Máy pha cà phê Lamvita

combo máy pha cà phê lamvita

Máy pha cà phê Lamvita, tư vấn 5 combo máy pha cafe phù hợp nhu cầu sử dụng & tài chính chuẩn tốt nhất hiện nay. Nhiều khi anh chị không biết nên chọn dòng máy nào phù hợp nhu cầu, thậm chí mua xong không hài lòng sản phẩm. Hiểu được tâm tư của anh chị, Lyon Coffee sẽ tư vấn kỹ cho mình qua bài viết này. Đặc biệt, Lyon Coffee đang có chương trình “Giảm Giá Siêu Khủng 4 Triệu” khi đăng ký mua sớm trong tháng này. Kèm theo là chương trình “Cơn Lốc Quà Tặng 10 Món” cực kỳ hấp dẫn khi mua combo máy pha & máy xay. Và hướng dẫn cách sử dụng máy theo bí quyết nội bộ của Lyon Coffee. Quá hấp dẫn. Hãy bắt đầu khám phá thôi!

1 Tư vấn 5 combo máy pha cà phê Lamvita tốt nhất hiện nay chủ quán cafe nên mua

Lyon Coffee sẽ phân tích từng combo dựa trên các tiêu chí: giá bao nhiêu tiền, công suất hoạt động và đặc điểm nổi bật. Từ những tiêu chí đó, anh chị thấy combo nào phù hợp thì mới quyết định mua nhé. Còn chờ gì nữa, bằt đầu thôi.

5 Combo máy pha cà phê LamvitaBáo giá bao nhiêu tiền
⭐ Combo Lamvita SLGiá trọn bộ 26.4 triệu
⭐ Combo Lamvita GoGiá trọn bộ 26 triệu
⭐ Combo Lamvita SteamGiá trọn bộ 36 triệu
⭐ Combo Lamvita LSDGiá trọn bộ 46 triệu
⭐ Combo Lamvita LCDGiá trọn bộ 56 triệu

1.1 Combo máy pha cà phê Lamvita SL và máy xay Lamvita MX giá trọn bộ từ hơn 30 giảm còn 26 triệu

Combo máy pha này có công suất pha 1 ngày được 200 ly cafe. Được thiết kế dành riêng cho mô hình cafe mang đi take away. Vì lẽ đó, máy pha cafe Lamvita SL không được trang bị vòi đánh sữa, vòi lấy nước sôi. Chỉ yếu pha được Espresso. Không pha được Cappuccino, Latte. Nếu anh chị thấy quán mình chủ yếu pha cafe đen, sữa, bạc xỉu thì điều này chấp nhận được. Đặc điểm nổi bật, combo máy pha cà phê này có chế độ hút nước tự động. Lưu ý, nếu anh chị bán tại quán, thì sẽ mua thêm lõi lọc để cấp nước trực tiếp. Nếu bán take away, anh chị mua thêm bộ kích bơm để gắn vào. Có nghĩa là sẽ mất thêm phí để xử lý việc cấp nước. Khoản này từ 1 đến 2 triệu.

Combo máy pha cà phê Lamvita SL
Giá bán combo máy pha cà phê Lamvita SL

Xem thêm “Review chi tiết máy pha cafe Lamvita SL”

1.2 Combo máy pha cafe Lamvita Go và máy xay Lamvita MX giá trọn bộ từ 30 giảm còn 26 triệu

Điểm giống nhau so với combo trên là có công suất máy pha 1 ngày được 200 ly cafe. Và cũng không trang bị vòi đánh sữa, vòi lấy nước sôi. Chỉ yếu pha được Espresso. Điểm khác biệt so với combo trên, combo máy pha cà phê Lamvita SL và máy xay Lamvita bỏ chế độ hút nước tự động. Nhưng có trang bị 1 khay chứa 5,5 lít nước phía sau máy. Việc bỏ chế độ hút nước có thể chấp nhận được. Vì 5,5 lít anh chị có thể pha 40-45 ly, sau đó mới châm thêm. Nếu bình chứa chỉ từ 2 lít nước đổ lại thì điều này thật khó khăn. Combo máy pha café này phù hợp để bán cà phê mang đi. Và sẽ không tốn thêm khoản nào để xử lý việc cấp nước cho máy.

Trọn bộ Lamvita SL và MX
Giá bán combo máy pha cà phê Lamvita Go

Xem thêm “Review chi tiết máy pha cafe Lamvita Go”

1.3 Combo máy pha cà phê Lamvita Steam và máy xay Lamvita MX giá trọn bộ từ 40 giảm còn 36 triệu

Điểm giống nhau so với 2 combo trên là công suất máy pha 1 ngày được 200 ly cafe. Điểm khác biệt, combo máy pha cà phê Lamvita Steam và máy xay Lamvita MX có trang bị vòi đánh sữa, vòi lấy nước sôi. Đây là điểm nâng cấp so với model Lamvita Go hay Lamvita SL. Đặc điểm nổi bật thứ 2, combo máy pha cà phê Lamvita này có chế độ hút nước tự động. Nếu anh chị bán tại quán, thì sẽ mua thêm lõi lọc để cấp nước trực tiếp. Nếu bán mang đi, mua thêm bộ kích bơm để gắn vào. Y như phiên bản SL, nghĩa là sẽ mất thêm 1 khoản từ 1 đến 2 triệu, để xử lý việc cấp nước cho máy. Combo này phù hợp dành cho quán cafe là chính. Còn bán mang đi thì không cần thiết.

Combo máy pha cà phê Lamvita Stem
Giá bán combo máy pha cà phê Lamvita Steam

Xem thêm “Review chi tiết máy pha cafe Lamvita Steam”

1.4 Combo máy pha cafe Lamvita LSD và máy xay Lamvita MX giá trọn bộ từ 50 giảm còn 46 triệu

Điểm khác biệt đầu tiên so với 3 combo trên, máy pha cafe Lamvita LSD có công suất pha 1 ngày được 300 ly. Cao gấp 1,5 lần. Điểm khác thứ 2, so với phiên bản Steam, Lamvita LSD được trang bị thêm 1 đồng hồ đo áp suất bơm nước. Tổng cộng có 2 đồng hồ. Điều này giúp ích gì ? Khi xem các chỉ số trên 2 đồng hồ này, Barista sẽ kiểm soát được chất lượng khi chiết suất Espresso. Điểm giống nhau là vẫn có chế độ hút nước tự động. Và vẫn phải tốn thêm từ 1 đến 2 triệu xử lý việc cấp nước cho máy. Công suất pha trung bình từ 35-45 ly/giờ. Nếu quán anh chị quy mô cỡ tầm trung đổ lên thì mới xài combo này. Còn quy mô nhỏ thì xài 3 cái combo trên.

Trọn bộ máy pha cafe Lamvita LSD và máy xay Lamvita MX
Giá bán combo máy pha cà phê Lamvita LSD

Xem thêm “Review chi tiết máy pha cafe Lamvita LSD”

1.5 Combo máy pha cà phê Lamvita LCD và máy xay Lamvita MX giá trọn bộ từ 60 giảm còn 56 triệu

Điểm khác biệt đầu tiên so với 4 combo trên, máy pha cà phê Lamvita LCD sở hữu dung tích nồi hơi lớn 4.9 lít. Nhờ nồi hơi lớn nên nhiệt độ và hơi cho vòi đánh sữa đạt chất lượng tốt nhất. Điều này rất quan trọng đối với các Barista chuyên nghiệp. Vì quyết định chất lượng của lớp bọt sữa được tạo ra. Điểm khác biệt thứ 2 là có thêm một nồi hơi nhỏ để duy trì nhiệt độ ổn định để chiết xuất cafe. Điểm giống nhau so với Lamvita LSD, combo Lamvita LCD có công suất pha 1 ngày được 300 ly cafe. Công suất pha trung bình từ 35-45 ly/giờ. Model LCD là phiên bản máy pha cà phê được trang bị bộ đun cao cấp nhất của Lamvita. Phù hợp mô hình quán nhu cầu sử dụng cao liên tục.

Trọn bộ máy pha cà phê Lamvita LCD và máy xay Lamvita MX giá trọn bộ 56 triệu
Combo máy pha cà phê Lamvita LCD và máy xay Lamvita MX giá trọn bộ 56 triệu

2. Ưu điểm chung của 5 combo máy pha cà phê Lamvita – Lý do chủ quán cafe nên mua

Ở trên, Lyon Cafe phân tích chi tiết từng combo máy pha cà phê Lamvita theo nhu cầu sử dụng và tài chính. Qua đó, chắc chắn rằng, anh chị đã nhắm đến 1 combo máy pha muốn sở hữu rồi. Bây giờ, để tin tưởng hơn hãy cùng tìm hiểu ưu điểm của các combo máy pha cafe Lamvita. Qua thực chiến sử dụng, Lyon Coffee đúc kết 3 ưu điểm nổi trội sau:

2.1 Cụm chiết xuất (Group head)

Cụm chiết xuất của các combo máy pha cà phê LAMVITA được thiết kế khác biệt hoàn toàn so với dòng máy 1 group trên thị trường. Chi tiết này được sản xuất bằng chất liệu đồng thau nguyên khối đảm bảo nhiệt độ duy trì ổn định nhất. Ngoài ra phải nói đến việc tích hợp một bộ đun độc lập. Từ đó luôn luôn giữ nóng, heater này có thể điều chỉnh được dãy nhiệt độ từ 85 – 103 độ C thông qua thermostat. Để thích hợp với từng cấp độ rang của từng loại cà phê.

2.2 Chế độ chiết xuất thông minh

Việc cà phê được ngâm với nước có áp suất thấp, giúp cho bề mặt cà phê nở ra và tự phân bố chặt chẽ hơn. Tránh trình trạng áp suất  đột ngột làm cho bột cà phê bị phá vỡ liên kết, đồng thời tạo nên rãnh nước, dẫn đến việc chất lượng cà phê bị thay đổi trong những lần chiết xuất.

2.3 Bộ đun nước sôi (Heater)*

Với cấu tạo xoắn giúp tăng tiết diện bề mặt tiếp xúc với nước, điều này nhằm tối hoá sự lan toả nhiệt độ bên trong toàn bộ nồi hơi. Bằng cách đó nhiệt độ luôn luôn đáp ứng tức thời, dù cho máy pha đang vận hành chiết xuất liên tục và đánh sữa đồng thời. Các combo máy pha cà phê LAMVITA gần như không xảy ra hiện tượng hụt áp suất do bộ đun không đáp ứng kịp.

3 Chính sách ưu đãi khi mua combo máy pha cà phê Lamvita tại Lyon Cafe

Khi mua combo máy pha cà phê Lamvita, các chủ quán cafe sẽ được hưởng các chương trình cực kỳ tuyệt vời từ LYON như sau:

3.1 Chính sách bảo hành sản phẩm máy xay & máy pha lên đến 1 năm

Khi mua combo máy pha cafe Lamvita, đối tác sẽ được hưởng chính sách bảo hành lên đến 1 năm. Để giúp cho chủ quán cafe an tâm sử dụng khi kinh doanh buôn bán.

Chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 1 năm
Chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 1 năm

3.2 Cung cấp cà phê hạt pha máy giá sỉ chất lượng cao

Bắt đầu kinh doanh cafe pha máy, anh chị không nên mua combo máy pha cà phê Lamvita từ những nơi chỉ chuyên bán máy xay. Tại sao vậy? Vì những công ty này, họ không có xưởng để sản xuất được cà phê. Dẫn đến việc không kiểm soát được chất lượng. Chúng tôi có nhà máy sản xuất cà phê chính quy. Sau đó cung cấp cho anh chị với giá thành hợp lý.

Cung cấp cà phê hạt pha máy giá sỉ chất lượng cao
Cung cấp cà phê hạt pha máy giá sỉ chất lượng cao

3.3 Hướng dẫn sử dụng máy pha, máy xay và tặng 60 công thức pha chế

Chủ quán được chính nhân viên kỹ thuật Lyon Coffee hướng dẫn cách sử dụng máy móc thiết bị sao pha ra ngon nhất. Lyon Coffee sẽ không thu thêm phí hướng dẫn này. Ngoài cafe, Lyon Coffee sẽ tặng công thức 60 thức uống khác miễn phí. Như trà vải, soda, mojito, sữa chua. Nếu đối tác đi học bên ngoài. Chủ quán cafe phải trả ít nhất tầm 5 triệu.

Hướng dẫn sử dụng và tặng 60 công thức pha chế
Hướng dẫn sử dụng và tặng 60 công thức pha chế

3.4 Bảo hiểm rủi ro kinh doanh cafe trị giá 60% chỉ có tại Lyon Coffee

Nếu gặp rủi ro không thể tránh khỏi, chính sách này bảo hiểm tiền vốn đầu tư ban đầu cho anh chị. Đây là chính sách nhân ái tuyệt vời. Tại Việt Nam, chỉ Lyon Cafe mới có chương trình này.

Bảo hiểm rủi ro kinh doanh cafe trị giá 60% chỉ có tại Lyon Coffee
Bảo hiểm rủi ro kinh doanh cafe trị giá 60% chỉ có tại Lyon Coffee

Máy pha cà phê Lamvita, tư vấn 5 combo máy pha cafe phù hợp nhu cầu sử dụng & tài chính chuẩn tốt nhất hiện nay. Qua bài viết chi tiết này, Lyon Coffee hy vọng sẽ giúp cho anh chị chọn dòng máy phù hợp nhu cầu sử dụng một cách hoàn hảo nhất. Tránh làm hao phí tiền bạc khi bắt đầu kinh doanh mô hình cafe pha máy. Ngoài ra, Lyon Coffee đang có chương trình “Giảm Giá Siêu Khủng 4 Triệu” khi đăng ký mua sớm trong tháng này. Anh chị đã quyết định mua trong hôm nay. Hãy nhanh chóng điền thông tin vào bảng dưới đây để Lyon Coffee tư vấn ngay cho mình.

CHỦ ĐỀ CỰC KỲ THÚ VỊ  

Tìm hiểu máy pha Gaggia Classic của Ý 

Xem combo máy cho quán nhỏ giá chỉ từ 9,5 triệu

So sánh máy pha Lamvita Go và Casadio Undici A1

ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN - TRIỂN KHAI  ⭐️ Tham khảo thêm dịch vụ Lyon Coffee

  ⭐️ Mảng Quán Cafe ⭐️

  ⭐️ Mảng Xe Cafe ⭐️

  ⭐️Mảng Cà Phê⭐️

  ⭐️ Mảng Máy Móc⭐️

  Bấm chia sẻ tại đây:
  fb-share-icon

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *