Đầu tư quán cafe nhỏ tốt nhất

mô hình mở quán cafe nhỏ đẹp

Mô hình cách mở quán cafe nhỏ đẹp, tư vấn kinh nghiệm muốn đầu tư kinh doanh các bước mở quán cà phê hiệu quả. Trong năm này, bạn muốn mở một quán cafe nhỏ nhưng chưa biết cách làm sao cho đẹp. Bạn chưa có một kế hoạch rõ ràng, chưa có kinh nghiệm kinh doanh. Bạn đơn thân độc mã, rất cần người hỗ trợ. Thấu hiểu tâm tư của bạn, Lyon Coffee sẽ ở bên và giúp đỡ bạn. Lyon hướng dẫn chi tiết cách mở quán cà phê đẹp, phù hợp diện tích lớn và nhỏ. Dịch vụ mở quán trọn gói chỉ từ 95 – 350 triệu, tối ưu nguồn vốn và diện tích mặt bằng của bạn. Hãy cùng chúng tôi phân tích mô hình này nhé.

1 Kinh nghiệm tư vấn hạng mục thi công trong cách kinh doanh muốn mở quán cà phê nhỏ đẹp hiệu quả

Muốn mô hình mở quán cafe nhỏ đẹp, bạn phải có kế hoạch chuẩn bị. Đây là bước cực kỳ quan trọng trong cách kinh doanh quán cafe hiệu quả. Bạn hãy viết ra một bản thảo. Để giúp bạn mở mô hình quán cà phê nhỏ đẹp nhanh, Lyon Coffee sẽ liệt kê cho bạn 5 hạng mục chính yếu. Cụ thể 5 hạng mục quan trọng này như sau: Quảng cáo, gỗ quầy bàn ghế, vật dụng trong quán, điện – đèn – nước – âm thanh và nguyên liệu ban đầu. Nếu bạn cần danh sách cụ thể chi tiết trong từng hạng mục,  bạn hãy click vào tấm hình phía dưới này.

Các hạng mục quan trọng cần thiết để lên kế hoạch chuẩn bị
Các hạng mục quan trọng trong mô hình mở quán cafe nhỏ đẹp

2 Tư vấn kinh nghiệm mô hình cách kinh doanh muốn đầu tư mở quán cafe nhỏ đẹp hiệu quả

Lên ý tưởng thiết kế khi đầu tư muốn mở quán cà phê nhỏ sẽ tốn nhiều thời gian của bạn. Hãy để Lyon giúp bạn nhé. Thị trường đang có 2 mảng chính: cà phê hạt nguyên chất và cafe hạt pha máy. Hiện nay, Lyon Cafe đang có 4 mô hình nhượng quyền quán cà phê, bao gồm cả hạt pha phin và pha máy. Đối tác căn cứ vào nguồn vốn đầu tư, diện tích mặt bằng để chọn phù hợp. Tất cả mô hình được thiết kế thi công trọn gói từ A – Z với chi phí đầu tư thấp. Chỉ từ 95 đến 350 triệu, anh chị đã có đầy đủ trang thiết bị trong quán. Kèm theo đó trang trí đẹp mắt, sang trọng. Hãy đi chi tiết từng mô hình để giúp bạn chọn lựa phương án tối ưu nào.

Đầu tư quán cafe nhỏ hay lớn bằng mô hình nhượng quyền Lyon Coffee
Đầu tư quán cafe nhỏ hay lớn bằng mô hình nhượng quyền Lyon Coffee

2.1 Đầu tư mô hình quán cafe nhỏ đẹp pha phin trọn gói diện tích dưới 100m2

Trong mô hình này, đối tác sử dụng nguyên liệu cà phê hạt pha phin rang xay nguyên chất. Nguồn vốn đầu tư bỏ ra cho dịch vụ mở quán cafe trọn gói này là 95 triệu đồng. Trang thiết bị, dụng cụ pha máy, vật dụng máy móc, bàn ghế, bảng hiệu … có đầy đủ cho bạn kinh doanh cafe. Nếu bạn thấy 95 triệu có khả năng đầu tư mở quán cafe nhỏ, hãy click thẳng vào tấm hình phía dưới để xem chi tiết.

Mở quán cà phê hạt rang xay nguyên chất
Mở quán cà phê nhỏ đẹp hạt rang xay nguyên chất

2.2 Đầu tư mô hình quán cà phê nhỏ đẹp pha máy trọn gói diện tích dưới 100m2

Diện tích quán bạn nhỏ, nhưng yêu thích và muốn sử dụng cà phê hạt pha máy. Phương án này là một sự lựa chọn hoàn hảo để kinh doanh mô hình quán cà phê pha máy. Nguồn vốn đầu tư bỏ ra cho dịch vụ thiết kế thi công mở quán cafe trọn gói này là 150 triệu đồng. Trong mô hình này, Lyon Coffee trang bị một máy pha cà phê thương hiệu Ý cực kỳ bền, xịn. Công suất pha một ngày hơn 400 ly cafe. Thật tuyệt, với công suất cao như vậy, bạn hãy yên tâm khi vận hành nhé. Chỉ cần 150 triệu đồng, đầu tư mở quán cafe nhỏ mô hình này thật sự sáng suốt. Hãy click thẳng vào tấm hình phía dưới để xem chi tiết.

Mô hình kinh doanh mở quán cà phê pha máy
Mô hình kinh doanh mở quán cà phê pha máy

2.3 Cách mở mô hình quán cà phê container 20 feet nhỏ đẹp trọn gói

Trường hợp mặt bằng kinh doanh mở quán cafe là bãi đất trống thì sao ? Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ thiết kế quán cafe trọn gói mô hình container này. Diện tích của container 20 feet là 15m2. Dài 6 mét, ngang 2,5 mét. Kinh nghiệm mở quán mô hình cà phê nhỏ này sử dụng máy pha cà phê thương hiệu Ý cao cấp. Nếu bạn quan tâm mô hình quán cafe container này. Hãy click vào hình dưới đây nhé.

Cách mở kinh doanh hiệu quả mô hình quán cafe container đẹp trọn gói
Mô hình quán cafe container nhỏ đẹp trọn gói

2.4 Cách mở mô hình quán cà phê pha máy trọn gói diện tích trên 150m2

Trường hợp diện tích quán bạn lớn hơn 100m2 thì sao ? Trong mô hình này, Lyon Coffee sử dụng máy pha cà phê 2 group thương hiệu Ý. Máy pha công suất ổn định hơn 900 ly cafe/ngày. Đây là dòng máy xịn bền và rất chuyên nghiệp. Kèm theo, bạn được tặng giấy và tranh dán tường cực đẹp và sang trọng. Chi phí mô hình này thị công trọn gói quán cafe lớn từ A-Z là 350 triệu. Hãy click thẳng vào tấm hình phía dưới để xem chi tiết.

Cách mở mô hình kinh doanh quán cà phê pha máy diện tích trên 150m2 hiệu quả
Mô hình quán cà phê pha máy diện tích trên 150m2

3 Tư vấn kinh nghiệm cách đầu tư kinh phí muốn mở quán cafe nhỏ đẹp bao nhiêu là chuẩn ?

Kinh phí cách kinh doanh muốn mở quán cafe nhỏ đẹp hiệu quả sẽ trải dài các khoản mục sau: Mặt bằng, nhân viên, trang thiết bị máy móc vật dụng, quảng cáo, đèn điện nước, nguyên vật liệu. Kinh nghiệm mở quán cà phê nhỏ của Lyon sẽ giúp bạn tiết kiệm nguồn vốn. Nếu bạn tự làm, trang bị đầy đủ với diện tích dưới 100m2, các khoản mục này sẽ dao động từ 130-160 triệu. Còn đối với diện tích trên 150m2, nếu bạn tự làm, nguồn vốn đầu tư sẽ dao động trên 400 triệu. Chưa tính công sức bỏ thời gian ra tìm kiếm, mày mò. Để rút ngắn thời gian công sức triển khai, bạn có thể chọn 1 trong 4 mô hình nhượng quyền phía trên của Lyon Coffee.

4 Tư vấn kinh nghiệm cách kinh doanh đầu tư mở quán cà phê nhỏ đẹp hiệu quả

Kinh nghiệm cách kinh doanh muốn mở quán cà phê nhỏ ở đây là vấn đề: Làm thế nào để đông khách ? Những thủ thuật để kéo khách đến uống. Khi mở quán cafe mô hình nhỏ, bạn phải tập trung để tạo ra sự khác biệt. Vì thương trường hiện nay có rất nhiều quán nhỏ. Lyon Coffee có viết riêng một bài “Tóm gọn 6 cách để làm đông khách”. Nếu bạn quan tâm bài viết đó, hãy click vào đây

hướng dẫn những thủ thuật khi đầu tư để có cách kinh doanh quán cafe hiệu quả
Kinh nghiệm khi kinh doanh đầu tư mô hình quán cà phê nhỏ đẹp

Xem thêm “Một số dòng máy pha xịn bền giá rẻ cho quán”

4 Đào tạo kinh nghiệm cách pha chế cà phê khi đầu tư mở mô hình quán cafe nhỏ đẹp

Khi đầu tư muốn mở mô hình cách kinh doanh quán cà phê nhỏ đẹp hiệu quả, bạn có những quyền lợi đặc biệt sau. Lyon Coffee tư vấn xây dựng menu, hướng dẫn pha chế đồ uống các món ngon nhất nhất hiện nay. Đặc biệt chúng tôi tập trung vào giá vốn thấp để tăng tối đa lợi nhuận. Kèm theo đó là mùi vị phù hợp thị hiếu người uống. Đặc biệt, quy trình pha chế không cầu kỳ, đơn giản nhất, rất dễ làm. Kèm theo là truyền tải những kinh nghiệm bí quyết pha chế khi mở quán cafe lớn hay nhỏ.

Đào tạo kinh nghiệm pha chế cà phê và các thức uống khi hợp tác
Đào tạo pha chế cà phê và các thức uống khác khi đầu tư mở quán cafe nhỏ

Xem thêm “Mô hình kinh doanh xe bán cà phê pha máy của Lyon Coffee”

5 Kinh nghiệm cách đăng ký giấy phép kinh doanh cà phê khi đầu tư mở mô hình quán cafe nhỏ đẹp

Đây là câu hỏi nhiều bạn thắc mắc khi muốn mở mô hình cách kinh doanh quán cà phê nhỏ đẹp hiệu quả. Theo kinh nghiệm mở quán cafe nhỏ, Lyon Coffee tư vấn bạn hãy đăng ký. Nếu không đăng ký giấy phép kinh doanh, quán cafe bị phạt từ 5-10 triệu đồng. Nếu chưa có kinh nghiệm, Lyon Coffee hỗ trợ đăng ký miễn phí cho bạn. Đồng thời, Lyon Coffee cung cấp giấy tờ Vệ Sinh khác. Để chứng nhận một thương hiệu mạnh, uy tín, đã được kiểm chứng trên thị trường.

Hãy đăng ký giấy phép kinh doanh quán cà phê khi đầu tư
Nên đăng ký giấy phép kinh doanh đúng quy định của Pháp Luật Việt Nam

Xem thêm “Cách đăng ký giấy phép kinh doanh quán cafe “

Tư vấn mô hình cách mở quán cafe nhỏ đẹp, kinh nghiệm muốn đầu tư kinh doanh các bước mở quán cà phê hiệu quả. Chúng tôi đã liệt kê những điều quan trọng về cách kinh doanh quán cafe. Bạn chưa có kinh nghiệm triển khai hay không có thời gian. Hãy chọn thương hiệu Lyon Coffee là phương án tối ưu về chi phí, thời gian. Cần tham khảo và tư vấn thêm, bạn vui lòng điền thông tin vào bảng dưới đây để chúng tôi liên hệ lại:

ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN - TRIỂN KHAI  ⭐️ Tham khảo thêm dịch vụ Lyon Coffee ⭐️

  ⭐️ Mở Quán Cà Phê ⭐️

  ⭐️ Xe Cà Phê Pha Máy⭐️

  ⭐️ Cung Cấp Cà Phê⭐️

  ⭐️ Cung Cấp Máy Pha ⭐️

  Bấm chia sẻ tại đây:
  fb-share-icon

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *