Mua cafe nguyên chất ở đâu

mua cafe sạch nguyên chất ở đâu ngon

Cafe nguyên chất loại nào ngon mua ở đâu, nơi bán cà phê sạch lấy tại TpHCM Hà Nội Đà Nẵng. Xu thế kinh doanh cafe hiện tại phải đủ: Sạch, ngon và giá sỉ. 3 tiêu chí này là điều cốt lõi để thành công, phát triển. Bạn là người thông minh để hiểu. Và bạn đang rất cần 3 điều đó để thay đổi doanh thu. Bạn tìm kiếm rất nhiều nơi, nhưng chưa tìm được chỗ mua cafe đúng ý. Hãy bỏ ra tầm 1,2 phút cho Lyon Coffee. Biết đâu, chúng tôi chính là nơi bạn đang tìm bấy lâu nay. Bật mí là chúng tôi chuyên cung cấp cả dòng cafe pha phin và pha máy.

mua cà phê sạch nguyên chất ở đâu ngon
Mua cà phê sạch nguyên chất ở đâu ngon

I. Mua cafe sạch nguyên chất ngon PHA PHIN lấy ở đâu tại TPHCM Hà Nội Đà Nẵng

Bạn tìm nơi bán cà phê sạch nguyên chất pha phin phải ngon mà chất lượng ổn định. Cà phê pha phin LYON đã phối sẵn bao gồm 6 gu. Trong các gu cafe nguyên chất này, LYON đã phối trộn các loại hạt với nhau. Sau khi mua, anh chị chỉ việc sử dụng, không cần phối trộn thêm các loại hạt khác. Trong mỗi gu sẽ có điểm mạnh khác nhau. Để làm gì? Để cho bạn chọn đúng gu cần theo nhu cầu thị hiếu, vị trí địa lý. Hãy cùng đi chi tiết nào:

1. Mua cà phê pha phin gu số 1 – Bán cafe sạch nguyên chất loại nào ngon lấy ở đâu tại TPHCM Hà Nội Đà Nẵng

Tại Lyon – nơi bán cà phê nguyên chất, gu số 1 có giá sỉ là 150 ngàn/kg. Giá vốn 1 ly là 3,750đ. Màu nước đậm khi pha xong. Điểm mạnh của gu này là VỊ CAFE ĐẬM. Vị đắng mạnh. Mùi thơm vừa, không gắt. Rất phù hợp cho ai thích gu mạnh. Trong các gu cafe pha phin của Lyon cafe, đây là gu cafe đen vị đậm nhất.

Mua cafe nguyên chất ở đâu
Cà phê sạch nguyên chất ngon gu số 1

2. Mua cà phê pha phin gu số 2 – Bán cafe sạch nguyên chất loại nào ngon lấy ở đâu tại TPHCM Hà Nội Đà Nẵng

Tại Lyon – nơi bán cafe nguyên chất, gu số 2 có giá sỉ là 155 ngàn/kg. Giá vốn 1 ly là 3,875đ. Màu nước nâu đỏ khi pha xong. Điểm mấu chốt của sản phẩm này là CÓ BƠ. Vì thế, hậu vị cà phê cảm nhận là vừa mộc vừa béo. Tuy nhiên không gây nhớt lưỡi. Vị đắng vừa, hậu êm, không làm gắt cổ họng. Mùi thơm nhẹ, không thơm kiểu nồng nực. Gu này không kén khách. Gu cafe đen pha phin này là sự lựa chọn an toàn để kinh doanh.

Mua cafe nguyên chất ở đâu
Cafe hạt sạch ngon gu số 2

3. Mua cà phê pha phin gu số 3 – Bán cafe sạch nguyên chất loại nào ngon lấy ở đâu tại TPHCM Hà Nội Đà Nẵng

Tại Lyon – nơi bán cafe nguyên chất, gu số 3 có giá sỉ là 170 ngàn/kg. Giá vốn 1 ly là 4,250đ. Màu nước nâu đậm khi pha xong. Sự nổi trội của gu này là MÙI THƠM ĐẦM. Dòng cao cấp này có mùi thơm cực kỳ quyến rũ. Mức độ thơm cao hơn hẳn gu so với 2 gu trên. Anh chị nào thích thơm nên chọn gu cafe đen này nhé.

Lấy cafe ở đâu ngon
Cà phê sạch nguyên chất ngon gu số 3

4. Mua cà phê sạch pha phin gu số 4 – Bán cafe sạch nguyên chất loại nào ngon lấy ở đâu tại TPHCM Hà Nội Đà Nẵng

Tại Lyon – nơi bán cafe nguyên chất, gu số 4 có giá sỉ là 155 ngàn/kg. Giá vốn 1 ly là 3,875đ. Màu nước nâu đậm khi pha xong. Thế mạnh của gu này là CÓ CẢ BƠ VÀ HƯƠNG THƠM. Mỗi thứ được phối trộn 1 ít, tạo sự hài hòa. Anh chị nào thích thơm vừa, đậm vừa nên chọn gu này.

Lấy cafe ở đâu ngon
Cafe sạch nguyên chất ngon gu số 4

5. Mua cà phê sạch pha phin gu số 5 – Bán cafe sạch nguyên chất loại nào ngon lấy ở đâu tại TPHCM Hà Nội Đà Nẵng

Công ty Lyon cung cấp hạt sạch nguyên chất gu số 5 giá sỉ 170 ngàn/kg. Giá vốn 1 ly là 4,250đ. Màu nước nâu cánh gián khi pha xong. Sự khác biệt của gu này là RANG MỘC 100%, KHÔNG BƠ, KHÔNG HƯƠNG. Vị cà phê nguyên bản, chua nhẹ, hậu êm. Gu này hao hao giống như cafe pha máy nhưng đậm hơn tí. Nếu anh chị nào thích cafe mộc, hãy chọn gu này. Mua cafe bột hạt uy tín ở đâu, hãy liên hệ Lyon !

Gu số 5 chuyên dùng pha phin
Cà phê hạt pha phin gu số 5

6. Mua cà phê bột pha phin gu số 6 – Bán cafe sạch nguyên chất loại nào ngon lấy ở đâu tại TPHCM Hà Nội Đà Nẵng

Tại Lyon – nơi bán cafe nguyên chất, gu số 6 có giá sỉ là 150 ngàn/kg. Giá vốn 1 ly là 2,600đ. Sản phẩm tạo sự khác biệt cho quán, cửa hàng của bạn. Điểm mạnh gu này DÀNH RIÊNG ĐỂ PHA CÀ PHÊ SỮA. Anh chị lưu ý không lấy gu này để pha cafe đen, tệ lắm. Cảm nhận khi uống toát lên vị béo, thơm nồng. Thơm ngon kiểu lạ, anh chị nên thử 1 lần. Nhiều lúc, anh chị phải cứ thử đi xem gu nó lạ cỡ nào.

bảng giá cafe rang xay nguyên chất sỉ rẻ
Cà phê chuyên dùng để pha cafe sữa gu số 6 giá rẻ

II. Mua cafe sạch nguyên chất ngon pha máy lấy ở đâu tại TPHCM Hà Nội Đà Nẵng

Bạn cần tìm nơi bán cà phê sạch pha máy ngon theo mức độ ổn định. Trong ngành cafe, cần nhất sự ổn định cao. Vì bạn muốn khách uống ngon sau đó quay lại lần 2,3. Hãy yên tâm vì chúng tôi làm được. Hiện tại chúng tôi đang bán 4 gu cà phê hạt pha máy. Tất cả 4 gu cà phê nguyên chất này đều có 3 yếu tố quan trọng: Sạch, ngon và giá sỉ. Mua cà phê nguyên chất pha máy loại nào ngon bán ở đâu? Hãy trả lời câu hỏi này nào.

1. Cà phê pha máy gu số 1 – Mua cafe hạt sạch Espresso ngon ở đâu

Khi mua cà phê hạt sạch pha máy ngon gu số 1, bạn nên biết thành phần cafe phối trộn từ vùng đất ở đâu. Gu số 1 được tạo nên bởi Robusta Ban Mê Thuộc và Arabica Đà Lạt. Vì thế, nó sẽ mang cả vị đắng và vị thơm. Thế mạnh sản phẩm là vị đắng đậm, giá thành phù hợp, chất lượng cao so với thị trường bình dân. Điểm chưa hoàn hảo là vị thơm nhẹ. Nhưng xét vị thơm ở mặt bằng chung, thì vẫn đáp ứng tốt. Gu cà phê nguyên chất này đáp ứng rất tốt khu vực bình dân, không thích chua, chỉ thích đắng đậm.

cà phê nguyên chất loại nào ngon
Cà phê hạt sạch pha máy ngon gu số 1

2. Cà phê pha máy gu số 2 – Mua cafe hạt sạch Espresso ngon ở đâu

Khi mua cà phê sạch nguyên chất pha máy ngon gu số 2, bạn phải biết thành phần cafe phối trộn từ vùng đất ở đâu. Gu số 2 tạo nên bởi Robusta Ban Mê Thuộc, Arabica Đà Lạt. Thế mạnh sản phẩm là có vị đắng, mùi thơm, giá thành ổn. Chất lượng cực cao so với thị trường chung. Đây là sản phẩm Best Sell, bán rất chạy của Lyon Cafe. Tuy nhiên gu này có vị chua nhẹ. Thật ra, vị chua này có những người rất thích nếu am hiểu. Cà phê nguyên chất này bán rất tốt tại khu vực dân văn phòng, hiểu về cafe pha máy là gì.

cà phê nguyên chất loại nào ngon
Cafe hạt sạch pha máy ngon gu số 2

3. Cà phê pha máy gu số 3 – Mua cafe hạt sạch Espresso ngon ở đâu

Khi mua cà phê sạch nguyên chất pha máy ngon gu số 3, bạn phải biết nơi cafe lấy từ vùng đất ở đâu. Gu số 3 tạo nên bởi Robusta Ban Mê Thuộc và Moka Đà Lạt. Thế mạnh sản phẩm là mùi thơm cafe của Moka. Sản phẩm này cực kỳ khác biệt so với gu số 1,2. Vị đắng không còn là kiểu đắng đậm nữa, mà là đắng dịu nhẹ. Kén khách ở sản phẩm là vị chua khá nhiều và giá thành hơi cao. Sản phẩm chỉ nên bán tại khu vực mức sống thu nhập cao. Dành cho những ai am hiểu vị cafe pha máy của Arabica.

cà phê nguyên chất loại nào ngon
Cà phê hạt sạch pha máy ngon gu số 3

4. Cà phê pha máy gu số 4 – Mua cafe hạt sạch Espresso ngon ở đâu

Khi mua cà phê sạch nguyên chất pha máy ngon gu số 4, bạn phải biết nơi cafe lấy từ vùng đất ở đâu. Gu số 4 tạo nên bởi Robusta Lâm Đồng và Moka Cầu Đất. Phải mua thử 1 lần trong đời để thưởng thức dòng cafe đẳng cấp này. Điểm mạnh của gu này là MÙI THƠM CỦA MOKA CHÍNH HIỆU. Tỉ lệ Moka trong gu số 4 này cao hơn hẳn gu số 3. Sản phẩm này tương tự như số 3 khá kén khách. Vì vị chua nhiều, nhưng chỉ người nào không hiểu mới chê cái vị chua. Sản phẩm được dành cho khu vực am hiểu sành điệu về cafe.

cà phê nguyên chất loại nào ngon
Cafe hạt sạch pha máy ngon gu số 4

III. Tư vấn chọn mua cà phê sạch nguyên chất loại nào ngon 

1. Tư vấn mua cafe sạch nguyên chất pha phin loại nào ngon phù hợp

Cà phê pha phin đã phối sẵn bao gồm 6 gu. LYON đã phối trộn các loại hạt với nhau. Sau khi mua, anh chị chỉ việc sử dụng, không cần phối trộn thêm các loại hạt khác. Để xem cách chọn gu đúng sở thích, LYON sẽ tư vấn như sau:

⇒ Thích vị đậm, mạnh, không chua: anh chị chọn gu số 1 hoặc gu số 2.

⇒ Độ đậm vừa không cần quá mạnh, nhưng mùi thơm tăng lên: anh chị chọn gu số 3 hoặc gu số 4. Trong 2 gu này, gu số 3 sẽ thơm nồng. Còn gu số 4 mùi thơm vừa.

⇒ Thích kiểu mộc mạc như café pha máy: anh chị chọn gu số 5.

⇒ Riêng gu số 6 chỉ để pha cafe sữa. Anh chị nào thích vị béo, thơm nồng thì chọn gu này.

2. Tư vấn mua cafe sạch nguyên chất pha máy loại nào ngon phù hợp

Cà phê pha máy đã phối sẵn bao gồm 4 gu. Trong 4 gu này, LYON đã phối trộn các loại hạt với nhau. Sau khi mua, anh chị chỉ việc sử dụng, không cần phối trộn thêm các loại hạt khác. Để xem cách chọn gu đúng sở thích, LYON sẽ tư vấn như sau:

⇒ Thích không chua, thơm dịu: anh chị chọn gu số 1.

⇒ Muốn tăng mùi thơm, anh chị chọn gu số 2, nhưng sẽ có vị chua nhẹ.

⇒ Muốn thưởng thức mùi thơm của Arabica, anh chị chọn gu số 3, nhưng sẽ có vị chua vừa, đắng vừa.

⇒ Trải nghiệm mùi thơm của Moka, anh chị chọn gu số 4, nhưng sẽ có vị chua vừa, đắng dịu.

Tư vấn chọn mua cà phê sạch nguyên chất loại nào ngon
Tư vấn chọn mua cà phê sạch nguyên chất loại nào ngon

IV. Các lý do nên mua cà phê sạch nguyên chất tại Lyon Cafe

⇒ Hướng dẫn cách pha phin, pha máy theo đúng tiêu chuẩn hệ thống nội bộ lyon

⇒ Không tăng giá bán sản phẩm một cách tùy tiện

⇒ Kiểm soát chất lượng ổn định trong thời gian dài

⇒ Nhiều chương trình khuyến mãi trong tháng

⇒ Có chiết khấu hàng tháng bằng hiện kim hấp dẫn

Khóa học công thức pha chế đồ uống online
Khóa học công thức pha chế đồ uống online

V. Mua mô hình kinh doanh cà phê sạch nguyên chất Lyon Cafe ở đâu

Thị trường mảng cafe mang đi năm 2024 đang phát triển cực kỳ mạnh. Chỉ cần mặt bằng nhỏ và 1-2 người vận hành là đã triển khai được. Ngoài việc tìm hiểu nơi lấy cafe nguyên chất mua ở đâu, bạn muốn chỗ gia công cả xe. Vậy tại sao bạn không mua mô hình xe cafe pha máy Lyon? Chi phí đầu tư xe cafe pha máy Lyon sẽ dao động từ 25 đến 60 triệu. Rất đa dạng để đối tác chọn lựa.

Mua nhượng quyền mô hình xe hạt cafe pha máy Lyon Café
Mô hình xe bán cà phê mang đi pha máy Lyon Coffee

Cafe nguyên chất loại nào ngon mua ở đâu, nơi bán cà phê sạch lấy tại Tphcm Hà Nội Đà Nẵng. Bạn đang tìm chỗ mua cafe đen pha phin, pha máy Espresso. Hãy tin tưởng vào kinh nghiệm, năng lực của Lyon Coffee. Trên tinh thần phụng sự, chúng tôi cam kết duy trì sự ổn định cao qua 3 tiêu chí: Sạch, ngon và giá sỉ. Nơi mua bán cà phê nguyên chất uy tín tại Việt Nam. Để được tư vấn thêm hãy điền thông tin vào bảng dưới đây nhé.

CHỦ ĐỀ NÓNG HỔI LIÊN QUAN 

So sánh cafe pha máy và pha phin

Xem giá cà phê pha máy được hiện tại là bao nhiêu

Sự khác biệt khi nhượng quyền xe cafe pha máy

ĐIỀN THÔNG TIN MUA HÀNG


  ⭐️ Tham khảo thêm dịch vụ Lyon Coffee

  ⭐️ Mảng Quán Cafe ⭐️

  ⭐️ Mảng Xe Cafe ⭐️

  ⭐️Mảng Cà Phê⭐️

  ⭐️ Mảng Máy Móc⭐️

  Bấm chia sẻ tại đây:
  fb-share-icon

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *