Cần tìm nhà cung cấp cà phê

Tìm nhà cung cấp cà phê

Bạn cần tìm nhà sản xuất cà phê nhân, một công ty thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các loại bột hạt cafe giá sỉ chính hãng. Bạn là người sành sõi kiến thức về kinh doanh. Bạn biết bản thân đang cần gì, thiếu gì. Trong ngành cafe, tìm được một hãng cà phê uy tín. Nói được làm được như đi tìm được tri kỷ. Vậy tại sao bạn không cho Lyon một cơ hội. Chúng tôi sẽ liệt kê những mô hình kinh doanh để giải quyết những khúc mắc của bạn. Kinh nghiệm trên 7 năm cung cấp, hợp tác với nhà phân phối, đối tác cà phê trên khắp cả nước. Chắc chắn sẽ làm thỏa mãn nhu cầu của bạn.

1 Cần tìm nhà cung cấp sản xuất cà phê hạt PHA PHIN uy tín 

Nhà cung cấp cafe uy tín Lyon đang cung cấp sản xuất 6 gu cà phê hạt pha phin cho quán. Hiện nay, chủ quán chỉ quan tâm tới 3 tiêu chí: sạch, ngon, giá sỉ. 3 tiêu chí này là điều mấu chốt chủ quán cần từ hãng cafe uy tín. Nếu thiếu 1 trong 3, bạn sẽ rất khó phát triển quán cafe của mình. Các chủ quán cà phê làm việc với nhà cung cấp Lyon ở tại Hà Nội, Bình Định, Gia Lai, Quy Nhơn, Quảng Nam, Đà Nẵng, TPHCM, Bến Tre và trên khắp cả nước. Họ phản hồi rất tốt về 6 gu cafe này. Doanh thu được cải thiện, tăng trưởng bền vững khi sử dụng các loại cà phê bột hạt uy tín giá sỉ từ Lyon. Nếu bạn là chủ quán và cần dòng pha phin, thì hãy bấm vào tấm hình phía dưới.

cần tìm nhà cung cấp cà phê hạt pha máy cho quán
Các gu cà phê hạt pha phin cho quán

2 Cần tìm nhà cung cấp sản xuất cafe hạt PHA MÁY uy tín

Bên cạnh mảng pha phin, nhà cung cấp uy tín Lyon còn sản xuất 4 gu cà phê hạt pha máy cho quán. Các chủ cà phê quán làm việc với nhà cung cấp Lyon ở tại Hà Nội, Bình Định, Gia Lai, Quy Nhơn, Quảng Nam, Đà Nẵng, TPHCM, Bến Tre và trên khắp cả nước. Vẫn chỉ có 3 tiêu chí trên là điều cốt lõi trong kinh doanh: Sạch, ngon và giá sỉ. Một hãng cafe, một thương hiệu đẳng cấp uy tín phải cam kết duy trì 3 tiêu chí này trong một thời gian dài. Để các chủ quán yên tâm kinh doanh. Lyon đang dẫn đầu thị trường về mảng này. Anh chị hãy vững tin khi hợp tác. Để chọn cho mình gu phù hợp, hãy bấm vào hình phía dưới.

cần tìm nhà cung cấp cà phê hạt pha máy cho quán
Các loại cafe pha máy dành cho quán

3 Quy mô năng lực cung cấp hạt cà phê nhân của nhà sản xuất Lyon cafe

Mục này là mục nhà sản xuất cafe Lyon “khoe” về năng lực để anh chị tin tưởng. Để xóa bỏ khoảng cách, kéo gần mối quan hệ. Để anh chị và Lyon hiểu nhau hơn.

3.1 Hình ảnh nhà máy chế biến sản xuất cung cấp hạt cà phê nhân Lyon Cafe

Nhà cung cấp cafe Lyon đã trang bị hoàn thiện bộ máy móc hiện đại để sản xuất với quy trình xử lý khép kín cafe các giai đoạn. Từ lúc hái vỏ cà phê trên cây cho đến khi ra thành phẩm một ly cafe.

Khung cảnh làm việc tại nhà máy sản xuất cà phê nhân
Khung cảnh làm việc tại nhà máy sản xuất cà phê nhân

3.2 Cần tìm nhà cung cấp sản xuất hạt cà phê nhân uy tín

Một số máy móc cần thiết để phục vụ sản xuất cafe nhân như: máy xay vỏ, máy trọng lượng, máy phân loại… Hiện tại chúng tôi đã đang và cung cấp xuất khẩu cà phê nhân cho các thị trường Châu Âu, Châu Á. Các giấy tờ kiểm định, vệ sinh an toàn thực phẩm từ Bộ Y Tế TPHCM chứng nhận. Mới được giao thương xuất khẩu. Điều đó khẳng định một thương hiệu mạnh của hãng cà phê uy tín Lyon.

Một trong những máy móc thiết bị xử lý cà phê nhân của hãng cafe uy tín Lyon
Một trong những máy móc thiết bị xử lý cà phê nhân của Tổng Công Ty

4 Cần tìm nhà cung cấp mô hình kinh doanh thương hiệu cà phê uy tín

Để kinh doanh thương hiệu hãng cà phê Lyon uy tín, bạn có 2 dịch vụ thiết kế chọn lựa. Điều cốt lõi khi đăng ký là xem mình phù hợp với dịch vụ nào. Nhà cung cấp sản xuất Lyon cafe sẽ giúp bạn đi nhanh hơn, đi xa hơn. Tối ưu chi phí, thời gian thi công và rút ngắn thời gian hoàn vốn. Hãy đi chi tiết 2 dịch vụ này nhé:

4.1 Dịch vụ thiết kế mô hình xe từ hãng cà phê uy tín Lyon Cafe

Số lượng chi nhánh mô hình xe cafe pha máy Lyon Coffee đang dẫn đầu tại Việt Nam. Sự khác biệt của mô hình này là chi phí đầu tư thấp, khả năng sinh lời cao. Chi phí đầu tư thấp là do thuê mặt bằng nhỏ và số lượng nhân sự vận hành ít. Bạn chỉ cần thuê diện tích 3m2 là đủ. Vận hành chỉ cần 1-2 người là xong. Phí lắp đặt trọn gói mô hình này của hãng cafe uy tín Lyon chỉ từ 25 đến 82 triệu.

Mô hình xe bán cà phê mang đi uy tín
Mô hình xe bán cà phê mang đi take away

4.2 Dịch vụ thiết kế mô hình quán từ thương hiệu cà phê uy tín Lyon Cafe

Nhà cung cấp sản xuất Lyon Cafe sẽ giúp bạn điều gì khi triển khai mô hình này ? Giảm thiểu chi phí đầu tư, rút ngắn thời gian thi công, trang trí thiết kế đẹp…. Chắc chắn sẽ làm tốt hơn nếu bạn chưa có kinh nghiệm. Có 4 dịch vụ thiết kế mô hình quán để bạn chọn. 4 mô hình với mức đầu tư khác nhau sẽ dễ dàng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Mở quán trọn gói nhượng quyền thương hiệu cà phê uy tín ở tại Hà Nội, Bình Định, Gia Lai, Quy Nhơn, Quảng Nam, Đà Nẵng, TPHCM, Bến Tre
Dịch vụ thiết kế mở quán trọn gói thương hiệu

Bạn cần tìm nhà sản xuất cà phê nhân, một công ty thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các loại bột hạt cafe giá sỉ chính hãng. Tự tin trên 7 năm cung cấp, hợp tác với nhà phân phối, đối tác cà phê trên khắp cả nước. Công ty cà phê uy tín Lyon chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành vượt khó cùng bạn. Trong suốt quá trình kinh doanh, chúng tôi cam kết mang lại những kinh nghiệm hỗ trợ bạn. Những bí quyết pha chế, cách thu hút kéo khách về quán, bài trí không gian… Chúng tôi sẽ truyền tải 100% cho bạn. Hãy điền thông tin của bạn vào bảng dưới đây.

NỘI DUNG ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM 

Tìm hiểu các loại cafe pha máy ngon để mở quán

Các gu cà phê pha phin uống là mê khi thưởng thức

Cách đóng gói cafe xuất khẩu theo đúng chuẩn Châu Âu

ĐIỀN THÔNG TIN MUA HÀNG


  ⭐️ Tham khảo thêm dịch vụ Lyon Coffee

  ⭐️ Mảng Quán Cafe ⭐️

  ⭐️ Mảng Xe Cafe ⭐️

  ⭐️Mảng Cà Phê⭐️

  ⭐️ Mảng Máy Móc⭐️

  Bấm chia sẻ tại đây:
  fb-share-icon

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *