Nhà chuyên cung cấp máy pha cà phê

Bán máy pha cafe xịn giá rẻ mới 100%

Nhà chuyên cung cấp máy pha cà phê cho cửa hàng, công ty bán combo trọn bộ máy pha cafe tại tphcm, hà nội, đà nẵng uy tín chất lượng hàng đầu tìm ở đâu? Nếu bạn đang khó khăn chọn lựa tìm hiểu thì thật may mắn, bạn đã tìm đúng địa chỉ cty cung cấp máy pha cafe chuyên nghiệp. Chúng tôi đang có 10 combo trọn bộ máy pha cà phê giá tốt, công suất cao, chất lượng ổn định. Đặc biệt, chỉ tại Lyon Coffee, đối tác sẽ bất ngờ vì những chính sách cực kỳ đặc biệt như hoàn tiền 4 triệu đồng hay mua lại 60% khi đối tác trả lại. Những chính sách này không một nhà cung cấp nào tại Việt Nam có, để ưu đãi cho đối tác khi mua.

Nhà chuyên cung cấp máy pha cà phê hàng đầu tại Việt Nam
Nhà chuyên bán máy pha cafe tại tphcm hàng đầu với 10 combo trọn bộ máy pha bán chạy nhất trong năm

Xem thêm “So sánh cà phê pha phin và pha máy”

1. Nhà chuyên cung cấp máy pha cà phê với giá tốt nhất, chỉ từ 18 triệu

Lyon Coffee là công ty bán máy pha cà phê của nhiều thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay cho cửa hàng cafe. Như Saeco, Wega, Coffee Queen, Vitamix USA, Bialetti, Eureka, Fiorenzato, Casadio. Mới đây nhất, tập đoàn lớn tại Nhật Bản chọn Lyon Coffee là nhà phân phối độc quyền thương hiệu syrup Metier cao cấp của họ. Với phương châm vì khách hàng, Lyon Coffee luôn cố gắng mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao nhất, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Hãy đọc thật kỹ mục này vì chúng tôi đang chuyên cung cấp máy pha cafe 10 combo với giá cực shock chỉ từ 18 triệu đến 95 triệu.

1.1 Nhà chuyên cung cấp máy pha cafe trọn bộ 1 group 18 triệu

Cung cấp máy pha cafe combo 18 triệu này bao gồm máy pha cà phê 1 group CRM3200B 98%, máy xay N900 98%. Được hưởng tất cả những chính sách đặc biệt như hình dưới đây. Công suất pha 1 ngày được 120 ly cà phê. Combo phù hợp với những ai đang có ngân sách đầu tư thấp. Hoặc nhu cầu sử dụng ít.

Cung cấp máy pha cafe trọn bộ 18 triệu
Cung cấp máy pha cafe tại tphcm trọn bộ 1 group 18 triệu

1.2 Nhà chuyên cung cấp máy pha cafe tại tphcm trọn bộ 1 group 20 triệu

Cung cấp máy pha cafe combo 20 triệu này bao gồm máy pha cà phê 1 group CRM3200B 100%, máy xay N900. Và được hưởng tất cả những chính sách đặc biệt như hình dưới đây. Công suất pha 1 ngày được 120 ly cà phê. Chỉ phù hợp những quán cà phê nhỏ. Nhu cầu sử dụng cà phê máy ít, tầm 120 ly/ngày.

Cung cấp máy pha cafe trọn bộ 20 triệu
Bán máy pha cafe trọn bộ 1 group 20 triệu

1.3 Nhà chuyên cung cấp bán máy pha trọn bộ 1 group 42 triệu cho cửa hàng cà phê

Chuyên cung cấp máy pha cafe Combo 42 triệu này bao gồm máy pha cà phê 1 group Casadio Undici A1 98% và máy xay HC600. Kèm theo những chính sách đặc biệt như hình dưới đây. Công suất pha 1 ngày được 480 ly cà phê. Rất phù hợp với nhu cầu sử dụng cà phê pha máy cao và liên tục. Anh chị nếu là chủ quán cafe nên đầu tư combo máy pha này.

Bán máy pha cafe trọn bộ 1 group 42 triệu
Bán máy pha cafe trọn bộ 1 group 42 triệu

1.4 Nhà chuyên cung cấp máy pha cafe trọn bộ 1 group 48 triệu 

Chuyên cung cấp máy pha cafe combo 48 triệu này bao gồm máy pha cà phê Carimali Paticar 1 Group và máy xay HC600. Hưởng thêm những chính sách đặc biệt như hình dưới đây. Công suất pha 1 ngày được 480 ly cà phê, bằng với combo 42 triệu ở trên. Đối với nhu cầu sử dụng cao, anh chị nên chọn combo này.

Bán máy pha cà phê trọn bộ 1 group 48 triệu
Bán máy pha cà phê trọn bộ 1 group 48 triệu

1.5 Nhà chuyên cung cấp bán máy pha trọn bộ 1 group 49 triệu cho cửa hàng cà phê

Chuyên cung cấp máy pha cafe combo 49 triệu này bao gồm máy pha cà phê 1 group Casadio Undici A1 và máy xay HC600. Có tất cả những chính sách đặc biệt như hình dưới đây. Công suất pha 1 ngày được 480 ly cà phê. Đây là combo mới 100% so với combo 42 triệu ở trên. Vận hành ổn định cho phân khúc quán cafe. Bộ này trâu, bền cực kỳ.

Cung cấp máy pha cafe trọn bộ 49 triệu
Combo máy pha cà phê trọn bộ 1 group 49 triệu

1.6 Công ty cung cấp bán máy pha cà phê trọn bộ 2 group 60 triệu cho cửa hàng cafe

Combo 60 triệu này bao gồm máy pha cà phê Carimali Paticar 2 group, máy xay HC600. Ưu đãi thêm những chính sách đặc biệt như hình dưới đây. Công suất pha 1 ngày được 960 ly cà phê. Combo này là sự đầu tư hợp lý tiết kiệm tài chính cho anh chị. Anh chị không nên đầu tư những loại máy pha trên 100 triệu. Thời gian hoàn vốn rất lâu.

<em>Combo máy pha cafe trọn bộ 2 group 60 triệu</em>
Combo máy pha cafe trọn bộ 2 group 60 triệu

1.7 Công ty cung cấp bán máy pha cà phê trọn bộ 2 group 65 triệu 

Combo 65 triệu này bao gồm máy pha cà phê 2 group Nuova Simonelli Appia 2 98% và máy xay HC600. Có thêm những chính sách đặc biệt như hình dưới đây. Công suất pha 1 ngày được 960 ly cà phê. Bộ 65 triệu này cũng tương tự như bộ 60 triệu ở trên. Xài tuyệt vời và yên tâm. Chỉ khác combo này là hàng 98%. Vì Nuova Simonelli Appia 2 hàng 100% sẽ có giá gần 100 triệu ban đầu.

Cung cấp máy pha cafe trọn bộ 2 group 65 triệu
Combo máy pha cafe trọn bộ 2 group 65 triệu

1.8 Nhà chuyên cung cấp bán máy pha trọn bộ 2 group từ 85 triệu trở lên 

Ngoài ra, Lyon Coffee đang cung cấp thêm 3 combo máy pha trọn bộ 2 group giá từ 85 triệu trở lên như: Casadio Undici A2, Rancilio Classe 5 và Nuova Simonelli Apiia Life và kèm theo máy xay HC600. Những quyền lợi đặc biệt kèm như hình dưới đây. Công suất pha 1 ngày được 960 ly cà phê. Pha liên tục 1 giờ 120 ly. Đây là combo mới 100%. Độ bền 15 năm. Vận hành ổn định cho phân khúc quán cafe. Anh chị xem kỹ hình ảnh phía dưới nhé.

Combo máy pha Casadio Undici A2 và máy xay HC600
Combo máy pha Casadio Undici A2 và máy xay HC600 85 triệu
Combo máy pha Rancilio Classe 5 và máy xay HC600
Combo máy pha Rancilio Classe 5 và máy xay HC600 90 triệu
Combo máy pha Nuova Simonelli Appia Life và máy xay HC600
Combo máy pha Nuova Simonelli Appia Life và máy xay HC600 95 triệu

2.Nhà chuyên cung cấp máy pha cà phê tại tphcm có nhà máy sản xuất

Một nhà cung cấp máy pha cafe thông thường sẽ không có nhà máy sản xuất cà phê. Vì thế, họ rất yếu khoản cung cấp cà phê sao cho chất lượng ổn định, giá bán phải chăng. Họ sẽ đi mua từ nhà cung cấp cà phê khác rồi bán lại cho chính các bạn. Các bạn có muốn điều đó xảy ra không ? Nếu không, hãy tin tưởng công ty bán máy pha cà phê Lyon. Vì chúng tôi mạnh cả mảng máy pha và mảng cung cấp cà phê. Chúng tôi có những gu tuyệt vời được phối trộn hoàn hảo giữa Robusta, Arabica, Moka. Giá bán các bạn coi hình dưới đây nhé.

Nhà chuyên cung cấp máy pha cà phê tại tphcm có nhà máy sản xuất cafe
Hình ảnh nhà máy sản xuất cà phê của Lyon 

3.Nhà chuyên cung cấp máy pha cafe tại tphcm có chính sách bảo trì bảo dưỡng tuyệt vời nhất

Chính sách bảo trì bảo dưỡng nên là một trong các ưu tiên hàng đầu khi các bạn chọn mua hàng. Máy cần được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên để bảo đảm chất lượng cafe pha ra ổn định. Lý do tại sao các bạn đọc kỹ bảng dưới đây nhé.

Nhà chuyên cung cấp máy pha cà phê tại tphcm có chính sách bảo trì bảo dưỡng tuyệt vời nhất
Công ty Lyon có chính sách bảo trì bảo dưỡng tuyệt vời nhất

4.Công ty bán máy pha cafe tại tphcm có chính sách hoàn tiền khi mua hàng

Công ty bán máy pha cà phê Lyon Coffee sẽ hoàn tiền khi đối tác mua đủ số lượng yêu cầu. Tại Việt Nam, chính sách này chỉ có tại Lyon. Chính sách này được ghi trong hợp đồng. Thật hấp dẫn đúng không các bạn ?

Tại Việt Nam, chỉ Lyon Coffee mới có chính sách hoàn 4 triệu đồng khi mua sản phẩm
Tại Việt Nam, chỉ Lyon Coffee mới có chính sách hoàn 4 triệu đồng khi mua sản phẩm

5. Nhà chuyên cung cấp máy pha cà phê tại tphcm hướng dẫn sử dụng vận hành 

Ngoài việc mua máy pha cafe ở đâu giá tốt, cty cung cấp máy pha cafe Lyon Coffee sẽ hướng dẫn pha chế cực kỳ chi tiết. Đến khi nào đối tác làm lại thành thục nắm rõ nguyên lý vận hành của máy. Đặc biệt, công ty cung cấp máy pha cafe Lyon không tính phí hướng dẫn.

công ty bán máy pha cà phê hướng dẫn sử dụng vận hành, kỹ thuật pha chế
Hướng dẫn sử dụng vận hành, kỹ thuật pha chế máy pha 

6. Nhà chuyên cung cấp máy pha cà phê tại tphcm có chính sách thu hồi 60% 

Trong kinh doanh, có những rủi ro phát sinh, cty cung cấp máy pha cafe Lyon Coffee hiểu điều đó nên tạo ra chính sách này vì đối tác. Đối tác có thể trả lại và chúng tôi thu hồi 60% giá trị mua lúc ban đầu. Đây là chính sách tình người, chính sách yêu thương. Tại Việt Nam, chỉ công ty cung cấp máy pha cafe Lyon mới có chính sách này.

Tại Việt Nam, chỉ Lyon Coffee mới có chính sách thu hồi 60%
Tại Việt Nam, chỉ Lyon Coffee mới có chính sách thu hồi 60%  

Xem thêm “Mô tả chi tiết các gu cà phê hạt chuyên dùng để pha máy”

Nhà chuyên cung cấp máy pha cà phê cho cửa hàng, công ty bán combo trọn bộ máy pha cafe tại tphcm, hà nội, đà nẵng. Trong năm này bạn quyết định thay đổi phong cách. Hãy mạnh dạn gọi cho chúng tôi. Hãy hợp tác với một nhà cung cấp vừa có tâm, vừa có tầm. Ngoài ra, chỉ trong tháng này, chúng tôi sẽ tặng kèm thêm 12 món quà siêu hấp dẫn. Đừng do dự nữa, hãy điền thông tin vào bảng dưới đây để chúng tôi liên hệ lại:

ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN - TRIỂN KHAI  ⭐️ Tham khảo thêm dịch vụ Lyon Coffee ⭐️

  ⭐️ Mở Quán Cà Phê ⭐️

  ⭐️ Xe Cà Phê Pha Máy⭐️

  ⭐️ Cung Cấp Cà Phê⭐️

  ⭐️ Cung Cấp Máy Pha ⭐️

  Bấm chia sẻ tại đây:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *