Mua máy pha cà phê ở đâu tại tphcm

Bán máy pha cafe xịn giá rẻ mới 100%

Mua máy pha cafe ở đâu, nơi bán máy pha cà phê tại tphcm uy tín, nhiều chính sách hỗ trợ nhất ? Trong năm này, bạn muốn chuyển sang sử dụng máy pha cà phê. Bạn muốn làm một cuộc cải cách công nghệ. Bạn đang cần tìm một nơi mua bán máy pha cafe uy tín. Kèm theo đó, nhà cung cấp hỗ trợ hướng dẫn bạn những bước đi đầu tiên. Bạn thật may mắn vì đã tìm đúng chỗ. Chúng tôi là công ty hàng đầu phân phối mua bán máy pha cà phê chuyên nghiệp. Kèm theo đó là nơi sản xuất gốc hạt cafe rang pha máy tốt nhất tại TPHCM. Hãy bỏ 1,2 phút để hiểu về những chính sách tuyệt vời từ Lyon Coffee nhé.

Tìm mua máy pha cà phê ở đâu tại tphcm uy tín chất lượng. Hãy chọn Lyon Coffee !
Tìm mua máy pha cà phê ở đâu tại tphcm uy tín chất lượng. Hãy chọn Lyon Coffee !

Mô hình xe cà phê pha máy mang đi bùng nổ tại Việt Nam

1 Tìm mua máy pha cà phê ở đâu tại tphcm với giá bán trọn bộ chỉ 18 triệu

Khi bạn tìm nơi bán máy pha cà phê tại tphcm và mua máy pha cafe ở đâu trên toàn quốc, chúng tôi có combo trọn bộ 18 triệu. Combo này bao gồm máy pha cà phê 1 group CRM3200B, máy xay N900. Được hưởng tất cả những chính sách đặc biệt như hình dưới đây. Công suất pha 1 ngày được 120 ly cà phê pha máy. Máy phù hợp cho những ai muốn thử sức kinh doanh cafe pha máy. Không cần công suất quá cao.

Tìm mua máy pha cà phê tại tphcm với giá trọn bộ chỉ từ 18 triệu
Combo máy pha cà phê tại tphcm với giá trọn bộ chỉ 18 triệu

2 Cần tìm mua máy pha cà phê tại tphcm với giá bán trọn bộ chỉ 20 triệu

Khi bạn tìm nơi bán máy pha cà phê tại tphcm và trên toàn quốc, chúng tôi có combo trọn bộ giá cực tốt 20 triệu.Trong combo này sẽ có máy pha cà phê 1 group CRM3200B Mới 100%, máy xay N900. Được hưởng tất cả những chính sách đặc biệt như hình dưới đây. Công suất pha 1 ngày được 120 ly cà phê pha máy. Máy phù hợp cho những quán cafe công suất tầm 100 ly/ngày. Không có nhu cầu sử dụng quá nhiều.

Cần mua máy pha cà phê ở tphcm với giá trọn bộ chỉ 20 triệu
Cần mua máy pha cafe ở tphcm với giá trọn bộ chỉ 20 triệu

3 Mua máy pha cà phê ở đâu tại tphcm trọn bộ chỉ 42 triệu

Combo khi mua máy pha cafe tại tphcm 42 triệu này bao gồm máy pha cà phê 1 group Casadio Undici A1 98%, máy xay HC600. Được hưởng tất cả những chính sách đặc biệt như hình dưới đây. Công suất pha 1 ngày được 480 ly cà phê pha máy espresso. Cao hơn 4 lần so với 2 dòng combo trên. Máy phù hợp cho những quán cafe nhu cầu sử dụng nhiều và liên tục.

Máy pha cà phê trọn bộ 42 triệu
Máy pha cà phê trọn bộ 42 triệu

4 Mua máy pha cà phê ở đâu tại tphcm trọn bộ chỉ 48 triệu

Combo khi mua máy pha cafe tại tphcm 48 triệu này bao gồm máy pha cà phê Carimali  Paticar 1 group, máy xay HC600. Kèm theo tất cả những chính sách đặc biệt như hình dưới đây. Công suất pha 1 ngày được 480 ly cà phê pha máy espresso. Máy chạy rất bền, ổn định, ít hư vặt.

Combo máy pha cà phê trọn bộ 48 triệu
Combo máy pha cà phê trọn bộ 48 triệu

5 Cần mua máy pha cafe ở đâu tại tphcm trọn bộ chỉ 49 triệu

Combo 49 triệu này bao gồm máy pha cà phê 1 group Casadio Undici A1 mới 100%, máy xay HC600. Và được hưởng tất cả những chính sách đặc biệt như hình dưới đây. Công suất pha 1 ngày được 480 ly cà phê pha máy espresso. Combo này là combo rất nhiều quán đang sử dụng. Nên đầu tư combo này nếu xác định làm lâu dài ngành cafe.

Combo trọn bộ chỉ 49 triệu
Mua máy pha cafe ở tphcm trọn bộ chỉ 49 triệu

6 Mua máy pha cafe ở đâu tại tphcm 2 group trọn bộ chỉ 60 triệu

Combo khi mua máy pha tại tphcm 2 group 60 triệu này bao gồm máy pha cà phê Carimali Paticar 2 group, máy xay HC600. Và được hưởng tất cả những chính sách đặc biệt như hình dưới đây. Công suất pha 1 ngày được 960 ly cà phê pha máy espresso. Cao gấp 2 lần so với dòng combo 49 triệu. Combo này là sự đầu tư khôn ngoan cho những quán cafe lớn. Thời gian hoàn vốn nhanh.

Mua máy pha cà phê tại tphcm 2 group trọn bộ chỉ 60 triệu
Mua máy pha trọn bộ chỉ 60 triệu

7 Mua máy pha cafe ở đâu tại tphcm 2 group trọn bộ chỉ 65 triệu

Combo bán máy pha cafe 2 group 65 triệu này bao gồm máy pha cà phê 2 group Nuova Simonelli Appia 2, máy xay HC600 và được hưởng tất cả những chính sách đặc biệt như hình dưới đây. Công suất pha 1 ngày được 960 ly cà phê pha máy. Cao gấp 2 lần so với dòng combo 49 triệu. Máy mới 100% của Nuova Simonelli Appia 2 giá tầm 100 triệu. Nên giá thành máy 98% này rất hợp lý và đáng mua.

Mua máy pha cà phê tại tphcm 2 group trọn bộ chỉ 65 triệu
Máy pha cà phê trọn bộ chỉ 65 triệu

8 Bán máy pha cà phê tại tphcm 2 group trọn bộ từ 85 triệu trở lên

Ngoài ra, Lyon Coffee đang phân phối thêm 3 combo máy pha trọn bộ 2 group giá từ 85 triệu trở lên như: Casadio Undici A2, Rancilio Classe 5 và Nuova Simonelli Apiia Life và kèm theo máy xay HC600. Những chính sách đặc biệt được ghi trong hình dưới đây. Hiệu năng pha 1 ngày được 960 ly cà phê. Pha liên tục 1 giờ 120 ly. Tình trạng combo mới 100%. Hoạt động bền bỉ 15 năm. Anh chị xem kỹ hình ảnh phía dưới nhé.

Combo máy pha Casadio Undici A2 và máy xay HC600 85 triệu
Combo máy pha Casadio Undici A2 và máy xay HC600 85 triệu
Combo máy pha Rancilio Classe 5 và máy xay HC600 90 triệu
Combo máy pha Rancilio Classe 5 và máy xay HC600 90 triệu
Combo máy pha Nuova Simonelli Appia Life và máy xay HC600 95 triệu
Combo máy pha Nuova Simonelli Appia Life và máy xay HC600 95 triệu

9 Tìm hiểu những chính sách khi mua máy pha cà phê ở đâu

Khi các bạn cần tìm mua máy pha cafe ở đâu, đặc biệt tại Lyon Coffee, sẽ bao gồm 5 chính sách tuyệt vời sau:

9.1 Mua giá sỉ cafe khi bán máy pha cà phê ở tại tphcm

Để kinh doanh cà phê, các bạn không nên mua máy pha cafe từ những nơi bán máy pha cafe. Tại sao Lyon Coffee lại nói vậy ? Vì những đơn vị chuyên cung cấp máy pha, họ không có nhà máy để sản xuất được cà phê. Do đó, họ không kiểm soát được chất lượng. Thậm chí, họ sẽ biến thành những người trung gian, lái buôn. Đi mua sản phẩm cà phê từ những nơi sản xuất. Sau đó, họ bán lại cho các bạn với giá cắt cổ, mà chất lượng lại rẻ tiền. Điều đó không xảy ra tại Lyon Coffee. Vì chúng tôi có nhà máy chế biến cà phê. Chúng tôi làm ra cà phê chất lượng cao. Sau đó phân phối cho bạn với giá thành hợp lý. Nhớ kỹ sai lầm chết người này nhé.

Hình ảnh quy trình sản xuất của tổng công ty 
Hình ảnh quy trình sản xuất của tổng công ty 

Xem thêm “Mô tả chi tiết cà phê hạt chuyên dùng để pha máy bán đắt như tôm tươi”

9.2 Mua bán máy pha cafe kèm chính sách bảo hành, bảo trì dài lâu ở tại tphcm và toàn quốc

Việc tìm đơn vị hợp tác mua máy pha cà phê ở đâu, các bạn hãy quan tâm đến việc bảo hành, bảo trì như thế nào. Lý do chính các bạn xem kỹ hình ảnh dưới đây nhé.

Chính sách bảo hành, bảo trì dài lâu tuyệt vời từ Lyon Coffee
Chính sách bảo hành, bảo trì dài lâu tuyệt vời từ Lyon Coffee

9.3 Bán máy pha cafe ở đâu mà kèm chính sách hoàn tiền tại tphcm và toàn quốc khi mua

Các bạn không nghe nhầm đâu. Khi anh chị tìm nơi mua máy pha cà phê ở đâu tại tphcm hay bất kỳ khu vực nào, chỉ có tại Lyon Coffee mới có chính sách này. Hãy nắm bắt cơ hội này nhé.

Chính sách hoàn tiền khi mua sản phẩm chỉ có tại Lyon Coffee
Chính sách hoàn tiền khi mua sản phẩm chỉ có tại Lyon Coffee

9.4 Mua máy pha cà phê ở đâu mà kèm theo hướng dẫn pha chế cafe

Khi tìm mua máy pha cafe ở đâu tại tphcm và hợp tác với Lyon Coffee. Các bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về cách pha cà phê máy. Chúng tôi không thu thêm phí cho dịch vụ này khi bán máy pha cà phê tại tphcm và trên toàn quốc.

Mua máy pha cà phê kèm theo hướng dẫn pha chế
Mua máy pha cafe kèm theo hướng dẫn pha chế

9.5 Mua máy pha cà phê ở đâu mà kèm theo chính sách bán lại 60% ở tại tphcm và toàn quốc

Kinh doanh thì không ai nói trước được rủi ro. Nếu trong tình huống xảy ra không thể tránh khỏi (bệnh tật, về quê…), chính sách này sẽ bảo hiểm tiền vốn đầu tư cho các bạn. Đây là chính sách yêu thương, tại Việt Nam, tìm mua máy pha cà phê ở đâu và bán máy pha cà phê tại tphcm, chỉ Lyon Coffee mới có chính sách này.

Mua máy pha cà phê kèm theo chính sách thu hồi 60%
Bán máy pha cà phê kèm theo chính sách thu hồi 60%

Mua máy pha cafe ở đâu, tìm nơi bán máy pha cà phê tại tphcm. Anh chị hãy tin tưởng Lyon Coffee nhé. Ngoài ra, trong tháng này, khi cần mua máy pha cafe, anh chị sẽ được tặng thêm 10 món quà hấp dẫn khác. Khi tìm mua máy pha cà phê ở đâu. Hãy tin tưởng và chọn Lyon Coffee là người bạn đồng hành. Đừng lưỡng lự nữa, hãy điền thông tin vào bảng dưới đây để chúng tôi tư vấn.

ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN - TRIỂN KHAI  ⭐️ Tham khảo thêm dịch vụ Lyon Coffee ⭐️

  ⭐️ Mở Quán Cà Phê ⭐️

  ⭐️ Xe Cà Phê Pha Máy⭐️

  ⭐️ Cung Cấp Cà Phê⭐️

  ⭐️ Cung Cấp Máy Pha ⭐️

  Bấm chia sẻ tại đây: