Xe Cafe Mang Đi

xe đẩy bán cafe mang đi take away

Mở xe bán cafe mang đi mô hình kinh doanh nhượng quyền cà phê take away Lyon. Trong năm nay, bạn muốn thử sức kinh doanh mảng cafe mang đi take away. Tuy nhiên, bạn chưa biết cách làm như thế nào. Không ai hỗ trợ, chỉ cho bạn. Hãy đến với Lyon Coffee. Lyon sẽ tư vấn hướng dẫn chỉ bạn cách làm. Đặc biệt kèm theo những chính sách hướng dẫn pha chế, thu mua lại 60% gặp rủi ro kinh doanh, bảo trì hàng tháng. Chỉ tại thời điểm này, Lyon Coffee tặng kèm 22 món hoặc 36 món quà để đối tác không cần bỏ vốn quá nhiều. Hấp dẫn quá đi, anh chị sẵn sàng chưa, bắt đầu thôi !

Xem thêm “Nhà máy sản xuất quy mô lớn Lyon Coffee để tạo những chính sách khác người”

1 Mô hình kinh doanh nhượng quyền mở xe bán cafe mang đi take away là gì

Là một mô hình lưu động dùng xe bán cà phê dạng mang đi, sử dụng máy pha chuyên dụng để tạo những ly cafe Espresso tuyệt vời. Khác biệt hoàn toàn mô hình cà phê mang đi pha phin truyền thống. Ưu điểm của mô hình cafe take away này là không cần thuê mặt bằng lớn, không cần thuê nhân viên nhiều, rất tinh gọn và vận hành đơn giản. Đặc biệt, đối tác bắt buộc sử dụng 100% cà phê và ly mang đi từ công ty cafe Lyon. Không được sử dụng từ hãng khác.

Mô hình mở xe bán cafe mang đi pha bằng máy của Lyon Coffee
Mô hình mở xe bán cafe mang đi pha bằng máy của Lyon Coffee

2 Chi phí nhượng quyền kinh doanh nhượng quyền mô hình mở xe bán cà phê mang đi take away

Kinh doanh mô hình nhượng quyền mô hình mở xe bán cafe mang đi có 7 mức giá cực kỳ tốt để bạn chọn lựa mức đầu tư. Chi phí này là cả xe, máy móc, lắp đặt, hướng dẫn và vận chuyển từ A-Z (áp dụng tại TPHCM). Anh chị không cần phải mua thêm thiết bị dụng cụ nào để vận hành. Nói chung anh chị chỉ việc vào kinh doanh, không cần mất công đi mua cái này cái nọ. Lyon Coffee lo tất tần tật cho anh chị. Thời gian bàn giao mô hình này từ 3-4 ngày kể từ khi đặt cọc

2.1 Kinh doanh mô hình nhượng quyền mở mô hình xe bán cà phê mang đi take away trọn bộ 25 triệu đồng

Mô hình mở xe bán cà phê mang đi gói này bao gồm máy pha cafe 1 group CRM3200B 98%, máy xay HC600 98%. Kèm theo xe cà phê cao cấp loại nhỏ và được tặng thêm 22 món khi hợp tác. Công suất pha 1 ngày được 120 ly cà phê. Combo xe phù hợp cho những ai thử sức kinh doanh.

Kinh doanh nhượng quyền xe bán cà phê mang đi take away trọn bộ 25 triệu đồng
Kinh doanh mô hình nhượng quyền mở xe bán cà phê mang đi trọn bộ 25 triệu đồng

2.2 Kinh doanh mô hình nhượng quyền mở mô hình xe bán cà phê mang đi take away trọn bộ 33 triệu đồng

Nhượng quyền mô hình xe bán cà phê mang đi gói này bao gồm máy pha cafe 1 group CRM3200B, máy xay HC600, xe cà phê loại lớn và được tặng thêm 22 món khi hợp tác. Công suất pha 1 ngày được 120 ly cà phê. Điểm khác biệt so với mô hình 25 trên, mô hình này xài loại xe lớn hơn và máy mới 100%. Nếu bạn cần công suất không quá lớn, combo xe này rất phù hợp.

Kinh doanh nhượng quyền xe bán cà phê mang đi trọn bộ 33 triệu đồng
Kinh doanh mô hình nhượng quyền mở xe bán cà phê mang đi trọn bộ 33 triệu đồng

2.3 Kinh doanh mô hình nhượng quyền mở mô hình xe bán cà phê mang đi take away trọn bộ 49 triệu đồng

Nhượng quyền mô hình xe bán cà phê mang đi gói này bao gồm máy pha cafe 1 group Casadio Undici A1 98%, máy xay HC600. Kèm theo xe cà phê cao cấp loại lớn và được tặng thêm 22 món khi hợp tác. Máy pha 1 ngày được 480 ly cà phêCông suất lớn hơn 4 lần so với 2 combo xe trên. Máy chạy bền, trâu, ít hư vặt.

Kinh doanh nhượng quyền mô hình xe bán cafe mang đi take away trọn bộ 49 triệu đồng
Kinh doanh nhượng quyền xe bán cafe take away trọn bộ 49 triệu đồng

2.4 Kinh doanh mô hình nhượng quyền mở mô hình xe bán cà phê mang đi take away trọn bộ 57 triệu đồng

Nhượng quyền mô hình xe bán cà phê mang đi gói này bao gồm máy pha cafe 1 group Carimali mới 100%, máy xay HC600. Tất nhiên là gồm xe cà phê cao cấp loại lớn. Được tặng thêm 22 món khi hợp tác. Máy pha 1 ngày được 480 ly cà phê. Điểm khác biệt là combo này, máy móc mới 100%. Không phải 98% như combo trên. Combo xe này chạy cực kỳ đã, ổn định thời gian dài.

Combo xe 57 triệu đồng trọn gói
Combo xe 57 triệu đồng trọn gói

2.5 Kinh doanh nhượng quyền mô hình mở xe bán cafe mang đi take away trọn bộ 60 triệu đồng

Mô hình mở xe bán cà phê mang đi gói này bao gồm máy pha cafe 1 group Casadio Undici A1 mới 100%, máy xay HC600. Kèm theo xe cà phê cao cấp loại lớn và được tặng thêm 22 món khi hợp tác. Máy pha 1 ngày được 480 ly cà phê. Combo này giống y như combo xe 49 triệu. Nhưng sử dụng máy móc mới 100%. Chức năng, công suất máy pha không khác so với combo 49 hay 57 triệu.

Kinh doanh nhượng quyền xe bán cafe take away trọn bộ 60 triệu đồng
Kinh doanh nhượng quyền xe bán cafe take away trọn bộ 60 triệu đồng

2.6 Kinh doanh nhượng quyền mở mô hình xe bán cafe mang đi take away trọn bộ 74 triệu đồng

Kinh doanh mở xe bán cà phê mang đi gói này bao gồm máy pha cà phê 2 group Nuova Simonelli Appia 2, máy xay tự động HC600. Kèm theo xe cà phê cao cấp và được tặng thêm 36 món khi hợp tác. Một ngày pha tối đa được 960 ly cà phê. Nếu bạn thích dòng máy 2 group và muốn tiết kiệm chi phí đầu tư. Hãy sử dụng combo xe này nhé. Combo xe này chắc chắc đáp ứng những nhu cầu về năng suất, chất lượng.

Kinh doanh nhượng quyền xe bán cafe take away trọn bộ 74 triệu đồng
Kinh doanh nhượng quyền xe bán cafe take away trọn bộ 74 triệu đồng

2.7 Kinh doanh nhượng quyền mở xe bán cafe mang đi take away trọn bộ 82 triệu đồng

Mô hình xe cafe mang đi gói này bao gồm máy pha cà phê 2 group Carimali 2 mới 100%, máy xay tự động HC600. Kèm theo xe cà phê cao cấp và được tặng thêm 36 món khi hợp tác. Một ngày pha tối đa được 960 ly cà phê. Điểm khác biệt của combo này so với combo 74 triệu trên là xài máy pha mới 100%. Combo xe và máy pha cực kỳ bền, chi phí hợp lý.

Kinh doanh nhượng quyền xe bán cafe take away trọn bộ 82 triệu đồng
Kinh doanh nhượng quyền mở xe bán cafe take away trọn bộ 82 triệu đồng

3 Chính sách ưu đãi kinh doanh nhượng quyền mô hình mở xe bán cafe mang đi take away

Sẽ có 6 chính sách khác biệt hoàn toàn với thị trường, thậm chí đọc xong anh chị còn không tin vào mắt mình. Khi anh chị tham gia kinh doanh nhượng quyền mở xe bán cafe mang đi thương hiệu cà phê Lyon sẽ được hỗ trợ tận răng như sau:

3.1 Mua cà phê giá sỉ tận gốc khi khi kinh doanh nhượng quyền mở xe bán cafe take away

Cái quan trọng mô hình này không nằm ở chiếc xe. Cái quan trọng nhất ở đây là chất lượng cà phê. Những nhà cung cấp xe cho anh chị không có nhà máy sản xuất cafe. Vì thế, một là họ trở thành trung gian, cò lái bán cà phê cho anh chị với giá cắt cổ. Hai là anh chị phải kiếm nguồn cung cấp cà phê khác. Do đó, tại sao anh chị không để Lyon Coffee lo luôn trọn gói vừa xe vừa cà phê. Chúng tôi có nhà máy sản xuất, giảm thiểu tối đa giá bán cho anh chị. Vì vậy, đây là hàng chất lượng cao giá tốt hơn rất nhiều so với chỗ khác. Giá áp dụng trong hệ thống nhượng quyền, ngoài hệ thống sẽ cao hơn 20-60 ngàn/kg.

Mua cà phê giá sỉ tận gốc cà phê khi khi kinh doanh mở xe bán cafe mang đi
Mua cà phê giá sỉ tận gốc cà phê khi khi kinh doanh mở xe bán cafe 

Xem thêm “Mô tả 4 dòng sản phẩm cà phê hạt pha máy thơm ngon”

3.2 Thiết kế kinh doanh mô hình mở xe bán cà phê mang đi đẹp mắt, thu hút

Mô hình nổi bật sang trọng với tông màu vàng. Chắc chắc đi từ xa 200-300m, người đi đường sẽ bị thu hút và chú ý khi bạn bán. Ngoài ra, mô hình xe cà phê mang đi Lyon Coffee thiết kế với chất liệu chắc chắn, cứng cáp, độ bền cao và đặc biệt là có bảo hành.

Thiết kế mô hình xe bán cà phê mang đi đẹp mắt, thu hút
Thiết kế kinh doanh mô hình mở xe bán cà phê đẹp mắt, thu hút

3.3 Chính sách mua lại mô hình nhượng quyền mở xe bán cafe mang đi

Khi mở xe bán cafe mang đi, anh chị lỡ gặp rủi ro không lường trước được. Lúc đó, anh chị yên tâm vì đã chính sách nhân ái này. Vì đối tác, Lyon Coffee tạo ra chính sách mua lại 60% giá trị ban đầu.

Chính sách mua lại mô hình xe bán cafe mang đi
Chính sách mua lại mô hình mở xe bán cafe 

Xem thêm “ Mô hình quán cafe nhỏ đẹp chi phí thấp”

3.4 Bảo hành, bảo trì khi kinh doanh nhượng quyền mô hình mở xe bán cà phê mang đi take away

Khi kinh doanh cà phê máy, anh chị phải am hiểu về máy móc. Vì thế anh chị hãy để Lyon Coffee đứng đằng sau. Để hỗ trợ những kinh nghiệm trong suốt quá trình vận hành.

Bảo hành, bảo trì khi kinh doanh
Bảo hành, bảo trì khi kinh doanh  

3.5 Hướng dẫn pha chế khi nhượng quyền kinh doanh mở mô hình xe bán cafe take away

Anh chị không cần có kinh nghiệm khi mở xe cafe mang đi, Lyon Coffee chỉ dẫn hết. Thế mới gọi là nhượng quyền. Anh chị sẽ tối ưu thời gian, công sức bỏ ra hơn.

Hướng dẫn pha chế khi nhượng quyền kinh doanh mở mô hình cà phê take away
Hướng dẫn pha chế khi nhượng quyền kinh doanh mở mô hình xe bán cafe take away 

3.6 Marketing tại địa điểm bán cafe mang đi

Ngày đầu khai trương, Lyon Coffee hỗ trợ pha chế cho anh chị. Đồng thời triển khai một số chương trình marketing ngay tại điểm xe bán cafe mang đi nhượng quyền thương hiệu Lyon Coffee.

Marketing tại địa điểm bán mô hình cà phê take away
Marketing tại địa điểm bán cafe take away

4 Chương trình khuyến mãi đăng ký hợp tác triển khai nhượng quyền mô hình kinh doanh xe cafe mang đi 

Đặc biệt trong thời điểm này, khi đặt mở xe cà phê mang đi take away, Lyon Coffee tặng thêm những vật dụng cực kỳ cần thiết khi vận hành.

Khi đăng ký nhượng quyền xe cafe mang đi 1 group, Lyon Coffee tặng 22 món. Còn với mô hình xe cafe mang đi 2 group, chúng tôi tặng 36 món kèm theo.

Khi đối tác đăng ký tư vấn, chi tiết danh sách sẽ được liệt gồm có món nào. Anh chị không cần mua thêm thiết bị khi hợp tác.

Xem thêm “Nên mua máy pha cà phê nào cho quán nhỏ”

5 Phân tích kinh doanh nhượng quyền mô hình mở mô hình xe bán cà phê mang đi take away

Lyon Coffee phân tích 2 điểm quan trọng nhất của mô hình kinh doanh mở xe bán cà phê mang đi take away này. Để anh chị nắm được tính khả thi của mô hình:

5.1 Phân tích tiền lãi 1 ly cafe mô hình pha máy mang đi take away

Hãy đọc kỹ phần này, đối tác sẽ nắm được tính khả thi của mô hình xe cafe mang đi. Và giải thích tại sao mô hình này đang bùng nổ. Căn cứ vào phân tích nằm ở hình dưới, tiền lãi 1 ly cà phê pha máy của Lyon Coffee là 9.800 đồng . Nếu 1 ngày, đối tác bán 50 ly sẽ lời 9.800 đồng x 50 ly= 490.000 đ. Nếu 1 ngày, đối tác bán 100 ly sẽ lời 9.800 đồng x 100 ly= 980.000 đ. Mức lãi này đủ để đối tác vận hành, trang trải tiền mặt bằng.

Phân tích tiền lãi 1 ly cà phê pha máy mô hình cà phê take away
Phân tích tiền lãi 1 ly cà phê pha máy

5.2 Vị trí để kinh doanh nhượng quyền mở mô hình kinh doanh xe bán cà phê mang đi take away

Anh chị nên chọn những vị trí để mở xe bán cà phê mang đi như sau:

– Trục đường chính đi làm buổi sáng, theo hướng đi lên, có bóng râm, có chỗ dừng xe để mua

– Khu tập trung dân lao động như khu công nghiệp, hoặc tập trung nhiều công ty có số lượng nhân viên văn phòng nhiều.

Vị trí nên mở khi nhượng quyền kinh doanh mở mô hình
Vị trí nên mở khi nhượng quyền kinh doanh mở mô hình xe bán cà phê take away

Mở mô hình xe bán cafe mang đi kinh doanh nhượng quyền cà phê take away Lyon đang dẫn đầu thị trường. Chúng tôi liên tục khai trương các điểm bán trên toàn quốc. Để tăng tỉ lệ thành công, đối tác nên chọn người dẫn đầu trong mảng này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn kinh nghiệm. Cách pha chế, cách kinh doanh, cách vận hành. Đối tác không cần phải có kinh nghiệm. Hãy điền vào bảng dưới đây để được tư vấn tốt nhất.

ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN - TRIỂN KHAI  ⭐️ Tham khảo thêm dịch vụ Lyon Coffee ⭐️

  ⭐️ Mở Quán Cà Phê ⭐️

  ⭐️ Xe Cà Phê Pha Máy⭐️

  ⭐️ Cung Cấp Cà Phê⭐️

  ⭐️ Cung Cấp Máy Pha ⭐️

  Bấm chia sẻ tại đây:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *