Máy pha cafe cho quán nhỏ

nhà cung cấp cà phê chất lượng cao Lyon Coffee

Máy pha cafe dành cho quán nhỏ, nên mua máy pha cà phê giá rẻ nào cho quán nhỏ. Trong năm này, bạn muốn quán cafe của mình sử dụng máy pha, không xài pha phin truyền thống nữa. Bạn đang tìm một combo máy pha trâu, xịn, bền, giá cả phù hợp. Ngoài việc mua máy pha, bạn cũng muốn tìm nhà cung cấp cà phê hạt pha máy chất lượng. Kèm theo những chính sách bảo trì, bảo hành máy pha uy tín chuyên nghiệp nữa. Hiểu được tâm tư nguyện vọng của bạn, Lyon Coffee mang đến cho bạn những phương án giải quyết những nhu cầu chính đáng trên. Chúng ta hãy bắt đầu tìm hiểu thôi.

Mô hình xe cà phê pha máy mang đi bùng nổ tại Việt Nam

1 Nên mua máy pha cà phê giá rẻ nào cho quán nhỏ hoặc vừa?

Đối với việc nên mua máy pha cà phê nào cho quán nhỏ, Lyon Cafe có 10 combo trọn bộ bán chạy nhất với mức giá chỉ từ 20 triệu đồng. Chúng ta hãy cùng xem chi tiết từng combo sẽ có tài sản gì nào.

Nên mua máy pha cà phê nào cho quán nhỏ
10 combo trọn bộ bán chạy nhất với mức giá chỉ từ 18 triệu đồng

1.1 Máy pha cà phê nên mua giá rẻ nào dành cho quán nhỏ trọn bộ 18 triệu

Trọn bộ máy pha cafe cho quán nhỏ 18 triệu này bao gồm máy pha cà phê 1 group CRM3200B 98%, máy xay N900 và kèm theo những chính sách hấp dẫn như hình dưới đây. Tối đa máy pha 1 ngày được 120 ly cà phê. Nguồn vốn đầu tư không cao, anh chị yên tâm sử dụng combo này. Đối với các dòng phân khúc tầm giá, combo này là tốt nhất cho việc nên mua máy pha cà phê nào cho quán nhỏ.

Nên mua bộ máy pha cà phê giá rẻ 18 triệu dành cho quán nhỏ
Nên mua bộ máy pha cà phê giá rẻ 18 triệu dành cho quán nhỏ

1.2 Mua máy pha cà phê giá rẻ dành cho quán nhỏ trọn bộ 20 triệu

Nên mua máy pha cà phê nào cho quán nhỏ, đây là sự lựa chọn không hề tệ. Combo trọn bộ máy pha cafe 20 triệu này bao gồm máy pha cà phê 1 group CRM3200B, máy xay N900 và kèm theo những chính sách hấp dẫn như hình dưới đây. Tối đa máy pha 1 ngày được 120 ly cà phê. Cũng tương tự như combo 18, nhưng đây là combo mới 100%. Rất phù hợp cho những ai muốn thử sức kinh doanh cafe pha máy.

Máy pha cà phê giá rẻ dành cho quán nhỏ trọn bộ 20 triệu
Máy pha cà phê giá rẻ dành cho quán nhỏ trọn bộ 20 triệu

1.3 Mua máy pha cafe giá rẻ dành cho quán nhỏ trọn bộ 42 triệu

Combo máy pha cà phê dành cho quán nhỏ 42 triệu này bao gồm máy pha cà phê 1 group Casadio Undici A1 98%, máy xay HC600 và được thêm những chính sách đặc biệt như hình dưới đây. Công suất làm việc 1 ngày được 480 ly cà phê. Cao hơn 4 lần so với 2 dòng máy combo trên. Đây là combo nên mua dành cho quán cafe nhỏ hoặc vừa nhu cầu sử dụng máy pha cao, liên tục.

Combo máy pha cà phê trọn bộ 42 triệu
Combo máy pha cà phê trọn bộ 42 triệu

1.4 Mua máy pha cafe giá rẻ dành cho quán nhỏ trọn bộ 48 triệu

Combo máy pha cà phê dành cho quán nhỏ 48 triệu này bao gồm máy pha cà phê Carimali Paticar 1 group, máy xay HC600. Bao gồm tất cả chính sách đặc biệt như hình dưới đây. Máy pha cà phê tối đa 1 ngày được 480 ly cà phê. Combo này xài ổn định, cực kỳ phù hợp những quán mô hình vừa phải. Giải quyết tốt 100% câu hỏi nên mua máy pha cà phê nào cho quán nhỏ.

Combo máy pha cà phê trọn bộ 48 triệu
Combo máy pha cà phê trọn bộ 48 triệu

1.5 Mua máy pha cafe giá rẻ dành cho quán nhỏ trọn bộ 49 triệu

Combo máy pha cà phê dành cho quán nhỏ 49 triệu này bao gồm máy pha cà phê 1 group Casadio Undici A1, máy xay HC600 và được thêm những chính sách đặc biệt như hình dưới đây. Công suất làm việc 1 ngày được 480 ly cà phê. Combo này là hàng quốc dân. Xài rất bền, ít hư vặt. Nếu đã xác định làm lâu dài, anh chị nên chọn combo này.

máy pha cà phê

1.6 Mua máy pha cafe giá rẻ dành cho quán nhỏ trọn bộ 60 triệu

Combo máy pha cà phê dành cho quán nhỏ 60 triệu này bao gồm máy pha cà phê Carimali Paticar 2 group, máy xay HC600 và bao gồm tất cả chính sách đặc biệt như hình dưới đây. Máy pha cà phê tối đa 1 ngày được 960 ly cà phê. Cao gấp đôi so với combo 49 triệu trên. So với các dòng tầm giá, combo 2 group này là sự đầu tư hợp lý, rút ngắn thời gian hoàn vốn.

Máy pha cafe giá rẻ dành cho quán nhỏ trọn bộ 60 triệu
Máy pha cafe giá rẻ dành cho quán nhỏ trọn bộ 60 triệu

1.7 Mua máy pha cafe giá rẻ dành cho quán nhỏ trọn bộ 65 triệu

Combo máy pha cà phê dành cho quán nhỏ 65 triệu này bao gồm máy pha cà phê 2 group Nuova Simonelli Appia 2, máy xay HC600 và đính kèm những chính sách đặc biệt như hình dưới đây. Công suất pha 1 ngày được 960 ly cà phê. So với các dòng tầm giá, combo 2 group này là sự đầu tư khôn ngoan. Giá mua mới lúc ban đầu của Nuova Simonelli Appia 2 là gần 100 triệu.

Máy pha cafe giá rẻ dành cho quán nhỏ trọn bộ 65 triệu
Máy pha cafe giá rẻ dành cho quán nhỏ trọn bộ 65 triệu

2 Chính sách hỗ trợ khi tìm hiểu nên mua máy pha cafe giá rẻ nào cho quán nhỏ

Đã nói đến Lyon Coffee là nói đến những chính sách tuyệt vời và khác biệt. Thật vậy, bạn sẽ bất ngờ bởi những chính sách chỉ có Lyon Coffee tại Việt Nam. Có 5 chính sách hỗ trợ sau:

2.1 Nên mua cà phê hạt pha máy giá rẻ nào cho quán nhỏ cafe

Có 1 số bài viết Lyon Coffee đã đề cập nguyên nhân tại sao khi tìm hiểu mua máy pha cà phê. Các bạn không nên mua cafe từ nguồn cung cấp máy pha. Vì họ là nguồn cung cấp cà phê pha máy kiểu Trung Gian. Họ không có nhà máy sản xuất nên phải vậy. Ngoài ra, giá bán cà phê hạt pha máy cũng cao nữa. Đặc biệt là sự ổn định không có.

Tại Việt Nam, chỉ tại Lyon Coffee mới có chính sách thu lại 60%
Tại Việt Nam, chỉ tại Lyon Coffee mới có chính sách thu lại 60%

Xem thêm “Mô tả chi tiết cafe hạt chuyên dùng để pha máy tốt nhất năm nay”

2.2 Chính sách bảo trì bảo dưỡng khi tìm hiểu nên mua máy pha cafe giá rẻ nào cho quán nhỏ

Chính sách này thông thường nhà cung cấp máy pha cafe đều nói. Sự khác biệt của chúng tôi là nhân sự chất lượng và được đào tạo bài bản. Điều cốt lõi ở đây là uy tín lâu dài, nói được là làm được

Chính sách bảo trì bảo dưỡng tuyệt vời khi hợp tác với Lyon Coffee
Chính sách bảo trì bảo dưỡng tuyệt vời khi hợp tác với Lyon Coffee

2.3 Chính sách hoàn tiền khi tìm hiểu nên mua máy pha cà phê giá rẻ nào cho quán nhỏ

Đây là chính sách vì người tiêu dùng. Phần thưởng xứng đáng khi đối tác trung thành và sử dụng 100% nguyên liệu cà phê pha máy của Lyon Coffee.

Chính sách hoàn tiền chỉ có tại Lyon Coffee
Chính sách hoàn tiền khi mua máy pha cà phê chỉ có tại Lyon Coffee

2.4 Hướng dẫn pha chế khi tìm hiểu nên mua máy pha cà phê giá rẻ nào cho quán nhỏ

Các kỹ thuật cà phê pha máy như độ xay, lực nén, dòng chảy… sẽ được Lyon Coffee hướng dẫn sử chi tiết.

Hướng dẫn pha chế khi cung cấp máy pha cafe
Hướng dẫn pha chế khi cung cấp máy pha cafe

2.5 Chính sách thu lại 60% khi tìm hiểu nên mua máy pha cafe giá rẻ nào cho quán nhỏ

Xin nhắc lại, tại Việt Nam, chính sách thu lại khi cung cấp máy pha cafe giá rẻ mới có ở Lyon Coffee. Các bạn tưởng tượng, một hôm gặp phải tình huống không biết trước được. Cần thanh lý gấp để giải quyết việc hệ trọng, mà không biết làm thế nào thì sao đây ! Đây là chính sách thể hiện sự quan tâm dành cho đối tác. Những người tin yêu và tin tưởng chúng tôi

Tại Việt Nam, chỉ tại Lyon Coffee mới có chính sách thu lại 60% khi mua máy pha cà phê
Tại Việt Nam, chỉ tại Lyon Coffee mới có chính sách thu lại 60% khi mua máy pha cà phê

Nên mua máy pha cà phê hay cafe hạt pha máy giá rẻ nào dành cho quán nhỏ. Các bạn căn cứ vào tài chính, nhu cầu và quy mô để ra quyết định nhé. Ngoài ra, Lyon Coffee đang cung cấp thêm 3 combo máy pha trọn bộ 2 group giá từ 85 triệu trở lên như: Casadio Undici A2, Rancilio Classe 5 và Nuova Simonelli Apiia Life. Nếu bạn cần tư vấn trao đổi thêm hãy điền thông tin vào bảng bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại.

ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN - TRIỂN KHAI  ⭐️ Tham khảo thêm dịch vụ Lyon Coffee ⭐️

  ⭐️ Mở Quán Cà Phê ⭐️

  ⭐️ Xe Cà Phê Pha Máy⭐️

  ⭐️ Cung Cấp Cà Phê⭐️

  ⭐️ Cung Cấp Máy Pha ⭐️

  Bấm chia sẻ tại đây:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *