Cafe nguyên chất giá bao nhiêu

bảng giá cà phê rang xay nguyên chất

Bảng báo giá sỉ rẻ cafe bột hạt nguyên chất rang xay pha máy pha phin bao nhiêu, 1kg pha được bao nhiêu ly cà phê? Khi kinh doanh cafe, bạn luôn quan tâm về giá và chất lượng. Bên cạnh đó, nhà cung cấp phải duy trì sự ổn định chất lượng. Công ty Lyon sinh ra để phụng sự cho điều đó. Hãy xem bảng giá các loại cafe của chúng tôi. Và cho Lyon một cơ hội được hợp tác. Chúng tôi cam kết chất lượng, giá bán tốt nhất trong những công ty trên thị trường. Hãy cùng Lyon Coffee tìm hiểu nhé.

bảng giá cà phê rang xay nguyên chất tốt nhất
Bảng giá cà phê rang xay nguyên chất tốt nhất

I. Bảng báo giá cà phê pha phin – Cafe hạt bột rang xay nguyên chất

Bạn tìm nơi cung cấp bảng giá cà phê bột hạt rang xay nguyên chất pha phin phải sỉ rẻ mà chất lượng ngon. Chúc mừng bạn đã tìm đúng nơi. Cà phê pha phin LYON đã phối sẵn bao gồm 6 gu. Trong các gu cafe nguyên chất này, LYON đã phối trộn các loại hạt với nhau. Sau khi mua, anh chị chỉ việc sử dụng, không cần phối trộn thêm các loại hạt khác. Trong mỗi gu sẽ có điểm mạnh khác nhau. Để làm gì? Để cho bạn chọn đúng gu cần theo nhu cầu thị hiếu, vị trí địa lý. Hãy cùng đi chi tiết nào:

Bảng giá cà phê rang xay bột hạt nguyên chấtMô tả chi tiết sản phẩm về hương vị, màu sắc
Gu cafe Số 1 rang xay nguyên chất giá 150k/kgMàu đậm, vị cà phê đậm, đắng mạnh
Gu cafe Số 2 rang xay nguyên chất giá 155k/kgMàu nâu đỏ, vị cà phê mộc mạc, đắng vừa
Gu cafe Số 3 rang xay nguyên chất giá 170k/kgMàu nâu đỏ, mùi thơm quyến rũ
Gu cà phê Số 4 rang xay nguyên chất giá 155k/kgMàu nâu đậm, vị cà phê đậm, thơm vừa, đắng dịu
Gu cà phê Số 5 rang xay nguyên chất giá 170k/kgVị thanh toát, mùi thơm tương tự như cà phê pha máy, chua nhẹ, hậu giữ lại lâu trong miệng
Gu cà phê Số 6 bột hạt nguyên chất giá 150k/kgChuyên dùng để pha cafe sữa vị béo thơm nồng quyến rũ đặc trưng

1. Bảng giá sỉ cà phê rang xay bột hạt nguyên chất gu số 1 

Tại Lyon – nơi bán cà phê bột hạt nguyên chất, gu số 1 có giá sỉ là 150 ngàn/kg. Giá vốn 1 ly là 3,750đ. Màu nước đậm khi pha xong. Điểm mạnh của gu này là vị cafe đậm. Vị đắng mạnh. Mùi thơm vừa, không gắt. Rất phù hợp cho ai thích gu mạnh. Trong các gu cafe pha phin của Lyon cafe, đây là gu cafe đen vị đậm nhất.

bảng giá cà phê rang xay nguyên chất sỉ rẻ
Cà phê bột hạt nguyên chất pha phin gu số 1 giá sỉ

2. Bảng giá sỉ cà phê rang xay bột hạt nguyên chất gu số 2 

Tại Lyon – nơi bán cafe bột hạt nguyên chất, gu số 2 có giá sỉ là 155 ngàn/kg. Giá vốn 1 ly là 3,850đ. Màu nước nâu đỏ khi pha xong. Điểm mấu chốt của sản phẩm này là có bơ. Vì thế, hậu vị cà phê cảm nhận là vừa mộc vừa béo. Tuy nhiên không gây nhớt lưỡi. Vị đắng vừa, hậu êm, không làm gắt cổ họng. Mùi thơm nhẹ, không thơm kiểu nồng nực. Gu này không kén khách. Gu cafe đen pha phin này là sự lựa chọn an toàn để kinh doanh.

bảng giá cà phê rang xay nguyên chất sỉ rẻ
Cà phê bột hạt nguyên chất pha phin gu số 2 giá rẻ

3. Bảng giá sỉ cà phê rang xay bột hạt nguyên chất gu số 3 

Tại Lyon – nơi bán cafe bột hạt nguyên chất, gu số 3 có giá sỉ là 170 ngàn/kg. Giá vốn 1 ly là 4,250đ. Màu nước nâu đậm khi pha xong. Sự nổi trội của gu này là mùi thơm đầm. Dòng cao cấp này có mùi thơm cực kỳ quyến rũ. Mức độ thơm cao hơn hẳn gu so với 2 gu trên. Anh chị nào thích thơm nên chọn gu cafe đen này nhé.

Gu cafe chuyên dùng pha phin
Cà phê bột hạt nguyên chất pha phin gu số 3 giá sỉ

4. Bảng giá sỉ cafe rang xay bột hạt nguyên chất gu số 4

Tại Lyon – nơi bán cafe bột hạt nguyên chất, gu số 4 có giá sỉ là 155 ngàn/kg. Giá vốn 1 ly là 3,875đ. Màu nước nâu đậm khi pha xong. Thế mạnh của gu này là có cả bơ và hương thơm. Mỗi thứ được phối trộn 1 ít, tạo sự hài hòa. Anh chị nào thích thơm vừa, đậm vừa nên chọn gu này.

Gu cafe chuyên dùng pha phin
Cà phê bột hạt nguyên chất pha phin gu số 4 giá rẻ

5. Bảng giá sỉ cafe rang xay bột hạt nguyên chất gu số 5

Công ty Lyon cung cấp bột hạt nguyên chất gu số 5 giá sỉ 170 ngàn/kg. Giá vốn 1 ly là 4,250đ. Màu nước nâu cánh gián khi pha xong. Sự khác biệt của gu này là rang mộc 100%, không bơ, không hương. Vị cà phê nguyên bản, chua nhẹ, hậu êm. Gu này hao hao giống như cafe pha máy nhưng đậm hơn tí. Nếu anh chị nào thích cafe mộc, hãy chọn gu này. Mua cafe bột hạt uy tín ở đâu, hãy liên hệ Lyon!

Gu cafe chuyên dùng pha phin
Cà phê bột hạt nguyên chất pha phin gu số 5 giá sỉ

6. Bảng giá sỉ cafe rang xay bột hạt nguyên chất gu số 6

Tại Lyon – nơi bán cafe bột hạt nguyên chất, gu số 6 có giá sỉ là 150 ngàn/kg. Giá vốn 1 ly là 3,750đ. Sản phẩm tạo sự khác biệt cho quán, cửa hàng của bạn. Điểm mạnh gu này dành riêng để pha cà phê sữa. Anh chị lưu ý không lấy gu này để pha cafe đen, tệ lắm. Cảm nhận khi uống toát lên vị béo, thơm nồng. Thơm ngon kiểu lạ, anh chị nên thử 1 lần. Nhiều lúc, anh chị phải cứ thử đi xem gu nó lạ cỡ nào.

bảng giá cafe rang xay nguyên chất sỉ rẻ
Cà phê chuyên dùng để pha cafe sữa gu số 6 giá rẻ

II. Bảng báo giá sỉ cà phê pha máy – Cafe hạt bột rang xay nguyên chất

Bên cạnh bảng giá cà phê rang xay pha máy có sỉ rẻ, hãy quan tâm đến điều này. Duy trì ổn định chất lượng. Vì sao? Khi duy trì và ổn định chất lượng, khách uống ngon sau đó quay lại lần 2,3. Hãy yên tâm vì chúng tôi làm được. Hiện tại chúng tôi đang bán 4 gu cà phê hạt pha máy. Xoay quanh 3 yếu tố quan trọng: Sạch, ngon và giá sỉ. Để biết thêm sự khác biệt 4 sản phẩm này. Hãy xem bảng phía phía dưới nhé. Còn 1kg cafe pha được bao nhiêu ly cà phê pha máy sẽ được tiết lộ phần cuối bài viết này.

Bảng giá cafe rang xay bột hạt nguyên chấtMô tả chi tiết sản phẩm về hương vị, màu sắc
Gu cafe Số 1 rang xay nguyên chất giá 150k/kgTạo nên bởi Robusta và Arabica Đà Lạt, có vị đắng đậm, giá thành phù hợp, chất lượng cao so với thị trường bình dân
Gu cafe Số 2 rang xay nguyên chất giá 170k/kgTạo nên bởi Robusta và Arabica Đà Lạt, có vị đắng, mùi thơm, giá thành ổn, vị chua nhẹ
Gu cà phê Số 3 rang xay nguyên chất giá 190k/kgTạo nên bởi Robusta và Moka Đà Lạt, mùi thơm của Moka chính hiệu, vị chua vừa
Gu cà phê Số 4 rang xay nguyên chất giá 210k/kgTạo nên bởi Robusta và Moka Cầu Đất, mùi thơm của Moka chính hiệu, vị chua nhiều

1. Bảng giá sỉ cafe rang xay nguyên chất gu số 1

Khi mua cà phê hạt sạch pha máy ngon gu số 1, bạn nên biết thành phần cafe phối trộn từ vùng đất ở đâu. Gu số 1 được tạo nên bởi Robusta Ban Mê Thuộc và Arabica Đà Lạt. Vì thế, nó sẽ mang cả vị đắng và vị thơm. Thế mạnh sản phẩm là vị đắng đậm, giá thành phù hợp, chất lượng cao so với thị trường bình dân. Điểm chưa hoàn hảo là vị thơm nhẹ. Nhưng xét vị thơm ở mặt bằng chung, thì vẫn đáp ứng tốt. Gu cà phê nguyên chất này đáp ứng rất tốt khu vực bình dân, không thích chua, chỉ thích đắng đậm.

bảng giá cà phê rang xay
Cà phê bột hạt nguyên chất pha máy gu số 1

2. Bảng giá sỉ cafe rang xay nguyên chất gu số 2 

Khi mua cà phê sạch nguyên chất pha máy ngon gu số 2, bạn phải biết thành phần cafe phối trộn từ vùng đất ở đâu. Gu số 2 tạo nên bởi Robusta Ban Mê Thuộc, Arabica Đà Lạt. Thế mạnh sản phẩm là có vị đắng, mùi thơm, giá thành ổn. Chất lượng cực cao so với thị trường chung. Đây là sản phẩm Best Sell, bán rất chạy của Lyon Cafe. Tuy nhiên gu này có vị chua nhẹ. Thật ra, vị chua này có những người rất thích nếu am hiểu. Cà phê nguyên chất này bán rất tốt tại khu vực dân văn phòng, hiểu về cafe pha máy là gì.

cà phê nguyên chất loại nào ngon
Cà phê bột hạt nguyên chất pha máy gu số 2

3. Bảng giá sỉ cà phê rang xay nguyên chất gu số 3

Khi mua cà phê sạch nguyên chất pha máy ngon gu số 3, bạn phải biết nơi cafe lấy từ vùng đất ở đâu. Gu số 3 tạo nên bởi Robusta Ban Mê Thuộc và Moka Đà Lạt. Thế mạnh sản phẩm là mùi thơm cafe của Moka. Sản phẩm này cực kỳ khác biệt so với gu số 1,2. Vị đắng không còn là kiểu đắng đậm nữa, mà là đắng dịu nhẹ. Kén khách ở sản phẩm là vị chua khá nhiều và giá thành hơi cao. Sản phẩm chỉ nên bán tại khu vực mức sống thu nhập cao. Dành cho những ai am hiểu vị cafe pha máy của Arabica.

cà phê nguyên chất loại nào ngon
Cafe bột hạt nguyên chất pha máy gu số 3

4. Bảng giá sỉ cà phê rang xay nguyên chất gu số 4

Khi mua cà phê sạch nguyên chất pha máy ngon gu số 4, bạn phải biết nơi cafe lấy từ vùng đất ở đâu. Gu số 4 tạo nên bởi Robusta Lâm Đồng và Moka Cầu Đất. Phải mua thử 1 lần trong đời để thưởng thức dòng cafe đẳng cấp này. Điểm mạnh của gu này là mùi thơm của Moka chính hiệu. Tỉ lệ Moka trong gu số 4 này cao hơn hẳn gu số 3. Sản phẩm này tương tự như số 3 khá kén khách. Vì vị chua nhiều, nhưng chỉ người nào không hiểu mới chê cái vị chua. Sản phẩm được dành cho khu vực am hiểu sành điệu về cafe.

cà phê nguyên chất loại nào ngon
Cafe bột hạt nguyên chất pha máy gu số 4

III. Tư vấn chọn mua cà phê rang xay loại nào ngon mà giá sỉ rẻ

1. Tư vấn mua cafe nguyên chất pha phin loại nào ngon mà giá sỉ rẻ

Cà phê pha phin đã phối sẵn bao gồm 6 gu. LYON đã phối trộn các loại hạt với nhau. Sau khi mua, anh chị chỉ việc sử dụng, không cần phối trộn thêm các loại hạt khác. Để xem cách chọn gu đúng sở thích, LYON sẽ tư vấn như sau:

⇒ Thích vị đậm, mạnh, không chua: anh chị chọn gu số 1 hoặc gu số 2.

⇒ Độ đậm vừa không cần quá mạnh, nhưng mùi thơm tăng lên: anh chị chọn gu số 3 hoặc gu số 4. Trong 2 gu này, gu số 3 sẽ thơm nồng. Còn gu số 4 mùi thơm vừa.

⇒ Thích kiểu mộc mạc như café pha máy: anh chị chọn gu số 5.

⇒ Riêng gu số 6 chỉ để pha cafe sữa. Anh chị nào thích vị béo, thơm nồng thì chọn gu này.

2. Tư vấn mua cafe nguyên chất pha máy loại nào ngon mà giá sỉ rẻ

Cà phê pha máy đã phối sẵn bao gồm 4 gu. Trong 4 gu này, LYON đã phối trộn các loại hạt với nhau. Sau khi mua, anh chị chỉ việc sử dụng, không cần phối trộn thêm các loại hạt khác. Để xem cách chọn gu đúng sở thích, LYON sẽ tư vấn như sau:

⇒ Thích không chua, thơm dịu: anh chị chọn gu số 1.

⇒ Muốn tăng mùi thơm, anh chị chọn gu số 2, nhưng sẽ có vị chua nhẹ.

⇒ Muốn thưởng thức mùi thơm của Arabica, anh chị chọn gu số 3, nhưng sẽ có vị chua vừa, đắng vừa.

⇒ Trải nghiệm mùi thơm của Moka, anh chị chọn gu số 4, nhưng sẽ có vị chua vừa, đắng dịu.

Tư vấn chọn mua cà phê loại nào ngon
Tư vấn chọn mua cafe bột hạt nguyên chất loại nào ngon

IV. Các lý do nên mua cà phê bột hạt nguyên chất giá sỉ rẻ tại Lyon Cafe

⇒ Hướng dẫn cách pha cà phê bột hạt nguyên chất theo đúng tiêu chuẩn hệ thống nội bộ lyon

⇒ Giá bán cafe bột hạt nguyên chất cạnh trạnh phù hợp để kinh doanh

⇒ Kiểm soát chất lượng ổn định trong thời gian dài

⇒ Nhiều chương trình khuyến mãi trong tháng

⇒ Có chiết khấu hàng tháng bằng hiện kim hấp dẫn

Khóa học công thức pha chế đồ uống online
Khóa học công thức pha chế đồ uống online

V. 1kg cafe bột hạt nguyên chất pha được bao nhiêu ly cà phê? 

Ngoài cà phê bột hạt nguyên chất giá bao nhiêu, bạn hay thắc mắc số lượng ly pha ra. Để trả lời câu hỏi này, Lyon sẽ chia làm 2 mảng: pha máy và pha phin. Vì mỗi mảng sẽ pha ra số lượng ly khác nhau.

⇒ 1kg cafe pha được bao nhiêu ly cà phê pha phin? Đối với pha phin truyền thống, thì 1kg cafe bột nguyên chất ra được từ 35 – 40 ly cà phê. Giá vốn 1 ly nếu anh chị mua của Lyon tầm 3,750đ.

⇒ 1kg cafe pha được bao nhiêu ly cà phê pha máy? Đối với máy pha chuyên dụng, thì 1kg cà phê bột nguyên chất ra được từ 55 ly cafe. Định lượng pha ra hơn rất nhiều so với pha phin. Giá vốn 1 ly nếu anh chị mua của Lyon tầm 3,200đ.

Cà phê pha máy Espresso
Cà phê pha máy Espresso

Bảng báo giá cafe bột hạt nguyên chất rang xay pha máy pha phin bao nhiêu, 1kg pha được bao nhiêu ly cà phê? Tất cả các thông tin, anh chị đã nắm rõ. Nếu cần mẫu thử sản phẩm hoặc tư vấn thêm, hãy mạnh dạn đừng ngần ngại. Hãy điền thông tin vào bảng dưới đây để chúng tôi liên hệ lại:

CHỦ ĐỀ NÓNG HỔI LIÊN QUAN 

⇒ Cà phê hạt Robusta giá bao nhiêu rẻ nhất

 Cafe hạt Arabica Cầu Đất giá rẻ nhất hiện nay

 Thương hiệu Việt Nam nào sản xuất cafe nhân uy tín nhất hiện nay

ĐIỀN THÔNG TIN MUA HÀNG


  ⭐️ Tham khảo thêm dịch vụ Lyon Coffee

  ⭐️ Mảng Quán Cafe ⭐️

  ⭐️ Mảng Xe Cafe ⭐️

  ⭐️Mảng Cà Phê⭐️

  ⭐️ Mảng Máy Móc⭐️

  Bấm chia sẻ tại đây:
  fb-share-icon