vị đậm nhất để mua. Đồng thời, giá bán cà phê hạt gu số 1 cũng rất hợp lý.

Mua cà phê hạt rang xay nguyên chất
Gu cafe số 1 dòng pha phin của Lyon Coffee

2. Mua cafe hạt rang xay nguyên chất gu số 2 để bán quán

Cà phê hạt rang xay sẵn nguyên chất gu số 2 mua với giá sỉ 155 ngàn/kg. Giá cốt tầm 3,875 đ/ly. Sau khi pha, màu nước nâu đỏ. Điểm nhấn của sản phẩm này là có 80% bơ. Vì thế, khi uống cảm nhận vị cà phê béo. Vị đắng đậm, không gắt, không nhẹ. Mùi thơm dịu. Sản phẩm này là sự lựa chọn an toàn để kinh doanh. Vì gu cafe hạt nguyên chất này ai uống cũng hợp, không kén khách, rủi ro thấp khi mua cafe hạt rang xay gu số 2.

Bán gu cà phê hạt rang xay nguyên chất pha phin
Gu cafe số 2 dòng pha phin của Lyon Coffee

3. Mua cà phê hạt rang xay nguyên chất gu số 3 để bán quán

Cafe hạt rang xay sẵn nguyên chất gu số 3 bán với giá sỉ 170 ngàn/kg. Giá vốn tầm 4,250 đ/ly. Sau khi pha, màu nước nâu đỏ. Sự khác biệt của sản phẩm này là hương thơm. Mùi thơm nồng, quyến rũ. Mức độ thơm nhiều hơn so với 2 sản phẩm trên. Thậm chí trong tất cả gu, gu số 3 là thơm nhất. Nếu anh chị yêu tiên mùi thơm, nên mua cafe hạt rang xay nguyên chất gu số 3 này.

Mua cafe hạt rang xay pha phin
Gu cafe số 3 dòng pha phin của Lyon Coffee

4 Bán cafe hạt nguyên chất gu số 4 rang xay sẵn

Cà phê hạt rang xay sẵn nguyên chất gu số 4 mua với giá sỉ 155 ngàn/kg. Giá cốt tầm 3,850 đ/ly. Sau khi pha, màu nước nâu đậm. Điểm nhấn, sự khác biệt của sản phẩm này là ít bơ, hương thơm vừa. Tỉ lệ bơ không bằng gu số 2. Mức độ thơm không bằng gu số 3, dạng thơm vừa. Kiểu như có sự hài hòa, không quá đơn điệu.

Mua cafe hạt nguyên chất pha phin
Gu cafe số 4 dòng pha phin của Lyon Coffee

5. Mua cafe hạt rang sẵn xay nguyên chất gu số 5 để bán quán

Cafe hạt rang xay sẵn nguyên chất gu số 5 bán với giá sỉ 170 ngàn/kg. Giá vốn tầm 4,250 đ/ly. Sau khi pha, màu nước nâu. Sự khác biệt của sản phẩm này là không tẩm ướp. Tức là sau khi rang, cafe không phối thêm bơ, mùi hương. Vị uống như là cà phê pha máy. Đặc biệt là có mùi chua nhẹ. Nếu anh chị nào thích dạng này mà muốn không chua. Thì nói Lyon Coffee trước khi đặt hàng nhé. Khu vực nào biết thưởng thức cafe nguyên chất nên mua cafe hạt rang xay gu số 5 này.

Gu cafe số 5 dòng pha phin của Lyon Coffee
Gu cafe số 5 dòng pha phin của Lyon Coffee

6. Mua cafe hạt rang sẵn xay nguyên chất gu số 6

Cà phê hạt rang xay sẵn nguyên chất gu số 6 bán với giá sỉ 150 ngàn/kg. Giá cốt tầm 3,750 đ/ly. Điểm nổi trội của sản phẩm này là sinh ra để pha cà phê sữa. Tức là gu này chỉ phục vụ, chỉ dành cho cafe sữa thôi. Không lấy gu này để pha cafe đen được nhé anh chị. Đây là sản phẩm khác biệt của Lyon Coffee đối với thị trường hiện nay. Vì sản phẩm nó béo, thơm kiểu lạ, đã lắm anh chị. Có nhiều anh chị thắc mắc có khi pha gu này có bỏ sữa không. Lyon giải thích là vẫn pha như bình thường, có bỏ sữa.

Gu cafe số 6 dòng pha phin của Lyon Coffee
Gu cafe số 6 dòng pha phin của Lyon Coffee

II. Mua các loại cà phê hạt rang xay sẵn nguyên chất pha máy từ Lyon Coffee

Ngoài việc mua bán các gu cà phê hạt hay cafe bột rang xay sẵn pha phin ra. Lyon cafe còn chuyên cung cấp phân phối bán các dòng sản phẩm cà phê pha máy. Có 4 sản phẩm chủ lực, đặc biệt là dòng gu cafe số 1 và số 2. Hai sản phẩm này bán chạy nhất trong năm vừa qua.

1. Cà phê pha máy gu số 1 – Mua cafe hạt rang xay sẵn ngon bán ở đâu

Khi mua cà phê hạt rang xay pha máy ngon gu số 1, bạn nên biết thành phần cafe phối trộn từ vùng đất ở đâu. Gu số 1 được tạo nên bởi Robusta Ban Mê Thuộc và Arabica Đà Lạt. Vì thế, nó sẽ mang cả vị đắng và vị thơm. Thế mạnh sản phẩm là vị đắng đậm, giá thành phù hợp, chất lượng cao so với thị trường bình dân. Điểm chưa hoàn hảo là vị thơm nhẹ. Nhưng xét vị thơm ở mặt bằng chung, thì vẫn đáp ứng tốt. Gu cà phê nguyên chất này đáp ứng rất tốt khu vực bình dân, không thích chua, chỉ thích đắng đậm.

cà phê nguyên chất loại nào ngon
Cà phê hạt sạch pha máy ngon gu số 1

2. Cà phê pha máy gu số 2 – Mua cafe hạt rang xay sẵn ngon bán ở đâu

Khi mua cà phê rang xay nguyên chất pha máy ngon gu số 2, bạn phải biết thành phần cafe phối trộn từ vùng đất ở đâu. Gu số 2 tạo nên bởi Robusta Ban Mê Thuộc, Arabica Đà Lạt. Thế mạnh sản phẩm là có vị đắng, mùi thơm, giá thành ổn. Chất lượng cực cao so với thị trường chung. Đây là sản phẩm Best Sell, bán rất chạy của Lyon Cafe. Tuy nhiên gu này có vị chua nhẹ. Thật ra, vị chua này có những người rất thích nếu am hiểu. Cà phê nguyên chất này bán rất tốt tại khu vực dân văn phòng, hiểu về cafe pha máy là gì.

cà phê hạt rang xay nguyên chất loại nào ngon
Cafe rang xay pha máy ngon gu số 2

3. Cà phê pha máy gu số 3 – Mua cafe hạt rang xay sẵn ngon bán ở đâu

Khi mua cà phê rang xay nguyên chất pha máy ngon gu số 3, bạn phải biết nơi cafe lấy từ vùng đất ở đâu. Gu số 3 tạo nên bởi Robusta Ban Mê Thuộc và Moka Đà Lạt. Thế mạnh sản phẩm là mùi thơm cafe của Moka. Sản phẩm này cực kỳ khác biệt so với gu số 1,2. Vị đắng không còn là kiểu đắng đậm nữa, mà là đắng dịu nhẹ. Kén khách ở sản phẩm là vị chua khá nhiều và giá thành hơi cao. Sản phẩm chỉ nên bán tại khu vực mức sống thu nhập cao. Dành cho những ai am hiểu vị cafe pha máy của Arabica.

Gu số 3 pha máy
Cà phê hạt nguyên chất pha máy ngon gu số 3

4. Cà phê pha máy gu số 4 – Mua cafe hạt rang xay sẵn ngon ở đâu

Khi mua cà phê rang xay nguyên chất pha máy ngon gu số 4, bạn phải biết nơi cafe lấy từ vùng đất ở đâu. Gu số 4 tạo nên bởi Robusta Lâm Đồng và Moka Cầu Đất. Phải mua thử 1 lần trong đời để thưởng thức dòng cafe đẳng cấp này. Điểm mạnh của gu này là mùi thơm của Moka chính hiệu. Tỉ lệ Moka trong gu số 4 này cao hơn hẳn gu số 3. Sản phẩm này tương tự như số 3 khá kén khách. Vì vị chua nhiều, nhưng chỉ người nào không hiểu mới chê cái vị chua. Sản phẩm được dành cho khu vực am hiểu sành điệu về cafe.

Gu số 4 pha máy
Cafe hạt pha máy ngon gu số 4

III. Tư vấn chọn mua cà phê hạt rang xay nguyên chất loại nào ngon để bán

1. Tư vấn mua cafe hạt rang xay nguyên chất pha phin loại nào ngon phù hợp

Cà phê pha phin đã phối sẵn bao gồm 6 gu. LYON đã phối trộn các loại hạt với nhau. Sau khi mua, anh chị chỉ việc sử dụng, không cần phối trộn thêm các loại hạt khác. Để xem cách chọn gu đúng sở thích, LYON sẽ tư vấn như sau:

⇒ Thích vị đậm, mạnh, không chua: anh chị chọn gu số 1 hoặc gu số 2.

⇒ Độ đậm vừa không cần quá mạnh, nhưng mùi thơm tăng lên: anh chị chọn gu số 3 hoặc gu số 4. Trong 2 gu này, gu số 3 sẽ thơm nồng. Còn gu số 4 mùi thơm vừa.

⇒ Thích kiểu như café pha máy: anh chị chọn gu số 5.

⇒ Riêng gu số 6 chỉ để pha cafe sữa. Anh chị nào thích vị béo, thơm nồng thì chọn gu này.

2. Tư vấn mua cafe hạt rang xay nguyên chất pha máy loại nào ngon phù hợp

Cà phê pha máy đã phối sẵn bao gồm 4 gu. Trong 4 gu này, LYON đã phối trộn các loại hạt với nhau. Sau khi mua, anh chị chỉ việc sử dụng, không cần phối trộn thêm các loại hạt khác. Để xem cách chọn gu đúng sở thích, LYON sẽ tư vấn như sau:

⇒ Thích không chua, thơm dịu: anh chị chọn gu số 1.

⇒ Muốn tăng mùi thơm, anh chị chọn gu số 2, nhưng sẽ có vị chua nhẹ.

⇒ Muốn thưởng thức mùi thơm của Arabica, anh chị chọn gu số 3, nhưng sẽ có vị chua vừa, đắng vừa.

⇒ Trải nghiệm mùi thơm của Moka, anh chị chọn gu số 4, nhưng sẽ có vị chua vừa, đắng dịu.

Tư vấn chọn mua cà phê hạt rang xay nguyên chất loại nào ngon
Tư vấn chọn mua cà phê hạt rang xay nguyên chất loại nào ngon

IV. Các lý do nên mua cà phê hạt rang xay nguyên chất tại Lyon Cafe

⇒ Hướng dẫn cách pha phin, pha máy theo đúng tiêu chuẩn hệ thống nội bộ lyon

⇒ Không tăng giá bán sản phẩm một cách tùy tiện

⇒ Kiểm soát chất lượng ổn định trong thời gian dài

⇒ Nhiều chương trình khuyến mãi trong tháng

⇒ Có chiết khấu hàng tháng bằng hiện kim hấp dẫn

Khóa học công thức pha chế đồ uống miễn phí
Khóa học công thức pha chế đồ uống miễn phí

V. Mua mô hình kinh doanh cà phê rang xay nguyên chất Lyon Cafe ở đâu

Thị trường mảng cafe mang đi năm nay đang phát triển cực kỳ mạnh. Chỉ cần mặt bằng nhỏ và 1-2 người vận hành là đã triển khai được. Ngoài việc tìm hiểu nơi lấy cafe nguyên chất mua ở đâu, bạn muốn chỗ gia công cả xe. Vậy tại sao bạn không mua mô hình xe cafe pha máy Lyon ? Chi phí đầu tư xe cafe pha máy Lyon sẽ dao động từ 25 đến 82 triệu. Rất phong phú và đa dạng để anh chị chọn lựa.

Mô hình xe cafe pha máy Lyon Cafe
Mô hình xe cafe pha máy Lyon Cafe

Mua bán cà phê hạt rang sẵn, cung cấp cafe rang xay nguyên chất tại tphcm tìm ở đâu. Khi mua cafe hạt rang xay nguyên chất, công ty Lyon là giải pháp cung cấp hàng đầu tại Tphcm và Việt Nam. Chúng tôi cam kết sản phẩm cà phê của chúng tôi được chọn lọc kĩ càng. Mọi bước trong quy trình sản xuất cà phê đều được kiểm tra, đáp ứng mọi tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Mọi thắc mắc, đối tác xin vui lòng điền vào bảng thông tin phía dưới nhé !

ĐỀ TÀI THU HÚT SỰ CHÚ Ý

Đặc điểm và nguồn gốc cà phê hạt Robusta

Sự khác nhau giữa hạt Robusta và Arabica

Thông tin thị trường xuất khẩu cafe hiện nay

ĐIỀN THÔNG TIN MUA HÀNG


  ⭐️ Tham khảo thêm dịch vụ Lyon Coffee

  ⭐️ Mảng Quán Cafe ⭐️

  ⭐️ Mảng Xe Cafe ⭐️

  ⭐️Mảng Cà Phê⭐️

  ⭐️ Mảng Máy Móc⭐️

  Bấm chia sẻ tại đây:
  fb-share-icon

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *