Thuê xe cafe pha máy mang đi giá rẻ

Thuê xe cafe pha máy mang đi giá rẻ

Thuê xe bán cafe pha máy mang đi giá rẻ, chi phí thấp là giải pháp tối ưu trong mùa dịch hiện nay. Mùa dịch Covid hiện tại và tương lai mai này, mô hình cafe bán mang đi take away sẽ là xu hướng thị trường. Được người tiêu dùng yêu thích vì nhanh gọn và an toàn. Lyon Coffee hỗ trợ, hướng dẫn cách sử dụng máy, pha chế cafe Espresso để kinh doanh. Để hỗ trợ đối tác, Lyon Coffee triển khai cho thuê mô hình kinh doanh này với giá 3 triệu/tháng. Hãy cùng chúng tôi phân tích chi tiết nhé.

Thuê xe bán cafe pha máy mang đi giá rẻ Lyon Coffee
Thuê xe bán cafe pha máy mang đi giá rẻ Lyon Coffee

I. Chi phí thuê mô hình xe bán cafe pha máy mang đi

Chi phí thuê xe bán cà phê pha máy mang đi bao gồm 2 phần:

– Phí thuê: 3,000,000 đồng/tháng, bao gồm 10 vật dụng sau: Máy pha cà phê Ý hoặc Tây Ban Nha công suất lớn ổn định, máy xay cà phê. Kèm theo Tamper, hộp đập bã, đế cao su, filter, filter mù, cọ vệ sinh, chổi quét và xe cafe.

– Phí đặt cọc, thế chân : 39.000.000 đồng. Anh chị sẽ xài dòng máy của Ý hoặc Tây Ban Nha cao cấp, pha cafe ra ngon hơn. Nên tiền cọc sẽ cao.Tiền thế chân này sẽ trả lại khi không hợp tác.

– Hợp đồng thuê xe cafe kéo dài 3 tháng. Nếu anh chị trả lại trước 3 tháng không thuê nữa, hỗ trợ 2tr đồng cho Lyon Coffee. Nếu anh chị trả lại sau 3 tháng, không mất tiền hỗ trợ.

Chi phí thuê mô hình xe cafe pha máy mang đi
Chi phí thuê mô hình xe cafe pha máy mang đi

II. Ưu điểm của hình thức hợp tác mô hình thuê xe bán cà phê pha máy

Trong mô hình thuê xe bán cafe pha máy, Lyon Coffee sẽ liệt kê toàn bộ ưu điểm để bạn nắm rõ trước khi hợp tác.

1. Đón đầu xu hướng thị hiếu người tiêu dùng

Với mức sống càng lên cao, nhu cầu đòi hỏi người tiêu dùng đã thay đổi. Hiện nay, thị hiếu người tiêu dùng đang chuyển xu hướng sử dụng cà phê pha máy. Họ yêu thích những ly cafe Espresso thơm ngon, nóng hổi và cực kỳ an toàn.  Ai đáp ứng được nhu cầu của xã hội, chắc chắn sẽ kinh doanh thành công. Quy luật cung cấu của xã hội là vậy.

Đón đầu xu hướng thị hiếu người tiêu dùng
Đón đầu xu hướng thị hiếu người tiêu dùng

2. Chi phí đầu tư thấp khi thuê xe bán cafe 

Giá thuê mô hình xe bán cafe chỉ 3.000.000 đ/ tháng. Anh chị sẽ xài dòng máy pha của Ý hoặc Tây Ban Nha cao cấp, ổn định, cho ra chất lượng cafe Espresso tuyệt vời. Chi phí rất phù hợp đối với những người thích kinh doanh mà sợ rủi ro cao, hoặc vốn ít. Hình thức thuê này là bước để kiểm tra mức độ thành công. Sau khi thuê, anh chị nên chuyển qua hình thức mua luôn.

Chi phí đầu tư thấp khi thuê xe bán cafe 
Chi phí đầu tư thấp khi thuê xe bán cafe

3. Chính sách hỗ trợ đối tác khi gặp rủi ro

Khi thuê mô hình xe bán cafe pha máy mang đi, nếu đối tác trả máy trước thời hạn hợp đồng (Hợp đồng 03 tháng) không bị mất cọc hay đền bù. Đây là một điểm cộng rất lớn của chúng tôi so với những công ty khác.

Nếu bạn hợp tác với đối tác khác, khi trả máy trước thời hạn của Hợp đồng, bạn sẽ phải đền bù hợp đồng hoặc mất số tiền cọc rất lớn.

Trong kinh doanh có rất nhiều rủi ro, có rất nhiều lý do khách quan sẽ khiến bạn kinh doanh không tốt. Lyon Coffee hiểu rất rõ những nỗi bận tâm khó khăn đó. Và chúng tôi sẽ thể hiện sự cảm thông đó với bạn bằng cách khi trả máy trước thời hạn không bị mất cọc hay đền hợp đồng, bạn chỉ hỗ trợ cho chúng tôi 2.000.000 đồng chi phí vận chuyển.

Chính sách hỗ trợ đối tác khi gặp rủi ro nhượng quyền xe cafe pha máy mang đi
Chính sách hỗ trợ đối tác khi gặp rủi ro thuê xe cafe pha máy mang đi

4. Được cung cấp cafe với giá ưu đãi khi hợp tác

Khi hợp tác mô hình thuê xe bán cafe pha máy, Lyon Coffee đảm bảo tối ưu giá cốt của 1 ly cà phê mang lại lợi nhuận tối đa cho bạn. Đây là bảng giá ưu đãi anh chị khi hợp tác mảng xe. Giá chúng tôi cung cấp cho bên ngoài sẽ cao hơn rất nhiều so với giá dưới đây.

Được cung cấp cafe với giá ưu đãi khi hợp tác
Được cung cấp cafe với giá ưu đãi khi hợp tác

5. Đào tạo hướng dẫn pha chế cho đối tác khi thuê xe bán cafe

Ngoài giá bán sản phẩm hợp lý, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy móc và pha ra 1 ly Espresso ngon đúng chuẩn. Những kỹ thuật độ xay, lực nén sẽ được truyền tải hết cho anh chị. Anh chị không cần đi học bên ngoài.

Đào tạo hướng dẫn pha chế cho đối tác khi thuê xe bán cà phê pha máy
Đào tạo hướng dẫn pha chế khi thuê xe bán cà phê pha máy

6. Hỗ trợ chiến lược quảng cáo thu hút người uống cafe Espresso

Khi hợp tác kinh doanh mô hình xe cafe, Lyon Coffee sẽ song hành cùng bạn. Hỗ trợ cho bạn tối đa để bạn dễ dàng khởi nghiệp. Chúng tôi có nhiều chương trình để thu hút hay đẩy doanh số khi bạn hợp tác. Xin lưu ý, chúng tôi không phải là công ty chuyên cho thuê máy. Mà chúng tôi là công ty cà phê chuyên nghiệp. Khi bạn thành công, chúng tôi sẽ thành công.

Hỗ trợ chiến lược quảng cáo thu hút người uống cafe espresso
Hỗ trợ chiến lược quảng cáo thu hút người uống cafe Espresso

7. Thừa hưởng cách vận hành kinh doanh cà phê khi kinh doanh

Nền tảng là Lyon Coffee đã có hơn 500 chi nhánh trên toàn quốc. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn những bước đi thật vững chắc, cách thức vận hành tốt nhất, truyền tải những kinh nghiệm kinh doanh mô hình.

Thừa hưởng cách vận hành kinh doanh từ Lyon Coffee khi kinh doanh nhượng quyền thuê xe cafe pha máy mang đi
Thừa hưởng cách vận hành kinh doanh từ Lyon Coffee

8. Bảo trì bảo dưỡng hàng tháng khi thuê xe bán cà phê mang đi

Theo chu kỳ, Lyon Coffee xuống kiểm tra định kỳ việc thuê xe cafe pha máy. Đánh giá chất lượng toàn bộ mọi tiêu chí để đánh giá một cách trung thực những điểm tốt lẫn chưa tốt của đối tác. Toàn bộ những thông tin thu thập sẽ được công ty cà phê LYON chuyển cho đối tác để từ đó có những khắc phục, cải tiến phù hợp.

Bảo trì bảo dưỡng hàng tháng khi thuê xe cafe máy mang đi
Bảo trì bảo dưỡng hàng tháng khi thuê xe cafe

Hãy nắm bắt cơ hội thuê xe bán cafe pha máy mang đi theo thương hiệu cà phê Lyon.  Đây là hình thức tốt nhất để triển khai với giá rẻ nhất. Rất nhiều hỗ trợ thiết thực từ Lyon Coffee. Để triển khai, đối tác vui lòng điền thông tin vào bảng dưới đây:

ĐỀ TÀI HẤP DẪN BẠN SẼ THÍCH 

Video mô hình xe cafe pha máy Lyon Coffee 2024

Chi phí nhượng quyền xe bán cà phê pha máy

5 Cách làm cho xe cafe mang đi đông khách hơn

Pháp lý giấy tờ cần biết khi mở xe cafe mang đi

10 bước xây dựng thương hiệu cafe mang đi

ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN - TRIỂN KHAI  ⭐️ Tham khảo thêm dịch vụ Lyon Coffee

  ⭐️ Mảng Quán Cafe ⭐️

  ⭐️ Mảng Xe Cafe ⭐️

  ⭐️Mảng Cà Phê⭐️

  ⭐️ Mảng Máy Móc⭐️

  Bấm chia sẻ tại đây:
  fb-share-icon