Tìm nguồn cung cấp cafe cho quán

Tìm nguồn cung cấp cafe cho quán

Tìm nguồn cà phê giá sỉ công ty, nhà cung cấp cafe hạt rang xay nguyên chất cho các quán. Bạn là người khôn ngoan. Bạn hiểu về cách thức kinh doanh bền vững. 3 tiêu chí khi bạn tìm nguồn cung cấp cà phê như sau: Sạch, ngon và giá sỉ. Bạn biết rằng nếu có đủ 3 tiêu chí, cửa hàng chi nhánh sẽ phát triển liên tục. Bạn rất muốn điều đó. Và bắt đầu ra sức tìm kiếm trên mạng. Tuy nhiên không một ai trả lời thỏa đáng cho bạn ! Vậy hãy ghé ra và xem sơ lược Lyon Coffee. Để biết đâu đó, bạn tìm ra được chân lý.

Phân biệt cà phê thật và giả

1 Tìm nguồn cafe hạt rang xay nguyên chất PHA PHIN cho các quán từ nhà cung cấp cà phê Lyon

Nhà cafe hạt rang xay Lyon đang cung cấp cho các quán cà phê 6 gu PHA PHIN TRUYỀN THỐNG. Tất cả 6 gu này đều xoay quanh 3 tiêu chí: sạch, ngon, giá sỉ. 3 tiêu chí này là kim chỉ nan để cửa hàng bạn tăng trưởng ổn định. Trong mỗi gu sẽ có sự khác biệt, không gu nào giống gu nào. Để làm gì ? Căn cứ vào nhu cầu thị hiếu, vị trí địa lý. Để tìm đúng gu cafe từ nguồn cung cấp cà phê, Lyon xoáy thẳng vào trọng tâm. Không nói dài dòng làm mất thời gian của bạn. Hãy cùng đi chi tiết nào:

Tìm nguồn cung cấp các loại cafe pha phin dành cho quán cà phê
Các loại cà phê pha phin dành cho quán

1.1 Cung cấp cà phê rang xay nguyên chất cho các quán gu số 1

Công ty Lyon cung cấp cà phê hạt rang xay nguyên chất gu số 1 giá sỉ 105 ngàn/kg. Giá vốn 1 ly là 2,600 đ.  Màu nước đậm khi pha xong. Điểm mạnh của gu này là VỊ CAFE ĐẬM. Vị đắng mạnh. Mùi thơm vừa, không gắt. Rất phù hợp cho ai thích gu mạnh. Trong các gu cafe pha phin của Lyon cafe, đây là gu vị đậm nhất.

tìm nguồn cung cấp cà phê rang xay nguyên chất gu số 1
Cà phê rang xay nguyên chất gu số 1

1.2 Tìm nguồn cung cấp cafe rang xay nguyên chất cho các quán gu số 2

Nhà cung cấp cafe Lyon bán hạt rang xay nguyên chất gu số 2 giá sỉ 110 ngàn/kg. Giá vốn 1 ly là 2,700 đ.  Màu nước nâu đỏ khi pha xong. Điểm mấu chốt của sản phẩm này là CÓ PHỐI BƠ. Vì thế, hậu vị cà phê cảm nhận là vừa mộc vừa béo. Tuy nhiên không gây nhớt lưỡi. Vị đắng vừa, hậu em, không làm gắt cổ họng. Mùi thơm nhẹ, không thơm kiểu nồng nực. Gu này không kén khách. Đây là sự lựa chọn an toàn khi tìm nguồn cung cấp cà phê cho các quán.

cafe rang xay nguyên chất gu số 2
Cafe rang xay nguyên chất gu số 2

1.3 Tìm nguồn cung cấp cà phê rang xay nguyên chất gu số 3

Công ty Lyon cung cấp cafe hạt rang xay nguyên chất gu số 3 giá sỉ 140 ngàn/kg. Giá vốn 1 ly là 3,500 đ. Màu nước nâu đậm khi pha xong. Sự nổi trội của gu này là MÙI THƠM ĐẦM. Dòng cao cấp này có mùi thơm cực kỳ quyến rũ. Mức độ thơm cao hơn hẳn gu so với 2 gu trên. Anh chị nào thích thơm nên chọn gu này nhé.

cà phê rang xay nguyên chất gu số 3
Cà phê rang xay nguyên chất gu số 3

1.4 Cung cấp cafe rang xay nguyên chất cho các quán gu số 4

Nhà cung cấp cà phê Lyon bán hạt rang xay nguyên chất gu số 4 giá sỉ 110 ngàn/kg. Giá vốn 1 ly là 2,700 đ.  Màu nước nâu đậm khi pha xong. Thế mạnh của gu này là CÓ CẢ BƠ VÀ HƯƠNG THƠM. Mỗi thứ được phối trộn 1 ít, tạo sự hài hòa. Anh chị nào thích thơm vừa, đậm vừa nên chọn gu này.

cafe rang xay nguyên chất gu số 4
Cafe rang xay nguyên chất gu số 4

1.5 Tìm nguồn cung cấp cà phê rang xay nguyên chất cho các quán gu số 5

Công ty Lyon cung cấp cafe hạt rang xay nguyên chất gu số 5 giá sỉ 130 ngàn/kg. Giá vốn 1 ly là 3,200 đ. Màu nước nâu cánh gián khi pha xong. Sự khác biệt của gu này là RANG MỘC 100%, KHÔNG BƠ, KHÔNG HƯƠNG. Vị cà phê nguyên bản, chua nhẹ, hậu êm. Gu này hao hao giống như cafe pha máy nhưng đậm hơn tí. Tìm gu mộc cung cấp cà phê cho các quán, anh chị nên chọn loại này. Vị chua có thể xử lý để không chua.

cà phê rang xay nguyên chất gu số 5
Cà phê rang xay nguyên chất gu số 5

1.6 Nhà cung cấp cafe rang xay nguyên chất cho các quán gu số 6

Nhà cung cấp Lyon bán hạt rang xay nguyên chất gu số 6 giá sỉ 105 ngàn/kg. Giá vốn 1 ly là 2,600 đ.  Sản phẩm tạo sự khác biệt cho quán, cửa hàng của bạn. Điểm mạnh gu này DÀNH RIÊNG ĐỂ PHA CÀ PHÊ SỮA. Anh chị lưu ý không lấy gu này để pha café đen, tệ lắm. Cảm nhận khi uống toát lên vị béo, thơm nồng. Thơm ngon kiểu lạ, anh chị nên thử 1 lần. Nhiều lúc, anh chị phải cứ thử đi xem gu nó lạ cỡ nào.

cafe rang xay nguyên chất gu số 6
Cafe rang xay nguyên chất gu số 6

2 Tìm nguồn cafe hạt PHA MÁY cho các quán từ nhà cung cấp cà phê Lyon

Không chỉ mạnh về mảng cung cấp cà phê pha phin, Lyon còn chuyên mảng cà phê pha máy. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp phân phối 4 gu cà phê hạt pha máy. Tất cả 4 này đều xoay quanh kim chỉ nan: Sạch, ngon và giá sỉ. Dùng uy tín thương hiệu, Lyon cam kết giữ vững, không thay đổi chất lượng, giá sỉ trong suốt thời gian hợp tác. Hãy tin chúng tôi và cho chúng ta một lần hợp tác. Để chọn lựa gu phù hợp với nhu cầu, hãy bấm vào tấm hình phía dưới nhé.

Tìm nguồn cung cấp các loại cafe pha máy dành cho quán cà phê
Các loại cà phê pha máy dành cho quán

3 Tìm nguồn mô hình kinh doanh cà phê của nhà cung cấp Lyon Cafe

Để sở hữu thương hiệu cà phê uy tín Lyon, anh chị có 2 cách đầu tư. Vậy khi hợp tác, anh chị được gì và lý do tại sao nhượng quyền ? Lyon cafe sẽ giúp anh chị đi nhanh hơn, xa hơn. Giảm thiểu chi phí đầu tư, thời gian thi công nhanh, rút ngắn thời gian hoàn vốn. Hãy đi chi tiết 2 mảng nhượng quyền nhé:

3.1 Kinh doanh nhượng quyền mô hình xe từ nhà cung cấp cà phê Lyon

Thị trường mảng cafe take away hiện nay đang bùng nổ. Nhất là trong năm 2021 này. Nếu vốn đầu tư không cao, hãy xem mô hình nào. Vì mô hình này chi phí đầu tư thấp, nhưng chất lượng. Rủi ro thấp vì chi phí thuê mặt bằng nhỏ và nhân sự vận hành ít. Anh chị sẽ chọn 1 trong 6 mức giá từ từ 25 đến 82 triệu. Để biết thêm thông tin, hãy bấm vào tấm hình phía dưới nhé.

Kinh doanh nhượng quyền mô hình xe Lyon Cafe
Kinh doanh nhượng quyền mô hình xe Lyon Cafe

3.2 Kinh doanh nhượng quyền mô hình quán từ nhà cung cấp Lyon Cafe rang xay

Nếu anh chị đã có mặt bằng lớn, muốn hoàn thiện nhanh gọn, đẹp một quán cà phê thì sao ? Nhà cung cấp cafe Lyon sẽ hoàn thiện quán trong 10 ngày. Có 4 mức giá để hoàn thành quán tùy theo nhu cầu anh chị. Nói về cách mở quán cafe, Lyon đã biên soạn chi tiết bài viết dưới. Anh chị hãy bấm vào để tập trung chủ yếu nói về các trang trí thiết kế quán nhé.

Kinh doanh nhượng quyền mô hình quán từ nhà cung cấp cà phê Lyon Cafe
Kinh doanh nhượng quyền mô hình quán Lyon Cafe

Tìm nguồn cà phê giá sỉ công ty, nhà cung cấp cafe hạt rang xay nguyên chất cho các quán. Nhà cung cấp cà phê Lyon với bề dày lịch sử, uy tín thương hiệu lâu năm trong ngành cafe. Chắc chắn đây là sự lựa chọn đúng, an toàn khi hợp tác với chúng tôi. Cà phê Lyon sẽ là người bạn đồng hành vượt khó cùng anh chị. Hãy điền thông tin của anh chị vào bảng dưới đây nhé.

ĐIỀN THÔNG TIN NHẬN MẪU SẢN PHẨM  ⭐️ Tham khảo thêm dịch vụ Lyon Coffee ⭐️

  ⭐️ Mở Quán Cà Phê ⭐️

  ⭐️ Xe Cà Phê Pha Máy⭐️

  ⭐️ Cung Cấp Cà Phê⭐️

  ⭐️ Cung Cấp Máy Pha ⭐️

  Bấm chia sẻ tại đây:
  fb-share-icon

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *