Cà phê ăn kiêng Bulletproof Coffee là gì

Cà phê Bulletproof Coffee

Cà phê ăn kiêng hay còn gọi Bulletproof Coffee là gì, giảm cân với cafe Bulletproof có tốt không? Nếu bạn muốn thay đổi thực đơn ăn kiêng, giảm cân thêm phong phú. Nhưng vẫn đảm bảo đủ lượng calo cung cấp cho cơ thể, duy trì hoạt động. Thì ngay trong bài viết dưới đây Lyon Coffee sẽ giới thiệu cho bạn phương pháp Bulletproof Coffee. Hãy cùng tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

I. Cà phê ăn kiêng hay còn gọi Bulletproof Coffee là gì?

Nguồn gốc của cà phê Bulletproof Coffee? Bulletproof Coffee được một người tên là Dave Asprey sáng tạo dựa trên nguồn cảm hứng sau một chuyến du ngoạn tới núi Kailash ở Tây Tạng. Và được thưởng thức món “trà bơ yak”.

Bulletproof Coffee là một loại cà phê được chiết xuất từ hạt cà phê Tây Tạng đã được loại bỏ độc tố mycotoxin. Loại cà phê này được kết hợp bởi cà phê, bơ Grass Fed và MCT Oil. Bulletproof Coffee có vị ngọt tự nhiên như sữa lắc và thường được dùng thay cho bữa sáng.

Cà phê ăn kiêng Bulletproof Coffee là gì
Cà phê ăn kiêng Bulletproof Coffee là gì

II. Thành phần dinh dưỡng của cà phê ăn kiêng Bulletproof Coffee

Trong Bulletproof coffee sẽ bao gồm 220-340g cà phê, 1-2 muỗng chất béo MCT và 1-2 muỗng bơ Grass – Fed không muối. Vậy nên, trong cà phê Bulletproof sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những chất dinh dưỡng cần thiết như: Vitamin A, vitamin K2, chất béo, butyrate,…

Thành phần dinh dưỡng của cà phê ăn kiêng Bulletproof Coffee
Thành phần dinh dưỡng của cà phê ăn kiêng Bulletproof Coffee

III. Cà phê ăn kiêng Bulletproof Coffee hoạt động ra sao

Loại cà phê này thường được thay thế cho bữa ăn sáng, lúc này bụng của chúng ta đang đói. Các thành phần dinh dưỡng có trong cà phê Bulletproof giúp bạn cảm thấy no trong khoảng 6 đến 7 giờ đồng hồ. Cho đến khi bữa ăn tiếp theo.

IV. Lợi ích của cà phê ăn kiêng Bulletproof Coffee

Trong cà phê Bulletproof chứa nhiều chất béo giúp làm giảm sự thèm ăn, đồng thời cung cấp nhiều năng lượng đủ để cơ thể hoạt động một cách hiệu quả.

1. Tăng Cường Năng Lượng:

Caffeine từ cà phê có tác dụng kích thích hệ thống thần kinh, giúp tăng cường tình trạng tỉnh táo và năng lượng.

2. Duy Trì Năng Lượng Lâu Dài:

Sự kết hợp của caffeine và chất béo năng lượng cao được cho là giúp duy trì mức năng lượng ổn định trong thời gian dài hơn so với các loại cà phê thông thường.

3. Kiểm Soát Cảm Giác Đói:

Chất béo trong Bulletproof Coffee được cho là có thể giúp kiểm soát cảm giác đói và giữ cho người uống cảm thấy no lâu hơn, điều này có thể hỗ trợ quá trình giảm cân.

4. Cà phê ăn kiêng Bulletproof Coffee Tăng Cường Sự Tập Trung:

Sự kết hợp của caffeine và chất béo được cho là có thể tăng cường khả năng tập trung và sự tỉnh táo.

5. Bulletproof Coffee sẽ đốt Cháy Chất Béo:

Chất béo chuỗi trung bình có trong Bulletproof Coffee được cho là có thể kích thích quá trình đốt cháy chất béo, đặc biệt khi kết hợp với việc nhịn ăn gián đoạn.

chứa nhiều chất béo giúp làm giảm sự thèm ăn
Lợi ích của cafe ăn kiêng Bulletproof Coffee

V. Ăn kiêng với cà phê Bulletproof có tốt không?

Bởi thành phần chính trong Bulletproof coffee bao gồm bơ và chất béo MCT sẽ cung cấp cho cơ thể một lượng calories đáng kể. Sẽ giúp bạn luôn cảm thấy no và hỗ trợ cho quá trình giảm cân của chúng ta. Dưới đây là một số điều cần xem xét:

1. Lượng calo cao:

Bulletproof Coffee chứa một lượng lớn chất béo, vì vậy cần phải tính toán lượng calo từ thức uống này vào chế độ ăn hàng ngày để đảm bảo không làm tăng quá mức calo tiêu thụ.

2. Chế độ ăn kiêng cụ thể:

Cà phê Bulletproof thường được ưa chuộng trong các chế độ ăn kiêng như keto. Nơi chất béo được coi là nguồn năng lượng chính.

3. Không phải là giải pháp toàn diện:

Bulletproof Coffee không thể thay thế hoàn toàn cho bữa ăn chính. Và nó cũng không cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng như một bữa ăn cân đối hoàn hảo.

4. Có thể làm tăng mức cholesterol

Một số nghiên cứu đã được thực hiện trên chế độ ăn kiêng Low Carb cho rằng. Chế độ ăn kiêng với cà phê Bulletproof đối với những người có vấn đề về cholesterol sẽ gia tăng đáng kể lượng cholesterol toàn phần và LDL trong cơ thể. Cũng như các dấu hiệu khác cho thấy nguy cơ mắc bệnh tim.

5. Chất béo bão hòa cao

Trong cà phê Bulletproof có chứa lượng chất béo bão hòa cực kỳ cao. Vậy nên các chuyên gia y tế đã khẳng định rằng, tiêu thụ chúng quá nhiều làm tăng nguy cơ mắc một số bệnh mạn tính. Trong đấy có béo phì và bệnh tim.

6. Thiếu hụt chất dinh dưỡng

Mặc dù, Asprey khuyên bạn chỉ uống cà phê Bulletproof mà không cần ăn bất cứ thứ gì khác trong bữa sáng. Nhưng thành phần chủ yếu trong loại cà phê này là chất béo. Chất giúp làm giảm sự thèm ăn. Đồng thời cung cấp nhiều năng lượng. Nhưng nó thiếu hụt một số chất dinh dưỡng thiết yếu quan trọng cho cơ thể. Ví dụ như tinh bột, chất đạm, chất xơ…

Ăn kiêng với cà phê Bulletproof có tốt không
Ăn kiêng với cà phê Bulletproof có tốt không

Cà phê ăn kiêng hay còn gọi Bulletproof Coffee là gì, giảm cân với cafe Bulletproof có tốt không? Hãy đọc kỹ các thông tin quan trọng trên. Vì trước khi thực hiện chế độ ăn kiêng kèm theo Bulletproof Coffee. Việc thảo luận với chuyên gia dinh dưỡng hoặc bác sĩ là quan trọng. Để đảm bảo rằng nó phù hợp và an toàn cho tình trạng sức khỏe cụ thể của bạn.

ĐỀ TÀI THU HÚT SỰ CHÚ Ý

Giống cà dây Thuận An Mỹ Cường kháng bệnh tốt

Tìm hiểu cà phê 2 in 1, 3 in 1 và 4 in 1 là gì

Các dòng máy rang cà phê dành cho quán nhỏ hoặc gia đình

Ăn trứng hay chuối uống cà phê có sao không

Bạn có biết cafe để pha phin giá bao nhiêu

⭐️ Tham khảo thêm dịch vụ Lyon Coffee

⭐️ Mảng Quán Cafe ⭐️

⭐️ Mảng Xe Cafe ⭐️

⭐️Mảng Cà Phê⭐️

⭐️ Mảng Máy Móc⭐️

Bấm chia sẻ tại đây:
fb-share-icon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *