Xe Cafe Mang Đi

xe đẩy bán cafe mang đi take away

Mở xe bán cafe mang đi take away, khởi nghiệp với mô hình kinh doanh nhượng quyền cà phê hệ thống chuỗi Lyon thiết kế tủ quầy đẹp, phong cách hình ảnh menu bắt mắt mua giá vốn rẻ. Sau 2 năm triển khai mô hình xe bán cafe mang đi, Lyon đã có hơn 600 điểm trải dài tại 63 tỉnh thành. Trung bình 1 ngày khai trương 1 điểm mới trên toàn quốc liên tục trong suốt 2 năm. Tốc độ này anh chị kiểm tra trên Fanpage Lyon. Dịch vụ mô hình nhượng quyền xe cafe mang đi thương hiệu Lyon Coffee đang dẫn đầu tại Việt Nam. Xác nhận bởi nhiều tờ báo, đối tác review. Lyon Coffee hỗ trợ đặc biệt cho đối tác khi kinh doanh mô hình xe cafe. Ví dụ bảo hiểm mua lại 75% giá trị khi thanh lý sang nhượng xe, giá vốn ly cafe chỉ hơn 3k, tặng 39 món (mới update), tặng 1 dù lệch tâm (mới update, chỉ còn 20c). Hãy phân tích ngay thôi nào!

Xe bán cafe mang đi nhượng quyền thượng hiệu
Tư vấn mở xe bán cafe mang đi take away hiệu quả

Xem “Nhà máy sản xuất quy mô lớn LYON tạo ra những chính sách khác người”

1 Mô hình kinh doanh nhượng quyền mở xe bán cafe mang đi take away là gì

Là một mô hình lưu động dùng xe bán cà phê dạng mang đi, sử dụng máy pha chuyên dụng để tạo những ly cafe Espresso tuyệt vời. Khác biệt hoàn toàn mô hình cà phê mang đi pha phin truyền thống. Ưu điểm của mô hình cafe mang đi này là không cần thuê mặt bằng lớn, không cần thuê nhân viên nhiều. Rất tinh gọn và vận hành đơn giản. Và điều quan trọng nhất là gia nhập dịch vụ hệ thống chuỗi xe cafe pha máy uy tín số 1 Việt Nam. Lyon Coffee với kinh nghiệm vận hành hơn 600 điểm xe tại 63 tỉnh thành. Anh chị không cần phải xây dựng thiết kế xe bán cà phê mang đi take away. Mất thời gian tìm nguồn cung cấp nguyên liệu chất lượng với giá cả tối ưu nhất.

2 Chi phí dịch vụ nhượng quyền kinh doanh mô hình mở xe bán cà phê mang đi 

Dịch vụ kinh doanh mô hình nhượng quyền mô hình mở xe bán cafe mang đi take away có 8 mức khởi nghiệp với giá cực kỳ tốt để bạn chọn đầu tư. Chi phí dịch vụ này là cả xe, máy móc, lắp đặt, hướng dẫn và vận chuyển từ A-Z (áp dụng tại TPHCM). Anh chị không cần phải mua thêm thiết bị dụng cụ nào để vận hành. Nói chung anh chị chỉ việc vào kinh doanh, không cần mất thời gian công sức tìm hiểu. Thời gian bàn giao mô hình này từ 3-4 ngày kể từ khi đặt cọc triển khai. Cụ thể như sau:

2.1 Kinh doanh mô hình nhượng quyền mở mô hình xe (tủ quầy) bán cà phê mang đi khởi nghiệp với 25 triệu đồng

Mô hình mở xe (tủ quầy) bán cà phê mang đi take away khởi nghiệp với gói này gồm máy pha cafe 1 group CRM 3200B và máy xay Mx Lbeans 020 đều 98%. Kèm theo xe cà phê cao cấp loại nhỏ và được tặng thêm 39 món khi hợp tác. Công suất pha 1 ngày được 100 ly cà phê. Combo xe phù hợp cho những ai bắt đầu thử sức kinh doanh cafe.

Mô hình kinh doanh nhượng quyền xe tủ quầy bán cà phê mang đi take away
Kinh doanh mô hình nhượng quyền mở xe bán cà phê mang đi trọn bộ 25 triệu đồng

2.2 Kinh doanh mô hình nhượng quyền mở mô hình xe (tủ quầy) bán cà phê mang đi khởi nghiệp với 29 triệu đồng

Mô hình mở xe (tủ quầy) bán cà phê mang đi take away khởi nghiệp với gói 29 triệu gồm máy pha cafe 1 group CRM 3200B và máy xay Mx Lbeans 020 đều mới 100%. Kèm theo xe cà phê cao cấp loại nhỏ và được tặng thêm 39 món khi hợp tác. Công suất pha 1 ngày được 120 ly cà phê. Combo xe cafe 29 này bao gồm trang thiết bị như combo 25. Điểm khác ở chỗ là xài máy mới 100%.

Mô hình kinh doanh nhượng quyền xe tủ quầy bán cà phê mang đi trọn bộ
Kinh doanh mô hình mở xe bán cà phê mang đi trọn bộ 29 triệu đồng

2.3 Kinh doanh mô hình nhượng quyền mở mô hình xe (tủ quầy) bán cafe mang đi khởi nghiệp với 32 triệu đồng

Dịch vụ nhượng quyền mô hình xe (tủ quầy) bán cà phê mang đi take away khởi nghiệp với gói này gồm máy pha cafe 1 group CRM3200B, máy xay Mx Lbeans 020 và xe cà phê loại lớn. Công suất pha 1 ngày được 120 ly cà phê. Điểm khác biệt so với mô hình 29 triệu là sử dụng loại xe có kích thước lớn, và có mái che phía trên. Nếu bạn cần công suất không quá lớn, combo xe này đủ tiêu chuẩn để sử dụng.

Kinh doanh nhượng quyền xe tủ quầy bán cà phê mang đi trọn bộ
Dịch vụ kinh doanh nhượng quyền mở xe bán cà phê mang đi trọn bộ 32 triệu đồng

2.4 Thiết kế kinh doanh mô hình nhượng quyền mở mô hình xe (tủ quầy) bán cafe mang đi trọn bộ 38 triệu đồng

Lyon Coffee đã giới thiệu 3 combo khởi nghiệp cà phê mang đi ở trên với công suất hàng ngày pha từ 100-120 ly. Độ bền máy móc thiết bị 2 năm. Nếu anh chị yêu cầu cao hơn về công suất và độ bền. Lyon Coffee giới thiệu tiếp 3 combo xe thuộc dòng trung cấp từ 38 cho đến 49 triệu. Đầu tiên là dịch vụ mô hình nhượng quyền xe bán cafe mang đi 38 triệu đồng.

Gói khởi nghiệp này bao gồm máy pha cà phê 1 group Lamvita Go, máy xay N900, xe cà phê loại lớn. Được ưu đãi thêm 39 món khi hợp tác. Máy pha 1 ngày được 200 ly cà phê. Độ bền combo này là 3 năm. Gấp 1,5 lần so với phân khúc khởi nghiệp. Công suất pha là 200 ly cafe hàng ngày, gấp 2 lần phân khúc khởi nghiệp.

Kinh doanh nhượng quyền mô hình xe tủ quầy bán cafe mang đi trọn bộ
Dịch vụ kinh doanh nhượng quyền xe bán cafe mang đi 38 triệu đồng

2.5 Thiết kế combo nhượng quyền kinh doanh xe (tủ quầy) bán cà phê trọn gói 40 triệu đồng 

Tiếp theo là mô hình này bao gồm máy pha cafe 1 group Lamvita Go, máy xay Lamvita Mx, xe cà phê loại lớnđược tặng thêm 39 món. Công suất pha 1 ngày được 200 ly cà phê, độ bền 3 năm. Khác biệt so với combo xe cafe 38 trên, combo này xài loại máy xay Lamvita, chung với thương hiệu máy pha luôn. Phía dưới bài viết, Lyon Coffee sẽ cung cấp video của từng combo để anh chị xem cụ thể rõ ràng. Trong từng clip, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết ưu điểm của từng combo.

Combo nhượng quyền kinh doanh xe tủ quầy bán cà phê
Combo kinh doanh xe bán cà phê trọn gói 40 triệu đồng

2.6 Tư vấn kinh doanh mô hình nhượng quyền mở mô hình xe (tủ quầy) bán cà phê mang đi trọn bộ 49 triệu đồng

Tư vấn khởi nghiệp nhượng quyền mô hình xe bán cà phê mang đi take away với gói này gồm máy pha cà phê 1 group của Ý hay Tây Ban Nha đã qua sử dụng. Như Casadio Undici A1, Expobar, Carimali và máy xay HC600. Kèm theo xe cà phê cao cấp loại lớn và được tặng thêm 39 món khi hợp tác. Máy pha 1 ngày được 250 ly cà phêNếu anh chị thích máy pha nhập khẩu nước ngoài. Thì combo xe rất phù hợp.

Kinh doanh nhượng quyền mô hình xe tủ quầy bán cafe mang đi
Kinh doanh xe bán cafe trọn bộ 49 triệu đồng

2.7 Tư vấn kinh doanh mô hình nhượng quyền mở mô hình xe (tủ quầy) bán cà phê mang đi trọn bộ 57 triệu đồng

Đây là combo xe khởi nghiệp cafe được thiết kế dành cho phân khúc cao cấp. Dịch vụ nhượng quyền mô hình xe bán cà phê mang đi gói này bao gồm máy pha cafe 1 group Carimali mới 100%, máy xay HC600/Lamvita Mx. Tất nhiên là gồm xe cà phê cao cấp loại lớn. Được tặng thêm 39 món khi hợp tác. Máy pha 1 ngày được 480 ly cà phê. Điểm khác biệt là trong combo này, máy móc mới 100%. Không phải 98% như combo 49 trên. Độ bền lên đến 5 năm. Combo xe này chạy cực kỳ bền, ổn định thời gian dài.

Combo xe 57 triệu đồng trọn gói
Dịch vụ combo xe 57 triệu đồng trọn gói

2.8 Thiết kế kinh doanh nhượng quyền mô hình mở xe (tủ quầy) bán cà phê mang đi trọn bộ 60 triệu đồng

Đây là combo xe cafe cao cấp cuối cùng, được thiết kế dòng 1 group mà Lyon giới thiệu cho anh chị. Mô hình mở xe bán cà phê mang đi take away gói này bao gồm máy pha cafe 1 group Casadio Undici A1 mới 100%, máy xay HC600/Lamvita Mx. Kèm theo xe cà phê cao cấp loại lớn và được tặng thêm 39 món khi hợp tác. Máy pha 1 ngày được 480 ly cà phê. Combo này độ bền và công suất giống y như combo xe 57 triệu. Khác ở chỗ, máy pha cafe Casadio kích thước lớn hơn so với Carimali.

Kinh doanh nhượng quyền xe bán cafe take away trọn bộ 60 triệu đồng
Kinh doanh xe bán cafe trọn bộ 60 triệu đồng

3 Video clip xem cụ thể thiết bị của 8 combo mở xe (tủ quầy) bán cafe mang đi

Để anh chị nhìn được, hiểu được trong từng combo xe cafe có thiết bị máy móc gì. Lyon Coffee đã biên soạn video chi tiết của 8 mô hình xe cafe mang đi ở trên. Anh chi hãy bấm vào tấm hình ở phía dưới và chọn combo phù hợp với mình nhé.

Anh chi hãy bấm vào tấm hình này để xem video cụ thể từng combo xe cafe
Hãy bấm vào tấm hình này để xem video cụ thể từng combo xe cafe

4 Chính sách ưu đãi kinh doanh dịch vụ tư vấn nhượng quyền mô hình mở xe bán cafe mang đi take away

Sẽ có 7 chính sách khác biệt hoàn toàn với thị trường, thậm chí đọc xong anh chị còn không tin vào mắt mình. Khi anh chị tham gia dịch vụ kinh doanh nhượng quyền mở xe bán cafe mang đi thương hiệu cà phê Lyon sẽ được hỗ trợ như sau:

4.1 Chính sách mua lại mô hình mở xe bán cafe mang đi nếu đối tác không kinh doanh nữa

Khi mở xe bán cafe mang đi, anh chị lỡ gặp rủi ro không lường trước được. Lúc đó, anh chị yên tâm vì đã chính sách nhân ái này. Vì đối tác, Lyon Coffee tạo ra chính sách mua lại 75% giá trị ban đầu. Đặc biệt, không trừ thêm bất kỳ khoản nào liên quan đến dụng cụ máy móc. Ví dụ, anh chị chọn combo xe trị giá ban đầu 30 triệu. Giá trị thu hồi 75% tức là lấy 30 triệu x 75% = 22.5 triệu. Số tiền 22.5 triệu là số tiền sẽ nhận được. Đã thu hồi tức là LYON biết các thiết bị phải được sử dụng rồi, không trừ thêm với lý do này. Với mức hỗ trợ lên đến 75%, anh chị cứ mạnh dạn triển khai mô hình xe bán cafe mang đi LYON COFFEE. Nếu có rủi ro thì LYON đã hỗ trợ rồi, không việc gì phải suy nghĩ. Tránh việc thanh lý sang nhượng xe cà phê ra bên ngoài với giá rẻ như cho.

Chính sách mua lại mô hình xe bán cafe mang đi
Chính sách mua lại mô hình mở xe bán cafe

4.2 Mua cà phê giá sỉ tận gốc khi triển khai dịch vụ kinh doanh nhượng quyền mở xe bán cafe mang đi 

Sau 2 năm thiết kế thành công dự án kinh doanh xe cafe mang đi, LYON COFFEE nhận ra 2 điểm cốt lõi của mô hình chính là uy tín thương hiệu và cà phê. Nói về cà phê, anh chị phải tìm được nhà cung cấp có năng lực sản xuất cafe mạnh. Có 1 số đơn vị dùng chiến thuật bán mô hình cafe mang đi giá rẻ. Nhưng đẩy giá bán sản phẩm cafe và một số nguyên liệu lên cao gấp 2 lần, thậm chí 3 lần. Thì làm sao mà anh chị trụ được. Lấy ví dụ, như cà phê hạt LYON đang cung cấp giá 130,000. Thì giá vốn 1 ly cafe chỉ là: 130,000 : 55 ly =  2,365 đ/ly (chưa tính phụ kiện). Thì anh chị mới thành công. Chứ giá gần 200,000 kg thì sao mà thành công được.

Mua cà phê giá sỉ tận gốc cà phê khi khi kinh doanh mở xe bán cafe mang đi
Chính sách mua giá tốt cà phê pha máy từ Lyon Coffee

4.3 Thủ tục dịch vụ tư vấn nhượng quyền mô hình xe cafe mang đi rõ ràng

Thứ 1, các tài sản anh chị mua lúc ban đầu thuộc quyền sở hữu 100%. Chỉ riêng thương hiệu LYON COFFEE, anh chị không sở hữu. Nếu trường hợp không hợp tác, anh chị chỉ cần tháo gỡ thương hiệu LYON COFFEE. Công ty không thu hồi bất cứ tài sản nào. Thứ 2, LYON COFFEE không ép buộc anh chị phải lấy số lượng hàng tháng bao nhiêu kg. Vì LYON biết rằng, điều này chỉ tạo áp lực không nên có. Khi hai bên hợp tác phải dựa trên tinh thần trung thực. Thứ 3, thời gian hợp tác là 1 năm. Nếu hết thời gian hợp đồng, đối tác đơn giản chỉ ký lại, không tốn phí. Tạo nguồn năng lượng rất thoải mái khi tham gia hợp tác mô hình xe cafe pha máy.

4.4 Hướng dẫn pha chế khi đăng ký dịch vụ nhượng quyền kinh doanh mở mô hình xe bán cafe 

Anh chị không cần có kinh nghiệm khi mở xe cafe mang đi, Lyon Coffee chỉ dẫn hết. Không chỉ riêng về cà phê, Lyon Coffee hướng dẫn thêm các món nước với quy trình pha chế không cầu kỳ. Thời gian pha chế cực nhanh chỉ từ 1 đến 3 phút. Hương vị phù hợp với thị hiếu chung khi kinh doanh khởi nghiệp với xe cà phê mang đi. Ngoài ra, Lyon Coffee cung cấp nguyên vật liệu với giá cực kỳ phải chăng. Ví dụ như cacao nguyên chất giá chỉ 150 ngàn/kg. Mục đích để đẩy giá vốn món nước xuống mức thấp nhất. Tăng tối đa lợi ích cho đối tác. Lyon Coffee chỉ mong muốn đối tác duy trì thành công điểm bán của mình một thời gian dài.

Hướng dẫn pha chế khi nhượng quyền kinh doanh mở mô hình cà phê take away
Hướng dẫn pha chế khi kinh doanh mở mô hình xe bán cafe

4.5 Bảo hành khi triển khai dịch vụ kinh doanh nhượng quyền mô hình mở xe bán cà phê mang đi

Thứ 1, với mức độ chuyên nghiệp, Lyon Coffee luôn đứng đằng sau bạn. Xử lý những vấn đề máy móc gặp phải khi kinh doanh cafe mang đi. Thứ 2, Lyon Coffee tư vấn có tâm những combo máy pha cafe chuyên nghiệp mở kinh doanh bán mang đi. Một số đơn vị khác hiện nay lại tư vấn sử dụng combo máy pha cà phê chỉ dành cho gia đình. Tác hại việc này là kéo độ bền giảm xuống cực kỳ nhanh và pha không đạt tiêu chuẩn chất lượng. Vì máy không phải là chuyên nghiệp để kinh doanh.

Chính sách bảo trì, bảo dưỡng máy pha cà phê
Chính sách bảo trì, bảo dưỡng máy pha cà phê

4.6 Thiết kế kinh doanh mô hình mở xe bán cà phê mang đi đẹp mắt, thu hút

Thiết kế xe tủ quầy cà phê bán mang đi nổi bật sang trọng với tông màu vàng. Chắc chắc đi từ xa 200-300m, người đi đường sẽ bị thu hút và chú ý khi bạn bán. Ngoài ra, mô hình xe, tủ, quầy cà phê mang đi Lyon Coffee thiết kế với chất liệu chắc chắn, cứng cáp, độ bền cao và đặc biệt là có bảo hành.

Kiểu dáng thiết kế mô hình đẹp mắt, thu hút
Kiểu dáng thiết kế mô hình xe bán cà phê pha máy đẹp mắt, thu hút

4.7 Marketing tại địa điểm bán kinh doanh mô hình cafe mang đi

Ngày đầu khai trương, Lyon Coffee hỗ trợ pha chế cho anh chị. Lyon Coffee triển khai chương trình Marketing mang tính chất khác biệt hoàn toàn so với những dịch vụ nhượng quyền khác.

Marketing tại địa điểm bán mô hình cà phê take away
Marketing tại địa điểm bán cafe 

5 Ưu đãi đăng ký hợp tác triển khai dịch vụ nhượng quyền mô hình kinh doanh cafe mang đi

Đặc biệt trong thời điểm này, khi đặt mở xe (tủ, quầy) bán cà phê mang đi, Lyon Coffee tặng thêm những vật dụng cực kỳ cần thiết khi vận hành. Thứ 1, đối với mô hình combo xe cà phê pha máy mang đi, Lyon Coffee tặng 39 món. Thứ 2, trong tháng 6 và tháng 7/2023, LYON tặng thêm cây dù lệch tâm cho 30 đối tác đăng ký sớm nhất. Chúng tôi cam kết là đối tác không cần mua thêm thiết bị khi hợp tác.

Khuyến mãi khi đăng ký hợp tác nhượng quyền kinh doanh khởi nghiệp xe cà phê pha máy mang đi
Tặng 39 món vật dụng cần thiết trị giá 3.500.000
Khuyến mãi khi đăng ký hợp tác nhượng quyền kinh doanh khởi nghiệp xe cà phê pha máy mang đi
Tặng thêm cây dù lệch tâm trị giá 3.200.000

6 Phân tích dịch vụ kinh doanh nhượng quyền mô hình mở mô hình xe quầy bán cà phê mang đi

Lyon Coffee phân tích 2 điểm quan trọng nhất của mô hình kinh doanh mở xe (tủ quầy) bán cà phê mang đi này. Để anh chị nắm được tính khả thi của mô hình:

6.1 Phân tích tiền lãi 1 ly cafe khi mở mô hình xe tủ quầy bán cà phê mang đi

Hãy đọc kỹ phần này, đối tác sẽ nắm được tính khả thi của mô hình xe quầy cafe mang đi. Và giải thích tại sao mô hình này đang bùng nổ. Căn cứ vào phân tích nằm ở hình dưới, tiền lãi 1 ly cà phê pha máy của Lyon Coffee là 9.500 đồng . Nếu 1 ngày, đối tác bán 50 ly sẽ lời 9.500 đồng x 50 ly= 475.000 đ. Nếu 1 ngày, đối tác bán 100 ly sẽ lời 9.500 đồng x 100 ly= 950.000 đ. Mức lãi này đủ để đối tác vận hành, trang trải tiền mặt bằng. Lưu ý: 1 kg cà phê pha máy chỉ pha được 55 ly. Nhiều đơn vị khác nói 1 kg pha được 65-70 ly là vô lý.

Phân tích tiền lãi 1 ly cà phê pha máy mô hình cà phê take away
Phân tích tiền lãi 1 ly cà phê pha máy

6.2 Vị trí khởi nghiệp kinh doanh mở mô hình kinh doanh xe tủ quầy bán cà phê mang đi

Anh chị nên chọn những vị trí để mở xe quầy bán cà phê mang đi như sau:

– Trục đường chính đi làm buổi sáng, theo hướng đi lên, có bóng râm, có chỗ dừng xe để mua

– Khu tập trung dân lao động như khu công nghiệp, hoặc tập trung nhiều công ty có số lượng nhân viên văn phòng nhiều.

Vị trí nên mở khi nhượng quyền kinh doanh mở mô hình xe bán cà phê take away
Vị trí nên mở khi kinh doanh mở mô hình xe bán cà phê

Mở xe bán cafe mang đi take away, khởi nghiệp với dịch vụ mô hình kinh doanh nhượng quyền cà phê hệ thống chuỗi Lyon thiết kế tủ quầy đẹp, phong cách hình ảnh menu bắt mắt mua giá vốn rẻ. Chúng tôi liên tục khai trương các điểm bán trên toàn quốc. Để tăng tỉ lệ thành công, đối tác nên chọn người dẫn đầu trong mảng này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn kinh nghiệm. Cách pha chế, cách kinh doanh, cách vận hành. Đối tác không cần phải có kinh nghiệm. Hãy điền vào bảng dưới đây để được tư vấn tốt nhất.

NỘI DUNG NÓNG HỔI BẠN SẼ THÍCH 

Hướng dẫn cách khởi nghiệp kinh doanh mô hình cafe mang đi hiệu quả

Tìm hiểu chi phí thuê xe cafe pha máy mang đi

ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN - TRIỂN KHAI  ⭐️ Tham khảo thêm dịch vụ Lyon Coffee

  ⭐️ Mảng Quán Cafe ⭐️

  ⭐️ Mảng Xe Cafe ⭐️

  ⭐️Mảng Cà Phê⭐️

  ⭐️ Mảng Máy Móc⭐️

  Bấm chia sẻ tại đây:
  fb-share-icon

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *