Cách làm quán cafe đông khách

Cách kéo khách đến quán cafe

Cách làm quán cafe đông khách, làm sao để kéo khách đến quán cà phê ? Đây là câu hỏi mà rất nhiều chủ quán đang đau đầu và tìm câu trả lời giải đáp. Bạn nên biết rằng. Kinh doanh ngành cafe đầy tính cạnh tranh, không phải cứ mở quán là thành công đâu. Có một số quán mới khai trương nhưng đã đóng cửa hoặc sang nhượng. Vậy, làm sao để một quán cafe đông khách, thu hút được nhiều người, các quán cafe nên làm gì? Cùng Lyon Coffee tìm hiểu nhé!

1. Làm sao để xây dựng kế hoạch kinh doanh chi tiết và hiệu quả làm quán cafe đông khách

Thật vậy, chủ quán phải xây dựng bản kế hoạch kinh doanh chi tiết trong khi chờ đợi lượng khách dồi dào để sử dụng các nguồn lực cho hiệu quả. Thông thường, kế hoạch kinh doanh phải phải vẽ cho được chi tiết cấu trúc tổ chức nội bộ và các chiêu thức bán hàng hiệu quả. Cách kéo khách đến quán cafe  này là nền tảng để làm quán đông khách

Cách xây dựng kế hoạch kinh doanh chi tiết và hiệu quả làm quán cafe đông khách
Xây dựng kế hoạch kinh doanh chi tiết và hiệu quả

2. Cách chủ quán cà phê phải là người lãnh đạo thu hút, kéo khách đến quán cafe

Quán cafe không thể có thành công nếu không có một nhà lãnh đạo giỏi. Người chủ quán sẽ quan sát, điều phối mọi hoạt động bán hàng tại quán sao cho khoa học, hợp lý, không chồng chéo, làm mất hứng của khách. Bên cạnh đó, người chủ quán còn phải thường xuyên đưa ra được những ý tưởng ngắn hạn và dài hạn nhằm cải thiện tình hình hiện tại. Mục địch cuối cùng là tăng doanh thu, xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả, là đầu tàu thúc đẩy nhân viên phát huy sức làm việc 100% sức lực. Cách kéo khách đến quán cafe này phụ thuộc 100% vào người chủ quán làm sao để cho quán đông khách.

Chủ quán phải là người lãnh đạo tài ba
Chủ quán phải là người lãnh đạo tài ba

3. Cách triển khai khuyến mãi các ngày trong tuần một cách thường xuyên kéo khách đến quán cafe

Phải lên kế hoạch các chương trình khuyến mãi. Đừng làm bừa, làm theo sở thích hay cảm hứng. Mà phải làm thường xuyên, theo tính chu kỳ. Ví dụ như: uống 3 đồ uống tặng 1 đồ uống. Từ 11h-14h tặng mỗi bàn một ly nước chanh, một cái bánh… để thu hút khách hàng đến với quán. Dần dần, khách quen dần với cường độ khuyến mãi. Cách kéo khách đến quán cafe làm sao để quán ngày càng đông khách hơn.

Triển khai các khuyến mãi các ngày trong tuần một cách thường xuyên và có kế hoạch
Làm cho khách hàng bị shock vì các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

4. Cách tạo ra những món nước mới làm quán cafe đông khách, kéo khách đến uống cà phê

Nếu muốn khách khi đến quán không bị nhàm chán thì chủ quán cafe phải luôn cập nhật những món nước mới như trà đào, trà sen vàng, trà vải, soda, mojito… Lyon Coffee luôn có sẵn công thức những món đó. Chủ quán chỉ cần thông báo cho chúng tôi để được hướng dẫn cách làm. Chỉ cần chuyên tâm làm việc này. Sẽ tạo ra cách làm sao để quán cà phê đông khách thôi.

Để tạo ra những món nước mới hấp dẫn là cách làm sao kéo khách đến quán cà phê đông khách
Tạo ra những món nước mới hấp dẫn

5. Cách phục vụ kéo của nhân viên khi khách đến uống cà phê làm quán cafe đông 

Với số lượng quán mọc lên như nấm, khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho mình. Do vậy, nếu muốn để lại ấn tượng sâu đậm ban đầu trong lòng khách hàng khi họ đến quán. Bắt buộc cách nhân viên phục vụ phải cực kỳ nhiệt tình, luôn mỉm cười vui vẻ. Vì nếu không, chắc chắn quán của bạn sẽ lọt vào danh sách đen những quán cafe có cách phục vụ dở nhất. Và điều này trả lời vì sao khách đến với quán của bạn vắng. Túm lại, cách  thái độ nhân viên phục vụ sẽ ảnh hưởng làm sao để quán cafe đông khách

Nụ cười của nhân viên cách kéo khách đến quán cà phê
Nụ cười của nhân viên là chìa khóa thành công để quán đông khách

6. Cách làm để chủ quán chăm sóc nhân viên sao như người ruột thịt làm quán cafe đông khách

Cái này có thể do chúng tôi có thể nói quá. Nhưng ý chúng tôi là, đây là cách làm sao để quán cafe đông khách,chủ quán cafe cần lo lắng đến nhân viên để thúc đẩy nhân viên nâng cao năng suất làm việc bằng cách trao đổi hỏi han về tình hình đời sống, tặng nhân viên quà vào dịp sinh nhât… từ đó, nhân viên sẽ cảm thấy hài lòng khi nhận thấy sự quan tâm chu đáo của chủ quán. Họ sẽ nỗ lực phục vụ khách hàng giúp quán cafe tăng lượng khách đến quán.

7 Sử dụng một thương hiệu cà phê uy tín làm sao để quán cafe đông khách

Hiện nay, người uống đã có chuẩn mực cao hơn so với lúc trước. Họ cần biết thức uống có sạch sẽ an toàn, có nguồn gốc rõ ràng hay không. Chúng tôi có những gu sản phẩm đã được kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm. Đa số ai uống cũng khen ngonquay lại quán lần sau. Khi hợp tác, chúng tôi sẽ tư vấn để đưa ra loại cà phê phù hợp nhất khu vực. Đối tác có thể chọn 1 trong 4 dịch vụ dưới tùy theo nhu cầu tài chính. Đối tác căn cứ vào nguồn vốn đầu tư và diện tích mặt bằng để chọn phù hợp. Tất cả mô hình được thiết kế thi công trọn gói từ A – Z với chi phí đầu tư thấp. Chỉ từ 95 đến 350 triệu, anh chị đã có đầy đủ trang thiết bị trong quán. Kèm theo đó là cách marketing để kéo khách đến quán cafe của anh chị. Để biết thêm chi tiết, đối tác bấm vào tấm hình phía dưới nhé.

Sử dụng một thương hiệu cà phê uy tín làm sao để quán cafe đông khách
Sử dụng một thương hiệu cà phê uy tín để kéo khách đến quán đông

Cách làm quán cafe đông khách, làm sao để kéo khách đến quán cà phê ! Hy vọng với những thông tin trong bài viết, bạn sẽ tìm ra câu trả lời tốt nhất cho riêng quán mình. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến mở quán cafe, cung cấp cafe, cung cấp máy pha…thì hãy liên hệ ngay với Lyon Coffee để được giải đáp nhiệt tình !

CHỦ ĐỀ NÓNG HỔI ĐANG THU HÚT

Cách mở mô hình quán cafe nhỏ đẹp vốn đầu tư thấp

Xem cách lập bản kế hoạch kinh doanh quán cafe

Mô hình kinh doanh xe quầy cafe mang đi khởi nghiệp

ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN - TRIỂN KHAI  ⭐️ Tham khảo thêm dịch vụ Lyon Coffee

  ⭐️ Mảng Quán Cafe ⭐️

  ⭐️ Mảng Xe Cafe ⭐️

  ⭐️Mảng Cà Phê⭐️

  ⭐️ Mảng Máy Móc⭐️

  Bấm chia sẻ tại đây:
  fb-share-icon

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *