Xe Cafe Mang Đi

xe đẩy bán cafe mang đi take away

Mở xe bán cafe mang đi mô hình kinh doanh nhượng quyền cà phê take away Lyon. Trong năm nay, bạn muốn thử sức kinh doanh mảng cafe mang đi take away. Tuy nhiên, bạn chưa biết cách làm như thế nào. Không ai hỗ trợ, chỉ cho bạn. Hãy đến với Lyon Coffee. Lyon sẽ tư vấn hướng dẫn chỉ bạn cách làm. Đặc biệt kèm theo những chính sách bảo hiểm mua lại 60% giá trị, thu thập thông tin người mua. Chỉ tại thời điểm này, Lyon Coffee tặng kèm 25 món hoặc 36 món quà để đối tác không cần bỏ vốn quá nhiều. Hấp dẫn quá đi, anh chị sẵn sàng chưa, bắt đầu thôi !

Xem “Nhà máy sản xuất quy mô lớn LYON tạo ra những chính sách khác người”

1 Mô hình kinh doanh nhượng quyền mở xe bán cafe mang đi take away là gì

Là một mô hình lưu động dùng xe bán cà phê dạng mang đi, sử dụng máy pha chuyên dụng để tạo những ly cafe Espresso tuyệt vời. Khác biệt hoàn toàn mô hình cà phê mang đi pha phin truyền thống. Ưu điểm của mô hình cafe take away này là không cần thuê mặt bằng lớn, không cần thuê nhân viên nhiều, rất tinh gọn và vận hành đơn giản. Kèm theo đó là nhượng quyền thương hiệu uy tín Lyon Coffee với hơn 400 chi nhánh trên toàn quốc. Dẫn đầu thị trường tại Việt Nam. Điểm lưu ý, đối tác sử dụng 100% cà phê và ly mang đi từ công ty cafe Lyon. Không được sử dụng từ hãng khác.

Mô hình mở xe bán cafe mang đi pha bằng máy của Lyon Coffee
Mô hình mở xe bán cafe mang đi pha bằng máy của Lyon Coffee

2 Chi phí nhượng quyền kinh doanh nhượng quyền mô hình mở xe bán cà phê mang đi take away

Kinh doanh mô hình nhượng quyền mô hình mở xe bán cafe mang đi take away có 10 mức giá cực kỳ tốt để bạn chọn lựa mức đầu tư. Chi phí này là cả xe, máy móc, lắp đặt, hướng dẫn và vận chuyển từ A-Z (áp dụng tại TPHCM). Anh chị không cần phải mua thêm thiết bị dụng cụ nào để vận hành. Nói chung anh chị chỉ việc vào kinh doanh, không cần mất thời gian công sức tìm hiểu. Thời gian bàn giao mô hình này từ 3-4 ngày kể từ khi đặt cọc triển khai. Cụ thể 10 combo như sau:

2.1 Kinh doanh mô hình nhượng quyền mở mô hình xe bán cà phê mang đi take away trọn bộ 25 triệu đồng

Mô hình mở xe bán cà phê mang đi take away gói này bao gồm máy pha cafe 1 group CRM 3200B và máy xay Mx Lbeans 020 đều 98%. Kèm theo xe cà phê cao cấp loại nhỏ và được tặng thêm 25 món khi hợp tác. Công suất pha 1 ngày được 100 ly cà phê. Combo xe phù hợp cho những ai bắt đầu thử sức kinh doanh cafe.

Kinh doanh nhượng quyền xe bán cà phê mang đi take away trọn bộ 25 triệu đồng
Kinh doanh mô hình nhượng quyền mở xe bán cà phê mang đi trọn bộ 25 triệu đồng

2.2 Kinh doanh mô hình nhượng quyền mở mô hình xe bán cà phê mang đi take away trọn bộ 29 triệu đồng

Mô hình mở xe bán cà phê mang đi take away gói 29 triệu bao gồm máy pha cafe 1 group CRM 3200B và máy xay Mx Lbeans 020 đều mới 100%. Kèm theo xe cà phê cao cấp loại nhỏ và được tặng thêm 25 món khi hợp tác. Công suất pha 1 ngày được 120 ly cà phê. Combo xe cafe 29 này bao gồm trang thiết bị như combo 25. Điểm khác ở chỗ là xài máy mới 100%.

Kinh doanh nhượng quyền xe bán cà phê mang đi trọn bộ 29 triệu đồng
Kinh doanh mô hình nhượng quyền mở xe bán cà phê mang đi trọn bộ 29 triệu đồng

2.3 Kinh doanh mô hình nhượng quyền mở mô hình xe bán cafe mang đi take away trọn bộ 32 triệu đồng

Nhượng quyền mô hình xe bán cà phê mang đi gói này bao gồm máy pha cafe 1 group CRM3200B, máy xay Mx Lbeans 020 và xe cà phê loại lớn. Công suất pha 1 ngày được 120 ly cà phê. Điểm khác biệt so với mô hình 29 triệu là sử dụng loại xe có kích thước lớn, và có mái che phía trên. Nếu bạn cần công suất không quá lớn, combo xe này đủ tiêu chuẩn để sử dụng.

Kinh doanh nhượng quyền xe bán cà phê mang đi trọn bộ 32 triệu đồng
Kinh doanh mô hình nhượng quyền mở xe bán cà phê mang đi trọn bộ 32 triệu đồng

2.4 Kinh doanh mô hình nhượng quyền mở mô hình xe bán cafe mang đi take away trọn bộ 38 triệu đồng

Lyon Coffee đã giới thiệu 3 combo khởi nghiệp ở trên với công suất hàng ngày pha từ 100-120 ly. Độ bền máy móc thiết bị 2 năm. Nếu anh chị yêu cầu cao hơn về công suất và độ bền. Lyon Coffee giới thiệu tiếp 3 combo xe thuộc dòng trung cấp từ 38 cho đến 49 triệu. Đầu tiên là mô hình nhượng quyền xe bán cafe mang đi 38 triệu đồng.

Gói này bao gồm máy pha cà phê 1 group Lamvita Go, máy xay N900, xe cà phê loại lớn. Được ưu đãi thêm 25 món khi hợp tác. Máy pha 1 ngày được 200 ly cà phê. Độ bền combo này là 3 năm. Gấp 1,5 lần so với phân khúc khởi nghiệp. Công suất pha là 200 ly cafe hàng ngày, gấp 2 lần phân khúc khởi nghiệp.

Kinh doanh nhượng quyền mô hình xe bán cafe mang đi take away trọn bộ 38 triệu đồng
Kinh doanh nhượng quyền mô hình xe bán cafe mang đi take away trọn bộ 38 triệu đồng

2.5 Combo nhượng quyền kinh doanh xe bán cà phê trọn gói 40 triệu đồng 

Tiếp theo là mô hình này bao gồm máy pha cafe 1 group Lamvita Go, máy xay Lamvita Mx, xe cà phê loại lớnđược tặng thêm 25 món. Công suất pha 1 ngày được 200 ly cà phê, độ bền 3 năm. Khác biệt so với combo xe cafe 38 trên, combo này xài loại máy xay Lamvita, chung với thương hiệu máy pha luôn. Phía dưới bài viết, Lyon Coffee sẽ cung cấp video của từng combo để anh chị xem cụ thể rõ ràng. Trong từng clip, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết ưu điểm của từng combo.

Combo nhượng quyền kinh doanh xe bán cà phê trọn gói 40 triệu đồng
Combo nhượng quyền kinh doanh xe bán cà phê trọn gói 40 triệu đồng

2.6 Kinh doanh mô hình nhượng quyền mở mô hình xe bán cà phê mang đi take away trọn bộ 49 triệu đồng

Nhượng quyền mô hình xe bán cà phê mang đi gói này bao gồm máy pha cà phê 1 group của Ý hay Tây Ban Nha đã qua sử dụng. Như Casadio Undici A1, Expobar, Carimali và máy xay HC600. Kèm theo xe cà phê cao cấp loại lớn và được tặng thêm 25 món khi hợp tác. Máy pha 1 ngày được 250 ly cà phêNếu anh chị thích máy pha nhập khẩu nước ngoài. Thì combo xe rất phù hợp.

Kinh doanh nhượng quyền mô hình xe bán cafe mang đi take away trọn bộ 49 triệu đồng
Kinh doanh nhượng quyền xe bán cafe take away trọn bộ 49 triệu đồng

2.7 Kinh doanh mô hình nhượng quyền mở mô hình xe bán cà phê mang đi take away trọn bộ 57 triệu đồng

Lyon Coffee xin được giới thiệu, đây là combo xe cafe phân khúc cao cấp. Nhượng quyền mô hình xe bán cà phê mang đi gói này bao gồm máy pha cafe 1 group Carimali mới 100%, máy xay HC600/Lamvita Mx. Tất nhiên là gồm xe cà phê cao cấp loại lớn. Được tặng thêm 25 món khi hợp tác. Máy pha 1 ngày được 480 ly cà phê. Điểm khác biệt là trong combo này, máy móc mới 100%. Không phải 98% như combo 49 trên. Độ bền lên đến 5 năm. Combo xe này chạy cực kỳ bền, ổn định thời gian dài.

Combo xe 57 triệu đồng trọn gói
Combo xe 57 triệu đồng trọn gói

2.8 Kinh doanh nhượng quyền mô hình mở xe bán cà phê mang đi take away trọn bộ 60 triệu đồng

Đây là combo xe cafe cao cấp cuối cùng dòng 1 group mà Lyon giới thiệu cho anh chị. Mô hình mở xe bán cà phê mang đi gói này bao gồm máy pha cafe 1 group Casadio Undici A1 mới 100%, máy xay HC600/Lamvita Mx. Kèm theo xe cà phê cao cấp loại lớn và được tặng thêm 25 món khi hợp tác. Máy pha 1 ngày được 480 ly cà phê. Combo này độ bền và công suất giống y như combo xe 57 triệu. Khác ở chỗ, máy pha cafe Casadio kích thước lớn hơn so với Carimali.

Kinh doanh nhượng quyền xe bán cafe take away trọn bộ 60 triệu đồng
Kinh doanh nhượng quyền xe bán cafe take away trọn bộ 60 triệu đồng

2.9 Kinh doanh nhượng quyền mở mô hình xe bán cà phê mang đi take away 2 group trọn bộ 74 triệu đồng

Nếu anh chị nào thích dòng máy pha cafe 2 group. Hãy xem kỹ combo này nhé. Kinh doanh mở xe bán cà phê mang đi gói này bao gồm máy pha cà phê 2 group Nuova Simonelli Appia 2 98%, máy xay HC600. Kèm theo xe cà phê cao cấp và được tặng thêm 36 món khi hợp tác. Nếu bạn thích dòng máy 2 group và muốn tiết kiệm chi phí đầu tư. Hãy sử dụng combo xe này nhé. Combo xe này chắc chắc đáp ứng những nhu cầu về năng suất, chất lượng.

Kinh doanh nhượng quyền xe bán cafe take away trọn bộ 74 triệu đồng
Kinh doanh nhượng quyền xe bán cafe take away trọn bộ 74 triệu đồng

2.10 Kinh doanh nhượng quyền mở xe bán cà phê mang đi take away 2 group trọn bộ 82 triệu đồng

Mô hình xe cafe mang đi 2 group này bao gồm máy pha cà phê 2 group Carimali 2 mới 100%, máy xay tự động HC600. Kèm theo xe cà phê cao cấp và được tặng thêm 36 món khi hợp tác. Điểm khác biệt của combo này so với combo 74 triệu trên là xài máy pha mới 100%. Combo xe và máy pha cực kỳ bền, chi phí hợp lý.

Kinh doanh nhượng quyền xe bán cafe take away trọn bộ 82 triệu đồng
Kinh doanh nhượng quyền mở xe bán cafe take away trọn bộ 82 triệu đồng

3 Video clip xem cụ thể thiết bị của 10 combo mở xe bán cafe mang đi take away

Để anh chị nhìn được, hiểu được trong từng combo xe cafe có thiết bị máy móc gì. Lyon Coffee đã biên soạn video chi tiết của 10 mô hình xe cafe mang đi ở trên. Anh chi hãy bấm vào tấm hình ở phía dưới và chọn combo phù hợp với mình nhé.

Anh chi hãy bấm vào tấm hình này để xem video cụ thể từng combo xe cafe
Hãy bấm vào tấm hình này để xem video cụ thể từng combo xe cafe

4 Chính sách ưu đãi kinh doanh nhượng quyền mô hình mở xe bán cafe mang đi take away

Sẽ có 7 chính sách khác biệt hoàn toàn với thị trường, thậm chí đọc xong anh chị còn không tin vào mắt mình. Khi anh chị tham gia kinh doanh nhượng quyền mở xe bán cafe mang đi thương hiệu cà phê Lyon sẽ được hỗ trợ tận răng như sau:

4.1 Mua cà phê giá sỉ tận gốc khi khi kinh doanh nhượng quyền mở xe bán cafe mang đi take away

Cái quan trọng mô hình này không nằm ở chiếc xe. Cái quan trọng nhất ở đây là chất lượng cà phê. Những nhà cung cấp xe cho anh chị không có nhà máy sản xuất cafe. Vì thế, một là họ trở thành trung gian, cò lái bán cà phê cho anh chị với giá cắt cổ. Hai là anh chị phải kiếm nguồn cung cấp cà phê khác. Do đó, tại sao anh chị không để Lyon Coffee lo luôn trọn gói vừa xe vừa cà phê. Chúng tôi có nhà máy sản xuất, giảm thiểu tối đa giá bán cho anh chị. Vì vậy, đây là hàng chất lượng cao giá tốt hơn rất nhiều so với chỗ khác. Giá áp dụng trong hệ thống nhượng quyền, ngoài hệ thống sẽ cao hơn 20-60 ngàn/kg.

Mua cà phê giá sỉ tận gốc cà phê khi khi kinh doanh mở xe bán cafe mang đi
Mua cà phê giá sỉ tận gốc cà phê khi khi kinh doanh mở xe bán cafe 

Xem thêm “Mô tả 4 dòng sản phẩm cà phê hạt pha máy thơm ngon”

4.2 Thiết kế kinh doanh mô hình mở xe bán cà phê mang đi take away đẹp mắt, thu hút

Mô hình nổi bật sang trọng với tông màu vàng. Chắc chắc đi từ xa 200-300m, người đi đường sẽ bị thu hút và chú ý khi bạn bán. Ngoài ra, mô hình xe cà phê mang đi Lyon Coffee thiết kế với chất liệu chắc chắn, cứng cáp, độ bền cao và đặc biệt là có bảo hành.

Kiểu dáng thiết kế mô hình đẹp mắt, thu hút
Kiểu dáng thiết kế mô hình xe bán cà phê pha máy đẹp mắt, thu hút

4.3 Chính sách mua lại mô hình nhượng quyền mở xe bán cafe mang đi

Khi mở xe bán cafe mang đi, anh chị lỡ gặp rủi ro không lường trước được. Lúc đó, anh chị yên tâm vì đã chính sách nhân ái này. Vì đối tác, Lyon Coffee tạo ra chính sách mua lại 60% giá trị ban đầu.

Chính sách mua lại mô hình xe bán cafe mang đi
Chính sách mua lại mô hình mở xe bán cafe 

Xem thêm “ Mô hình quán cafe nhỏ đẹp chi phí thấp”

4.4 Bảo hành, bảo trì khi kinh doanh nhượng quyền mô hình mở xe bán cà phê mang đi take away

Khi kinh doanh cà phê máy, anh chị phải am hiểu về máy móc. Vì thế anh chị hãy để Lyon Coffee đứng đằng sau. Để hỗ trợ những kinh nghiệm trong suốt quá trình vận hành.

Bảo hành, bảo trì khi kinh doanh
Bảo hành, bảo trì khi kinh doanh  

4.5 Hướng dẫn pha chế khi nhượng quyền kinh doanh mở mô hình xe bán cafe take away

Anh chị không cần có kinh nghiệm khi mở xe cafe mang đi, Lyon Coffee chỉ dẫn hết. Thế mới gọi là nhượng quyền. Anh chị sẽ tối ưu thời gian, công sức bỏ ra hơn.

Hướng dẫn pha chế khi nhượng quyền kinh doanh mở mô hình cà phê take away
Hướng dẫn pha chế khi nhượng quyền kinh doanh mở mô hình xe bán cafe take away 

4.6 Marketing tại địa điểm bán cafe mang đi

Ngày đầu khai trương, Lyon Coffee hỗ trợ pha chế cho anh chị. Lyon Coffee triển khai chương trình Marketing mang tính chất khác biệt hoàn toàn so với những đơn vị nhượng quyền khác. Để tìm hiểu kỹ hơn, anh chị có thể bấm vào đường link màu hồng ở dưới

Xem thêm “Cách tăng doanh thu cho quán cafe năm 2022”

Marketing tại địa điểm bán mô hình cà phê take away
Marketing tại địa điểm bán cafe take away

4.7 Đăng ký và hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng đặt hàng online trên app khi kinh doanh mô hình cafe pha máy mang đi

Đối với một số anh chị chưa rành về công nghệ thì cách triển khai đăng ký cửa hàng trên các ứng dụng giao đồ ăn thức uống online rất phức tạp. Không chỉ vậy, sau khi đăng ký, anh chị còn phải thiết kế bắt mắt hình ảnh, lên giá bán đồ uống phù hợp. Kèm theo đó là tạo mã giảm giá để thu hút khách hàng. Tất cả đã có Lyon Coffee lo, việc của anh chị là tập trung vào pha chế đồ uống thật chất lượng. Sau đó, chờ shipper tới lấy hàng mà thôi.

Đăng ký và hướng dẫn cách bán ứng dụng đặt hàng online trên app khi kinh doanh mô hình cafe pha máy mang đi
Đăng ký và hướng dẫn cách bán ứng dụng đặt hàng online trên app khi kinh doanh mô hình cafe pha máy mang đi

5 Chương trình khuyến mãi đăng ký hợp tác triển khai nhượng quyền mô hình kinh doanh xe cafe mang đi take away

Đặc biệt trong thời điểm này, khi đặt mở xe cà phê mang đi take away, Lyon Coffee tặng thêm những vật dụng cực kỳ cần thiết khi vận hành.

Khi đăng ký nhượng quyền xe cafe mang đi 1 group, Lyon Coffee tặng 25 món. Còn với mô hình xe cafe mang đi 2 group, chúng tôi tặng 36 món kèm theo.

Khi đối tác đăng ký tư vấn, chi tiết danh sách sẽ được liệt gồm có món nào. Anh chị không cần mua thêm thiết bị khi hợp tác.

6 Phân tích kinh doanh nhượng quyền mô hình mở mô hình xe bán cà phê mang đi take away

Lyon Coffee phân tích 2 điểm quan trọng nhất của mô hình kinh doanh mở xe bán cà phê mang đi take away này. Để anh chị nắm được tính khả thi của mô hình:

6.1 Phân tích tiền lãi 1 ly cafe khi mở mô hình xe bán cà phê mang đi take away

Hãy đọc kỹ phần này, đối tác sẽ nắm được tính khả thi của mô hình xe cafe mang đi. Và giải thích tại sao mô hình này đang bùng nổ. Căn cứ vào phân tích nằm ở hình dưới, tiền lãi 1 ly cà phê pha máy của Lyon Coffee là 9.500 đồng . Nếu 1 ngày, đối tác bán 50 ly sẽ lời 9.500 đồng x 50 ly= 475.000 đ. Nếu 1 ngày, đối tác bán 100 ly sẽ lời 9.500 đồng x 100 ly= 950.000 đ. Mức lãi này đủ để đối tác vận hành, trang trải tiền mặt bằng.

Phân tích tiền lãi 1 ly cà phê pha máy mô hình cà phê take away
Phân tích tiền lãi 1 ly cà phê pha máy

6.2 Vị trí để kinh doanh nhượng quyền mở mô hình kinh doanh xe bán cafe mang đi take away

Anh chị nên chọn những vị trí để mở xe bán cà phê mang đi như sau:

– Trục đường chính đi làm buổi sáng, theo hướng đi lên, có bóng râm, có chỗ dừng xe để mua

– Khu tập trung dân lao động như khu công nghiệp, hoặc tập trung nhiều công ty có số lượng nhân viên văn phòng nhiều.

Vị trí nên mở khi nhượng quyền kinh doanh mở mô hình xe bán cà phê take away
Vị trí nên mở khi nhượng quyền kinh doanh mở mô hình xe bán cà phê take away

Mở mô hình xe bán cafe mang đi kinh doanh nhượng quyền cà phê take away Lyon đang dẫn đầu thị trường. Chúng tôi liên tục khai trương các điểm bán trên toàn quốc. Để tăng tỉ lệ thành công, đối tác nên chọn người dẫn đầu trong mảng này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn kinh nghiệm. Cách pha chế, cách kinh doanh, cách vận hành. Đối tác không cần phải có kinh nghiệm. Hãy điền vào bảng dưới đây để được tư vấn tốt nhất.

ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN - TRIỂN KHAI  ⭐️ Tham khảo thêm dịch vụ Lyon Coffee ⭐️

  ⭐️ Mở Quán Cà Phê ⭐️

  ⭐️ Xe Cà Phê Pha Máy⭐️

  ⭐️ Cung Cấp Cà Phê⭐️

  ⭐️ Cung Cấp Máy Pha ⭐️

  Bấm chia sẻ tại đây:
  fb-share-icon

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *