Cách đăng ký bán hàng trên ShopeeFood và Loship

cách đăng ký bán hàng trên shopeefood loship

Cách đăng ký tài khoản bán hàng trên ShopeeFood, Loship, hướng dẫn quán cafe tải app, tạo gian hàng cà phê, nhà hàng, lên chương trình khuyến mãi, cài đặt mã giảm giá, chiết khấu… Đối với một số anh chị chưa rành về công nghệ thì cách triển khai đăng ký cửa hàng trên các ứng dụng giao đồ ăn thức uống online rất phức tạp. Không chỉ vậy, sau khi đăng ký, anh chị còn phải thiết kế bắt mắt hình ảnh, lên giá bán đồ uống phù hợp. Kèm theo đó là tạo mã giảm giá để thu hút khách hàng. Để hỗ trợ cho anh chị đang là đối tác nhượng quyền của Lyon Coffee. Kể từ tháng 3/2022, Lyon Coffee ra mắt dịch vụ quản lý bán hàng trên ShopeeFood, Loship. Chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu kỹ vấn đề này nhé.

cách đăng ký bán hàng trên shopeefood loship
Cách đăng ký bán hàng trên ShopeeFood và Loship

Xem thêm “Những điều cần biết về nhượng quyền kinh doanh”

1 Có nên đăng ký tài khoản bán hàng trên ShopeeFood, Loship ?

Tiếp cận lượng khách hàng có sẵn trên app, tăng trưởng doanh thu. Thị trường đang bùng nổ về công nghệ, làm thay đổi thói quen người tiêu dùng … đó là những lý do chính yếu mà anh chị nên chú trọng. Năm 2022, anh chị nào còn đang phân vân “Liệu có nên kinh doanh đồ ăn thức uống thông qua một dịch vụ trực tuyến như ShopeeFood, Loship ?” Lyon Coffee chắc chắn rằng câu trả lời là “Có, phải làm ngay !!!”. Chi tiết như sau:

3 lý do nên bán hàng trên ShopeeFood, Loship
Những lý do nên bán hàng trên ShopeeFood và Loship

1.1 Cách bán hàng trên ShopeeFood, Loship giúp cửa hàng dễ dàng thu hút khách hơn

Với lượng khách hàng có sẵn từ ShopeeFood, Loship, anh chị dễ dàng tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng khi đăng ký cách bán hàng trên đó. Từ đó cơ hội tăng trưởng doanh thu cửa hàng cao hơn. Nếu hiện nay anh chị đang bán hàng theo kiểu truyền thống, tức là bán theo kiểu trực tiếp cho người mua. Hãy áp dụng thêm công nghệ, bán thêm trên các ứng dụng thức uống trực tuyến online. Khi anh chị có nhiều cách bán hàng, cơ hội thành công sẽ càng cao hơn.

1.2 Bùng nổ ứng dụng ship đồ ăn thức uống làm thay đổi thói quen người tiêu dùng

Không phải đến thời điểm dịch Covid-19, các ứng dụng giao đồ ăn thức uống mới thịnh hành ở Việt Nam. Cách đây từ 3 đến 5 năm, hàng loạt các ứng dụng giúp kết nối nhà hàng và người tiêu dùng nhanh chóng đã ra đời. Tuy nhiên thời điểm đó thì chưa phát triển rầm rộ như bây giờ. Xu thế hiện tại và tương lai là anh chị chỉ cần mở app, đặt ly cafe. Chờ khoảng 20 phút là giao tới tận nhà rồi. Khi ứng dụng công nghệ thiết kế hoàn chỉnh hơn về giao diện, cơ chế hoạt động. Năm 2022 sẽ là năm bùng nổ công nghệ. Thói quen người tiêu dùng sẽ đặt hàng trên các ứng dụng online nhiều hơn. Vì thế, anh chị phải bắt kịp xu hướng đó. Phải đăng ký bán hàng trên ShopeeFood, Loship ngay trong năm nay.

1.3 ShopeeFood, Loship giúp ổn định doanh thu trong thời điểm mùa dịch

Với các ứng dụng giao đồ ăn thức uống, hoạt động kinh doanh của anh chị vẫn sẽ được duy trì ngay cả thời điểm dịch bệnh căng thẳng nhất. Hiện tại chưa biết tình hình dịch covid tương lai có gây ảnh hưởng gì không ? Anh chị hãy chuẩn bị sẽ tốt hơn so với việc không đề phòng. Ngoài ra, anh chị có nhiều kênh, nhiều cách bán hàng thì vẫn tốt hơn so với cách bán hàng truyền thống.

2 Dịch vụ đăng ký quản lý tài khoản bán hàng trên ShopeeFood, Loship của Lyon Coffee

Tất cả đã có Lyon Coffee lo, việc của anh chị là tập trung vào pha chế đồ uống thật chất lượng. Sau đó, chờ shipper tới lấy hàng mà thôi. Hãy xem qua những lợi ích Lyon Coffee mang lại khi anh chị đăng ký dịch vụ nhé:

2.1 Đăng ký khởi tạo gian hàng trên ShopeeFood, Loship nhanh chóng

Thủ tục đăng ký trên ShopeeFood, Loship có mấy bước, cần giấy tờ gì ? Có rườm rà, phức tạp không ? Anh chị không cần phải suy nghĩ cho cực. Lyon Coffee sẽ lo quy trình thủ tục đăng ký một cách nhanh chóng

Đăng ký khởi tạo gian hàng trên app nhanh chóng sau khi tải
Đăng ký khởi tạo gian hàng trên app nhanh chóng sau khi tải

2.2 Hướng dẫn quán sử dụng trên app ShopeeFood, Loship một cách dễ hiểu nhất khi đăng ký dịch vụ quản lý bán hàng

Bên cạnh anh chị lúc nào cũng có Lyon Coffee hỗ trợ. Chứ không cần phải lên google tìm hiểu hay đi hỏi người này người kia. Rất mông lung và chờ rất lâu. Anh chị cứ nói những thắc mắc trong quá trình vận hành để Lyon Coffee giải quyết hết.

Hướng dẫn cách tải và sử dụng app ShopeeFood, Loship một cách dễ hiểu nhất
Hướng dẫn cách tải và sử dụng app ShopeeFood, Loship một cách dễ hiểu nhất

2.3 Thiết kế bắt mắt hình ảnh các món thật chuyên nghiệp

Anh chị tốn chi phí không nhỏ nếu thiết kế bên ngoài hình ảnh đồ uống để đăng trên ShopeeFood, Loship. Hoặc tìm trên google, những hình ảnh không rõ nét, không phù hợp với yêu cầu của app. Lyon Coffee có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Sẽ tạo gian hàng thật bắt mắt, đồng bộ các món cho anh chị.

Thiết kế bắt mắt hình ảnh các món thật chuyên nghiệp trên ShopeeFood Loship merchant
Thiết kế bắt mắt hình ảnh các món thật chuyên nghiệp trên ShopeeFood Loship merchant

2.4 Hướng dẫn lên menu giá bán phù hợp các món

Trong quá trình lên gian hàng, Lyon Coffee sẽ tư vấn giá bán phù hợp khi bán trên ShopeeFood, Loship. Giá bán sẽ phải tính luôn phần chiết khấu mỗi đơn hàng cho Shopeefood, Loship và khấu trừ những chương trình khuyến mãi.

Hướng dẫn lên menu giá bán phù hợp các món
Hướng dẫn lên menu giá bán phù hợp các món 

2.5 Tạo chương trình khuyến mãi cho shop thật hiệu quả

Lyon Coffee sẽ tạo các chương trình khuyến mãi tối ưu cho anh chị. Các chương trình này sẽ thúc đẩy tỉ lệ ra đơn cho gian hàng của mình.

Tạo chương trình khuyến mãi cho shop thật hiệu quả
Tạo chương trình khuyến mãi cho gian hàng thật hiệu quả

2.6 Hướng dẫn chỉ dẫn các cách thu hút khách khi đăng ký bán hàng trên ShopeeFood Loship

Chỉ dẫn các cách từ cơ bản đến nâng cao để trở thành gian hàng yêu thích khi đăng ký bán hàng trên ShopeeFood và Loship. Từ đó làm nền tảng để đột phá doanh thu. Gia tăng thêm lượng khách hàng trên các app giao đồ ăn thức uống.

Chỉ dẫn các cách thu hút khách khi đăng ký dịch vụ
Chỉ dẫn các cách thu hút khách khi đăng ký dịch vụ

3 Cách đăng ký dịch vụ quản lý bán hàng trên ShopeeFood, Loship của Lyon Coffee

Cách để đăng ký dịch vụ quản lý bán hàng trên ShopeeFood và Loship của Lyon Coffee, anh chị cần đáp ứng 4 tiêu chí. Cụ thể như sau

3.1 Cửa hàng, quán cafe nằm trong khu vực đăng ký bán hàng trên ShopeeFood Loship

Khi đăng ký tạo quán, gian hàng, nhà hàng trên app, địa điểm vị trí kinh doanh nằm trong khu vực hoạt động của Shopeefood và Loship. Nếu không nằm trong khu vực hoạt động, sẽ không đăng ký được. Cụ thể như sau:

Nằm trong khu vực hoạt động của Shopeefood và Loship khi đăng ký
Nằm trong khu vực hoạt động của Shopeefood và Loship khi đăng ký

3.2 Cửa hàng trên app ShopeeFood & Loship mang thương hiệu Lyon Coffee

Shopeefood, Loship sẽ yêu cầu hình ảnh của bảng hiệu, menu thức uống có logo thương hiệu Lyon Coffee. Khi có thương hiệu Lyon Coffee chính hãng. ShopeeFood, Loship sẽ hỗ trợ tốt hơn so với gian hàng khác. Hỗ trợ tốt hơn ở điểm nào ? Thời gian đăng ký sẽ nhanh hơn, hiển thị quán, gian hàng, nhà hàng tốt hơn trên ShopeeFood và Loship. Cơ hội tăng trưởng cao hơn so với những gian hàng không phải chính chủ của Lyon Coffee.

Cửa hàng đang là đối tác dạng nhượng quyền mang thương hiệu Lyon Coffee
Cửa hàng đang là đối tác nhượng quyền mang thương hiệu Lyon Coffee

3.3 Phí đăng ký dịch vụ cách quản lý tài khoản bán hàng trên Shopeefood, Loship của Lyon Coffee

Khi đăng ký quán, gian hàng, nhà hàng trên Shopeefood và Loship, phí quản lý là 100 ngàn/tháng cho cả 2 ứng dụng. Đăng ký ít nhất 3 tháng. Đây là phí rất hợp lý để tiến hành ngay trong thời điểm này. Trường hợp sau này cần thêm nhân sự để hỗ trợ anh chị tốt hơn. Lyon Coffee sẽ thay đổi mức phí đăng ký trên. Nếu có thay đổi, Lyon Coffee sẽ báo trước và áp dụng vào đợt sau. Trong thời điểm này, khi anh chị đăng ký sớm sẽ áp dụng phí trên và được tặng kèm thêm 1 tháng. Hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội này.

Phí đăng ký dịch vụ quản lý bán hàng trên Shopeefood, Loship của Lyon Coffee
Phí đăng ký dịch vụ quản lý bán hàng trên Shopeefood, Loship của Lyon Coffee

Xem thêm “Hướng dẫn cách sử dụng app Shopeefood Merchant và Loship Quán”

3.4 Cam kết sử dụng nguyên liệu cafe, ly mang đi khi đăng ký dịch vụ cách quản lý tài khoản bán hàng trên ShopeeFood Loship

Để tạo sự an tâm khi người tiêu dùng đặt hàng từ các gian hàng mang thương hiệu Lyon Coffee. Khi tài khoản đăng ký quán, gian hàng, nhà hàng trên ShopeeFood Loship. Chúng tôi quy định tất cả loại thức uống phải gắn logo của chính Lyon Coffee cung cấp. Từ lúc đầu đăng ký, anh chị cam kết sử dụng nguyên liệu cafe và ly mang đi từ Lyon Coffee 100%. Căn cứ vào menu của anh chị, Lyon Coffee sẽ tư vấn các loại ly mang đi cho phù hợp.

Cam kết sử dụng nguyên liệu cà phê, ly mang đi
Cam kết sử dụng nguyên liệu cà phê, ly mang đi 100% từ Lyon Coffee

Xem thêm “Làm sao tăng doanh thu cho quán cafe năm 2022 một cách ổn định và phát triển”

Cách đăng ký tài khoản bán hàng trên ShopeeFood, Loship, hướng dẫn quán tải app, tạo gian hàng, lên chương trình khuyến mãi, cài đặt mã giảm giá, chiết khấu… Qua bài viết này, Lyon Coffee hy vọng sẽ mang một cơ hội đầy tiềm năng để gia tăng lượng khách hàng, thúc đẩy doanh số trong năm 2022. Mọi thắc mắc, anh chị xin vui lòng gọi vào số hotline tổng đài 18009450.

CHỦ ĐỀ NÓNG HỔI CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH 

Top 13 máy xay cà phê được yêu thích nhất hiện nay cho quán & gia đình

Xem ngay các combo máy pha cafe cho quán nhỏ đang được ưa chuộng

Hướng dẫn cách sử dụng máy pha cà phê chuyên nghiệp từ A-Z

Tìm hiểu kỹ các loại cafe pha máy ngon để chuẩn bị mở quán nào

Các dòng cafe hạt nguyên chất uống là mê, gây nghiện khi thưởng thức

Cách bán cafe mang đi hiệu quả, không bao giờ lỗi thời

Tư vấn dòng máy pha cafe được yêu thích của Ý – Gaggia Classic chính hãng

Bạn có biết thương hiệu Việt Nam nào sản xuất máy pha cafe uy tín nhất hiện nay

Hãy là người đầu tiên biết dòng máy pha cafe 2 group nào vừa rẻ lại pha ngon.

Bạn có biết Cà phê hạt rang pha máy Espresso là gì

Vào đây xem ngay nơi bán máy pha cà phê tại tphcm uy tín giá rẻ

LYON COFFEE tuyển dụng nhân sự làm việc lương cao, hấp dẫn

Những ưu điểm mô hình xe cafe pha máy

ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN - TRIỂN KHAI  ⭐️ Tham khảo thêm dịch vụ Lyon Coffee ⭐️

  ⭐️ Mở Quán Cà Phê ⭐️

  ⭐️ Xe Cà Phê Pha Máy⭐️

  ⭐️ Cung Cấp Cà Phê⭐️

  ⭐️ Cung Cấp Máy Pha ⭐️

  Bấm chia sẻ tại đây:
  fb-share-icon

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *