Nhà chuyên cung cấp máy pha cà phê

Bán máy pha cafe xịn giá rẻ mới 100%

Nhà chuyên cung cấp máy pha cà phê cho cửa hàng, công ty cty bán combo trọn bộ máy pha cafe tại tphcm, hà nội, đà nẵng uy tín chất lượng hàng đầu tìm ở đâu? Nếu bạn đang khó khăn chọn lựa tìm hiểu thì thật may mắn, bạn đã tìm đúng địa chỉ cty cung cấp máy pha cafe chuyên nghiệp. Chúng tôi đang có các combo trọn bộ máy pha cà phê giá tốt, công suất cao, chất lượng ổn định. Đặc biệt, chỉ tại Lyon Coffee, đối tác sẽ bất ngờ vì những chính sách cực kỳ đặc biệt như hoàn tiền 4 triệu đồng hay bảo hiểm rủi ro mua lại 60%. Bắt đầu tìm hiểu thôi !

Nhà chuyên cung cấp máy pha cà phê hàng đầu tại Việt Nam
Nhà chuyên bán combo máy pha cafe & máy xay trọn bộ hàng đầu tại Việt Nam

“So sánh cafe pha phin & pha máy”

1. Nhà chuyên cung cấp các combo máy pha cà phê với giá tốt nhất

Lyon Coffee là công ty bán máy pha cà phê của nhiều thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay cho cửa hàng cafe. Như Saeco, Wega, Coffee Queen, Vitamix USA, Bialetti, Eureka, Fiorenzato, Casadio. Với phương châm vì khách hàng, Lyon Coffee luôn cố gắng mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao nhất, giá tốt nhất. Hãy tham khảo thật kỹ với giá cực shock chỉ từ 18 triệu đến 95 triệu. Cụ thể như sau:

1.1 Công ty chuyên bán cung cấp máy pha cafe trọn bộ 1 group 18 triệu

Cung cấp máy pha cafe combo 18 triệu này bao gồm máy pha cà phê 1 group Gemilai CRM 3200B, máy xay Mx LBeans 020 đều 98%. Được hưởng tất cả những chính sách đặc biệt như hình dưới đây. Công suất pha 1 ngày được 100 ly cà phê. Máy pha cafe Gemilai CRM 3200B sở hữu đầy đủ các chức năng cần thiết nhất của một máy pha cà phê Espresso chuyên dụng. Thiết kế bề ngoài khá tinh tế và hiện đại. Các chức năng, phím bấm dễ sử dụng. Đánh giá tổng quan, máy pha cafe gemilai crm3200b là một sản phẩm rất phù hợp cho quán cà phê nhỏ, kinh doanh cafe mang đi take away.

Cung cấp máy pha cafe trọn bộ 18 triệu
Cung cấp máy pha cafe tại tphcm trọn bộ 1 group 18 triệu

1.2 Nhà chuyên cung cấp máy pha cafe tại tphcm trọn bộ 1 group 20 triệu

Cung cấp máy pha cafe combo 20 triệu này bao gồm máy pha cà phê 1 group Gemilai CRM 3200B, máy xay Mx LBeans 020 mới 100%. Và được hưởng tất cả những chính sách đặc biệt như hình dưới đây. Công suất pha 1 ngày được 120 ly cà phê. Combo máy pha 20 triệu này bao gồm các thiết bị như combo 18. Điểm khác ở chỗ là xài máy mới 100%.

Cung cấp máy pha cafe trọn bộ 20 triệu
Bán máy pha cafe trọn bộ 1 group 20 triệu

1.3 Nhà chuyên cung cấp máy pha cafe tại tphcm trọn bộ 1 group 28 triệu

Cung cấp máy pha cafe combo 28 triệu này bao gồm máy pha cà phê 1 group Lamvita Go, máy xay N900. Và được hưởng tất cả những chính sách đặc biệt như hình dưới đây. Công suất pha 1 ngày được 200 ly cà phê. Điểm nổi bật của combo này nằm ở công suất hoạt động. Công suất gấp 2 lần so với combo 18 20 triệu ở trên. Theo đánh giá review, Lamvita Go là dòng máy pha cafe được trang bị đầy đủ các tính năng tiện lợi cho mô hình cà phê vừa và nhỏ.

Cung cấp máy pha cafe trọn bộ 28 triệu
Bán máy pha cafe trọn bộ 1 group 28 triệu

1.4 Nhà chuyên cung cấp máy pha cà phê tại tphcm trọn bộ 1 group 30 triệu

Cung cấp máy pha cafe combo 30 triệu này bao gồm máy pha cà phê 1 group Lamvita Go, máy xay Lamvita Mx, chung 1 bộ nhà Lamvita. Và được hưởng tất cả những chính sách đặc biệt như hình dưới đây. Công suất pha 1 ngày được 200 ly cà phê. Máy pha cà phê Lamvita Go là dòng máy pha cà phê chuyên nghiệp do hãng Lamvita sản xuất. Các linh kiện bên trong máy được nhập từ Ý. Thật tự hào đây là một thương hiệu của Việt Nam.

Cung cấp máy pha cafe trọn bộ 30 triệu
Cung cấp máy pha cafe trọn bộ 30 triệu

1.5 Nhà chuyên cung cấp bán máy pha trọn bộ 1 group 42 triệu cho cửa hàng cà phê

Chuyên cung cấp máy pha cafe Combo 42 triệu này bao gồm máy pha cà phê 1 goup nhập khẩu từ Ý hoặc Tây Ban Nha đã qua sử dụng và máy xay HC600. Anh chị có thể chọn 1 trong các dòng như Casadio Undici A1, Expobar hay Carimali Pratica E1. Kèm theo những chính sách đặc biệt như hình dưới đây. Công suất pha 1 ngày được 250 ly cà phê. Nếu anh chị thích dòng máy pha nhập khẩu, combo này rất phù hợp với nhu cầu.

Bán máy pha cafe trọn bộ 1 group 42 triệu
Bán máy pha cafe trọn bộ 1 group 42 triệu

1.6 Nhà chuyên cung cấp máy pha cafe trọn bộ 1 group 48 triệu cho cửa hàng quán cà phê

Chuyên cung cấp máy pha cafe combo 48 triệu này bao gồm máy pha cà phê Carimali Pratica 1 Group và máy xay N900. Hưởng thêm những chính sách đặc biệt như hình dưới đây. Công suất pha 1 ngày được 480 ly cà phê. Tổng thể máy pha cafe Carimali Pratica E1 được bằng chất liệu bằng inox và thép sơn tĩnh điện. Tạo được sự mạnh mẽ từ cái nhìn đầu tiên. Thiết kế vuông vức, góc cạnh. Kích thước máy nhỏ gọn hơn so với các dòng Casadio Undici hay Expobar 1 group. Các quán có không gian quầy pha chế hẹp, rất thích kiểu máy pha này.

Bán máy pha cà phê trọn bộ 1 group 48 triệu
Bán máy pha cà phê trọn bộ 1 group 48 triệu

1.7 Nhà chuyên cung cấp bán máy pha trọn bộ 1 group 50 triệu cho cửa hàng quán cà phê

Chuyên cung cấp máy pha cafe combo 50 triệu này bao gồm máy pha cà phê 1 group Casadio Undici A1 và máy xay N900. Có tất cả những chính sách đặc biệt như hình dưới đây. Công suất pha 1 ngày được 480 ly cà phê. Tổng thể Casadio Undici A1 được làm từ chất liệu thép và nhôm không gỉ. Với tiêu chí bền bỉ và đáng tin cậy tạo được sự sang trọng từ cái nhìn đầu tiên. So với combo 48 xài dòng Carimali Pratica, thì combo 50 xài máy pha Casadio có kích thước ngoại hình lớn hơn. Còn về công suất, độ bền thì hai combo 48 và 50 triệu ngang nhau.

Cung cấp máy pha cafe trọn bộ 50 triệu
Combo máy pha cà phê trọn bộ 1 group 50 triệu

1.8 Công ty cung cấp bán máy pha cà phê trọn bộ 2 group 60 triệu cho cửa hàng cafe

Combo 60 triệu này bao gồm máy pha cà phê Carimali Pratica 2 group, máy xay HC600. Ưu đãi thêm những chính sách đặc biệt như hình dưới đây. Công suất pha 1 ngày được trên 800 ly cà phê. Dòng máy Carimali Pratica E2 được bằng chất liệu bằng inox và thép sơn tĩnh điện. Thiết kế vuông vức, góc cạnh và thích hợp cho mọi mô hình kinh doanh cà phê Ý. Kích thước máy nhỏ gọn hơn so với các dòng đến từ nhà Casadio, Rancilio hay Nuova 2 group.

<em>Combo máy pha cafe trọn bộ 2 group 60 triệu</em>
Combo máy pha cafe trọn bộ 2 group 60 triệu

1.9 Công ty cung cấp bán máy pha cà phê trọn bộ 2 group 65 triệu 

Combo 65 triệu này bao gồm máy pha cà phê 2 group Nuova Simonelli Appia 2 và máy xay HC600 đều 98%. Có thêm những chính sách đặc biệt như hình dưới đây. Công suất pha 1 ngày trên 800 ly cà phê. Nuova Simonelli Appia II 2 Group là dòng máy pha cà phê chuyên nghiệp, dành cho các quán có công suất lớn. Đây là dòng máy luôn gây ấn tượng với thiết kế có độ tỉnh xảo. Bộ khung bảo vệ bằng thép không gỉ càng tăng thêm vẻ hiện đại.

Cung cấp máy pha cafe trọn bộ 2 group 65 triệu
Combo máy pha cafe trọn bộ 2 group 65 triệu

1.10 Nhà chuyên cung cấp bán máy pha cafe 2 group trọn bộ 85 triệu 

Combo 85 triệu này bao gồm máy pha cà phê 2 group Casadio Undici A2 và máy xay HC600. Casadio Undici A2 2 Group là thương hiệu máy pha cà phê của Italia xuất hiện lần đầu tiên thị trường vào năm 1950. Trong suốt những năm qua, các sản phẩm của Casadio đều được chủ quán tin tưởng đón nhận. Với nỗ lực nghiên cứu cải tiến không ngừng, rất nhiều dòng máy pha cà phê đã được ra đời phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau. Và một trong những model mới nhất dành cho những quán cà phê quy mô lớn là máy pha cà phê Casadio Undici 2 Group.

Combo máy pha Casadio Undici A2 và máy xay HC600
Combo máy pha Casadio Undici A2 và máy xay HC600 85 triệu

1.11 Công ty chuyên cung cấp bán combo máy pha cafe 2 group trọn bộ 90 triệu 

Combo 90 triệu này bao gồm máy pha cà phê 2 group Rancilio Classe 5 Usb và máy xay HC600. Rancilio Classe 5 Usb là chiếc máy pha truyền tải đầy đủ các giá trị cốt lõi của nhà Rancilio. Toát lên sự mạnh mẽ trong từng đường nét thiết kế. Các chi tiết từ lớn đến nhỏ đều được hoàn thiện bằng chất liệu cao cấp. Thân máy bằng thép không rỉ vân mờ tạo sự vững chắc và cứng cáp. Ở mục số 2, Lyon Coffee sẽ cung cấp video để anh chị nhìn tận mắt cho cụ thể.

công ty bán combo máy pha cà phê Rancilio Classe 5 Usb 2 group và máy xay cafe HC600
Combo máy pha Rancilio Classe 5 và máy xay HC600 90 triệu

1.12 Công ty chuyên cung cấp bán combo máy pha cà phê 2 group trọn bộ 95 triệu 

Combo 95 triệu này bao gồm máy pha cà phê 2 group Nuova Simonelli Appia Life và máy xay HC600. Máy pha cà phê Nuova Simonelli Appia Life 2 Group đã kế thừa những tinh hoa nổi bật nhất của thế hệ trước. Thậm chí còn tốt hơn, model này cải thiện những điểm yếu, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về năng suất. Đồng thời tiết kiệm năng lượng khi sử dụng.

công ty bán combo máy pha cà phê Nuova Simonelli Appia Life và máy xay cafe HC600
Combo máy pha Nuova Simonelli Appia Life và máy xay HC600 95 triệu

2 Video xem review đánh giá cụ thể các combo máy pha cafe ở trên

Để anh chị xem review đánh giá điểm mạnh, điểm yếu của từng máy pha cafe của từng combo. Lyon Coffee đã biên soạn video chi tiết của các combo máy pha cafe ở trên. Anh chi hãy bấm vào tấm hình ở phía dưới và chọn combo phù hợp với mình nhé.

Hãy bấm vào tấm hình này để xem clip các combo máy pha cafe
Hãy bấm vào tấm hình này để xem review đánh giá từng máy pha cafe

3 Có nhà máy sản xuất, kiểm soát chất lượng sản phẩm cafe – Công ty chuyên cung cấp bán máy pha cà phê tại Tphcm

Một nhà cung cấp máy pha cafe thông thường sẽ không có nhà máy sản xuất cà phê. Vì thế, họ rất yếu khoản cung cấp cà phê sao cho chất lượng ổn định, giá bán phải chăng. Họ sẽ đi mua từ nhà cung cấp cà phê khác rồi bán lại cho chính các bạn. Các bạn có muốn điều đó xảy ra không ? Nếu không, hãy tin tưởng công ty bán máy pha cà phê Lyon. Vì chúng tôi mạnh cả mảng máy pha và mảng cung cấp cà phê. Chúng tôi có những gu tuyệt vời được phối trộn hoàn hảo giữa Robusta, Arabica, Moka. Giá bán các bạn coi hình dưới đây nhé.

Nhà chuyên cung cấp máy pha cà phê tại tphcm có nhà máy sản xuất cafe
Hình ảnh nhà máy sản xuất cà phê của Lyon 

4 Chính sách bảo trì bảo dưỡng máy pha cà phê tuyệt vời – Nhà chuyên cung cấp bán máy pha cafe tại tphcm

Chính sách bảo trì bảo dưỡng nên là một trong các ưu tiên hàng đầu khi các bạn chọn mua hàng. Máy cần được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên để bảo đảm chất lượng cafe pha ra ổn định. Lý do tại sao các bạn đọc kỹ bảng dưới đây nhé.

Nhà chuyên cung cấp máy pha cà phê tại tphcm có chính sách bảo trì bảo dưỡng tuyệt vời nhất
Công ty Lyon có chính sách bảo trì bảo dưỡng tuyệt vời nhất

5 Chính sách hoàn 4 triệu khi mua đủ 200kg cà phê – Công ty bán máy pha cafe tại Tphcm

Công ty bán máy pha cà phê Lyon Coffee sẽ hoàn tiền khi đối tác mua đủ số lượng yêu cầu. Tại Việt Nam, chính sách này chỉ có tại Lyon. Chính sách này được ghi trong hợp đồng. Thật hấp dẫn đúng không các bạn ?

Tại Việt Nam, chỉ Lyon Coffee mới có chính sách hoàn 4 triệu đồng khi mua sản phẩm
Tại Việt Nam, chỉ Lyon Coffee mới có chính sách hoàn 4 triệu đồng khi mua sản phẩm

6 Hướng dẫn sử dụng pha chế máy pha cafe – Công ty chuyên cung cấp bán máy pha cà phê tại Tphcm

Ngoài việc mua máy pha cafe ở đâu giá tốt, cty cung cấp máy pha cafe Lyon Coffee sẽ hướng dẫn pha chế cực kỳ chi tiết. Đến khi nào đối tác làm lại thành thục nắm rõ nguyên lý vận hành của máy. Đặc biệt, công ty cung cấp máy pha cafe Lyon không tính phí hướng dẫn.

công ty bán máy pha cà phê hướng dẫn sử dụng vận hành, kỹ thuật pha chế
Hướng dẫn sử dụng vận hành, kỹ thuật pha chế máy pha 

7 Chính sách bảo hiểm thu hồi 60% – Công ty chuyên cung cấp bán máy pha cà phê tại Tphcm

Trong kinh doanh, có những rủi ro phát sinh, cty cung cấp máy pha cafe Lyon Coffee hiểu điều đó nên tạo ra chính sách này vì đối tác. Đối tác có thể trả lại và chúng tôi thu hồi 60% giá trị mua lúc ban đầu. Đây là chính sách tình người, chính sách yêu thương. Tại Việt Nam, chỉ công ty cung cấp máy pha cafe Lyon mới có chính sách này.

Tại Việt Nam, chỉ Lyon Coffee mới có chính sách thu hồi 60%
Tại Việt Nam, chỉ Lyon Coffee mới có chính sách thu hồi 60%  

Xem thêm “Mô tả chi tiết các gu cà phê hạt chuyên dùng để pha máy”

Nhà chuyên cung cấp trọn bộ combo máy pha cà phê cho cửa hàng, công ty cty, quán cafe tại tphcm, hà nội, đà nẵng. Trong năm này bạn quyết định thay đổi phong cách. Hãy mạnh dạn gọi cho chúng tôi. Hãy hợp tác với một nhà cung cấp vừa có tâm, vừa có tầm. Ngoài ra, chỉ trong tháng này, chúng tôi sẽ tặng kèm thêm 10 món quà siêu hấp dẫn. Đừng do dự nữa, hãy điền thông tin vào bảng dưới đây để chúng tôi liên hệ lại:

ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN - TRIỂN KHAI  ⭐️ Tham khảo thêm dịch vụ Lyon Coffee ⭐️

  ⭐️ Mở Quán Cà Phê ⭐️

  ⭐️ Xe Cà Phê Pha Máy⭐️

  ⭐️ Cung Cấp Cà Phê⭐️

  ⭐️ Cung Cấp Máy Pha ⭐️

  Bấm chia sẻ tại đây:
  fb-share-icon

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *