Cà phê hạt Arabica Cầu Đất giá rẻ nhất hiện nay

giá cà phê hạt Arabica cầu đất

Cà phê hạt Arabica Cầu Đất về nguồn gốc, khái niệm là gì, uống có vị ra sao, hàm lượng cafein bên trong bột, cung cấp mua bán cafe nguyên chất giá rẻ nhất hiện nay ở đâu. Những người sành về cà phê không chỉ đơn thuần thưởng thức mà còn cảm nhận hương vị đặc trưng của mỗi loại. Cafe Arabica Cầu Đất là một trong những loại hạt khá phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Vậy đặc điểm của loại cafe này như thế nào? Cùng LYON tìm hiểu nhé.

Cà phê hạt Arabica Cầu Đất
Cà phê hạt Arabica Cầu Đất

1 Cà phê Arabica Cầu Đất là gì – Mua bán cafe bột hạt nguyên chất giá rẻ ở đâu hiện nay

Cafe hạt Arabica là gì? Chúng có tên khoa học là Coffea Arabica. Tại Việt Nam, loại cà phê này có tên khác là cà phê Chè. Giống cà phê này được con người phát hiện từ rất sớm ở vùng cao nguyên ở phía Tây Nam của Ethiopia. Chúng đã được những người Pháp, người Hà Lan đưa đi khắp thế giới. Trong đó phải kể đến những vùng trồng nhiều nhất là Colombia và Brazil.

Ở Việt Nam, giống này cũng được trồng nhiều. Tuy nhiên, sản lượng và chất lượng lại không được đánh giá quá cao. Giống này được coi là vượt trội hơn so với Robusta về hương vị, độ ngọt, độ cân bằng và độ chua. Cà phê Arabica cũng khó trồng và phát triển tốt hơn các loại cà phê khác, và vì vậy, giá cafe hạt Arabica có giá trị kinh tế cao hơn các loại hạt cà phê khác.

Cà phê Arabica có màu sắc, mùi vị gì, hương thơm ra sao
Cafe Arabica có giá trị kinh tế cao hơn các loại hạt cà phê khác.

2 Hàm lượng cafein trong cafe 

Hàm lượng cafein trong cà phê hạt Arabica Cầu Đất là bao nhiêu? Thật ngạc nhiên khi cà phê Arabica có hàm lượng thấp cafein, chỉ từ 1-2%. Tuy là hàm lượng cafein thấp, nhưng vị cafe này lại có nhiều hương vị hơn so với cà phê Robusta.

3 Cafe Arabica Cầu Đất có màu sắc, mùi vị gì, hương thơm ra sao – Mua bán cà phê bột hạt giá rẻ ở đâu hiện nay

Trong họ của cafe Arabica còn được chia thành nhiều giống khác nhau như: Typica, Bourbon, Caturra, Catimor… Và hầu như chúng đều được đánh giá là những loại cà phê hảo hạng nhất với vị chua thanh, hậu ngọt, phảng phất hương vị trái cây nhiệt đới. Đặc điểm sinh học của loại cafe này thích hợp với những vùng đất khí hậu ôn đới. Với nhiệt độ trung bình từ 15-25 độ C, cao trên 1000m. Chính vì vậy, chúng thường được trồng nhiều ở các nước Nam Mỹ. Còn tại Việt Nam trồng nhiều tại Đà Lạt.

Cafe Arabica có màu sắc, mùi vị gì, hương thơm ra sao
Cafe Arabica có màu sắc, mùi vị gì, hương thơm ra sao

4 Mua cafe bột hạt Arabica Cầu Đất giá bao nhiêu tiền hiện nay

Hiện nay có 2 cách pha chế chính: pha phin và pha máy. Do đó, Lyon Coffee chia cafe bột hạt Arabica Cầu Đất nguyên chất thành 2 loại: pha phin và pha máy. Khi đặt hàng, đối tác vui lòng nói sử dụng cách pha chế nào. Ngoài ra, đối tác có thể yêu cầu dạng hạt hay bột để thưởng thức phù hợp. Đặc biệt, hạt cafe Arabica của Lyon Coffee đều trên sàn 18 kích thước loại to. Arabica sàn 18 nghĩa là 18/64 inch, quy ra đơn vị đo lường mm là 7,1mm. Có thể mua cà phê bột hạt Arabica Cầu Đất nguyên chất tại LYON CAFE với giá hiện nay chỉ từ 195,000đ/kg. Giá có thể biến động tùy theo sự lên xuống thị trường.

Hàm lượng cafein trong cà phê
Click ngay để báo giá tốt qua Zalo
Kiến thức cafe Đặc điểm tổng quát
Cà phê hạt Arabica Cầu Đất là gìĐược gọi là cafe chè, gốc từ Tây Nam của Ethiopia.
Cafe hạt Arabica Cầu Đất có vị gìVị chua thanh, hậu ngọt, phảng phất hương vị trái cây.
Hàm lượng cafein trong cafe Arabica Cầu ĐấtThấp, chỉ từ 1-2%.
Giá cà phê rẻ hiện nay thị trường bán hiện nayDao động từ 250 – 400,000 /kg.

Cà phê hạt Arabica Cầu Đất về nguồn gốc, khái niệm là gì, uống có vị ra sao, hàm lượng cafein bên trong bột, cung cấp mua bán cafe giá nguyên chất rẻ nhất hiện nay ở đâu. Hãy tin tưởng và chọn Lyon Coffee là người bạn đồng hành. Hãy điền thông tin vào bảng dưới đây để LYON tư vấn nhé.

VẤN ĐỀ HẤP DẪN HIỆN NAY

Đặc điểm cà phê Robusta Buôn Mê Thuột là gì?

Tại sao cafe Culi lại là dòng đột biến gen?

Bạn cần tìm nhà cung cấp cafe uy tín chất lượng?

ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN - TRIỂN KHAI  ⭐️ Tham khảo thêm dịch vụ Lyon Coffee

  ⭐️ Mảng Quán Cafe ⭐️

  ⭐️ Mảng Xe Cafe ⭐️

  ⭐️Mảng Cà Phê⭐️

  ⭐️ Mảng Máy Móc⭐️

  Bấm chia sẻ tại đây:
  fb-share-icon

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *