Thanh lý máy pha cà phê cafe cũ xịn giá rẻ

Thanh lý máy pha cà phê cũ xịn giá rẻ, mua bán máy pha cafe tại TPHCM, ở Hà Nội, Đà Nẵng và trên toàn quốc như Gemilai Crm3200b, Casadio Undici, Nuova Simonelli. Bài viết này phù hợp cho chủ quán cafe, công ty hay gia đình. Mục đích tìm hiểu những dòng máy pha phù hợp tài chính và nhu cầu sử dụng (công suất, bảo hành, bảo trì…). Chúng tôi sẽ giới thiệu anh chị 2 dòng máy pha cafe cũ xịn giá rẻ đang bán chạy nhất thị trường nay. Và tặng cho anh chị chính sách đặc biệt hoàn tiền 4 triệu, mua lại 60%, mua giá cafe tại xưởng… Bắt đầu thôi !

Thanh lý máy pha cà phê cũ xịn giá rẻ

1 Thanh lý mua bán máy pha cafe cũ xịn giá rẻ trọn bộ 18 triệu

Thanh lý bộ máy pha cà phê cũ 1 group trọn bộ cũ xin giá rẻ này bao gồm dòng máy pha cà phê CRM3200B, máy xay HC600. Bên cạnh việc mua bán máy pha cafe cũ là những chính sách hỗ trợ đi kèm. Dòng máy pha công suất 1 ngày được 120 ly. Bảo hành 10 tháng, bảo trì hàng tháng. Lyon Coffee trang bị thêm van hút nước tự động so với ngoài thị trường. Máy pha cà phê ổn định, không bị đứng khi pha liên tục. Việc pha bị đứng luôn là nỗi ám ảnh của dòng máy pha 1 group giá rẻ. Đối với phân khúc sử dụng máy pha 1 group, combo này đang được rất nhiều quán cafe, công ty hay gia đình sử dụng.

Thanh lý máy pha cà phê cũ xịn giá rẻ trọn bộ 18 triệu
Thanh lý máy pha cafe cũ xịn giá rẻ trọn bộ 18 triệu

2 Thanh lý mua bán máy pha cafe cũ xịn giá rẻ trọn bộ 42 triệu

Thanh lý mua bán bộ máy pha cafe cũ 1 group trọn bộ cũ xin giá rẻ này bao gồm dòng máy pha cà phê Casadio và máy xay HC600. Kèm theo những chính sách hỗ trợ đi kèm. Máy pha công suất 480 ly/ngày, gấp 4 lần so với combo trên. Bảo hành 12 tháng, bảo trì hàng tháng bởi đội ngũ kỹ thuật Lyon Coffee. Có trang bị thêm van hút nước tự động so với ngoài thị trường. So với bộ máy 18 triệu trên, combo này cải tiến mạnh mẽ hơn rất nhiều. Rất đáng để mua, đặc biệt là những quán cafe. Đây là con hàng quốc dân, chạy bền bỉ, ổn định.

Combo máy pha cà phê trọn bộ 42 triệu
Combo máy pha cà phê trọn bộ 42 triệu

3 Thanh lý máy pha cà phê cũ xịn giá rẻ trọn bộ 65 triệu

Cà phê Lyon bán máy pha cafe cũ 2 group trọn bộ xin giá rẻ này bao gồm dòng máy pha cà phê Nuova Simonelli Appia 2 và máy xay HC600. Ngoài ra, Lyon Coffee trao cho đối tác những chính sách đặc biệt đi kèm. Dòng máy pha công suất 1 ngày được 960 ly. Bảo hành 12 tháng, bảo trì hàng tháng bởi nhân viên kỹ thuật Lyon Coffee. Đây là dòng máy pha công suất lớn, hoạt động bền bỉ, ít hư vặt. Đối với phân khúc sử dụng máy pha 2 vòi, combo trọn bộ này đang được rất nhiều cửa hàng cà phê tin tưởng vận hành.

Thanh lý máy pha cà phê cũ xịn giá rẻ trọn bộ 65 triệu
Thanh lý máy pha cà phê cũ xịn giá rẻ trọn bộ 65 triệu

3 Bán máy pha cafe xịn giá rẻ mới 100%

Nếu bạn đầu tư thêm ít tài chính, bạn sẽ có 7 sự chọn lựa combo máy pha mới hoàn toàn 100%. Vẫn được hưởng những ưu đãi mà Lyon Coffee đề cập ở trên. Mức giá sở hữu combo máy pha mới chỉ từ 20 đến 95 triệu. Đây là những dòng máy mà chúng tôi đã chọn lựa để đưa cho anh chị. Toàn bộ combo đều hoạt động tốt, bền bỉ, pha liên tục không bị đứng.  Anh chị bấm vào hình phía dưới để xem chi tiết ạ.

10 combo máy pha bán chạy nhất
10 Combo máy pha bán chạy nhất trong năm

Xem thêm ” 7 combo hàng mới 100% giá tốt, xịn, bền nhất trong năm nay”

4 Chính sách đi kèm thanh lý máy pha cà phê, cafe cũ xịn 

Bên cạnh việc thanh lý mua bán pha cà phê cũ xịn giá rẻ, anh chị được thêm những chính sách sau:

4.1 Cung cấp cafe giá rẻ khi mua máy pha cà phê cũ xịn

Việc tìm chỗ mua máy pha xong lại kiếm nguồn cung cấp cafe ? Điều đó thật sự mệt mỏi và sai lầm nguy hiểm cực kỳ. Sai lầm ở đâu ? Mua cà phê từ chỗ bán máy pha. Họ là những trung gian, phân phối cà phê thôi anh chị. Họ không có nhà máy sản xuất cafe, không hiểu biết về cà phê. Anh chị đặt niềm tin vào họ là không có cơ sở. Hãy để Lyon Coffee cung cấp cả máy pha và cà phê chuyên dùng cho anh chị.

Cung cấp cafe giá rẻ khi thanh lý máy pha cà phê cũ xịn
Cung cấp cafe giá rẻ khi mua máy pha cà phê cũ xịn

Xem thêm “Mô tả chi tiết 4 gu cà phê pha máy loại ngon, giá mềm bán đắt như tôm tươi”

4.2 Bảo hành tốt hơn lâu hơn khi mua bán máy pha cà phê cũ xịn 

Chính sách bảo hành của Lyon Coffee sẽ tốt hơn lâu hơn so với thị trường từ 4-6 tháng. Vì anh chị là đối tác, là người phân phối sản phẩm Lyon. Nên chúng tôi phải ưu tiên cho anh chị. Đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu về máy pha sẽ hỗ trợ anh chị khi gặp phải vấn đề. Chúng tôi không xem anh chị là kẻ bán người mua như những chỗ cung cấp máy pha cafe cũ

Bảo hành tốt hơn lâu hơn khi thanh lý máy pha cà phê, cafe cũ xịn giá rẻ
Bảo hành tốt hơn lâu hơn khi mua máy pha cà phê cũ xịn giá rẻ

4.3 Hoàn thêm tiền khi mua bán máy pha cafe cũ xịn 

Một chính sách thật tuyệt vời khi anh chị thanh lý mua bán máy pha cà phê cũ xịn giá rẻ của Lyon cafe. Chính sách này Lyon Coffee tạo ra, như phần thưởng cho đối tác chiến lược. Nếu anh chị sử dụng sản phẩm Lyon Coffee, anh chị sẽ có nhiều ưu đãi.

Hoàn thêm tiền khi thanh lý máy pha cà phê, cafe cũ xịn giá rẻ
Hoàn thêm tiền khi mua máy pha cafe cũ xịn giá rẻ

Xem thêm “Nền tảng sản xuất mạnh mẽ để tạo ra những chính sách khuyến mãi”

4.4 Chỉ dẫn kỹ thuật pha cà phê sử dụng khi thanh lý mua bán máy pha cafe cũ xịn giá rẻ

Đây là việc góp phần quyết định anh chị kinh doanh thất bại hay thành công ? Những điểm thanh lý mua bán máy pha cafe cũ khác có quan tâm anh chị không ? Những nguồn cung cấp máy có hiểu anh chị là ai như chúng tôi hiểu không ? Những câu từ Lyon Coffee đang nói, chỉ có những chủ quán mới hiểu. Vì thế, đừng đọc hết bài viết hay đi tìm kiếm gì nữa, cứ chọn Lyon Coffee mà làm thôi.

Chỉ dẫn kỹ thuật pha cà phê sử dụng khi thanh lý mua bán máy pha cafe cũ
Chỉ dẫn kỹ thuật pha cà phê sử dụng khi thanh lý mua bán máy pha cafe cũ 

4.5 Cà phê Lyon mua lại 60% khi thanh lý bán máy pha cafe cũ xịn 

Khi anh chị quyết định thanh lý mua bán máy pha cà phê cũ từ Lyon cafe, hãy mạnh dạn hợp tác với chúng tôi. Vì chúng tôi hiểu anh chị cần gì ? Anh chị đang yếu ở chỗ nào ? Không có kinh nghiệm ở điểm gì ? Anh chị đọc thêm chính sách này nhé. Đây là chính sách Lyon Coffee tạo ra vì anh chị.

Tại Việt Nam, chính sách thu mua này chỉ có tại Lyon Coffee
Tại Việt Nam, chính sách thu mua này chỉ có tại Lyon Coffee

Lyon coffee thanh lý máy pha cà phê cũ xịn giá rẻ, mua bán máy pha cafe cũ xịn giá rẻ tại TPHCM, ở Hà Nội, Đà Nẵng như Crm3200b, Casadio, Nuova Simonelli. Giá mua, công suất, chính sách Lyon Coffee đã liệt kê ra hết cho anh chị. Hãy tin tưởng và cho chúng tôi cơ hội hợp tác hỗ trợ. Mọi câu hỏi cần trao đổi, đối tác ghi vào bảng dưới nhé.

ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN - TRIỂN KHAI  ⭐️ Tham khảo thêm dịch vụ Lyon Coffee ⭐️

  ⭐️ Mở Quán Cà Phê ⭐️

  ⭐️ Xe Cà Phê Pha Máy⭐️

  ⭐️ Cung Cấp Cà Phê⭐️

  ⭐️ Cung Cấp Máy Pha ⭐️

  Bấm chia sẻ tại đây:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *