Giá cà phê hạt pha máy Espresso cho quán năm 2024

cà phê hạt espresso

Bảng giá cà phê hạt chuyên dùng cho pha máy espresso dành cho quán cafe năm 2024. Lyon Coffee chuyên cung cấp phân phối, mua bán cà phê trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin đáp ứng yêu cầu cao về chất lượng, cũng như giá bán của đối tác. Thậm chí, nếu anh chị chưa biết cách chọn máy pha, hay chưa biết kinh doanh mô hình cà phê nào phù hợp. Hãy bỏ ra 1,2 phút để giải quyết hết mọi thắc mắc nhé.

I. Cà phê hạt rang pha máy Espresso là gì?

Cà phê hạt pha máy espresso là loại cà phê được Lyon Coffee rang với nhiệt độ phù hợp để pha bằng máy chuyên dụng. Khi rang, Lyon Coffee không tẩm ướp, trộn lẫn với thành phần khác như: bơ, muối, hoá chất… Trong khi rang, Lyon Coffee luôn để ý, tập trung đến việc thay đổi màu sắc của hạt cà phê. Không được rang quá lửa hay chưa chín tới. Hiện nay, Lyon Coffee đang có 4 gu sản phẩm cafe pha máy đã phối sẵn chất lượng cao, giá thành phù hợp. Anh chị xem đặc tính từng loại nhé.

Cà phê hạt rang pha máy Espresso
Cà phê hạt rang pha máy Espresso rang vừa không khét

II. Chuyên cung cấp cafe hạt rang pha máy Espresso ngon phối trộn sẵn

Lyon Coffee là nhà chuyên phân phối hàng đầu sản phẩm cafe hạt rang pha máy. Với giá bán tốt và chất lượng cao, 4 gu cà phê hạt rang pha máy Espresso sau đây là sự lựa chọn tuyệt vời của anh chị để kinh doanh. Lưu ý: giá dưới đây là giá sỉ dành cho đối tác mua nhiều.

1. Mua cafe hạt rang pha máy Espresso gu số 1

Gu cà phê espresso số 1 được phối trội bởi Robusta Ban Mê Thuộc và Arabica Đà Lạt. Vị đắng mạnh, không chua, màu nước nâu đậm. Sản phẩm được nhiều đối tác trong hệ thống Lyon Coffee chọn lựa.

Mua cafe hạt rang pha máy Espresso
Mua cafe pha máy espresso gu số 1

2. Cà phê hạt rang pha máy Espresso gu số 2

Gu cà phê hạt rang pha máy espresso số 2 được phối thêm dòng cao cấp Arabica Cầu Đất để lấy hậu thơm. Vị đắng của gu số 2 sẽ nhẹ hơn gu số 1. Hương cà phê Arabica lưu tại cổ họng của người uống trong vòng vài tiếng đồng hồ. Giá bán phù hợp để thưởng thức và kinh doanh. Đây là dòng sản phẩm được ưa thích.

Cà phê hạt rang pha máy Espresso
Cà phê hạt espresso gu số 2

3. Mua cà phê hạt rang pha máy Espresso gu số 3

Gu cafe hạt rang pha máy Espresso số 3 là dòng sản phẩm khác biệt về mùi thơm, vị đắng so với hai gu trên. Đây là sản phẩm phá cách, tân thời. Nếu ai đã uống thì rất khó quen mùi vị của gu số 3 này. Vị chua đầu lưỡi, hậu đắng nhẹ cổ họng được hòa quyện một cách hoàn hảo. Muốn tạo sự khác biệt, hãy sử dụng gu số 3 này.

Cà phê hạt rang pha máy espresso
Cà phê hạt espresso gu số 3

4. Mua cafe hạt pha máy Espresso gu số 4

Gu cafe hạt rang pha máy số 4 được nói gọn trong 2 từ “Đẳng Cấp”. Không phải nói quá, chứ anh chị một lần thưởng thức, cả đời cũng không quên được. Giống như tri kỷ, tìm được sẽ không bao giờ quên. Đặc điểm chính trong sản phẩm là dòng sản phẩm Moka – Nữ hoàng cà phê. Thơm quyến rũ, hậu vị thanh tao sẽ là nét chấm phá đặc sắc của dòng sản phẩm cao cấp này.

Cafe hạt rang pha máy Espresso
Cà phê hạt pha máy gu số 4

5. Cafe hạt pha máy riêng biệt không phối sẵn

Nếu không ưng 4 gu cà phê trên đã phối sẵn ở trên, anh chị có thể chọn cafe hạt từng loại, sau đó về tự phối trộn theo ý mình. Có 4 loại hạt riêng biệt bao gồm: Robusta, Culi, Arabica và Moka. Khi mà mua từng loại hạt kiểu này, anh chị phải biết tỷ lệ phối trộn sao cho đúng cách. Có thể phối trộn theo 2 tỷ lệ sau để kinh doanh hay thưởng thức:

⇒ Tỉ lệ số 1 phối trộn cà phê Espresso ngon: 85% Robusta kết hợp 15% Arabica. Tỷ lệ này phù hợp khu vực không thích vị chua, nhưng vẫn đọng lại hậu sâu lắng cổ họng.

⇒ Tỉ lệ số 2 phối trộn cafe Espresso ngon: 75% Robusta kết hợp 25% Arabica. Tỷ lệ này mang lại sự khác biệt so với thị trường hiện tại, nhưng sẽ có vị chua nhẹ. Ai uống quen vị rất khó bỏ.

⇒ Trải nghiệm trọn vẹn mùi thơm của Arabica hay Moka, anh chị uống 100% luôn, nhưng sẽ có vị chua vừa.

Cafe hạt pha máy riêng biệt không phối sẵn
Cafe hạt pha máy riêng biệt không phối sẵn

III. Các lý do nào nên mua cà phê hạt rang pha máy Espresso ngon tại Lyon Cafe

⇒ Hướng dẫn cách pha máy sao cho ngon đúng cách theo đúng tiêu chuẩn hệ thống nội bộ cà phê LYON.

⇒ Không tăng giá bán cà phê bột hạt pha máy một cách tùy tiện. Kiểm soát chất lượng ổn định trong thời gian dài

⇒ Nhiều chương trình khuyến mãi trong tháng. Có chiết khấu hàng tháng bằng hiện kim hấp dẫn

Khóa học công thức pha chế đồ uống miễn phí
Tặng khóa học 60 công thức pha chế đồ uống miễn phí

IV. Dịch vụ kèm theo khi mua cà phê hạt espresso

Khi anh chị mua cà phê hạt espresso, Lyon Coffee cung cấp kèm theo 3 dịch vụ sau

1. Giá tốt máy pha cafe khi mua cà phê hạt pha máy espresso

Khi mua máy pha kèm theo mua cà phê hạt rang pha máy, anh chị sẽ được hưởng chính sách hoàn tiền 4 triệu đồng. Và thêm chính sách mua lại 60% khi gặp rủi ro. Đây chỉ là 2 chính sách khác biệt của nhà cung cấp chuyên nghiệp Lyon Coffee. Anh chị đi khắp Việt Nam cũng chưa từng thấy hai chính sách này.

Giá tốt máy pha cà phê khi mua cà phê pha máy espresso
Giá tốt máy pha cà phê khi mua cà phê pha máy espresso

2. Tư vấn mô hình cà phê hạt rang pha máy Espresso khi mua cafe 

Khi mua cafe hạt rang pha máy Espresso, Lyon Coffee tư vấn thêm dựa trên nhu cầu, vị trí kinh doanh của anh chị. Để xem mô hình nào phù hợp với tài chính và nhu cầu anh chị. Tối ưu mọi chi phí có thể xảy ra khi hợp tác. Với kinh nghiệm sẵn có, chắc chắc những lời khuyên của chúng tôi bổ ích. Thực tế hơn rất nhiều so với sách vở, thông tin tìm kiếm trên mạng.

Mô hình kinh doanh cà phê
Mô hình kinh doanh cafe hạt Espresso ngon

3. Cung cấp giấy kiểm định chất lượng sản phẩm khi mua cafe hạt rang pha máy espresso

Khi kinh doanh, anh chị nên có những loại giấy tờ kiểm định, vệ sinh an toàn thực phẩm của cafe. Giúp cho anh chị và chính người mua yên tâm về sản phẩm. Xã hội ngày nay không còn giống như trước. Họ có nhu cầu cao và đòi hỏi kỹ về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

Cung cấp giấy kiểm định chất lượng sản phẩm
Giấy kiểm định chất lượng cafe hạt rang pha máy

Mua cà phê hạt Espresso, mua cafe hạt rang pha máy được phân phối, cung cấp từ Lyon Coffee chắc chắn làm anh chị hài lòng. Chúng tôi mang thương hiệu ra kinh doanh, chứ không phải làm ăn kiểu ngắn hạn. Bên cạnh việc chuyên phân phối mua bán, Lyon Coffee sẵn sàng tư vấn thêm về các giải pháp kinh doanh cafe pha máy. Nếu có thắc mắc, đối tác hãy điền thông tin vào bảng dưới để chúng tôi tư vấn.

VẤN ĐỀ ĐANG ĐƯỢC THẢO LUẬN

Năng lực để xuất khẩu cafe chất lượng cao hàng đầu

Giới thiệu nhà cung cấp cafe nhân sống uy tín hiện nay

Tìm hiểu kỹ cà phê hạt Moka Cầu Đất

ĐIỀN THÔNG TIN MUA HÀNG


  ⭐️ Tham khảo thêm dịch vụ Lyon Coffee

  ⭐️ Mảng Quán Cafe ⭐️

  ⭐️ Mảng Xe Cafe ⭐️

  ⭐️Mảng Cà Phê⭐️

  ⭐️ Mảng Máy Móc⭐️

  Bấm chia sẻ tại đây:
  fb-share-icon

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *