Mô hình cà phê pha máy

Mô hình cà phê pha máy đang là mô hình đem lại nhiều lợi ích nhất so với cà phê pha phin truyền thống. Với sự am hiểu xu hướng thịnh hành ngành cafe, Lyon Coffee cam đoan rằng cà phê pha máy thật sự là mô hình được nâng cấp đáng kể về mọi mặt. Nắm bắt xu hướng trong nhiều năm tới, Lyon Coffee đang triển khai hai mô hình cà phê pha máy phù hợp tài chính của mọi tầng lớp đầu tư. Đi thẳng vào vấn đề, hãy cùng Lyon Coffee khám phá chi tiết về kinh doanh cà phê pha máy nào !!!

Cà phê pha máy xu hướng thịnh hành năm 2020
Cà phê pha máy xu hướng thịnh hành năm 2020

Xem thêm ” “5 Lý do vì sao bạn nên chọn nhượng quyền thương hiệu”

1 So sánh sự khác biệt giữa mô hình cà phê pha máy và pha phin truyền thống

Như đã nói ở trên, kinh doanh cà phê pha máy là bản nâng cấp thật sự chất lượng tại thời điểm hiện tại và nhiều năm sau. Có 3 điểm khác biệt lớn nhất giữa 2 mô hình này.

1.1 Mô hình cà phê pha máy có mức định lượng cao hơn

Hiện nay 1 kg cà phê pha phin nguyên chất pha được tầm 40-45 ly cà phê

Tuy nhiên, 1 kg cà phê pha máy pha lại pha được tầm 60-65 ly cà phê. Vì một ly cà phê máy chỉ cần 16g cà phê thôi. Vậy là về định lượng, kinh doanh cà phê pha máy sẽ lợi hơn gấp 1.5 lần so với cà phê pha phin. Có những bạn nói cà phê pha máy uống không đậm đà, không thơm như cà phê pha phin. Tại Lyon Coffee, chúng tôi cam kết không để xảy ra những tình trạng trên. Cà phê pha từ máy sẽ đậm, thơm như cà phê pha phin bạn nhé. Bạn có thể đến công ty chúng tôi test mẫu trước khi quyết định mua.

Mức định lượng cao hơn
Cà phê máy khi pha ra có mức định lượng cao hơn

1.2 Mô hình cà phê pha máy rút ngắn thời gian thu hồi vốn nhanh hơn

Thời gian thu hồi vốn là tiêu chí quan trọng nhất trong bất cứ bài toán kinh doanh nào. Mô hình nào có thời gian thu hồi vốn nhanh thì mô hình đó tốt hơn cho giới đầu tư.

Tại Lyon Coffee, chúng tôi cam kết đưa giá cốt cà phê pha máy về 2.000 đồng/ly. Để hiểu rõ tại sao chúng tôi có thể làm được, các bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách click vào đường link bên dưới nhé.

Như đã nói ở trên, do giá cốt một ly cà phê pha máy chỉ 2.000 đồng, nên lợi nhuận một ly cà phê sẽ cao hơn. Vấn đề này chắc chắn rồi ! Nếu lợi nhuận cao hơn sẽ làm cho thời gian thu hồi vốn đầu tư ban đầu nhanh hơn. Trong kinh doanh, thu hồi vốn càng nhanh thì mới nên đầu tư. Mô hình nào có thời gian thu hồi vốn chậm, đối tác không nên đầu tư.

rút ngắn thời gian thu hồi vốn nhanh hơn
Cà phê máy rút ngắn thời gian thu hồi vốn nhanh hơn

Xem thêm “Lyon Coffee cam kết đưa giá cốt cà phê pha máy về 2.000 đồng/ly”

1.3 Mô hình cà phê pha máy phù hợp xu hướng hiện tại

Quay lại quá khứ, năm 2013, khách hàng muốn trực tiếp nhìn hạt cà phê xay ra từ máy xay. Buồn cười nhất là cái cảnh, khách hàng chọn quán có máy xay để uống. Quán nào không có máy xay thì không uống. Thành thử các chủ quán thời đó phải đáp ứng thị hiếu khách hàng là phải trang bị máy xay. Còn bây giờ thì sao ??? Khách hàng muốn thấy tận mắt cách bạn tạo nên những giọt cà phê từ hạt cà phê. Đây là sự thay đổi sở thích của khách hàng.

Trong kinh doanh. các bạn nên lưu ý, hành vi của người khách hàng luôn thay đổi. Vì thế, chúng ta phải đáp ứng sự thay đổi đó để không bị lạc hậu và phát triển bền vững. Bài học năm 2013 vẫn còn đó các bạn nhé !

phù hợp xu hướng hiện tại
Cà phê máy phù hợp xu hướng hiện tại

2 Các mô hình cà phê pha máy của Lyon Coffee

Hiện tại, Lyon Coffee có 2 mô hình cà phê pha máy để bạn đầu tư kinh doanh. Hai mô hình này phù hợp tài chính của rất nhiều tầng lớp. Đối tác có thể chọn lựa để chọn mô hình đầu tư phù hợp với mặt bằng, với nhu cầu của mình.

2.1 Mô hình xe cà phê pha máy

Nếu bạn thích kinh doanh mà vốn chỉ tầm 35-40 triệu đồng. Đây là hình thức tốt nhất để kinh doanh cà phê pha máy với giá cực kỳ tốt, nhiều chính sách ưu đãi, nhiều hỗ trợ thiết thực từ Lyon Coffee.

Tại TPHCM, chi phí đầu tư mô hình này là 32 triệu đồng. Các tỉnh thành khác tại Việt Nam, sẽ tăng từ 1-3 triệu đồng. Chỉ với 32 triệu đồng, đối tác sẽ có đầy đủ dụng cụ để vận hành trơn tru. Bao gồm: Xe cà phê, máy pha cà phê, máy xay cà phê, dụng cụ pha chế. Ngoài ra, đối tác xem CT Khuyến Mãi Tháng Này, Lyon Coffee đang tặng thêm  đối tác 14 món khi hợp tác. Để nắm rõ mô hình này, Lyon Coffee có gắn một đường link phía dưới. Đối tác có thể tìm hiểu thêm bằng cách click vào.

Mô hình xe cà phê pha máy
Xe cà phê pha máy Lyon Coffee

Xem thêm “Xe cà phê pha máy Lyon Coffee”

2.2 Mô hình quán cà phê pha máy

Quán cà phê pha máy của Lyon Coffee trọn gói từ A-Z, đối tác bỏ chi phí đầu tư ban đầu là 96 triệu đồng áp dụng cho diện tích mặt bằng 40m2. Với trang thiết bị hiện đại như máy pha cà phê, máy xay cà phê, tủ mát, quầy bàn ghế cao cấp… Ngoài ra, đối tác được huấn luyện, chuyển giao công thức độc quyền pha chế của Lyon Coffee. Bên cạnh đó, đối tác được hỗ trợ bởi hệ thống truyền thông, marketing của Lyon Coffee. Đặc biệt KHÔNG thu phí nhượng quyền. KHÔNG chia sẽ lợi nhuận hàng tháng. Để xem chi tiết gói mô hình quán cà phê có những thiết bị dụng cụ nào, hãy click vào đường link bên dưới nhé

Quán cà phê pha máy trọn gói từ A-Z
Quán cà phê pha máy trọn gói từ A-Z

Xem chi tiết mô hình quán cà phê pha máy của Lyon Coffee

Mô hình cà phê pha máy với những ưu điểm nổi bật nêu trên, sẽ là phương án đầy khả thi so với pha phin truyền thống. Nếu như các bạn quyết định kinh doanh cà phê pha máy, đừng ngần ngại, hãy điền thông tin vào bên dưới. Đội ngũ tư vấn Lyon Coffee sẽ tư vấn nhiệt tình, miễn phí. Mong hợp tác với các anh các chị sớm nhất.

ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN - TRIỂN KHAI    Bấm chia sẻ tại đây:

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *