Cung cấp cafe giá rẻ

Cung cấp cafe giá rẻ tại tphcm

Cung cấp cafe giá rẻ, mua bán bỏ sỉ cà phê bột hạt ở tại Tphcm Hà Nội Đà Nẵng tốt nhất thị trường. Hãy trao đổi thật, có phải giá thành cafe sẽ ảnh hưởng đến giá cốt một ly cafe ? Có phải giá cốt một ly cafe càng thấp, chủ quán sẽ càng bớt nhiều áp lực trong việc kinh doanh ? Tại Lyon Coffee, chúng tôi rất quan tâm đến điều này. Chúng tôi muốn mang lại lợi ích tối đa cho các chủ quán. Để san sẻ những áp lực từ đôi vai của họ. Quan trọng hơn, Lyon Coffee hướng đến sự hoàn thiện về thương hiệu cafe uy tín. Đáp ứng 3 tiêu chí lợi ích mang lại của cafe của Lyon: sạch, ngon, giá sỉ.

I. Cung cấp mua bán bỏ cafe bột hạt giá sỉ rẻ còn chất lượng cà phê thì sao ?

Cà phê bột hạt giá sỉ rẻ mà Lyon Coffee đang cung cấp tuyệt đối không phải dạng cafe chất lượng kém. Từ “Rẻ” ở đây là rẻ so với các công ty cafe khác. “Sỉ” ở đây là chúng tôi đề cập đến vấn đề bán đúng giá. Sức mạnh ở đây là nhờ vào nền tảng chúng tôi có sẵn (nhà máy sản xuất, máy móc thiết bị…). Chúng tôi không phải đi thuê nên mới sỉ rẻ được.

Cung cấp cafe giá rẻ còn chất lượng cafe thì sao
Hình ảnh nhà máy chế biến xử lý cà phê nhân của Tổng Cty

II. Cung cấp bỏ cafe bột hạt giá sỉ rẻ để pha phin

Hãy xem một số giá cafe của chúng tôi nào. Song song việc cung cấp bỏ cà phê bột hạt giá sỉ rẻ, Lyon Coffee cam kết giá cốt chỉ từ 3.750 đồng/ly cafe pha phin truyền thống. Thật tuyệt vời đúng không? Với giá cốt này, Lyon Coffee tin rằng các chủ quán bớt rất nhiều áp lực để vận hành quán.

2.1 Cà phê hạt pha phin gu số 1 – Mua bỏ sỉ cafe bột hạt ở tại TPHCM Hà Nội Đà Nẵng

Lyon Cafe đang bỏ sỉ bột hạt gu cà phê số 1 có giá rẻ 150 ngàn/kg. Giá vốn 1 ly chỉ 3,750đ. Giá vốn thấp sẻ giảm tải áp lực khi kinh doanh. Khi pha xong, màu nước cafe đậm. Điểm nổi trội của gu này là vị cà phê đậm, có bơ và hương chồn. Mùi thơm cafe vừa, không quá gắt. Quán nào thích gu mạnh rất phù hợp loại này.

Cà phê hạt pha phin gu số 1
Cà phê hạt pha phin gu số 1

2.2 Cà phê hạt pha phin gu số 2 – Mua bán bỏ sỉ cafe bột hạt ở tại TPHCM Hà Nội Đà Nẵng

Lyon Cafe đang bỏ sỉ bột hạt gu cà phê số 2 có giá rẻ 155 ngàn/kg. Giá vốn 1 ly chỉ 3,875đ. Tức là giá nguyên liệu cafe chưa tới 4,000đ. Khi pha xong có màu nâu đen. Điểm nhấn của sản phẩm này là có 80% bơ và phối cả Robusta Arabica và Culi. Cảm nhận hậu vị cà phê khi uống là béo. Vị cafe đắng dịu, hậu khá êm, không gắt tại cổ họng. Mùi thơm thoang thoảng tí bơ, không thơm kiểu nồng nực. Đa số quán rất thích gu này vì không kén khách.

Cà phê hạt pha phin gu số 2
Cà phê hạt pha phin gu số 2

2.3 Cà phê hạt pha phin gu số 3 – Cung cấp mua bán cafe bột hạt giá rẻ sỉ ở tại TPHCM Hà Nội Đà Nẵng

Bột hạt gu cà phê số 3 có giá rẻ 170 ngàn/kg. Giá vốn 1 ly chỉ 4,250đ. Dòng cao cấp nhưng giá rất phù hợp để buôn bán. Pha xong sẽ có màu nâu đen. Sự khác biệt của sản phẩm là mùi thơm đầm. Dòng cao cấp này có mùi hương chồn thơm nồng, tỉ lệ lên đến 30%. Nồng độ thơm cao hơn hẳn gu so với 2 sản phẩm trên. Quán cafe nào ưu tiên mùi thơm trước rất thích gu này.

Cà phê hạt pha phin gu số 3
Cà phê hạt pha phin gu số 3

2.4 Cà phê sạch pha phin gu số 4 – Cung cấp mua bán bỏ sỉ cafe bột hạt giá rẻ sỉ ở tại TPHCM Hà Nội Đà Nẵng

Lyon Cafe đang cung cấp bột hạt gu cà phê số 4 có giá rẻ 155 ngàn/kg. Giá vốn 1 ly chỉ 3,875đ. Khi pha xong sẽ thấy màu nước nâu đậm. Điểm tinh túy của gu này có bơ và hương cafe. Quán nào thích thơm vừa (do tỉ lệ hương chỉ 15%), vị đậm (do có tỉ lệ bơ 100%) vừa nên chọn gu này.

Cung cấp mua bán bỏ sỉ café bột hạt giá sỉ ở tại TPHCM Hà Nội Đà Nẵng
Cà phê sạch pha phin gu số 4

2.5 Cà phê sạch pha phin gu số 5 – Cung cấp mua bán bỏ sỉ cafe bột hạt giá rẻ sỉ ở tại TPHCM Hà Nội Đà Nẵng

Lyon Cafe đang cung cấp bột hạt gu cà phê số 5 có giá rẻ 170 ngàn/kg. Giá vốn 1 ly chỉ 4,250đ. Màu nước nâu cánh gián, màu nhẹ nhất trong số các gu trên. Điểm nhấn khác biệt là rang mộc 100%, không bơ, không hương. Không pha tẩm nên vị cafe sạch, không nhớt, không dính lưỡi. Cảm nhận khi uống giống như cafe pha máy nhưng đậm hơn tí. Quán nào am hiểu và biết về cafe mộc nên sử dụng gu này.

Cung cấp mua bán bỏ sỉ café bột hạt giá rẻ sỉ ở tại TPHCM Hà Nội Đà Nẵng
Cà phê sạch pha phin gu số 5

2.6 Cà phê bột pha phin gu số 6 – Cung cấp mua bán bỏ sỉ cafe bột hạt giá rẻ sỉ ở tại TPHCM Hà Nội Đà Nẵng

Bột gu cà phê số 6 có giá rẻ 150 ngàn/kg. Giá vốn 1 ly chỉ 3,750đ. Đây là gu cafe tạo sự khác biệt giữa quán bạn và quán khác. Sự nổi trội gu này dành riêng để pha cà phê sữa. Quán cafe lưu ý không lấy gu này để pha cafe đen, uống khá dở. Khi pha xong, sẽ sực lên mùi thơm, béo, nồng. Quán muốn đột phá về phong cách nên chọn gu này.

Cung cấp mua bán bỏ sỉ café bột hạt giá rẻ sỉ ở tại TPHCM Hà Nội Đà Nẵng
Cà phê bột pha phin gu số 6

III. Cung cấp mua bán bỏ cà phê bột hạt giá sỉ rẻ để pha máy

Song song việc cung cấp bỏ cà phê bột hạt giá sỉ rẻ, Lyon Coffee cam kết cho chủ quán giá cốt cafe chỉ từ 3.000 đồng/ly pha máy. Bạn tin được không? Với giá cốt thấp thế này, mức độ duy trì và thành công của chủ quán sẽ không còn trở ngại khó khăn nào nữa. Để các chủ quán cafe nắm rõ sản phẩm trước khi mua cafe giá sỉ. Lyon Coffee có mô tả chi tiết sản phẩm dựa trên các tiêu chí về hậu vị, màu sắc, mùi thơm của từng gu. Hãy click vào đây để xem ạ.

Bảng giá cafe hạt bột pha máy giá sỉ
Bảng giá cafe hạt pha máy giá sỉ

IV. Cung cấp máy pha cafe giá sỉ rẻ ở tại TPHCM Hà Nội Đà Nẵng

Bên cạnh việc mua bán bỏ sỉ cafe bột hạt giá rẻ. Lyon Cafe còn dịch cung cấp combo máy pha cà phê pha máy. Có hơn 10 bộ máy pha cà phê với mức giá khác nhau để anh chị chọn. Rất phong phú về mẫu mã. Đa dạng về mức giá để anh chị chọn cho quán. Lyon Cafe sẽ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng tận nơi. Để mua được bộ máy pha phù hợp nhu cầu sử dụng. Anh chị hãy chọn mảng máy móc ở phía dưới nhé.

Bán máy pha cafe xịn giá rẻ mới 100%
Bán máy pha cafe xịn giá rẻ mới 100%

Cung cấp cafe giá rẻ, mua bán bỏ sỉ cà phê bột hạt ở tại Tphcm Hà Nội Đà Nẵng tốt nhất thị trường. Lyon Coffee cam kết giữ vững chất lượng và giá bán. Hãy tin tưởng Lyon Coffee và cho chúng tôi cơ hội để phục vụ bạn. Hãy điền thông tin vào bảng dưới đây để chúng ta bắt đầu hợp tác nhé! Chủ quán thân yêu của tôi.

CHỦ ĐỀ NÓNG HỔI LIÊN QUAN 

Tìm hiểu giá cà phê hạt Culi

Khám phá giá cà phê hạt Moka Cầu Đất

Tiêu chuẩn để xuất khẩu cafe nhân ra nước ngoài

ĐIỀN THÔNG TIN MUA HÀNG


  ⭐️ Tham khảo thêm dịch vụ Lyon Coffee

  ⭐️ Mảng Quán Cafe ⭐️

  ⭐️ Mảng Xe Cafe ⭐️

  ⭐️Mảng Cà Phê⭐️

  ⭐️ Mảng Máy Móc⭐️

  Bấm chia sẻ tại đây:
  fb-share-icon

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *