Cách tăng doanh thu cho quán cafe năm 2023

Cách tăng doanh thu quán cafe năm 2022

Cách làm sao tăng doanh thu cho quán cafe năm 2023 ổn định và phát triển. Khi kinh doanh khởi nghiệp mở quán cafe, anh chị đều muốn tìm câu trả lời để giải quyết câu hỏi trên. Khi tìm trên google, mạng xã hội, bạn bè người thân. Anh chị sẽ thường thấy câu trả lời như: phải có vị trí mặt bằng tốt, chất lượng đồ uống ngon hấp dẫn. Giá bán phù hợp với khu vực kinh doanh. Cách phục vụ niềm nở, tươi cười.

Những câu trả lời đó không sai nhưng đối với xu hướng hiện tại thì chưa đủ. Vì sao ? Hãy bỏ ra tầm 3 phút để tìm ra câu trả lời thỏa đáng nhất, chính xác nhất. Từ đó anh chị xác định một cách làm mới cho việc kinh doanh quán cafe năm 2023.

Cách tăng doanh thu quán cafe năm 2022
Cách tăng doanh thu quán cafe năm 2023

I Cách làm mới để quán cafe tăng doanh thu ổn định và phát triển năm 2023

Vị trí mặt bằng tốt. Cafe chất lượng ngon. Giá bán phù hợp… Giả sử trên 1 con đường, tất cả quán cà phê đều đáp ứng tốt những yếu tố trên. Thì có phải những yếu tố trên (vị trí, chất lượng, giá bán, cách phục vụ) trở thành điều kiện cần phải có, điều kiện tối thiểu khi kinh doanh mở quán cà phê hay không? Vậy chúng ta hãy xem cách làm mới để quán cafe có doanh thu ổn định và phát triển năm 2023. Hướng đi mới đó chính là Sử Dụng Công Nghệ để tạo ra lượng khách hàng nhanh nhất và cơ hội bùng nổ doanh thu cao nhất. Có 2 cách để quán cà phê anh chị áp dụng nhanh công nghệ:

Cách 1: Đăng ký bán hàng trên các ứng dụng đặt hàng đồ ăn thức uống online như ShopeeFood, Loship

Anh chị có quan sát những quán cafe có shipper đứng đông nghẹt xung quanh không? Thậm chí diện tích nhỏ xíu nhưng có hàng chục shipper bao vây tứ phía. Lý do hiện tại thị trường đang bùng nổ những ứng dụng giao đồ ăn thức uống online như vậy. Với lượng khách hàng có sẵn trên ShopeeFood, Loship, quán cafe của anh chị dễ dàng tiếp cận hàng triệu người. Khách hàng bây giờ đang dần thay đổi thói quen mua hàng. Chỉ cần ở nhà, nơi làm việc, bật app, đặt cà phê. Tầm 20 phút là shipper giao tới tận nơi.

Thị trường bùng nổ ứng dụng giao đồ ăn thức uống online
Thị trường bùng nổ ứng dụng giao đồ ăn thức uống online

Nếu hiện tại, anh chị đang bán hàng theo kiểu truyền thống. Hãy áp dụng thêm công nghệ, bán thêm trên các ứng dụng thức uống trực tuyến online. Từ đó cơ hội ổn định và phát triển doanh thu cho quán cafe cao hơn. Kể từ tháng 3/2023, Lyon Coffee ra mắt dịch vụ quản lý bán hàng trên ShopeeFood, Loship. Anh chị không rành về công nghệ, không biết cách làm. Không sao cả. Tất cả đã có Lyon Coffee lo! Việc của anh chị là tập trung vào pha chế đồ uống thật chất lượng. Sau đó, anh chị chờ shipper tới lấy hàng và nhận tiền mà thôi.

 

cách đăng ký bán hàng trên shopeefood loship
Đăng ký bán hàng trên Shopeefood Loship để quán cafe tăng doanh thu ổn định và phát triển năm 2023

Xem thêm ” Những lợi ích Lyon Coffee mang lại khi đăng ký dịch vụ quản lý bán hàng trên ShopeeFood Loship”

Cách 2: Sử dụng thêm chương trình của Lyon Coffee để quán cafe có doanh thu ổn định và phát triển năm 2023

Nếu anh chị chỉ sử dụng cách 1 ở trên thì vẫn có khả năng chưa hiệu quả. Doanh thu quán cafe chưa cao và ổn định. Hãy sử dụng thêm cách 2. Đó chính là chương trình “Ưu Đãi Cực Sốc – Cà Phê Giá 5K”. Có 2 lợi ích mang lại khi sử dụng chương trình của Lyon Coffee:

Sử dụng thêm chương trình của Lyon Coffee để quán cafe có doanh thu ổn định và phát triển năm 2022
Sử dụng thêm chương trình của Lyon Coffee để quán cafe có doanh thu ổn định và phát triển năm 2023

Lợi ích 1: Tạo hiệu ứng tò mò, kích thích khách hàng dùng thử sản phẩm cafe

Anh chị để khung bảng quảng cáo này trước mặt tiền quán để tạo sự hấp dẫn. Sẽ thúc đẩy lượng khách hàng chú ý quán mình. Cafe giá 5k là mồi nhử để khách hàng trải nghiệm chất lượng sản phẩm. Từ đó, đẩy mạnh doanh số cửa hàng quán cà phê của mình. Và đây là chỉ bước ban đầu của chiến lược. Sau đó, Lyon Coffee sẽ hướng dẫn anh chị cách tiếp theo để tạo lượng khách hàng trung thành. Nếu một quán mà không có ai uống thử, không có ai đến để tạo không khí sôi động.

Thì làm sao anh chị bán được hàng? Làm sao anh chị có được lượng khách hàng trung thành. Anh chị đừng nghĩ, từ từ cũng có khách, từ từ người cũng đến uống thôi. Hãy dừng ngay suy nghĩ sai lầm đó lại. Chương trình này có quy định cách tham gia như sau. Mỗi tài khoản Facebook của khách tham gia 1 lần / 1 tuần, reset vào thứ 2 hàng tuần. Ví dụ: Khách A tham gia vào thứ 5 tuần này. Thì thứ 2 tuần sau sẽ được tham gia lại. Nếu quán cafe anh chị phục vụ tầng lớp từ khá trở lên. Thấy café giá 5k không phù hợp, anh chị có thể yêu cầu Lyon Coffee thay đổi thành con số khác.

Lợi ích 2: Thu thập thông tin của khách để tạo lượng khách trung thành

Từ bước 1 ở trên, quán cafe sẽ được tạo sự chú ý, dẫn đến việc khách tham gia chương trình ưu đãi. Khi khách tham gia, anh chị sẽ có thông tin số điện thoại / Zalo. Để anh chị hiểu rõ hơn về cách thức làm sao có được thông tin khách. Anh chị mở điện thoại có sẵn Facebook, dùng camera của Zalo hay camera của điện thoại quét mã code QR ở dưới luôn. Anh chị cứ giả sử như mình là khách. Nếu không có 2 cái điện thoại, anh chị có thể bấm vào đường link màu xanh ở dưới ⇓⇓

https://m.me/568815216500094?ref=cafe5k

Từ thông tin mang lại, anh chị có thể sử dụng để kết bạn zalo, tự động gửi mã giảm giá của ShopeeFood, Loship để kéo khách truy cập vào gian hàng trên app đó. Thường xuyên đăng bài trên Zalo, tạo nhiều chương trình ưu đãi, giao hàng tận nơi… Rất nhiều lợi ích mang lại khi anh chị đã có thông tin của khách hàng. Anh chị chỉ cần duy trì thường xuyên việc này. Chắc chắn sẽ có lượng khách trung thành để quán cafe có doanh thu ổn định và phát triển năm 2023.

Quét thử mã code QR ở trên để trải nghiệm
Anh chị quét thử mã code QR ở trên để trải nghiệm 

II Cách đăng ký những cách trên để để quán cafe có doanh thu ổn định và phát triển

Như Lyon Coffee đã trình bày ở trên. Trong cả 2 cách, anh chị không cần rành về công nghệ, Lyon sẽ lo hết! Lo từ cách đăng ký tài khoản bán hàng trên ShopeeFood, Loship. Cho đến thiết kế khung bảng quảng cáo “Ưu Đãi Cực Sốc – Cà Phê Giá 5K”. Hướng dẫn anh chị cách sử dụng thông tin của khách để tạo ra doanh thu. Lyon Coffee sẽ chỉ chi tiết cho anh chị từ A – Z. Tuy nhiên, để đăng ký 2 dịch vụ này, anh chị cần đáp ứng các tiêu chí sau:

1 Vẫn còn đang còn hợp tác mua hàng với Lyon Coffee

Lyon Coffee đã hợp tác với Shopeefood, Loship để được hỗ trợ tốt hơn một số điều khoản. Vì thế, Shopeefood, Loship chỉ hỗ trợ những quán café vẫn còn đang hợp tác mua hàng với Lyon Coffee. Trường hợp hợp đồng hết hạn, anh chị cần gia hạn thêm.

Vẫn còn đang còn hợp tác mua hàng với Lyon Coffee
Vẫn còn đang còn hợp tác mua hàng với Lyon Coffee

2/ Phí đăng ký 2 cách để quán cafe có doanh thu ổn định và phát triển năm 2023

Bảng phí để đăng ký 2 cách được Lyon Coffee ghi chi tiết ở dưới bảng sau. Anh chị có thể chọn cả 2 cách hoặc 1 trong 2. Khi anh chị đăng ký tham gia lần đầu, sẽ được coi là lần đăng ký 1. Đặc biệt, trường hợp không mang lại lợi ích như anh chị kỳ vọng. Lyon Coffee xin được phép hoàn trả lại bằng sản phẩm cà phê. Cụ thể như sau:

Phí đăng ký 2 cách để quán cafe có doanh thu ổn định và phát triển năm 2022
Phí đăng ký 2 cách để quán cafe có doanh thu ổn định và phát triển năm 2023

Xem thêm “Hướng dẫn cách sử dụng app Shopeefood Merchant và Loship Quán”

3/ Cam kết sử dụng nguyên liệu cà phê, ly mang đi

Nhàm tạo sự an tâm khi khách hàng đặt hàng từ các cửa hàng, Lyon Coffee quy định tất cả các loại thức uống phải đi kèm với logo của chính Lyon Coffee. Anh chị cam kết sử dụng nguyên liệu cà phê và ly mang đi từ Lyon Coffee 100%. Căn cứ vào menu của anh chị, Lyon Coffee sẽ tư vấn các loại ly mang đi cho phù hợp.

Cam kết sử dụng nguyên liệu cà phê, ly mang đi
Cam kết sử dụng nguyên liệu cà phê, ly mang đi

Cách làm sao tăng doanh thu cho quán cafe năm 2023 ổn định và phát triển. Lyon Coffee đã chia sẻ 2 cách ở trên cho anh chị. Nếu khu vực của anh chị, ShopeeFood và Loship cho đăng ký, anh chị hãy đăng ký cả 2 cách trên. Còn nếu khu vực của anh chị, ShopeeFood và Loship chưa cho đăng ký. Thì anh chị cứ mạnh dạn đăng ký chương trình Ưu Đãi Cực Sốc Café Giá 5K của Lyon Coffee.

Vì lợi ích mang lại cho anh chị chính là thông tin của khách và sự hỗ trợ đến từ Lyon Coffee. Và ly café giá vốn chỉ từ 3-4k. Anh chị bán giá 5k vẫn không sợ lỗ. Nhưng tạo ra bầu không khí tích cực. Cái sôi động đó, tinh thần đó là nền tảng quan trọng để bán một ngày hơn 100 ly cafe. Tạo ra doanh thu phát triển cho quán café của mình. Mọi thắc mắc, anh chị xin vui lòng gọi vào số hotline tổng đài 18009450.

CHỦ ĐỀ NÓNG HỔI CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH 

Chia sẻ cách pha cà phê phin nhôm ngon

Xem top cửa hàng bán dụng cụ pha chế uy tín tại TPHCM

 Click vào đây để xem cách làm cafe Cold Brew

ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN - TRIỂN KHAI  ⭐️ Tham khảo thêm dịch vụ Lyon Coffee

  ⭐️ Mảng Quán Cafe ⭐️

  ⭐️ Mảng Xe Cafe ⭐️

  ⭐️Mảng Cà Phê⭐️

  ⭐️ Mảng Máy Móc⭐️

  Bấm chia sẻ tại đây:
  fb-share-icon

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *